Thiết bị Wireless HDMI, hỗ trợ kết nối HDMI không dây tốt nhất hiện nay

Tại sao nên sử dụng Wireless HDMI ? Mọi thứ tốt đẹp và thuận tiện đều phải trả giá. Và kết nối không dây cũng vậy. Nếu bạn đang sử dụng cáp HDMI để hoạt động ở khoảng cách xa, thì việc sử dụng tín hiệu không dây chắc chắn sẽ mang lại cho bạn thời gian dễ dàng. Chúng tôi ở đây để giúp bạn đầu tư xứng đáng bằng cách chọn bộ kết nối HDMI không dây tốt nhất.

4 Thiết bị Wireless HDMI, hỗ trợ kết nối HDMI không dây tốt nhất – Đánh giá & Tổng quan

01. Bộ phát và nhận video HDMI không dây Nyrius Aries Prime

 • Phát trực tuyến không dây video 3D độ nét cao và âm thanh kỹ thuật số 1080p đến TV hoặc máy chiếu của bạn. Xem phim và chương trình truyền hình từ máy tính xách tay, PC, Mac, bộ thu A / V, bảng điều khiển trò chơi, cáp / vệ tinh
 • Tín hiệu truyền đi rõ ràng như pha lê, có thể dễ dàng truyền phát video và âm thanh HD không nén một cách dễ dàng. Tín hiệu có độ trễ bằng 0 (thời gian thực) ngay cả khi truyền video 3D tới thiết bị 1080p
 • Dễ dàng cài đặt plug ‘n play thiết lập giúp loại bỏ nhu cầu lắp đặt dây cáp đắt tiền, bất tiện. Không cần phần mềm hoặc kết nối WiFi. Bộ phát: 1 x đầu vào HDMI, Bộ thu: 1 x đầu ra HDMI

Tín hiệu kỹ thuật số đỉnh cao của Nyrius Aries Prime là cách tốt nhất để truyền tất cả các bộ phim, nhạc, chương trình và thậm chí cả trò chơi yêu thích của bạn qua nhiều rào cản khác nhau trong phạm vi 9 mét. Thiết bị kết nối HDMI không dây này là một định nghĩa thực sự của hiện đại hóa vì nó không phá vỡ phong cách trang trí nội thất trong không gian của bạn.

Và mặc dù Nyrius Aries Prime chủ yếu được tối ưu hóa cho laptop, nó cũng dễ dàng tương thích với hầu hết các thiết bị HDMI. Bên cạnh đó, việc sử dụng nó không ảnh hưởng đến các hoạt động không dây khác như sử dụng Bluetooth hoặc Wi-Fi. Tức là bạn vừa kết nối tai nghe không dây qua Bluetooth, vừa kết nối bàn phím mà vẫn kết nối HDMI không dây.

02. Bộ kết nối HDMI 3D không dây IOGEAR GW3DHDKIT

IOGEAR chắc chắn là một bộ mở rộng HDMI không dây sáng tạo bao gồm kết nối 3D. Điều này giúp giải trí nhiều phòng trở nên hiệu quả, đồng thời đưa giải trí gia đình lên một tầm cao khác.

Thiết bị này có thể thoải mái truyền phát nội dung video không nén với hỗ trợ âm thanh 5.1 trong khoảng cách 30 mét. Tuy nhiên, các yếu tố môi trường khác nhau như tường bê tông và gạch có thể ảnh hưởng đến khoảng cách truyền.

Nó dễ dàng xuyên qua các rào cản khác nhau như trần nhà và tường để phù hợp với nhu cầu thiết lập của bạn. Với thiết bị phát và thu âm thanh / video 3D không dây của IOGEAR, bạn có thể kết nối với hầu hết các thiết bị hỗ trợ HDMI.

Bạn thậm chí có thể hợp nhất các thiết bị của mình để tùy chỉnh không gian giải trí của mình. Với thiết bị này, bạn có thể duy trì sự gọn gàng cho ngôi nhà của mình vì không có bất kỳ dây cáp nào trong tầm mắt.

