Tư vấn mua Tai nghe chụp tai Bluetooth gắn trên đầu tốt nhất

Bạn muốn thưởng thức âm nhạc nhàn nhã và dễ dàng? Một tai nghe với kích thước phù hợp và độ nhạy âm thanh là một lựa chọn tốt. Các nhà sản xuất tai nghe như BOSE, beat và Sony đã phát triển nhiều loại sản phẩm, chẳng hạn như tai nghe có chức năng giảm tiếng ồn, khe cắm thẻ SD và kết nối có dây. Tìm một sản phẩm yêu thích từ nhiều loại tai nghe không phải là một nhiệm vụ dễ dàng.

Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cách mua tai nghe Bluetooth tai nghe và giới thiệu một số sản phẩm phổ biến trên các sàn TMĐT dưới dạng bảng xếp hạng. Nó bao gồm cả hai loại cung cấp chất lượng âm thanh độ trung thực cao, các loại chi phí thấp, hiệu quả chi phí. Tôi hy vọng mọi người có thể tìm thấy một tai nghe phù hợp trong đó và tận hưởng thế giới âm nhạc.

Cách chọn Tai nghe Bluetooth

Tai nghe chụp tai gắn trên đầu là một loại tai nghe Bluetooth trông dày hơn, nhưng có chất lượng âm thanh tốt hơn so với tai nghe Bluetooth nhỏ thông thường. Ngoài việc nghe nhạc, tai nghe có thể được sử dụng để chơi game và xem phim, nhưng nhiều người có thể không biết cách chọn một tai nghe phù hợp theo nhu cầu của họ.

Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu một số phương pháp mua sắm từ một vài điểm, chúng ta hãy xem!

Những điểm chính ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh

Có thể nói, chất lượng âm thanh là về ưu và nhược điểm của tai nghe Bluetooth. Để đảm bảo chất lượng âm thanh khi mua tai nghe Bluetooth, vui lòng đảm bảo chú ý đến “vỏ”, “codec tương thích” và “trình điều khiển” của sản phẩm.

Theo phạm vi nghe, chọn vật liệu vỏ

Các vật liệu được sử dụng cho vỏ ngoài có thể được chia thành ba loại: nhựa, nhôm, đồng thau + thép không gỉ. Mỗi chất liệu đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng, vì vậy bạn cần chọn theo sở thích của riêng bạn và loại nhạc bạn nghe.

Trước hết, điểm nổi bật nhất của nhựa là nó rẻ, nhưng do chất liệu của nó, âm treble và bass bị giảm đi rất nhiều, và dải trung nổi bật hơn, khiến âm thanh rất rẻ. Ở khía cạnh cao, vỏ nhôm có chất lượng âm thanh tốt hơn vỏ nhựa, nhưng sự thiếu đàn hồi làm cho tiếng vang trở nên yếu hơn, làm cho âm thanh nhẹ hơn và âm thanh ít bị thiếu sức mạnh hơn. Tai nghe làm bằng đồng + thép không gỉ phù hợp hơn cho nhạc rock, nhạc gia đình, v.v., nhưng những chiếc vỏ như vậy sẽ khiến âm trầm yếu đi, và ở dải cao sẽ có hiệu suất trường âm thanh đặc biệt tốt.

Chú ý đến chất lượng âm thanh? Tai nghe mở và tai nghe đóng

Theo cấu trúc, vỏ ngoài có thể được chia thành hai loại: “mở” và “đóng”. Nếu bạn lo ngại về chất lượng âm thanh và muốn thưởng thức âm thanh thuần túy, nên chọn tai nghe “mở”. Nếu bạn không quan tâm đến chất lượng âm thanh và quan tâm nhiều hơn đến việc ngăn chặn rò rỉ, “đóng” là lựa chọn tốt hơn.

Tuy nhiên, tai nghe “mở” dễ bị rò rỉ âm thanh hơn và tai nghe “đóng” ít phù hợp để sử dụng lâu dài. Xin hãy chú ý đến những thiếu sót này.

