14 Robot hút bụi tốt nhất | Đánh giá năm 2020

Robot hút bụi đã trở nên ngày càng phổ biến trong những năm gần đây. Khả năng của Robot để loại bỏ một công việc gia đình trần tục và thực hiện đến mức độ xuất sắc cao đã thu hút người dân. Trên toàn cầu, hơn 20% số máy hút bụi đang sử dụng hiện nay là robot.

Để giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian hơn, chúng tôi đã xem xét các máy hút bụi robot hàng đầu để bạn không phải tự nghiên cứu. Dưới đây là những máy hút bụi robot tốt nhất bạn có thể mua ngay hôm nay!


1. Máy hút bụi Xiaomi Roborock S6

 • Chức năng ánh xạ laser chính xác
 • Hút tuyệt vời ngay cả trên thảm
 • Xây dựng chất lượng cao

Lâu nay, Robot hút bụi Xiaomi Roborock S6 rõ ràng là tốt nhất trên thị trường. Điều làm cho nó nổi bật là chức năng lập bản đồ của nó chính xác đến mức nào. Nó sẽ không bao giờ bị kẹt hoặc bị mất, điều đó có nghĩa là nó sẽ thực hiện công việc của mình một cách hoàn hảo mọi lúc.

Chúng tôi cũng bị ấn tượng bởi sức mạnh của chân không. Nó đặc biệt hiệu quả trên sàn thảm. Ngoài ra, nó sẽ tự động điều chỉnh lực hút của nó lên bề mặt mà nó được bật để đạt hiệu quả và hiệu quả tối đa. Chúng tôi cũng thấy một sự cải thiện tốt trong việc lau nhà so với mô hình S5 cũ.

Một điều nữa chúng tôi yêu là sự chân không của robot này. So với S5, nó yên tĩnh hơn 50%, điều đó có nghĩa là nó sẽ không phải là nguồn gây ô nhiễm tiếng ồn. Nhìn chung, nếu bạn muốn máy hút bụi tốt nhất bây giờ – hãy mua Xiaomi Roborock S6!


2. Máy hút bụi Xiaomi Viomi V2 Pro

 • Có thể lau và quét đồng thời
 • Tính năng chà để loại bỏ vết bẩn
 • Tự động sạc và tiếp tục làm sạch sau khi

Với Xiaomi Viomi V2 Pro , bạn sẽ thực sự thấy được tiềm năng của máy hút bụi robot thông minh. Chúng tôi ấn tượng bởi cả quét và lau của nó. Nó thậm chí có thể làm đồng thời để làm cho toàn bộ quá trình làm sạch nhanh hơn. Ngoài ra còn có tính năng chà mới giúp loại bỏ các vết bẩn cứng đầu.

Với chức năng quét thông minh, nó sẽ biết bản thiết kế của toàn bộ ngôi nhà của bạn trong tầm tay. Nó sẽ điều hướng nhà của bạn dễ dàng, lập kế hoạch làm sạch tốt nhất và hiệu quả nhất mỗi lần.

Với chức năng trở về nhà thông minh, nó sẽ tự động trở về điểm sạc khi hết pin. Sau khi được sạc, nó sẽ quay trở lại chính xác nơi nó dừng lại để tiếp tục nhiệm vụ làm cho ngôi nhà của bạn sạch sẽ không tì vết.


3. Máy hút bụi Ecovacs Deebot Ozmo 600

 • Hệ thống làm sạch và lau nhà 5 giai đoạn
 • Con đường thông minh mà không bỏ lỡ một điểm
 • Bình chứa nước 300ml để ít đổ đầy

Ecovacs Deebot Ozmo 600 liên hợp gặt đập cải thiện khả năng làm sạch với pathing thông minh hơn để được coi là một chân trên robot. Với quy trình làm sạch 5 giai đoạn với bộ lọc hiệu quả cao, không có bụi bẩn nào thoát ra.

