Thùng rác khử mùi đáng mua nhất 2020: 5 thùng rác thông minh khử mùi to, giá rẻ bán chạy hiện nay

Chất lượng cuộc sống ở nhà hiện đại ngày càng được chú ý đến , ngay cả những thùng rác được đặt ở các góc của nhà bếp và phòng tắm cũng bắt đầu được chú ý.

Không chỉ muốn một cái nhìn phong cách, mà còn hy vọng rằng thùng rác được chọn có thể ngăn mùi lan rộng. Các thùng rác khử mùi sinh ra để đáp ứng nhu cầu này được cho là tâm điểm chú ý.

Đặc biệt nếu chất thải thực phẩm và tã tạm thời được lưu trữ trong nhà bị ảnh hưởng bởi khí hậu nóng bức của Việt Nam, điều đó thật khó chịu. Tuy nhiên, có nhiều thiết kế thùng rác khử mùi khác nhau trên thị trường. Cái nào là tốt nhất cho bạn?

Đừng lo lắng, bài viết này sẽ cho bạn biết cách chọn thùng rác khử mùi, đồng thời sẽ đề xuất mười sản phẩm được đánh giá cao. Một lựa chọn khá tốt. Chọn thùng rác khử mùi phù hợp không phải gây đau đầu, vì vậy hãy đọc cùng với bài viết!

Những điểm chính của thùng rác khử mùi

Khi chọn thùng rác khử mùi, bạn thực sự nên kiểm tra xem chúng có đáp ứng các điểm chính sau đây không.

Cấu trúc có thể ngăn chặn mùi hôi một cách hiệu quả

Rốt cuộc, thùng rác khử mùi được sử dụng, nhưng không có gì hơn là hy vọng rằng không gian nhà sẽ không có mùi, vì vậy liệu thùng rác khử mùi có thực sự đạt được hiệu quả hay không là chìa khóa.

Nói chung, kiểu dáng có dải niêm phong giữa nắp và thân thùng thực sự có thể tránh mùi hôi thoát ra và nếu nắp có thiết kế khóa như mộng, nó có thể khóa chặt nắp trên, do đó, nó cũng có thể ngăn bên trong thùng Mùi có mùi.

Chọn phương thức mở – đóng phù hợp với tần suất sử dụng và thói quen

Thùng rác khử mùi khá thiết thực, nhưng thiết kế đóng mở khác nhau cũng ảnh hưởng đến giao diện sử dụng. Có những loại thùng rác thông minh có thể tự động bật và tắt trên thị trường. Và cũng có những kiểu được điều khiển bằng bàn đạp. Vui lòng chọn đúng sản phẩm theo thói quen sống của bạn.

Kiểu cảm ứng với công tắc tự động: sành điệu và đầy đủ thiết kế

Chỉ cần bạn đặt tay lên, thùng khử mùi cảm ứng có thể tự động mở nắp, điều này có thể cứu rắc rối khi vận hành, cộng với hầu hết loại này có hình dạng thời trang, có thể thêm thiết kế cho nhà bếp. Tuy nhiên, cần có thời gian đáng kể để nắp trên điện mở hoàn toàn, vì vậy nếu bạn sử dụng nó thường xuyên và chuyển đổi thường xuyên, thì ít nên chọn loại thùng rác này.

Kiểu bàn đạp không có tay: quá trình nấu ăn hiệu quả hơn

Hầu hết các bàn tay bị ướt khi nấu ăn, vì vậy thùng rác kiểu bàn đạp có thể mở và đóng mà không cần sử dụng tay là tương đối thuận tiện và vệ sinh.

Chỉ là dù nắp được đóng kín như thế nào, chắc chắn nó sẽ bị rò rỉ ra ngoài khi mở ra, đặc biệt, độ kín khí của nắp càng cao, mùi hôi sẽ càng bị chặn bên trong. Không chịu nổi. Do đó, khi chọn loại thùng khử mùi này, hãy chọn kiểu có thể mở và đóng càng nhanh càng tốt để giảm tác động của mùi khi mở nắp.

Nắp xô có thể khóa: thích hợp cho gia đình có em bé hoặc vật nuôi

Đối với các gia đình có em bé hoặc vật nuôi, hãy xem xét khả năng thùng rác có thể lật đổ và khiến mùi hôi lan tỏa. Do đó, để cân nhắc về an toàn và môi trường gia đình, nên chọn thùng rác khử mùi có chức năng khóa.