Codec? Mức độ trễ âm thanh

Nếu bạn muốn sử dụng tai nghe Bluetooth để kết nối với điện thoại thông minh của mình để chơi trò chơi, xem video, v.v., ngoài việc nghe nhạc, bạn nên chọn một codec tương thích với tai nghe trên mức AAC. Bộ giải mã là một cơ chế để nén nguồn âm thanh và có thể được sắp xếp theo thứ tự SBC <AAC <apt-X <LDAC. Mức càng cao, chất lượng âm thanh càng tốt và âm thanh càng bị chậm.

Tuy nhiên, nếu máy thu và thiết bị của người gửi không tương thích với cùng một codec, cho dù chất lượng âm thanh của tai nghe tốt đến đâu, chúng ta không thể trải nghiệm âm thanh và video chất lượng cao. Do đó, trước khi mua sản phẩm, vui lòng đảm bảo nhìn vào codec của thiết bị bạn đang cầm, sau đó chọn tai nghe Bluetooth phù hợp.

Chất lượng âm thanh? Mặc thoải mái? Cũng phụ thuộc vào đường kính tai nghe, 40mm là tiêu chuẩn tham khảo

Đường kính của đơn vị ổ đĩa tai nghe thường khoảng 40 mm. Hãy làm theo tiêu chuẩn này để đảm bảo rằng bạn chú ý hơn đến chất lượng âm thanh hoặc mặc thoải mái. Sau đó, trên cơ sở này, chọn tai nghe với đơn vị ổ đĩa thích hợp.

Bộ phận truyền động của tai nghe có tác dụng chuyển đổi tín hiệu điện thành âm thanh, tương đương với trái tim của tai nghe. Ổ đĩa càng lớn, chất lượng âm thanh sẽ càng tốt. Nhưng đồng thời, trọng lượng sẽ tăng lên, và bạn sẽ cảm thấy áp lực hơn khi mặc nó, không phù hợp để sử dụng lâu dài.

Chọn chức năng theo dịp sử dụng

Ngoài việc chú ý đến chất lượng âm thanh, bạn cũng có thể tìm thấy một sản phẩm tai nghe Bluetooth phù hợp hơn theo dịp bạn cần.

Bạn muốn được thuận tiện? Thời lượng pin hơn 8 giờ

Nếu một tai nghe cần phải được sạc lại thường xuyên, thì đó là quá nhiều rắc rối. Tại thời điểm này, bạn cần một tai nghe Bluetooth có thể hoạt động trong hơn 8 giờ. Không cần phải nói, sử dụng trong nhà, ngay cả khi được sử dụng ngoài trời khi đi lại, đường học, v.v., bạn không thể không quan tâm đến lượng pin còn lại.

Môi trường ồn ào? Giảm tiếng ồn là thực tế hơn, nhưng chú ý đến an toàn

Chức năng giảm tiếng ồn giúp loại bỏ tiếng ồn xung quanh trong môi trường ồn ào và làm cho âm thanh trong tai nghe nghe rõ hơn. Đặc biệt đối với nhân viên văn phòng đi làm bằng xe buýt hoặc tàu điện ngầm, chắc chắn đây là một chức năng tiện lợi.

Tuy nhiên, chức năng giảm tiếng ồn không phải là thuốc chữa bách bệnh. Đeo tai nghe chống ồn, không những không thể nghe thấy tiếng ồn, tiếng huýt sáo của xe hơi, v.v., nói âm thanh nguy hiểm cũng khó nghe, và đeo nó trong một thời gian dài có thể dễ dàng dẫn đến mỏi tai. Do đó, mặc dù chức năng giảm tiếng ồn là thuận tiện, nhưng vẫn cần chú ý đến nơi sử dụng và duy trì nghỉ ngơi hợp lý trong quá trình sử dụng.

Chung trong nhà và ngoài trời? Hãy thử tai nghe có dây và không dây

Nếu bạn muốn sử dụng tai nghe Bluetooth ngoài trời, nhưng cũng muốn cắm cáp âm thanh trong nhà và thưởng thức âm thanh rõ ràng và rõ ràng, hãy xem tai nghe có dây và không dây tương thích. Chỉ cần cắm và rút cáp tai nghe để dễ dàng chuyển đổi giữa chế độ có dây và không dây. Ngoài ra, nghe nhạc ở chế độ có dây để vận hành máy tính, ngay cả khi bạn muốn rời khỏi ghế trong một thời gian, bạn không cần phải tháo tai nghe, chỉ cần rút cáp tai nghe.