03. BenQ InstaShow WDC10

Hoặc

Thiết bị này được thiết kế cho các phòng họp và lớp học để cho phép trình chiếu không dây . BenQ InstaShow WDC10 lý tưởng cho các không gian có quy mô vừa và nhỏ.

Nó đi kèm với một hệ thống đáng tin cậy có thể kết nối thoải mái các diễn giả khác nhau trong các phòng họp. Vì vậy, tất cả các bạn chỉ cần nhấn và trình bày khi đã sẵn sàng.

Các nút của thiết bị hoạt động với hầu hết các hệ điều hành hoặc thiết bị điện tử phần cứng tương thích với tín hiệu HDMI. Điều này giúp bạn tiết kiệm những rắc rối khi cài đặt ứng dụng bất cứ khi nào bạn muốn kết nối.

Khi bạn nhận được gói BenQ InstaShow, bạn sẽ nhận được mọi thứ cần thiết để thiết lập và tận hưởng giao dịch mua của mình trong vòng 5 phút. Nó cũng tiết kiệm năng lượng cho phép bạn sạc thiết bị từ cổng USB 3.0, vì vậy bạn sẽ không cần sự trợ giúp của chuyên gia CNTT.

04. Bộ thu và phát bộ mở rộng HDMI không dây Gofanco giá rẻ

Bộ mở rộng HDMI không dây Gofanco áp dụng công nghệ hiện đại để mang đến cho người dùng khả năng truyền tín hiệu tầm xa và ổn định hơn nhờ thiết kế ăng-ten kép.

Do đó, giúp bạn tránh bị nhiễu tín hiệu khó chịu. Với thiết bị này, bạn có thể truyền cả tín hiệu hình ảnh và âm thanh chất lượng cao lên đến 99 mét một cách thuận tiện, giúp nhiều người dùng dễ dàng phối hợp.

Tuy nhiên, nhược điểm lớn là các rào cản như tường và vật thể có thể tự động làm giảm hiệu quả truyền tín hiệu giữa bộ thu và bộ truyền. Nhưng khả năng của thiết bị này áp dụng mã hóa video H.265 để chuyển tiếp video / âm thanh chất lượng cao mang lại lợi thế mua hàng so với các đối thủ cạnh tranh.

Nó cũng có khả năng tự động quét tần số tốt nhất và nhanh nhất để sử dụng (thường là 5GHz), cho trải nghiệm tốt nhất.

Hướng dẫn mua thiết bị kết nối HDMI không dây

Cách chọn Bộ mở rộng HDMI không dây tốt nhất

Phạm vi và Khoảng cách

Phạm vi là thuộc tính quan trọng nhất mà bạn nên kiểm tra khi tìm nguồn cung cấp cho bộ phát HDMI không dây. Vì vậy, vì hầu hết các thiết bị phát này sử dụng công nghệ IR (5G phổ biến), khoảng cách mà chúng có thể di chuyển tín hiệu sẽ khác nhau tùy theo cường độ. Ví dụ, bộ mở rộng tiêu chuẩn có thể thoải mái truyền tải lên đến 10 mét. Trong khi bộ mở rộng mạnh hơn lên đến 200 mét. Bạn chọn phạm vi nào tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Nhưng phạm vi càng cao, bộ kết nối HDMI không dây càng đắt.

Hoạt động ổn định

Vì máy phát và máy thu của chúng hoạt động liên tục nên chúng có xu hướng nóng lên sau khi sử dụng liên tục trong thời gian dài. Một số thiết bị có xu hướng quá nóng, đặc biệt là các mẫu siêu nhỏ gọn. Vì bạn không thể dự đoán được Bộ mở rộng HDMI không dây sẽ hoạt động như thế nào tại nhà của mình, bạn nên kiểm tra các bài đánh giá trước khi mua.