Tất nhiên, trong những tình huống cần mở và đóng thường xuyên, các hành động mở khóa và khóa chắc chắn sẽ gây ra sự cố. Do đó, nếu có những hạn chế về vấn đề này, không nên chọn thùng rác khử mùi có khóa.

Chọn kích thước phù hợp theo lối sống

Nắp thùng rác khử mùi càng lớn, càng có nhiều khả năng khiến mùi hôi thoát ra khi mở ra, vì vậy tốt hơn là chọn kích thước nhỏ nhất có thể đối phó với thói quen sinh hoạt.

Nếu nó chỉ được sử dụng cho chất thải nhà bếp hoặc sử dụng chung trong gia đình, kích thước 14-20L là đủ, và nếu một lượng lớn rác được sản xuất hàng ngày hoặc muốn được sử dụng làm tổng thùng rác, kích thước trên 30L sẽ là quá đủ.

Ngoài ra, nếu tương ứng với kích thước của túi rác thông thường, không cần chọn thùng rác khoảng 45L, nhưng đây vẫn là kích thước phù hợp nhất đáp ứng thói quen sinh hoạt của nhiều gia đình và có thể xử lý lượng rác.

Xác nhận xem túi rác có dễ lấy và để bọc rác mới không

Do cấu trúc của thùng rác khử mùi được niêm phong trước tiên, việc lắp đặt túi rác không dễ nghe, đặc biệt là mô hình cấu trúc kép là một vấn đề đau đầu. Do đó, trước khi mua, lý tưởng nhất là đến cửa hàng thực tế để xác nhận và dùng thử, và bạn có thể tham khảo kinh nghiệm của người tiêu dùng khác khi chọn trực tuyến.

Chọn thùng rác dễ lau chùi để vệ sinh

Ngay cả khi thùng rác có chức năng khử mùi hoặc được xử lý kháng khuẩn, nó vẫn không hoạt động ở trạng thái bẩn, vì vậy giữ thùng rác sạch sẽ cũng giúp ngăn mùi hôi.

Để đảm bảo sự tiện lợi của việc vệ sinh thường xuyên, bạn có thể xem xét việc gắn bụi bẩn không phải là dễ dàng và thuận tiện cho việc giặt giũ, nếu đó là cấu trúc hai lớp, bạn có thể xác nhận xem bạn có thể trực tiếp lấy ra thùng bên trong để làm sạch hay không, v.v. Nếu bạn có thể tháo dải niêm phong và nắp, bạn có thể rửa nó kỹ hơn. Đừng quên chú ý hơn khi chọn.

5 thùng rác thông minh khử mùi to, giá rẻ bán chạy hiện nay

Thùng rác thông minh mini gấp gọn treo cạnh tủ

  • Kích thước khá nhỏ nên giá thành rẻ

Thùng Rác Thông Minh Cảm Biến Nhiệt Hồng Ngoại

THÙNG RÁC NHẬT 2, 3 TẦNG THÔNG MINH PHÂN LOẠI RÁC có bánh xe

THÙNG RÁC COMPACT X ĐEN 20 LÍT

Thùng rác Lock&Lock Classic có đạp chân 3 lít BYP101

Thùng rác thông minh KOWON

Tóm tắt

Sau khi đọc phần giới thiệu về thùng khử mùi, tôi tự hỏi liệu bạn có quan tâm đến cái nào không? Kiểu dáng của thùng rác sẽ khác nhau do chức năng, công suất và chất liệu của nó. Nếu bạn có nhu cầu khác nhau, bạn cũng có thể mua nhiều thùng rác khử mùi để sử dụng cùng nhau.

Tôi tin rằng với sự trợ giúp của thùng rác khử mùi, bạn không chỉ có thể tạo ra một không gian sống tốt và sạch sẽ, không vấn đề gì nếu bạn không đổ rác trong một hoặc hai ngày. Tôi hy vọng rằng việc giới thiệu và chia sẻ bài viết này có thể giúp bạn chọn thùng rác khử mùi phù hợp với bạn, và nói lời tạm biệt với mùi rác!

REVIEW

      Leave a reply

      Nhanh như Chớp