Nhưng bạn cần chú ý, không phải tất cả các tai nghe Bluetooth được cắm vào đều có thể cải thiện chất lượng âm thanh! Nó cũng đòi hỏi nhiều yếu tố như đơn vị ổ đĩa tích hợp và vật liệu nhà ở.

Cũng chú ý đến thông số kỹ thuật Bluetooth

Ngoài codec, các sản phẩm Bluetooth có nhiều tiêu chuẩn khác nhau, vì vậy bạn nên chú ý khi mua.

Số phiên bản Bluetooth càng lớn, công nghệ càng tiên tiến. Đảm bảo máy phát tương thích với máy thu

Có nhiều phiên bản Bluetooth khác nhau. Số càng cao, công nghệ Bluetooth càng tiên tiến và chức năng càng mạnh. Do phiên bản Bluetooth cao có thể tương thích với phiên bản thấp hơn, nên không thể sử dụng được do các phiên bản khác nhau, nhưng nếu phiên bản Bluetooth của tai nghe cao và phiên bản Bluetooth của tai nghe thấp, chức năng của thiết bị không thể được sử dụng đầy đủ.

Xa không? Đề xuất loại 2 trở lên

Bluetooth có một tiêu chuẩn gọi là Class, được sử dụng để xác định cường độ của sóng vô tuyến. Nếu Class 3 là 1m và Class 2 là 10m, Class1 có thể cung cấp tới 100m sóng radio.

Nếu bạn chỉ nghĩ rằng tai nghe có dây rắc rối hơn và chọn Bluetooth, Class 3 cũng hoàn toàn khả thi. Tuy nhiên, nếu bạn muốn kết nối từ xa một thiết bị phát lại như PC hoặc TV, tốt nhất nên chọn tai nghe Class 2 trở lên.

Top 5 Tai nghe chụp tai gắn trên đầu tốt nhất

Hiểu ra được sự cần thiết, chúng tôi đã chọn lọc ra top 5 chiếc tai nghe có thiết kế tối ưu và âm thanh sống động để các bạn có thể dễ dàng tham khảo.

Tai nghe Bluetooth chụp tai TM010S

TM010S là một sự lựa chọn không thể bỏ qua của những bạn thường xuyên sử dụng tai nghe. Với thiết kế cực kì êm tai, dễ chịu ngay cả khi bạn phải sử dụng, còn đi kèm cả micro với thiết kế sang trọng, đẳng cấp thì bỏ qua em này quả là một sự thiếu sót lớn.

Không chỉ có thiết kế thời thượng, TM010S còn có âm thanh cực hay, Bass cực đỉnh. Hỗ trợ thẻ nhớ đến 32Gb, kèm thêm cả chức năng kết nối Bluetooth tầm xa lên đến 10m thì quả thật là một chiếc tai nghe đỉnh của đỉnh.

Tai nghe chụp tai Bluetooth TM010S giá 334.000VNĐ

Tai nghe chụp tai Bluetooth Tekin T9S

Tekin T9s là dòng sản phẩm với thiết kế cao cấp, màng bọc loa và thân đều được bọc da. Đi kèm là khung cũng được làm từ kim loại có thể trượt để đảm bảo mang lại cảm giác vừa vặn và thoải mái cho người sử dụng. Các phím điều chỉnh và cổng sạc còn được thiết kế ngay bên cạnh tai nghe giúp bạn có thể dễ dàng sử dụng.

Công nghệ âm thanh thì cực chất, âm thanh trung thực và mạnh mẽ, còn được thiết kế giảm âm để tiếng Bass hoàn hảo hơn. Bluetooth thì tương thích hầu hết các thiết bị. điểm mà mình thích nhất ở em này là pin khá trâu, có thể sử dụng đến 12h.

Giá 899.000VNĐ

Tai nghe chụp tai JBL Everest 700

Nhắc đến JBL Everest thì ai cũng sẽ nhớ đến ngay những cặp loa đắt đỏ và kích thước cũng thuộc tầm size đại so với phòng nghe thông thường. Nhưng chiếc JBL Everest 700 lại là tai nghe có thiết kế khá gọn nhẹ, có thể mang đi bất kì đâu. Đặc biệt, giá thành lại mềm hơn rất nhiều so với anh, chị của nó.

