Sơn phòng khách, phòng ngủ màu Xám gì đẹp ? 25 trong số các lựa chọn màu sơn xám tốt nhất cho phòng ngủ, phòng khách hiện đại

Bạn đang sơn phòng khách của bạn, và bạn đã giải quyết trên màu xám. Bạn nên sử dụng sơn màu gì? Nhìn qua các mẫu sơn có thể mệt mỏi. Bạn cần một màu xám để trả lời tất cả các cân nhắc của sơn phòng. Ở đây, chúng ta sẽ thảo luận về những cân nhắc cũng như màu sơn phù hợp của chúng.

Một phòng ngủ ấm cúng với những bức tường màu xám.

Bạn đang làm lại phòng khách của bạn, và điều đầu tiên trong tâm trí của bạn là màu sơn. Bạn muốn đi với màu xám. Đó là màu sơn trung tính phổ biến nhất, nhưng bạn nên cân nhắc điều gì trước khi sơn tường?

Sơn phòng khách, phòng ngủ màu Xám gì đẹp ?

Chúng tôi hiểu rằng đó là một chút nhàm chán nhìn chằm chằm vào dải màu sơn. Bạn chỉ muốn chọn một và bắt đầu vẽ. Đừng để mắt bạn nhìn qua. Chúng tôi có một số ý tưởng mà sơn màu để lựa chọn.

Hướng mặt trời so với hướng phòng

Việc xem xét đầu tiên là hướng phòng phải đối mặt. Nếu nó quay mặt về hướng bắc hoặc hướng đông, thì bạn sẽ muốn màu xám ấm áp để bù lại sự mát mẻ của hướng. Màu xám ấm áp kết hợp nhiều màu xanh trong đó.

Nếu căn phòng hướng về phía nam hoặc phía tây, thì bạn sẽ cần màu xám lạnh hơn để bù đắp sự ấm áp trong cửa sổ. Màu xám mát hơn chứa một chút màu trắng hoặc màu be để làm giảm tông màu.

Phong cách sàn nhà

Bây giờ hãy xem sàn nhà của bạn. Là phòng khách được trải thảm trong một bóng râm trung tính? Là sàn gỗ cứng, và nó là một vết bẩn tối màu phong phú hoặc một vết bẩn nhẹ hơn? Bạn sẽ muốn màu sơn bổ sung cho sàn thay vì đụng độ với nó. Tất nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng màu xám ấm với thảm trung tính tùy theo hướng của căn phòng.

Sàn gỗ tối màu, phong phú được hưởng lợi từ sự tương phản của màu xám mát mẻ. Một vết bẩn nhẹ hơn sẽ phù hợp với màu sơn tối hơn, tất nhiên tùy thuộc vào hướng của căn phòng. Tuy nhiên, màu tối của màu xám bổ sung cho vết gỗ tối màu độc đáo. Vào cuối ngày, đó là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Cân nhắc cuối cùng là tính cách của căn phòng. Vì nó là phòng dành cho khách, nên nó có thể không được trang trí tinh nghịch như phòng dành cho trẻ em. Ngoài ra, một số chủ nhà cho phòng khách của họ một cá tính của riêng họ bằng cách sử dụng sơn và trang trí.

Điều này có thể biến căn phòng thành hình ảnh bạn đã thấy của một khách sạn năm sao hoặc một phòng truyền thống. Có trang trí biến căn phòng thành một phòng safari? Có lẽ căn phòng muốn trông giống như một ngôi nhà tranh hoặc một căn phòng châu Âu. Màu sơn bạn chọn nên bổ sung cho phong cách trang trí bạn chọn để làm nổi bật cá tính của căn phòng.

Phòng khách hướng Bắc và Đông

Sắc thái ấm áp của màu xám (SW 7060)

Thái độ xám của Sherwin-Williams

Nó không quá sáng cũng không quá tối. Đó là một màu mờ kết hợp tốt với sàn gỗ màu sáng hơn cũng như tối hơn. Nó sẽ làm cho thảm màu trung tính bật. Nếu trang trí trong phòng được sơn màu trắng, màu xám này sẽ làm kinh ngạc khách của bạn. Màu sơn này sẽ trông tốt trong một căn phòng hay thay đổi, một màu truyền thống, hoặc nó sẽ trông tốt trong một căn phòng nhà tranh.

