Sinh viên nên mua Macbook, iPad hay iPhone cho việc học?

Tất cả Macbook, iPad hay iPhone đều là sản phẩm của Apple. Bạn có thể muốn mở rộng tầm nhìn của mình một chút. Sản phẩm Apple đều đạt tới đỉnh cao dành cho người giàu : mỗi sản phẩm Apple đều có giá bán cao nhất trong ngành ( Macbook cao nhất nhìn trong thị trường laptop, iPhone cao ngất ngưởng trong thị trường điện thoại và iPad cũng vậy ).

Sinh viên nên mua Macbook, iPad hay iPhone cho việc học?

Trước tiên, hãy hỏi giáo viên bộ môn chính của bạn tại trường bạn đang đăng ký xem họ có bất kỳ yêu cầu phần mềm cụ thể nào mà bạn cần để có thể sử dụng hay không và nếu có thì họ đề xuất loại hệ thống nào.Hãy xem xét thêm những điều sau:

  • Một chiếc laptop – MacBook – là thứ bắt buộc đối với bất kỳ sinh viên nào vì bạn sẽ sử dụng nó hàng ngày cho các dự án, bài tập về nhà, đồ án,…
  • IPad chủ yếu là một sản phẩm tiêu dùng , so với laptop, nó là một sản phẩm của nhà sản xuất . Bạn sẽ có trải nghiệm duyệt web, đọc sách điện tử, đọc bài báo, chơi game, v.v. tốt nhất trên iPad. Nó rất tiện dụng và nó sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn. iPad có hỗ trợ Pencil, đã tăng thêm một số trọng lượng cho phía “ nhà sản xuất ”, đặc biệt nếu bạn là sinh viên nghệ thuật nhưng iPad vẫn nên được coi là sản phẩm tiêu dùng .
  • Một chiếc iPhone là một câu chuyện hoàn toàn khác. Bạn có thể có nó nếu bạn đủ khả năng, nhưng nó không phải là điều cần thiết đối với bất kỳ sinh viên nào. Bạn có thể là một sinh viên tuyệt vời mà không cần có iPhone; nhưng nếu bạn chưa có điện thoại thông minh và muốn tiêu tiền thì iPhone cũng là một lựa chọn tốt và bạn không nên chọn những dòng máy đầu bảng, những dòng máy cũ vẫn là những thiết bị tốt.
Xem khuyến mãi khi mua iPhone, iPad và Macbook chính hãng
REVIEW

      Leave a reply

      Nhanh như Chớp