Đồng thời, nó cũng lau, vì vậy sàn nhà của bạn sáng bóng sạch sẽ. Với bình chứa nước lớn hơn 300ml, nó giúp giảm nhu cầu đổ đầy chân không robot giữa chừng trong khi nó đang lau. Hệ thống bản đồ của nó cũng đã được cải thiện nên nó sẽ điều hướng ngôi nhà của bạn như một chuyên gia. Xem xét tất cả các chức năng tuyệt vời của nó, nó có một mức giá khá phải chăng!


4. Máy hút bụi robot EuropAce

Robot hút bụi giá rẻ nhất

 • Giá thấp đáng kinh ngạc
 • Có thể quét, hút bụi và lau nhà
 • Sức hút tương đối mạnh 1200pa

Robot hút bụi không rẻ. Rất may, EuropAce đã làm cho nó có giá cả phải chăng hơn nhiều bằng cách ra mắt Máy hút bụi RobotAce thân thiện với ngân sách . Nó rẻ hơn một nửa so với một số đối thủ cạnh tranh của nó – và gần bằng giá của một máy hút bụi thông thường.

Là một robot hút bụi giá rẻ, nó vẫn có chức năng mà các đối tác của nó có. Nó có sức hút tốt. Ngoài ra, ngoài việc quét và hút bụi, nó cũng có thể lau. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ bị ấn tượng bởi nó! Với mức giá thấp này, bạn phải xem xét Máy hút bụi EuropAce này.


5. Anker Eufy RoboVac

 • Thiết kế mỏng để dễ dàng điều hướng
 • Điều khiển từ xa để kiểm soát 100%
 • Bộ lọc hiệu quả để giúp chống dị ứng

Anker Eufy là một trong những chân Robot mỏng nhất trên thị trường. Kích thước nhỏ gọn của nó có nghĩa là nó có thể nằm gọn dưới ghế sofa, giường và bàn của bạn để làm sạch những nơi khó tiếp cận. Với sức hút mạnh mẽ và bộ lọc ba, nó có thể loại bỏ nhiều hạt bụi hơn với mỗi lần quét để tình trạng dị ứng của bạn sẽ được cải thiện.

Điều khiển Anker Eufy cũng dễ dàng vì nó đi kèm với một điều khiển từ xa. Nếu bạn đang mua máy hút bụi cho người già, nó cũng sẽ giúp họ sử dụng đơn giản hơn.


6. Robot Xiaomi Mi

Robot hút bụi tốt nhất

 • Đường dẫn thông minh với 12 cảm biến
 • Pin 5200mAh mạnh mẽ
 • Điều khiển từ xa thông qua ứng dụng
 • Bảo hành 6 tháng

Xiaomi đã nổi lên như một thế lực trong phân khúc điện tử tiêu dùng. Trong phân khúc máy hút bụi robot, chúng được biết đến với chất lượng, công nghệ và mức giá phải chăng. Cả 3 của những điểm này được phản ánh trong Xiaomi Mi Robot .

Bạn sẽ không tìm thấy Mi Robot gõ vào mọi thứ một cách ngu ngốc. Nó có 12 cảm biến giúp hướng dẫn các chuyển động của nó, được hỗ trợ bởi thuật toán Bản đồ hóa và Bản đồ hóa đồng thời (SLAM) giúp nó hiểu được bố cục của ngôi nhà và đồ đạc của bạn. Cảm biến khoảng cách Laser (LDS) của nó có chế độ xem 360 độ có thể quét tới 1800 lần mỗi giây. Một số cảm biến khác của nó bao gồm tường, va chạm, cảm biến la bàn. Nó thực sự là một robot thông minh.

Nó có một động cơ mạnh mẽ có thể cung cấp tối đa 1800Pa trong áp suất không khí. Bất kỳ bụi bẩn hoặc rác hoặc tóc trên sàn chắc chắn sẽ bị hút lên mà không có phiền phức. Ngay cả trên sàn không bằng phẳng, Mi Robot có một bàn chải có thể điều chỉnh tự động sẽ tự chuyển sang vị trí tối ưu để xóa mọi thứ. Nó cũng có một pin mạnh mẽ sẽ giúp nó hoạt động trong nhiều giờ cho những ngôi nhà lớn hơn. Ngay cả khi nó hết pin, bạn sẽ không cần phải lo lắng vì nó sẽ tự động quay trở lại cổng sạc và tiếp tục công việc sau khi được sạc tới 80% công suất.

