Thử nghiệm chống thấm nước Realme X7 và X7 Pro

Thiết bị chống nước là nhu cầu mới của việc sở hữu điện thoại thông minh vào năm 2020. Đó là lý do tại sao cần biết Realme X7 và X7 Pro mới có phải là điện thoại thông minh chống nước hay không. Realme nổi tiếng trong việc cung cấp các tính năng chống bụi và chống va đập trong các điện thoại thông minh trước đây của mình. Tuy nhiên, với nhu cầu ngày càng cao, các công ty có xu hướng loại bỏ hoặc thêm bớt các tính năng cho phù hợp.

Realme X7 và X7 Pro mới đi kèm với định dạng thiết kế ngoạn mục khiến các flagship khác phải xấu hổ. Tuy nhiên, liệu Realme X7 nad X7 Pro mới có xử lý tốt các hoạt động thông thường hàng ngày như tham gia các cuộc gọi trong vòi hoa sen hay đối mặt với nước bắn vào hoặc tràn nước trái cây không? Tất cả những điều này sẽ ổn là Realme X7 và X7 Pro với xếp hạng chống nước IP68, chúng tôi sẽ đề cập trong bài kiểm tra chống thấm nước của chúng tôi.

Thử nghiệm chống thấm nước Realme X7

Nếu bạn đã đọc các thông số kỹ thuật của X7, bây giờ, bạn biết rằng nó là một điện thoại thông minh tốt với tất cả những tính năng tốt mà chúng tôi muốn. Tuy nhiên, nó có đáng không? Nó có phải là một thiết bị chống thấm nước không? Chà, vì không có bất kỳ xếp hạng IP nào dành cho Realme X7, chúng tôi có thể cho rằng nó không phải là một thiết bị chống thấm nước.

Màn hình và hiển thịhiển thị chức năng, màn hình cảm ứng không hoạt động
Máy ảnhhỏng
Loa và tai ngheLoa trục trặc, âm thanh bị bóp nghẹt
Các cổng I / O kháckhông vấn đề

Tuy nhiên, vì điện thoại thông minh được bảo vệ thông qua Corning Gorilla Glass v5, chúng ta có thể giả định rằng điện thoại thông minh có thể tự bảo vệ khỏi một lượng nhỏ nước. Nó có nghĩa là X7 có khả năng chống nước và chống bụi, thậm chí nó có thể tồn tại dưới nước trong 5 phút, nhưng nó không chống thấm nước. Vì vậy, mọi người đã không thử nghiệm X7, bởi vì nếu họ làm vậy, họ rõ ràng biết trước rằng điện thoại thông minh sẽ không tồn tại.

Kiểm tra chống thấm nước Realme X7 Pro

Theo thông số kỹ thuật của X7 Pro, bạn có thể nhận thấy rằng thông số kỹ thuật của điện thoại thông minh chỉ cao hơn một chút so với mẫu X7. Nhưng nó có chống thấm nước không? À, không, thiết bị không chống nước vì không có bất kỳ xếp hạng IP nào cho Realme X7 Pro. Có nghĩa là Realme đã không thực hiện kiểm tra nước đánh giá IP. Lý do có thể xảy ra nhất là họ không sản xuất thiết bị chống thấm nước.

Màn hình và hiển thịhiển thị chức năng, màn hình cảm ứng không hoạt động
Máy ảnhhỏng
Loa và tai nghebình thường
Các cổng I / O khácvấn đề với cổng sạc, hư hỏng chất lỏng ngắn mạch

Nếu họ đã chế tạo một thiết bị chống thấm nước, họ sẽ kiểm tra nó tốt và xếp hạng IP sẽ có sẵn trên Trang web, nhưng không có. Do được làm bằng kính cường lực Gorilla Glass, X7 Pro có thể chống nước và chống bụi, nhưng không phải là một thiết bị chống nước.

Check giá Realme X7 chính hãng giá rẻ

Phần kết luận

Sau khi tiến hành thử nghiệm chống thấm nước trên Realme X7 và X7 Pro, chúng tôi có thể đảm bảo với người dùng rằng thiết bị này không hề chống thấm nước. Hơn nữa, thiết bị không có khả năng chống bụi hoặc chống tia nước, vì vấn đề đó. Khá bất ngờ khi một chiếc smartphone phân khúc bình dân giá tốt lại không có khả năng chống nước.

REVIEW

      Leave a reply

      Nhanh như Chớp