[Review] Củ sạc điện thoại, máy tính bảng tốt nhất 2020 | Top 8

Trong những năm gần đây, ngoài điện thoại thông minh và máy tính bảng, nhiều sản phẩm an toàn như MFI cho sản phẩm Apple, sản phẩm chứng nhận QuickCharger cho sạc nhanh.

Tuy nhiên, có rất nhiều loại sản phẩm trên thị trường. Ngoài các dòng điện khác nhau, chúng còn được chia thành 1 kiểu lỗ, kiểu cắm khác nhau.

Lần này, tôi sẽ giới thiệu các mẹo chọn Củ sạc và chọn 8 sản phẩm độc đáo để giới thiệu cho mọi người. Trong số đó, có những mẫu hỗ trợ nhiều giao thức sạc nhanh khác nhau và có thể cung cấp năng lượng cho các sản phẩm lớn của 3C như MacBook. Tôi hy vọng mọi người có thể tìm thấy thứ gì đó họ thích và chia sẻ, và dễ dàng sạc các thiết bị khác nhau!

Điểm mua cần biết khi mua Cục sạc

Trước hết, cần phải giải thích những khía cạnh cần chú ý khi chọn Củ sạc. Với ngày càng nhiều sản phẩm trong tay mọi người, Củ sạc một lỗ có thể không đủ. Ngoài các kiểu nguyên bản, có rất nhiều kiểu dáng với hơn 2 lỗ trên thị trường. Trước khi mua, vui lòng chọn kiểu phù hợp theo dịp thông thường và loại thiết bị trên tay.

Chọn đúng sản phẩm theo thiết bị

Các loại cổng cần thiết để sạc các thiết bị khác nhau không giống với thời gian và lượng dòng điện có thể nhận được cũng khác nhau. Bạn nên xác nhận các thông số kỹ thuật có liên quan trước rồi chọn Củ sạc USB thích hợp.

Kích thước hiện tại sẽ ảnh hưởng đến tốc độ sạc

Khi chọn Củ sạc USB, hãy nhớ xác nhận dòng điện tối đa mà cổng có thể xuất ra. Dòng điện được đo bằng ampe (A). Giá trị càng lớn, tốc độ sạc càng nhanh.

Ví dụ: dòng điện được xếp hạng của iPhone6 ​​là 1,5A và iPad Air là 2,4A. Nếu bạn sử dụng Củ sạc có tối đa 1A, sẽ mất rất nhiều thời gian. Do đó, nên chọn model có cùng cường độ hoặc cao hơn thiết bị trên tay , chẳng hạn như các sản phẩm 2A hoặc 2.4A, có thể rút ngắn thời gian sạc của thiết bị di động như máy tính bảng.

Đối với các giao thức sạc nhanh tiên tiến hơn hiện nay như QC3.0 hoặc PD, nó sử dụng phương pháp tăng công suất (W) để tăng tốc độ sạc. Ngoài ra, máy tính xách tay được cung cấp bởi USB Type-C, chẳng hạn như MacBook, cần đủ năng lượng để đảm bảo cung cấp năng lượng ổn định, vì vậy hãy nhớ xác nhận giá trị năng lượng được cung cấp bởi một cổng trước khi mua Củ sạc.

Cần lưu ý rằng nếu có nhiều hơn hai cổng tích hợp, đôi khi sẽ có vấn đề chia sẻ chip hiện tại đầu ra. Ví dụ, Củ sạc 2 lỗ được đánh dấu với đầu ra tối đa 2A và khi cả hai cổng được sử dụng cùng một lúc, nó chỉ có thể cung cấp lưu lượng 1A.

Kiểm tra thông số kỹ thuật cổng, đặc biệt là “Type-C” mới nhất

Tùy thuộc vào thiết bị, loại cổng là khác nhau. Hiện tại, hầu hết các cáp truyền sử dụng “USB Type-A”, đây là cổng mà công chúng gọi là USB. Tuy nhiên, nhiều cục sạc gần đây đã bắt đầu sử dụng “USB Type-C” vì không cần tách rời mặt trước và mặt sau và lưu lượng dữ liệu cao hơn. Ví dụ: Apple MacBook, Nintendo Switch, điện thoại di động mới và máy tính được trang bị các cổng như vậy.

