[Ý tưởng] 17 thủ thuật để làm cho phòng ngủ chính của bạn trông đẹp, sang trọng (không tốn nhiều tiền)

Sử dụng 17 ý tưởng tuyệt vời này để tạo cho mình một phòng ngủ chính mới mà không phải phá sản. Phối màu tuyệt vời, nâng cấp thiết kế phòng ngủ rẻ tiền và thay đổi trang trí phòng ngủ bạn có thể thực hiện trong thời gian rảnh rỗi. Bạn có thể đã có tài liệu trong tay cho một số trong số này.

Một phòng ngủ chính đáng yêu với những bức tường gạch và ánh sáng tự nhiên rộng rãi.

Khi bạn chìm vào giấc ngủ, không sao nếu phòng ngủ chính của bạn tối, tối và buồn tẻ. Nhưng khi bạn bật đèn vào buổi sáng, bạn có muốn được cổ vũ bởi những gì bạn nhìn thấy không? Nếu phòng ngủ của bạn trông giống như đã làm ngày hôm qua và tuần trước đó và tháng trước đó, có lẽ đó là thời gian để trang điểm.

Dưới đây là 17 bước không tốn kém đối với một phòng ngủ chính sang trọng hơn, và bạn có thể hoàn thành một vài trong số những ngày cuối tuần tiếp theo này. Và một vài trong những tuần sau đó.

1. Sơn

Chắc chắn, điều này rõ ràng, nhưng nó vẫn là một ý tưởng tốt. Bạn không bị mắc kẹt với màu sắc bạn có. Vẽ tranh là một cơ hội để quyết định tính cách mà bạn muốn căn phòng có.

Chọn màu trắng và kem cho độ sáng, phấn màu cho ấm áp hoặc màu sáng cho vui tươi. Điểm nhấn tối tạo ra một tâm trạng. Đừng ngại làm cửa và trang trí một màu nhấn. Nếu bạn thích phiêu lưu, bạn có thể sử dụng sơn tương phản cho toàn bộ bức tường.

2 . Chọn màu chủ đề

Một phòng ngủ quyến rũ được bổ sung bởi các sắc thái khác nhau của màu xanh lá cây và màu xanh lam.

Nếu bạn sẽ làm lại phòng ngủ chính của mình một vài thay đổi tại một thời điểm, bạn nên suy nghĩ về những gì bạn đang hướng tới. Nếu bạn có một màu sắc yêu thích, đây là cơ hội để bạn bao quanh mình ở một nơi mà bạn dành nhiều thời gian. Bạn có thể yêu cầu fave của mình cho màu chính hoặc sử dụng màu trung tính (màu trắng và màu be là tốt nhưng màu xám thì hiện đại hơn một chút), và mang lại sắc thái đặc biệt của bạn như một điểm nhấn.

Ghi nhớ hướng dẫn 60-30-10. Bao gồm sơn, trần nhà, sàn nhà, trang trí nội thất và trang trí, nhắm đến 60 phần trăm không gian của bạn là màu đầu tiên, 30 phần trăm thứ hai và 10 phần trăm một phần ba. Đừng loại trừ màu đen. Nó có thể nổi bật như màu 10 phần trăm.

3 . Đừng quên trần

Một người đàn ông sơn trần nhà bằng sơn xanh bơ bằng con lăn.

Một số người sẽ bảo bạn sơn trần nhà màu trắng sáng nhất có thể để mang lượng ánh sáng tối đa vào phòng. Đó là một cách để xem xét nó, nhưng hầu như không phải là cách duy nhất.

Một cái nhìn thú vị là một màu đơn sắc trong đó màu tường tiếp tục đi thẳng lên trần nhà. Một trần nhà tối hơn không phải là tách trà của mọi người, nhưng nếu sự ấm cúng là phòng ngủ chính của bạn, hãy xem xét màu sơn có màu xanh hoặc phù hợp với màu thứ cấp.

4 . Nghĩ về kết cấu

Bộ đồ giường dài bằng vải bông đan Fringe, chăn dệt kim trang trí 60 x 80 inch với tua 6 inch, túi giặt thưởng - Trọng lượng 4,8lb, chăn mền, kem

Kết cấu nổi bật giống như một màu nhấn tương phản. Hầu hết các phòng ngủ chính được xác định bởi các đường và bề mặt mịn, và kết cấu phá vỡ lên. Nghĩ rằng gối ném tua, chăn len thô, da bò, lông thú giả và thảm bện. Bạn có thể có một chiếc chăn hoặc chăn bị lãng quên trong tủ quần áo có thể được gấp lại và ném qua chân giường hoặc lưng ghế.

5 . Thay đổi ánh sáng

Đèn sàn hiện đại Đèn chiếu sáng bằng đèn chiếu sáng - Đèn chiếu sáng phòng ngủ nhiều đầu Medusa với 5 đèn định vị acrylic màu trắng có thể định vị (Đèn màu xám)

Nếu ánh sáng của bạn bao gồm một vật cố duy nhất ở giữa trần nhà cộng với đèn bàn trên đầu giường, một sự thay đổi có thể tạo ra sự khác biệt rất lớn. Ánh sáng trực tiếp có xu hướng khắc nghiệt. Mặt khác, các lớp ánh sáng mềm hơn và ấm hơn.

