[So sánh] Lenovo ThinkPad T15 Gen 2 và T15 Gen 1 – sự khác biệt là gì?

Mỗi khi một chiếc laptop mới được phát hành, chúng tôi nhận thấy sự sụt giảm nhu cầu đối với thế hệ laptop cũ. Hầu hết thời gian, điều này được chứng minh là do các thiết bị mới có phần cứng mới hơn và mạnh hơn cùng với ngoại thất được làm mới, để mang lại cảm giác khác biệt và hy vọng là tốt hơn.

[So sánh] Lenovo ThinkPad T15 Gen 2 và T15 Gen 1 – sự khác biệt là gì?

Với Lenovo ThinkPad T15 Gen 2, chúng ta thấy hầu như không có sự thay đổi nào, về ngoại hình, nhưng bên trong, câu chuyện thay đổi đáng kể. Hôm nay, chúng tôi ở đây để vẽ nhanh sự song song giữa T15 Gen 2 và T15 Gen 1 để xem có gì khác biệt.

Về thiết kế và chất lượng xây dựng tổng thể, mọi thứ trông khá giống nhau. Chúng tôi có cùng một thiết kế phần thân, ngoại trừ phần nắp, trông khác bây giờ. Đối với vật liệu xây dựng, chúng tôi hy vọng Lenovo sẽ sử dụng đế nhựa được gia cố bằng magiê và polyme lai cho nắp, cũng như thân của T15 Gen 1, khá chắc chắn, hầu như không bị uốn cong hoặc xoắn.

Tình hình hiển thị vẫn như cũ với hai tấm nền IPS 15,6 inch . Màn hình cơ sở có độ phân giải Full HD và nếu bảng điều khiển vẫn giống như màn hình năm ngoái, nó có độ phủ màu trung bình, nhưng góc nhìn và tỷ lệ tương phản tuyệt vời. Đối với bảng điều khiển còn lại, nó có độ phân giải UHD , hỗ trợ Dolby Vision và có độ sáng tối đa 600 nits , điều này sẽ khiến nó trở nên thú vị khi xem và sử dụng.

Cuối cùng, các thông số kỹ thuật, tốt hơn rất nhiều so với những gì chúng tôi có năm ngoái. Lenovo đã thực hiện một công việc hợp lý là thay thế bộ vi xử lý Comet Lake U-series bằng chip Tiger Lake mới nhất của Intel. Bạn có 4 sự lựa chọn cho CPU, hai tùy chọn Core i5 và hai Core i7 .

Tất cả chúng đều đi kèm với Iris Xe Graphics G7 , với các mẫu Core i5 sẽ có phiên bản kém mạnh hơn một chút với 80 Đơn vị thực thi ( 96EU trên các mẫu Core i7 ). Tuy nhiên, nếu bạn muốn có một GPU riêng biệt, bạn sẽ có tùy chọn NVIDIA MX450 , trong khi T15 Gen 1 có MX330 .

I / O nói chung là giống nhau, ngoại trừ việc bạn được nâng cấp lên hỗ trợ Thunderbolt 4 và thêm một cổng Thunderbolt , thay cho một trong các cổng Type-C.

Check giá Lenovo ThinkPad chính hãng tại Việt Nam
Check giá Lenovo ThinkPad T15 chính hãng tại Mỹ
REVIEW

      Leave a reply

      Nhanh như Chớp