Mi Robot là một thiết bị và quên thiết bị một khi nó ánh xạ ngôi nhà của bạn. Bạn có thể điều khiển nó thông qua Ứng dụng Mi Home để đặt lịch, điều chỉnh các chế độ làm sạch hoặc xem tiến trình của nó. Nó không chỉ dễ vận hành và nó cũng đơn giản để duy trì. Làm sạch nó chỉ liên quan đến việc nâng nắp của nó và bạn có thể vứt rác dễ dàng.

Mi Robot đơn giản là một trong những máy hút bụi robot tốt nhất trên thị trường hiện nay. Nó sẽ là một mua tuyệt vời cho bất kỳ ngôi nhà.


7. Máy hút bụi robot Dibea GT200

 • Chức năng quét, hút bụi, làm ẩm, lau nhà
 • 5 chế độ làm sạch khác nhau
 • Công nghệ phát hiện chướng ngại vật tuyệt vời

Dibea GT200 là Robot hút bụi mới được tung ra trong năm 2002. Cung cấp các chức năng tuyệt vời so với các máy hút bụi thông minh tầm giá 7 triệu. Robot này có thể quét, hút bụi, làm ẩm và lau sàn nhà của bạn. Thông thường, một máy hút bụi có cả 4 chức năng này sẽ có giá cao hơn nhiều.

Có 5 chế độ làm sạch khác nhau mà bạn có thể kích hoạt – tự động, phát hiện, cạnh, lịch trình hoặc ngoằn ngoèo. Các tính năng quan trọng khác cần làm nổi bật bao gồm lực hút mạnh 1200Pa, tiếng ồn hoạt động thấp chỉ 55dB và pin 2600mAh lớn cho các phiên làm sạch kéo dài.

Nếu bạn muốn các tính năng hàng đầu mà không phá vỡ ngân hàng, Máy hút bụi robot Dibea GT200 sẽ là một lựa chọn tuyệt vời!


8. Xiaomi MiJia Roborock 2

Tốt nhất cho việc hút bụi và lau nhà

 • 13 cảm biến thông minh
 • Có thể điều khiển bằng ứng dụng MiJia
 • Khả năng di chuyển và lập bản đồ đặc biệt
 • bảo hành 1 năm

Bên cạnh việc hút bụi, lau nhà là một công việc gia đình trần tục khác mà nhiều người mong muốn có thể được loại bỏ. Chà, nếu bạn có Xiaomi MiJia Roborock , nó có thể giúp bạn với cả hai! Đây là phiên bản cải tiến của Mi Robot đi kèm với khả năng lau nhà. Bằng cách kết hợp cả hút bụi và lau nhà trong một thiết bị, ngôi nhà của bạn sẽ sạch sẽ nhất từng có!

Về cơ bản, nó có hầu hết các thông số kỹ thuật tương đương với Mi Robot đã được đánh giá trước đó nhưng với một số tiện ích bổ sung và cải tiến bổ sung. Thay vì lực hút 1800Pa, MiJia có lực hút mạnh mẽ 2000 Pa sẽ khiến sàn nhà của bạn sạch sẽ.

Nó cũng có các chuyển động được sửa đổi sẽ cho phép nó di chuyển qua các vật cản và chướng ngại vật dưới 2cm mà không gặp vấn đề gì. Do đó, một số gờ và va đập nhỏ sẽ không còn cản trở và hạn chế máy hút bụi robot của bạn.

Đối với chủ sở hữu có thú cưng, bạn sẽ rất vui khi biết rằng MiJia Roborock đi kèm với hệ thống chống lông. Điều đó có nghĩa là ngay cả khi chó hoặc mèo của bạn rụng lông quá mức, nó sẽ có thể xử lý nó. Hơn nữa, nó đi kèm với bộ lọc cấp E11 có thể giặt được để đảm bảo độ sạch hàng đầu. Pin dung lượng lớn của nó có nghĩa là nó có thể kéo dài tới 2,5 giờ là quá đủ cho hầu hết các ngôi nhà.