Ánh sáng góc lõm rất tuyệt, nhưng nếu bạn chưa sẵn sàng cho nỗ lực đó, một vài chiếc đèn bàn và đèn sàn được đặt tốt sẽ cho bạn lựa chọn mức độ ánh sáng bạn sẽ nhận được và nguồn gốc của nó. Bạn có thể đặt chúng gần tường để ánh sáng chiếu vào phòng một cách ổn định. Chọn những cái có nhiều lựa chọn độ sáng và suy nghĩ về 3 chiều cho đèn trên cao của bạn.

6. Quạt trần

Prominence Home 80029-01 Alvina Led Quả cầu ánh sáng Hugger / Quạt trần cấu hình thấp, 42 inch, Satin niken

Nếu bạn đã có một vật cố định trên cao với hộp gắn, ngay cả một người chưa cũng có thể làm theo các hướng dẫn từng bước và thay thế nó bằng một chiếc quạt trần trông đẹp hơn và nhiều chức năng hơn.

Hầu hết các thiết bị cập nhật đều có điều khiển điều chỉnh độ sáng từ xa và một số tốc độ quạt và chúng đủ yên tĩnh để không đánh thức bạn ngay cả khi bạn để chúng chạy suốt đêm.

7 . Công tắc đèn và nắp ổ cắm

Mặt công tắc đôi viền mạ vàng sang trọng | LG-AC2S-01DP

Đừng bỏ qua cơ hội này để có được một tiếng nổ với rất ít. Bạn có thể thay thế vỏ bọc cũ của mình bằng một cái gì đó mới hơn nhưng yên tĩnh và dè dặt, nhưng đâu là niềm vui trong đó? Đây là một trong những thay đổi thú vị nhất mà một người có thể thực hiện với 10 phút và tuốc nơ vít.

Nếu bạn đã duyệt các cửa hàng thủ công và cửa hàng quà tặng, bạn sẽ biết nhiều loại có sẵn: cảnh thiên nhiên như cá ngựa và núi, động vật, nhân vật hoạt hình hoặc chỉ màu sắc tươi sáng và hoa văn bắt mắt.

8 . Vương miện đúc (Phào chỉ)

Vương miện trắng đúc ở giữa bức tường màu be và trần nhà màu trắng.

Mục đích ban đầu của đúc vương miện là che lấp những khoảng trống có xu hướng phát triển giữa tường và trần nhà. Đây là ít đáng chú ý trong xây dựng hiện đại, nhưng sử dụng thực tế cũ vẫn còn đó.

Tuy nhiên, ngày nay vương miện đúc chủ yếu là trang trí. Đúc thạch cao là lạ mắt và đắt tiền, gỗ là một lựa chọn khác nhưng vật liệu tổng hợp có giá cả phải chăng và dễ dàng để làm việc.

9 . Tranh tường 3D

Một bức tranh tường lớn của một cảnh bên bờ biển đang được cài đặt trên một bức tường trắng.

Ngay cả khi bạn không nghệ thuật, bạn có thể có một hoặc hai người bạn. Brainstorm ý tưởng cho một thiết kế. Đó là một cảm giác tự do vẽ phác thảo trên tường của bạn để dự đoán hành động táo bạo mà bạn sắp thực hiện.

Nếu bạn không thích kết quả, hãy cho nó một hoặc hai tuần. Nếu nó vẫn không phát triển trên bạn, hãy vẽ lên nó và để nó cho các nhà khảo cổ tìm thấy hai trăm năm trong tương lai.

10. Khoe ảnh của bạn

Giftgarden 8x10 Khung ảnh Nhiều khung ảnh Đặt tường hoặc màn hình để bàn, 7 CÁI, Đen

Nếu bạn đã từng xem ảnh tại một cửa hàng bán đồ thủ công và nghĩ, thì những bức ảnh của tôi tốt hơn thế, đó là cơ hội để bạn thể hiện nó. Nếu bạn không thích ảnh chụp nhanh của riêng bạn, chắc chắn bạn có một người bạn có tài năng chụp ảnh.

Thổi bay chúng và nhặt một khung hình rẻ tiền tại một cửa hàng sở thích (hoặc tự làm!) Và bạn đã có nghệ thuật treo tường mà không ai có thể sao chép. Không có gì bạn có thể mua mang lại những kỷ niệm yêu dấu như những nơi và những người quan trọng đối với bạn.

11 . Suy nghĩ theo chiều dọc

Tủ sách Homfa Giá 5 tầng Tủ sách cổ điển Kệ lưu trữ Tổ chức Gỗ hiện đại Nhìn Accent Khung kim loại Nội thất văn phòng

Có thể sách, cúp và knickknacks của bạn ở khắp mọi nơi và bạn muốn cất giữ chúng, nhưng hầu hết không gian trên tường của bạn đã bị chiếm dụng. Hãy nhớ rằng căn phòng của bạn có chiều cao khoảng 3 mét ngoài chiều dài và chiều rộng của nó, và chiều cao đó đang ngồi đó chờ được sử dụng.

