Quadralean có tốt không ? Đánh giá Quadralean

RSP QuadraLean là một trong số những Thực phẩm chức năng hỗ trợ kiểm soát cân năng dành cho những ai tập Gym, tập thể hình hoặc muốn giảm cân. QuadraLean tác dụng chính nhờ khả năng phân giải đốt mỡ, tăng cường xây dựng cơ bắp. Nhưng Quadralean có tốt không ? Xem những thông tin và dánh giá Quadralean ngay bên dưới để có sự lựa chọn thông minh hơn.

Đánh giá Quadralean

QuadraLean là gì?

QuadraLean, được sản xuất bởi RSP Nutrition, là một chất bổ sung giảm cân không có chất kích thích. Nó được cho là giúp kiểm soát sự thèm ăn, tăng năng lượng và tăng tốc quá trình trao đổi chất .

QuadraLean giúp hỗ trợ:

 • Xây dựng khối lượng cơ nạc
 • Tăng chuyển hóa
 • Giảm chất béo
 • Kiểm soát sự thèm ăn

Sử dụng phù hợp cho cả nam và nữ.

Thành phần QuadraLean

Sau khi lướt qua các thành phần của Quadralean, chắc chắn có một số điều tốt trong danh sách.

Tuy nhiên, cũng có một số điều quan trọng còn thiếu trong quan điểm của chúng tôi, điều này ngăn cản nó trở thành một bổ sung thực sự hàng đầu.

 • Caffeine tự nhiên – Caffeine là một thành phần tốt và thường là một trong những điều đầu tiên chúng tôi muốn thấy trên nhãn của chất bổ sung trong danh mục này. Trong trường hợp này, điều đó hơi bất thường vì thay vì là một thành phần riêng biệt, Quadralean bao gồm Caffeine là từ Trà xanh. Đừng hiểu lầm chúng tôi, chúng tôi là những người hâm mộ lớn của Green Tea Extract, có vẻ lạ khi đưa Caffeine là một trong những thành phần theo cách này, đặc biệt là vì hầu hết các chất bổ sung trong danh mục này chúng tôi đều có cả Caffeine và Trà xanh là thành phần riêng biệt. Thật là xấu hổ vì mặc dù nó nói có 200mg Caffeine mỗi khẩu phần trên nhãn, nhưng không rõ chính xác bao nhiêu Trà xanh được bao gồm.
 • Chiết xuất trái cây ớt cayenne – Đây là một trong những thành phần yêu thích của chúng tôi và thật tuyệt khi thấy nó được bao gồm trong Quadralean. Ớt cayenne là một bao gồm phổ biến và bạn sẽ thường tìm thấy nó trong các chất bổ sung hàng đầu trong thể loại này. Bao gồm chỉ 25mg mỗi khẩu phần ba viên là quá thấp so với sở thích của chúng tôi.
 • Cam đắng – Đây là một thành phần mà chúng ta dường như bắt gặp ngày càng thường xuyên hơn trong các chất bổ sung trong danh mục này. Cam đắng có liên quan đến việc có thể giúp đỡ một số thứ nhất định, mặc dù chúng tôi không hoàn toàn bị thuyết phục về khoa học để hỗ trợ việc này. Chúng tôi chắc chắn không coi Bitter Orange là một thành phần quan trọng trong một chất bổ sung như thế này. Chúng tôi cũng hơi cảnh giác với các sản phẩm có chứa cả Bitter Orange và Caffeine, vì chúng tôi đã đọc về vấn đề này gây ra trong quá khứ.
 • Chiết xuất Yohimbe – Đây là một thành phần khác mà chúng tôi bắt gặp thường xuyên hơn gần đây nhưng một lần nữa chúng tôi không hoàn toàn bị thuyết phục. Chúng tôi đã không thể tìm thấy nhiều nghiên cứu khoa học liên kết thành phần này với lợi ích và chúng tôi không coi đó là một thành phần quan trọng trong việc bổ sung loại này.
 • CLA (Axit liên hợp Linoleic) hỗ trợ phân hủy chất béo trong cơ thể và L-Carnitine giúp chuyển đổi chất béo thành năng lượng có thể sử dụng cho cơ thể
 • Raspberry Keytones làm giảm sự hấp thụ chất béo trong khi Garcinia Cambogia hỗ trợ kiểm soát sự thèm ăn & cải thiện tâm trạng.

Quadralean cũng bao gồm một số thành phần khác, bao gồm, Choline Bitartrate, Alpha-GPC, CLA và Acetyl-L-Carnitine.

QuadraLean có giá bao nhiêu?

Theo trang web RSP Dinh dưỡng, QuadraLean có giá 19,99 USD cho 90 viên nang. Đối với 150 viên nang, bạn sẽ chi 24,97 đô la.

Các trang web như Amazon hoặc các nhà bán lẻ trực tuyến khác cũng bán phần bổ sung với giá tương đương. Ở Việt Nam giá QuadraLean dao động khoảng 700k cho 30 viên.

hoặc

650k

Có tác dụng phụ nào không?

Những loại sản phẩm này thường khá an toàn, nhưng chúng tôi luôn khuyên bạn nên đọc từng thành phần trước khi bạn dùng thử lần đầu tiên.

Rốt cuộc, bạn sẽ đưa chất bổ sung này vào cơ thể. Bạn muốn kiểm tra xem nó hoàn toàn an toàn.

Một điều quan trọng khác cần lưu ý là hàm lượng caffeine khá cao (200mg mỗi ba viên), vì vậy có lẽ bạn sẽ muốn tránh dùng chất bổ sung này quá gần giờ đi ngủ.

Những người uống cà phê thường xuyên có thể phải giảm quy mô ăn uống để tránh nhận quá nhiều caffeine trong chế độ ăn uống của họ.

Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên nói chuyện với bác sĩ trước khi dùng bổ sung này lần đầu tiên.

REVIEW

   Leave a reply

   Nhanh như Chớp