Mặc dù các thiết bị tương thích với Type-C ngày càng trở nên phổ biến, số lượng sản phẩm vẫn còn tương đối ít so với các cổng USB thông thường. Vì lợi ích của bảo hiểm, bạn nên mua Củ sạc có tích hợp cả hai cổng, do đó, bạn cần phải chi thêm một khoản tiền khi bạn mua các củ sạc với Type-C trong tương lai.

Sạc đồng thời nhiều thiết bị: xác nhận số lượng cổng

Gần đây, ngày càng có nhiều thiết bị cần được cấp nguồn hoặc sạc qua USB, chẳng hạn như điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy chơi game gia đình và máy ảnh kỹ thuật số. Đặc biệt là trong thời đại của một máy, nhiều thành viên trong gia đình có thể tạo ra ổ cắm Không đủ để sử dụng. Do đó, nếu có nhiều sản phẩm 3C cần được sạc cùng nhau, nên chọn Củ sạc có nhiều cổng hơn.

Có rất nhiều Củ sạc USB có nhiều cổng trên thị trường. Ngoài các model có hơn 8 cổng, có những sản phẩm thẳng đứng có thể giảm lãng phí không gian khi sạc thiết bị di động. Hãy nhớ xác nhận những điều này nếu bạn có nhu cầu như vậy. Tính năng bổ sung.

Sản phẩm di động có thể được sạc ở mọi nơi

Khi bạn đi ra ngoài với các thiết bị điện tử, bạn có thể gặp phải vấn đề không đủ năng lượng và cần phải sạc. Nếu bạn thường xuyên phải mang theo Củ sạc hỗ trợ cổng USB để đi ra ngoài, hãy nhớ xác nhận các mục sau đây để tận hưởng trải nghiệm sạc nhanh và tiện lợi!

Ổ cắm có thể gập lại để dễ dàng mang theo

Trước hết, bạn phải xác nhận trọng lượng của Củ sạc USB. Nếu bạn muốn đặt nó vào một chiếc túi và mang nó ra, tất nhiên, càng nhẹ càng tốt, về cơ bản nó sẽ không gây ra gánh nặng nào nếu nó dưới 100g. Ngoài ra, bạn cũng nên chọn một thiết kế có thể cắm phích cắm vào thân máy, để nó không gây hư hại cho túi hoặc làm trầy xước các vật dụng khác, và kích thước sẽ giảm hơn nữa. Chi tiết.

Kết hợp với nguồn điện thoại di động, nó có thể được sạc mà không cần ổ cắm

Nếu bạn quá bận rộn để ở bên ổ cắm trong một thời gian dài, chúng tôi khuyên bạn nên chọn các sản phẩm có ngân hàng điện tích hợp. Ngoài việc có thể được sử dụng như một Củ sạc đa năng, nó cũng có thể được mang theo và sạc trong khi di chuyển.

Nhưng cũng nên nhớ xác nhận dung lượng của bộ nguồn di động, 5.000mAh có thể có thể lấp đầy điện thoại 1 hoặc 2 lần, nếu bạn muốn có dung lượng lớn hơn, bạn có thể chọn 10.000mAh hoặc hơn. Nếu bạn dự định sử dụng nó với các loại thiết bị khác, bạn cũng phải nhớ dung lượng pin của thiết bị để chọn Củ sạc phù hợp để đạt được hiệu quả sạc tối đa.

Thường xuyên ra nước ngoài để chọn phích cắm đa năng có thể thay thế

Nếu bạn cần đi du lịch nước ngoài thường xuyên, nên chọn Củ sạc USB có thể thay thế thông số kỹ thuật cắm. Đài Loan thường áp dụng loại tiêu chuẩn Mỹ (loại A) với hai bàn chân phẳng, trong khi các khu vực khác có các kiểu khác nhau như quy định của Úc (loại C), quy định châu Âu (loại E) và quy định của Anh (loại I). Ngoài việc xác nhận các thông số kỹ thuật được thông qua bởi quốc gia bạn sẽ đến trước đó, việc mua một sản phẩm có phích cắm đa năng cũng là một trong những lựa chọn.

Ngoài ra, hãy chú ý đến các giá trị điện áp cục bộ. Ví dụ: Đài Loan sử dụng điện áp thấp 110 V và một số quốc gia có thể lên đến 240V. Nên đọc kỹ bảng kỹ thuật khi chọn để tránh mua các sản phẩm không phù hợp. Nhưng nếu bạn lo lắng về việc mua nhầm sản phẩm hoặc đến nhiều quốc gia có điện áp khác nhau cùng một lúc, bạn có thể khóa Củ sạc USB có thể hỗ trợ đầy đủ 100V ~ 240V.