Đừng muốn hút bụi và lau nhà? Nhận MiJia Roborock Robotic Máy hút bụi 2 và bạn sẽ tận hưởng một ngôi nhà sạch sẽ mà không cần nỗ lực.


9. Winovacs Winbot X

 • Tính năng làm sạch sâu cho cửa sổ siêu sạch
 • Hệ thống phát hiện thông minh để tìm đường
 • Hệ thống Tether cho an toàn

Bạn đã bao giờ ước có một robot dọn dẹp có thể làm sạch và quét sạch các cửa sổ bẩn và bụi của bạn chưa? Mong muốn của bạn bây giờ đã trở thành hiện thực với Ecovacs WinBox X . Thành thật mà nói, làm sạch cửa sổ là một việc vặt, đó là lý do tại sao chúng ta luôn luôn làm điều đó mỗi năm một lần chỉ trong thời gian làm sạch mùa xuân (thường là vào khoảng Tết Nguyên đán). Thật không may, điều đó có nghĩa là cửa sổ của chúng tôi luôn bẩn trong cả năm. Nhưng cửa sổ bẩn sẽ không còn là vấn đề nữa!

Ecovacs Winbot X có tính năng làm sạch sâu, có thể quét sạch cả những cửa sổ bẩn nhất trong vài phút. Nó có một hệ thống đường dẫn thông minh cho phép nó di chuyển xung quanh các cửa sổ của bạn và không bỏ lỡ một điểm nào. Trình dọn dẹp cửa sổ robot cũng được bảo vệ bởi hệ thống dây buộc đóng vai trò là tính năng an toàn thứ cấp để ngăn chặn nó rơi xuống. Vì vậy, bạn sẽ không phải lo lắng về việc nó sẽ trở thành một đối tượng xả rác.

Nói lời tạm biệt với các cửa sổ bụi bặm và bẩn thỉu với Ecovacs Winbot X!


10. Máy hút bụi Ecovacs Deebot N79T

 • Hút mạnh cho thảm & lông thú cưng
 • Được thiết kế để ngăn ngừa rối tóc
 • Hệ thống lọc làm sạch không khí

Chúng tôi yêu thích dòng máy hút bụi của Ecovacs – chúng được thiết kế tốt và có sẵn với giá cả rất phải chăng. Ecovacs Deebot N79T có sức hút rất mạnh mẽ đó là đặc biệt hiệu quả trên thảm và lông vật nuôi. Tóc và lông được hút vào nó sẽ không bị rối nhờ vào khu vực hút được thiết kế tốt. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ không phải tự loại bỏ bụi bẩn và tóc khỏi ống hút của nó, không giống như một số máy hút bụi khác của robot.

Một điểm độc đáo khác của mô hình Ecovacs này là nó làm sạch không khí trong nhà bạn trong khi hút bụi. Nó được trang bị bộ lọc không khí giúp loại bỏ các hạt khỏi không khí gây dị ứng.

Với Ecovacs Deebot N79T hiệu quả này, toàn bộ ngôi nhà của bạn sẽ sạch sẽ không tì vết, từ sàn đến không khí.


11. Máy hút bụi Ecovacs Deebot

Yên tĩnh, tàng hình và hiệu quả

 • Máy hút bụi và giẻ lau hiệu quả
 • Mỏng và nhẹ
 • Khả năng sạc tự động
 • bảo hành 1 năm

Bạn đang ngồi trên chiếc ghế dài của bạn xem TV. Bạn đứng dậy đi bộ vào bếp để lấy đồ uống. Các sàn cảm thấy gai và nhịp. Trong giờ mà bạn đang xem tivi, Ecovacs Deebot đang đi quanh nhà làm công việc hút bụi và lau nhà.