Thủ tục cài đặt

Định nghĩa thực sự của bộ mở rộng HDMI không dây nằm ở tính dễ sử dụng của nó. Bạn không cần thêm bất kỳ kỹ năng nào để sử dụng nó. Thay vào đó, cách cắm và sử dụng dễ dàng, giống như cách bạn làm với USB thông thường sẽ là cách tốt nhất. Nhưng mặc dù điều đó khác xa so với thực tế trên thực tế, nhưng vì bạn đã đánh giá vị trí của từng đơn vị, mọi thứ khác sẽ trở nên dễ dàng. Ít nhất là không cần trình điều khiển hoặc cài đặt phần mềm đặc biệt. 

Cáp bổ sung

Máy phát và máy thu của bạn cần nguồn điện để hoạt động. Nếu bạn mua một bộ phát không dây chất lượng, thì nhà sản xuất sẽ cung cấp cho bạn một vài tùy chọn để giúp công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn. 

Kiểm tra các thương hiệu cung cấp cáp kéo dài và các phụ kiện cần thiết khác cùng với gói của họ. Điều này giúp bạn dễ dàng đạt được kết nối ổn định, ngoài ra bạn không phải chi thêm tiền cho những điều cơ bản mà nếu không thì bạn sẽ phải cung cấp. Nhưng điều này không có nghĩa là tất cả các bộ dụng cụ khác không có phụ kiện cần thiết đều có chất lượng thấp hoặc có thể sử dụng được. 

Bạn có thể so sánh giá cả và quyết định xem việc chọn tiện ích mở rộng ở bên cạnh có ít tốn kém hơn hay không. Tuy nhiên, nhìn chung, các bộ dụng cụ có tính năng bổ sung mang lại sự tiện lợi.

Lợi ích của Bộ mở rộng HDMI không dây là gì?

 • Chúng cho phép bạn truyền dữ liệu từ bất kỳ nguồn nào đến Tivi hoặc bất kỳ màn hình nào khác mà không cần sử dụng dây.
 • Cho phép truyền qua tường, đặc biệt khi màn hình hoặc Tivi ở trong phòng khác
 • Chúng không yêu cầu Wi-Fi để truyền. Ngoài ra, bạn không phải bận tâm về cài đặt phần mềm. Chỉ cần cắm vào và sử dụng!
 • Hãy tưởng tượng việc sử dụng nguồn cáp đồng trên 15 mét có thể đắt như thế nào?
 • Là một doanh nghiệp thực hiện nhiều dự án khác nhau cùng một lúc, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí cáp, có thể được sử dụng để kết nối nhiều màn hình khác nhau. 
 • Họ cung cấp các giải pháp thiết lập đẹp mắt, đặc biệt dành cho những người theo chủ nghĩa hoàn hảo.

Tôi có thể sử dụng Bộ mở rộng HDMI không dây ở đâu?

Bộ mở rộng HDMI không dây thường có thể được sử dụng ở hầu hết mọi không gian. Có thể là sự thoải mái trong ngôi nhà của bạn, cơ sở kinh doanh nhỏ, nhà hàng, lớp học và phòng hội nghị lớn, có một loại phù hợp cho từng môi trường. Điều tuyệt vời nhất là họ cung cấp cho bạn các giải pháp tùy chỉnh đồng thời cho phép đa nhiệm trên các hệ thống đa nền tảng. 

Mỗi người dùng chia sẻ thiết bị có thể truy cập bản trình bày của họ trên máy tính xách tay của họ, đảm bảo quyền riêng tư. Vì vậy, đây là một trong những cách thuận tiện nhất để kết nối những người dùng ở xa. 

Tóm lược

Sự lựa chọn của bạn mua thiết bị hỗ trợ kết HDMI không dây có thể được thúc đẩy bởi nhiều lý do, thậm chí cả sự tò mò. Nhưng chúng tôi hy vọng rằng bằng cách xem qua bài viết này, bây giờ bạn có thể đưa ra một lựa chọn sáng suốt. Hãy nhớ xem xét giới hạn không gian, số lượng người dùng và tất cả các nhu cầu cụ thể khác của bạn trước khi giải quyết. Tuy nhiên, bạn có thể chắc chắn một điều là bạn sẽ không phải vướng vào những dây cáp ngẫu nhiên trong không gian của mình nữa!

REVIEW

   Leave a reply

   Nhanh như Chớp