Top 8 Củ sạc điện thoại, máy tính bảng, Macbook tốt nhất 2020

Tiếp theo, chúng tôi sẽ đề xuất 8 Củ sạc USB độc đáo, vui lòng tham khảo các điểm mua và chọn sản phẩm phù hợp nhất theo số lượng cổng, kích thước hiện tại và thông số kỹ thuật khác!

1. Cốc Sạc ANKER PowerPort II

 • Input: AC 100-240V-0.7A 50-60Hz
 • Output: 5.0V=4.8A (2.4A mỗi cổng)

2. Trạm Sạc di động 5 cổng Energizer Station 5USB 8A/40W EU

 • 5 USB Output cho phép sạc cùng lúc 5 thiết bị.
 • Tích hợp công nghệ Fast Charge giúp sạc thiết bị nhanh hơn đến 40%
 • Chứng nhận về an toàn & chống cháy nổ: CE, FCC, ETL, CB, EAC, RoHS, Reach,ERP6, DOE6.
 • Chuẩn kết nối: USB 2.0
 • Output: 5USB/ 5V 8A (Max in total )/ USB 5V 2.4A (Max/port)
 • Input: AC 100 – 240V (50-60Hz) 650mA

3. Củ Sạc 6 Cổng RAVPower 60W đa năng

 • Cock sạc RAVPower RP-PC033 60W 6 cổng USB
 • Charger-EU BlackInput: AC 110-240V
 • Smart Output: DC 5V/2.4A Each
 • USB-C PD Output: DC 5V/3A
 • Kích thước: 165 x 69 x 29 mm

4. Củ sạc nhanh Samsung Galaxy S10 – Hàng chính hãng

5. Sạc ANKER PowerPort 2 Lite

6. Cốc sạc nhanh cho iPhone iPad 18W Remax

 • Chất liệu: PC chống cháy
 • Đầu ra: 5V-3A/9V-2A/12V-1.5A
 • Kích thước: 45.9x43x25mm
 • Trọng lượng: 49g

7. Adapter Sạc nhanh 2 cổng UmeTravel A4

 • Chất liệu Nhựa
 • Cổng cáp kết nối USB / USB-C
 • Cường độ dòng điện tối đa 18W
 • Dòng máy tương thích iPhone,, smartphone Android, Mcbook air 2018, iPad Pro
 • Loại Sạc nhanh

8. Củ sạc Pisen Dual USB i Pad Charger 1A/2A

Giá đỡ đặc biệt giúp sạc thuận tiện hơn

Nếu bạn là một người dùng nặng, cần dành vài giờ để sạc điện thoại thông minh mỗi ngày, thì có thể có một nơi mà điện thoại có thể được đặt cố định, điều này chắc chắn sẽ giúp việc sạc thuận tiện hơn. Sau đây cung cấp các điểm mua và các sản phẩm được đề nghị của giá đỡ cho điện thoại di động và máy tính bảng. Nếu bạn quan tâm, bạn có thể đi xem.

Sạc nhanh không nên dùng nhiều

Theo như 1 cửa hàng chuyên bán iPhone, chỉ khi cần thiết thì mới nên dùng củ sạc nhanh cho điện thoại. Cho dù điện thoại đó có chuẩn sạc nhanh như iPhone 11 Pro Max chẳng hạn. Sạc nhanh sẽ tăng vòng đời, vòng lặp của chu kỳ sạc lên gấp mấy lần lên tuổi thọ pin sẽ giảm xuống đáng kể và khi sạc pin sẽ nóng khá là nóng máy so với sạc chậm thông thường.

Tóm tắt

Với sự tiến bộ của công nghệ, mọi người sẽ có rất nhiều sản phẩm cần được sạc. Vào thời điểm này, miễn là bạn có Củ sạc hỗ trợ cổng USB, bạn không phải kết nối với một máy tính khác và tốc độ sạc sẽ nhanh hơn nhiều.

Cho dù đó là một cổng hoặc một sản phẩm có thể sạc nhiều thiết bị cùng một lúc, miễn là kích thước hiện tại tương ứng và các chức năng bổ sung khác được chọn theo nhu cầu cá nhân, tôi tin rằng mọi người đều có thể tận hưởng trải nghiệm sạc thoải mái hơn!

REVIEW

   Leave a reply

   Nhanh như Chớp