Tại sao bạn không nhận thấy nó? Đó là bởi vì nó là một trong những máy hút bụi yên tĩnh nhất. Ecovacs Deebot là tương đương với anh chàng yên tĩnh trong lớp đó luôn điểm đánh dấu đầy đủ trong lớp. Deebot sử dụng lực hút có nghĩa là nó hoàn hảo cho những ngôi nhà có chó vì lông của chúng sẽ không ảnh hưởng đến chân không. Nó cũng đi kèm với một điều khiển từ xa chỉ với 5 nút thao tác đơn giản. Bạn cũng có thể đặt lịch làm sạch để Ecovac tuân theo.

Với một lần sạc, nó có thể hoạt động liên tục trong hơn 2 giờ. Với bình chứa nước 300ml, nó có thể duy trì Deebot trong gần một giờ lau nhà. Nếu hết pin, Deebot sẽ tự động trở về vỏ sạc. Một thùng rác lớn hơn cũng phục vụ để giảm tần suất bạn phải làm trống và làm sạch nó. Càng nhiều tay càng tốt phải không?

Chúng tôi chắc chắn sẽ khuyên dùng Ecovacs Deebot nếu bạn đang tìm kiếm một máy hút bụi và lau nhà đáng tin cậy, yên tĩnh và hiệu quả.


12. Ecovacs Deebot M81

 • Hút bụi và lau đồng thời
 • Điều khiển từ xa thông qua Ứng dụng Ecovacs
 • Bảo hành nội địa 1 năm

Bạn sẽ ra ngoài cả ngày, ai sẽ dọn sàn?! Đơn giản chỉ cần rút điện thoại ra và sử dụng ứng dụng Ecovacs và triệu tập người dọn dẹp robot của riêng bạn để hút bụi và lau sàn nhà của bạn mà không phiền phức.

Ngoài điều khiển từ xa, Ecovacs Deebot M81 có rất nhiều tính năng hữu ích. Nó có một đầu hút có thể hoán đổi cho nhau để thu thập các mảnh vụn, bụi bẩn và tóc. Bạn cũng có thể ra lệnh cho nó làm vệ sinh chung, cạnh hoặc tại chỗ tùy thuộc vào trạng thái của sàn. Khi pin yếu, nó sẽ di chuyển đến đế của nó để được sạc cho nhiệm vụ làm sạch tiếp theo.

Muốn điều khiển từ xa đầy đủ của robot dọn dẹp của bạn? Nhận Ecovacs Deebot M81!


13. Máy hút bụi Suzuka proscenic

Giá trị tốt nhất cho máy hút bụi và cây lau nhà

 • Lau ướt và khô
 • Giá siêu phải chăng
 • Công suất hút 1200Pa
 • Bảo hành 6 tháng

Máy hút bụi Proscenic Suzuka là rẻ và tốt. Bạn sẽ thấy gần như không thể tìm thấy robot hút bụi và lau nhà ở tầm giá, đặc biệt là trong số các thương hiệu thành lập nhất.

Mặc dù thông số kỹ thuật của Proscenic không thua gì các mẫu có giá cao hơn, nhưng nó thực hiện công việc của mình một cách thành thạo. Bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ sợi lông đi lạc hoặc các điểm bẩn vì lực hút 1200Pa của nó đủ để hút bụi bẩn.

Ngoài ra, nó có thể thực hiện chức năng lau nhà thường chỉ có sẵn trong các mô hình gấp đôi giá của nó. Đó là tuyệt vời trong chính nó. Nó có các cài đặt cơ bản dễ lập trình và sử dụng. Suzuka Proscenic cũng đi kèm với một số chuông và còi như sạc tự động và lập thời gian. Hơn nữa, nó đi kèm với bảo hành 6 tháng sẽ mang lại sự an tâm trong trường hợp bạn cảnh giác với mức giá thấp của nó.

Nếu bạn đang tìm cách nhúng chân vào thế giới máy hút bụi robot, Proscenic Suzuka sẽ là một sản phẩm tốt để bắt đầu!