SW 7749

Vòng nguyệt quế của Sherwin-Williams

Nó đủ tối để làm cho căn phòng ấm áp mặc dù một ngày mùa đông lạnh. Cũng là một kết thúc mờ, màu này đi tốt ngay cả với vết bẩn sàn gỗ tối hơn và sẽ làm nổi bật gỗ hoặc thảm màu nhạt hơn. Đó là một sắc thái trang nhã để phù hợp với tính cách của căn phòng của bạn.

PPU18-17

Da lộn màu xám của Behr

Đó là một chút về phía nhẹ hơn, nhưng điều này có thể chỉ đơn giản là sự khác biệt giữa các thương hiệu. Nó vẫn đủ ấm để bù đắp sự mát mẻ của các phòng hướng về phía bắc và phía đông. Lớp phủ mờ của nó bổ sung cho cả sàn gỗ màu tối và sáng cũng như thảm màu trung tính. Nó làm cho một sự tương phản tuyệt vời với trang trí màu trắng.

Xám Orion (N510-6)

Orion Grey của Behr

Nó đậm hơn Suede Grey nhưng vẫn thiếu màu nhựa đường. Kết thúc mờ của nó làm cho trang trí màu trắng của căn phòng và sàn nhà bật lên.

Than Kendall (HC-166)

Kendall Char than của Benjamin Moore

Kendall Char than là một màu xám đậm sâu trong một kết thúc mờ. Đó là một loại màu trung bình, một màu kết hợp tốt với lớp hoàn thiện bằng gỗ cứng tối màu và thảm màu trung tính. Nó sẽ trông đập lên chống lại trang trí màu trắng.

Phòng hướng Nam và Tây

Sắc thái mát mẻ của màu xám : Màu trắng tinh khiết (SW 7063)

Màu trắng tinh khôi của Sherwin-Williams

Màu này đủ gần với màu trắng mà bạn gần như không thể nhận ra sự khác biệt. Bạn gần như có thể cảm thấy lạnh trong không khí. Điều này sẽ trông đặc biệt đẹp trong một kết thúc vỏ trứng. Nó chỉ đủ khác biệt với viền trắng để nói lên sự khác biệt, nhưng bạn có thể muốn sơn cho viền trang trí một màu tối hơn cho độ tương phản. Điều này sẽ trông tuyệt vời đối với sàn gỗ tối màu phong phú.

Sự trôi dạt của sương mù (SW 9166)

Sự trôi dạt của sương mù của Sherwin-Williams

Màu xám mát mẻ này có một chút màu be nhạt nhất trong đó, tạo cho nó một bức ảnh thú vị. Mặc dù nó là một kết thúc mờ, nó cũng sẽ trông tốt trong một kết thúc vỏ trứng. Gợi ý của màu be chọn ra các tông màu trong sàn gỗ cứng đậm màu. Màu này cũng vậy, sẽ được hưởng lợi từ một màu xám đậm hơn trên viền.

Ánh sáng bóng (N500-1)

Ánh sáng bóng bởi Behr

Màu này gần với màu trắng như bạn có thể nhận được và vẫn có một số màu. Khi bạn nhấp vào liên kết, bạn sẽ nhận thấy họ sơn màu xám đậm hơn một chút. Cả hai chơi thảm màu trung tính khá độc đáo. Bạn có thể cảm nhận được sự mát mẻ bằng cách chỉ nhìn vào bức tranh.

Bạc Pháp (PPU18-5)

Bạc Pháp của Behr

Đây là một chút màu xám đáng kể. Bạn sẽ nhận thấy tông màu gần như xanh của bóng râm, nhưng nó vẫn là màu xám. Nếu bạn nhấp vào liên kết, bạn sẽ thấy rằng họ đã sơn viền màu xám đậm hơn. Chú ý thảm trung tính, và cách màu sắc làm cho các điểm nhấn bằng gỗ tối màu phong phú hơn.

2137-60

Ánh sáng màu xám mát mẻ này sẽ làm cho phòng khách của bạn cảm thấy mát hơn nhiều độ theo hướng nam hoặc tây. Có vẻ như nó có thể chứa một chút màu xanh, nhưng màu xám chắc chắn rất tuyệt. Nó sẽ chơi tốt với thảm trung tính hoặc sàn gỗ và các điểm nhấn bằng gỗ trong phòng.