Em này thì khó ai có thể chê trách được nó với bộ âm thanh huyền thoại, Bluetooth 4.1 có thể kết nối và chia sẻ với các thiết bị khác. Pin cực kì trâu có thể sử dụng lên đến 25 tiếng liên tục. Thiết kế không quá hầm hố nhưng lại có bộ âm thanh ấn tượng mạnh, Bass chắc gọn cho nền âm rất đẹp.

Giá 4.131.000VNĐ

Tai nghe Bluetooth chụp tai Sony WH-CH500

Tại sao em này lại lọt Top 5 những chiếc tai nghe tốt nhất? Sony WH-CH500 có thiết kế tích hợp trợ lý thông minh qua giọng nói cực kì thuận tiện, bắt kịp xu hướng Google và Siri. Kèm theo là micro tích hợp và bộ điều khiển từ xa giúp bạn có thể dễ dàng sử dụng khi nghe nhạc hoặc có cuộc gọi mà không cần phải thao tác qua điện thoại nửa. Thiết kế cực kì độc đáo khi có thể xoay tay nghe giúp gọn gàng khi không sử dụng nửa hoặc muốn vận chuyển đi xa.

Miếng đệm tai bọt biển mang lại cảm giác thoải mái khi mang. Pin có thể sử dụng lên đến 20h và có 3 màu xám, xanh dương, đen cho bạn có thêm sự lựa chọn sắc màu yêu thích.

Giá 1.990.000VNĐ

Tai nghe Bluetooth choàng đầu có mic i.value BT-228 Black

Cuối cùng là em I.value BT-228 Black này, với thiết kế nhựa cao gấp, vô cùng gọn nhẹ. tai nghe bạn có thể xoay đa chiều và dễ dàng gấp lại giúp tiết kiệm diện tích khi không sử dụng và vận chuyển.

Tích hợp các phím điều khiển và sạc ngay trên tai nghe, bạn có thể dễ dàng tăng(giảm) âm lượng và nhận cuộc gọi mà không cần thao tác quá nhiều trên điện thoại. Bộ đệm tai cũng cực kì êm ái, âm thanh sinh động giúp bạn có một trải nghiệm tốt nhất mà giá cả lại vô cùng phải chăng.

Giá 550.000VNĐ

Bên trên là 5 chiếc tai nghe có âm thanh cực tốt. Thiết kế êm và cực kì nhỏ gọn, phù hợp hầu hết với người sử dụng. Có nhiều mức giá cho bạn có thể lựa chọn chiếc tai nghe phù hợp với mình nhất.

Âm thanh bị trễ vài giây (delay) ? Vui lòng thận trọng khi dùng để chơi game

Nhiều game thủ muốn kết nối thiết bị Bluetooth với PS4, nhưng thực tế thiết bị Bluetooth không phù hợp để sử dụng trên PS4. Hiện tại, tai nghe Bluetooth tương thích PS4 chỉ được Sony bán ra và khi sử dụng tai nghe Bluetooth, thông thường cần phải chuẩn bị bộ thu Bluetooth.

Không chỉ PS4, mà khi chúng tôi mua một thiết bị tương thích Bluetooth cho một thiết bị không có Bluetooth, bạn nên kiểm tra tệp cấu hình trước. Tai nghe Bluetooth về cơ bản hỗ trợ giao thức A2DP. Nếu thiết bị nhận / gửi không tương thích với cùng một cấu hình, thiết bị sẽ không tạo thành đường truyền Bluetooth, vì vậy hãy chắc chắn kiểm tra cấu hình này trước khi mua sản phẩm.

Tóm tắt

Sau khi đọc toàn bộ bài viết, bạn có hiểu biết gì mới về tai nghe Bluetooth không? Do kích thước lớn, tai nghe gắn trên đầu có thể không phù hợp để chạy, leo núi và các hoạt động khác với phạm vi hoạt động lớn, nhưng chất lượng âm thanh luôn được ưu ái khi so sánh với tai nghe nói chung! Tôi hy vọng rằng kinh nghiệm trên sẽ cung cấp cho bạn một tài liệu tham khảo phù hợp để giúp bạn tìm được tai nghe Bluetooth phù hợp.

REVIEW

      Leave a reply

      Nhanh như Chớp