14. Ecovacs Deebot N78

 • Máy hút bụi yên tĩnh và hiệu quả
 • Sạc tự động
 • Bảo hành nội địa 1 năm

Ecovacs Deebot N78 có sức hút tốt, đặc biệt tốt với tóc, bụi hoặc lông chó mèo. Ngoài ra, nó còn đi kèm với sạc tự động, điều đó có nghĩa là bạn không phải quản lý các kiểu sạc của nó. Ecovacs Deebot N78 là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một robot chỉ hút bụi.


Robot hút bụi là gì?

Máy hút bụi robot, còn được gọi là robovac, là máy hút bụi tự di chuyển và điều khiển cho phép nó hút bụi mà không cần sự giám sát hay kiểm soát của con người. Nó có thể được lập trình để thực hiện các nhiệm vụ hút bụi theo cách được lên lịch. Ngoài ra, nó có một số yếu tố của trí tuệ nhân tạo giúp nó phân tích và hiểu cách bố trí ngôi nhà của bạn để vạch ra kế hoạch tối ưu cho các nhiệm vụ hút bụi của nó.

Ngoài việc hút bụi, một số người dọn dẹp robot cũng có thể lau sàn như một phần của chương trình của Robot. Máy hút bụi robot cũng nhỏ hơn nhiều so với máy truyền thống, giúp chúng bớt cồng kềnh và dễ cất giữ hơn. Một ưu điểm khác là nó hoạt động êm hơn nhiều so với máy hút bụi thủ công. Điều này có nghĩa là bạn có thể để nó làm công việc của mình và vẫn có thể tận hưởng sự yên bình và yên tĩnh tương đối trong nhà của bạn.


Tại sao bạn cần một máy hút bụi robot?

Nhà là để nghỉ ngơi và thư giãn. Bạn nên nằm dài trên đi văng và xem một số Netflix trong khi nhấm nháp một tách trà nóng vào cuối tuần. Hoặc đi chơi với người quan trọng khác của bạn cho một ngày vui vẻ và giản dị. Hoặc đưa con ra bãi biển để tận hưởng thời gian dành cho gia đình.

Những gì bạn không nên làm là dành 3 giờ để lau và hút bụi nhà của bạn mỗi cuối tuần! Thời gian thật quý giá. Nếu một thiết bị gia dụng đơn giản có thể giúp bạn giải phóng nhiều thời gian hơn để tận hưởng cuộc sống, chắc chắn hãy xem xét việc có được nó!


Lịch sử máy hút bụi robot

Đáng ngạc nhiên, máy hút bụi robot đã thực sự được đưa vào thị trường từ năm 1996 bởi Electrolux. Tuy nhiên, công nghệ đằng sau nó không tiên tiến như bây giờ. Điều này dẫn đến các vấn đề như không thể phát hiện chính xác các khu vực cần hút bụi dẫn đến hiệu suất kém và sàn ô uế. Cuối cùng nó đã bị ngưng sau khi phản ứng của người tiêu dùng kém.

Sự hồi sinh của máy hút bụi robot xuất hiện vào năm 2002 khi iRobot giới thiệu Roomba. Đột nhiên, nó trở thành một thiết bị gia dụng khả thi khi công nghệ cho phép nó cảm nhận và điều chỉnh chuyển động của nó chính xác hơn. Một máy hút bụi robot thực sự có thể thực hiện tốt như một người được điều khiển bởi con người. Điều này dẫn đến các công ty điện tử tiêu dùng khác tham gia vào thị trường khi họ thấy tiềm năng trong đó. Bây giờ, bạn có thể tìm thấy một loạt các thương hiệu từ Samsung, Xiaomi, Philips, Dyson và nhiều thương hiệu khác.


Mẹo chọn máy hút bụi robot tốt nhất cho gia đình bạn


Xem xét bố trí và sàn nhà của bạn

Mỗi ngôi nhà là duy nhất trong bố trí, đồ đạc và sàn của Robot. Khi chọn máy hút bụi robot, bạn sẽ phải xem xét liệu nó có phù hợp nhất với ngôi nhà của bạn không. Bạn có thể điều khiển nó bằng cách sử dụng điều khiển từ xa được cung cấp. Ngoài ra, bạn sẽ có thể lên lịch khi bạn muốn nó dọn dẹp nhà cửa, bất cứ lúc nào bạn muốn.