Sàn phòng ngủ phòng khách

Khi chọn màu sơn trong phòng khách với sàn gỗ cứng tối màu, bạn muốn chọn ở phía ấm áp nhưng nhẹ hơn. Nếu bạn muốn có một cái hang, bạn đã chuyển đến một ngôi nhà khác, đúng không? Những sắc thái của cặp màu xám này phù hợp với sàn gỗ cứng ấm áp (và chúng trông không quá tồi tàn so với thảm trung tính.)

Màu sơn ấm : Xám Châu Phi (SW 9162)

Hnh ảnh một phòng khách được sơn trong màu xám ấm áp nhưng không quá tối này. Phòng khách của bạn sẽ nhất thiết phải nhỏ hơn, nhưng bạn sẽ thấy màu này sẽ hoạt động như thế nào với sàn gỗ tối màu. Hình ảnh của họ cho thấy rất nhiều trang trí màu trắng, đồ nội thất màu trắng và rèm cửa màu trắng. Đây có thể là một ý tưởng tốt cho phòng khách của bạn liên quan đến việc làm nổi bật trang trí, có lẽ là một chiếc ghế và khăn trải giường.

Màu xanh lá cây huyền ảo (SW 9164)

Đừng lo lắng; nó không có màu xanh Nó ấm, tuy nhiên, và chỉ nhẹ hơn một chút so với Xám Châu Phi. Đồ nội thất và trang trí màu trắng giống nhau, nhưng nó nổi bật trên sàn gỗ đẹp.

Điểm bút chì (PPU18-02)

Bây giờ, đây là một bức tranh thú vị ở chỗ căn phòng được sơn màu ấm áp, nhưng chúng tương phản với phần trang trí với màu xám nhạt hơn và các cửa sổ với màu khác hoàn toàn. Tuy nhiên, bạn có thể thấy rằng sự ấm áp thể hiện rất rõ tính trung lập của tấm thảm, cũng như làm nổi bật tông màu ấm của gỗ trong đồ nội thất.

PPU18-19

Dường như không có quá nhiều sự khác biệt giữa Trí tuệ và Điểm bút chì. Nếu bạn muốn một màu tối hơn, chỉ cần thêm một chút màu xanh đậm hoặc đen. Bạn có thể thấy cùng một phòng trong bức tranh được trang trí màu trắng với viền màu xám nhạt hơn. Bạn cũng có thể thấy sự ấm áp của gỗ so với tông màu xám. Phòng khách của bạn sẽ trông tuyệt vời khi sử dụng những màu sắc này.

CSP-60

Có khá nhiều sự khác biệt giữa các màu sơn xám của các thương hiệu. City Shadow sâu nhưng không tối đến mức áp đảo phòng khách. Nó sẽ kết hợp tốt với trang trí màu trắng hoặc xám nhạt, sàn gỗ màu sâu, và bất kỳ đồ trang trí màu sắc và khăn trải giường bạn thích.

Gotham (CSP-385)

Với sắc thái của taupe và màu trắng, màu xám này có thể tạo ra màu xám với sự ấm áp hơn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn một màu xám sâu hơn, hãy ném một chút màu đen, nhưng nó gần như có thể xóa các phần không bị xóa. Ngay cả khi nó là, nó nên chọn màu gỗ tối ấm áp và thực sự bật với viền màu trắng hoặc xám nhạt.

Màu sơn mát mẻ

SW 7071

Màu xám mát mẻ này chỉ đủ để làm cho bức tường của phòng khách của bạn có màu sắc, nhưng nó phản chiếu đủ ánh sáng để bù đắp sự ấm áp của hướng nam và hướng tây mà căn phòng phải đối mặt. Nó hiện lên đủ để chống lại sàn gỗ cứng từ sáng đến trung bình đến tối.

SW 7072

Màu xám mát này tối hơn một chút so với màn hình Xám, nhưng vẫn mát mẻ. Nó cung cấp phòng khách của bạn với độ tương phản với sàn gỗ sáng đến trung bình đến tối.

N450-1

Đây là một sắc thái mát mẻ khác của màu xám chỉ tối hơn màu trắng nhưng vẫn phản chiếu ánh sáng. Nếu bạn nhìn vào bức tranh trong liên kết, gỗ cứng duy nhất bạn nhìn thấy là màu tối. Nếu màu xám mát này là bất cứ thứ gì giống như những màu khác được liệt kê, thì nó nên kết hợp rất tốt với các loại gỗ cứng từ sáng đến trung bình đến tối.

REVIEW

      Leave a reply

      Nhanh như Chớp