Liên quan đến các loại sàn, hầu hết các máy hút bụi robot được thiết kế để có hiệu quả trên tất cả các loại sàn phổ biến như đá cẩm thạch và gốm. Tuy nhiên, nếu nhà của bạn được trải thảm, bạn có thể yêu cầu một người dọn dẹp có động cơ mạnh hơn để tạo ra lực hút đủ. Nếu ngôi nhà của bạn rất bừa bộn với đồ nội thất, nó cũng có thể là một thách thức cho người dọn dẹp robot phải kỹ lưỡng trong việc hút bụi. Để giải quyết điều này, có lẽ bạn có thể xem xét một máy hút bụi robot có chiều cao thấp hơn sẽ có thể phù hợp giữa các không gian. Nếu bạn cũng muốn thuê ngoài việc lau nhà cho robot của mình, hãy mua máy hút bụi có chức năng lau nhà.

Nếu bạn sống trong một ngôi nhà nhiều tầng như sân thượng, bạn nên biết rằng những người dọn dẹp robot không thể di chuyển từ tầng này sang tầng khác bằng cầu thang. Bạn sẽ cần phải đưa nó xuống cấp độ tiếp theo để nó tiếp tục hút bụi. Một số chủ sở hữu cũng mua máy hút bụi cho mọi cấp độ vì sự thuận tiện. Với chi phí thấp hơn của chất tẩy rửa robot hiện nay, đó thực sự là một giải pháp khả thi. Nhưng đừng lo lắng, máy hút bụi robot rất thông minh và có thể thích nghi với hầu hết các bố trí nhà mà không có bất kỳ vấn đề lớn nào.


Tuổi thọ pin

Điều này rất quan trọng, đặc biệt nếu model của bạn không có AI để tự động quay trở lại trạm sạc sau khi hết pin. Nếu vậy, bạn sẽ không phải lo lắng vì nó sẽ chỉ sạc lại tại cơ sở của nó và trở về chân không sau khi được sạc đầy. Tuy nhiên, nếu nó không có chức năng sạc tự động này, bạn có thể phải tìm một chiếc có thời lượng pin tốt hơn để có thể hoàn thành việc hút bụi toàn bộ ngôi nhà trước khi nó bị cạn kiệt.


Chức năng tiện dụng và dễ sử dụng

Bạn đang nghĩ đến việc có được một máy hút bụi robot bởi vì nó lấy đi nhiệm vụ trần tục là làm sạch. Bạn không muốn dành thời gian rảnh đó để cấu hình thủ công và tìm ra trình dọn dẹp robot một cách thường xuyên. Bạn muốn đặt nó và quên nó.

Do đó, robot hút bụi của bạn nên dễ sử dụng và quản lý. Bạn nên tìm kiếm một mô hình không quá phức tạp trong cấu hình. Một số chất tẩy rửa robot cũng có thể được điều khiển bởi một ứng dụng có nghĩa là bạn có thể điều khiển nó từ xa, ngay cả khi bạn đang ở văn phòng.


Bảo hành và sửa chữa

Vì bạn có thể sẽ sử dụng máy hút bụi của bạn một cách thường xuyên hoặc thậm chí hàng ngày, điều quan trọng là phải có một chiếc với thời gian bảo hành hợp lý. Việc sử dụng hàng ngày có thể đánh thuế rất lớn vào pin và động cơ, đặc biệt nếu nhà của bạn lớn hơn. Hầu hết các máy hút bụi đều có bảo hành 6 tháng với một số lên đến 1 năm. Theo quan điểm của chúng tôi, 6 tháng thường là khoảng thời gian tốt vì mọi vấn đề rõ ràng với thiết bị sẽ có khả năng xuất hiện trong khoảng thời gian đó.

REVIEW

   Leave a reply

   Nhanh như Chớp