Một tủ sách hẹp cao có thể là câu trả lời. Gỗ rất đẹp, nhưng bạn có thể sử dụng kim loại nếu bạn sơn lại bằng màu thân thiện với phòng ngủ và lưu trữ những cuốn sách nặng hoặc những thứ khác có trọng lượng ở kệ dưới cùng.

12 . Cuộc sống mới cho nội thất cũ

Cận cảnh chiếc váy sang trọng với tông màu xám nhạt.

Thay đổi kết thúc trên một tủ quần áo, đầu giường hoặc mảnh nhấn. Hoặc sơn nó. Bạn có thể sử dụng cùng một vết bẩn trên tất cả mọi thứ hoặc bạn có thể có được một chút chiết trung.

Hãy tưởng tượng hai mảnh, chẳng hạn như một chiếc ghế gỗ và đầu giường, trong một màu sáng phù hợp nhưng bất ngờ như xanh dương, đỏ hoặc xanh lá cây. Nói về việc mang một miếng che mắt vào phòng ngủ chính của bạn!

13 . Đầu giường mới

Đầu giường Tủ sách Sauder Shoal Creek, Full / Queen, Jamocha Wood hoàn thiện

Hầu hết mọi người mua khung và đầu giường cùng một lúc, nhưng không có luật nào quy định bạn phải làm theo cách đó. Giường ở tâm điểm của căn phòng và đầu giường là tâm điểm của chiếc giường. Thêm một cái bằng gỗ thời trang hoặc trộn mọi thứ với một đầu giường có đệm hoặc kết cấu. Bạn thậm chí có thể cung cấp cho mình một số lưu trữ bổ sung với đầu giường sách. Bạn sẽ chọn một bảng kết hợp hoặc bổ sung là tốt? Có lẽ.

14. Tận dụng chân của các giường ngủ

Một phòng ngủ ấm cúng với một chiếc ghế gỗ dưới chân giường phù hợp với bàn điều khiển.

Một số phòng ngủ chính có một cái rương dưới chân, và có thể thêm có thể thêm một cảm giác ấm cúng hoặc mộc mạc cho căn phòng. Nếu bạn tình cờ được thừa hưởng một, tuyệt vời. Nếu không, những gì về một bàn phẳng ngắn ở vị trí của nó? Hay một chiếc ghế dài? Hoặc một vài chiếc ghế đẩu ngắn hoặc bàn tròn hoặc một cái ghế dài? Có những mặt hàng bán nhà để xe có thể được tân trang lại để tự cắm vào cho mục đích này.

15 . Ngăn kéo mới và Tay nắm cửa

Thanh kéo thẳng Franklin Brass P29520K-SI-B, 3 "(76mm), Sắt mềm, 10 miếng

Đây là một chuyến đi khác chỉ mất một chuyến đi có giá vừa phải đến cửa hàng và phiên ngắn với tuốc nơ vít. Nếu bạn mua đồ nội thất của bạn tại các thời điểm khác nhau và phần cứng không phù hợp, bây giờ nó có thể. Làm cho tất cả được chải niken hoặc chrome hoặc bất kỳ kim loại nào và phong cách nào phù hợp với sở thích của bạn.

16. Tấm thảm trang trí tường

Neasow Núi Hoàng hôn Tấm thảm treo tường boho, Rừng cây Thiên nhiên Phong cảnh Nghệ thuật Tấm thảm trang trí nội thất boho Chăn cho phòng, màu đỏ chủ nhật, 50 × 60 inch

Hình ảnh và tranh vẽ là nghệ thuật treo tường đủ đẹp, nhưng chúng không làm cho tuyên bố cỡ vua trở thành tấm thảm. Tùy thuộc vào không gian tường có sẵn của bạn, hãy lấy một kích thước bất kỳ từ 4 × 5 lên đến khoảng 7 × 9 . Che một bức tường với một cảnh ngoài trời. Sắp xếp hai người nhỏ hơn cạnh nhau hoặc đối diện nhau. Treo một cái trên đầu giường của bạn.

17. Topper nệm

RECCI 3-inch Bộ nhớ bọt nệm Topper Queen, Topper giường giảm áp, Tấm đệm nệm bộ nhớ với vỏ Viscose tre - Có thể tháo rời & giặt được, CertiPUR-US (Kích thước nữ hoàng)

Bạn có thể không thấy sự thay đổi này, nhưng bạn chắc chắn sẽ cảm thấy nó. Bạn không cần phải mua một chiếc nệm hoàn toàn mới để cải thiện giấc ngủ đêm của bạn; bạn có thể thêm một miếng đệm ngay trên đầu trang của những gì bạn có bây giờ.

Nếu bạn muốn dùng thử bộ nhớ bọt hoặc latex, đây là một cách để làm điều đó mà không phải cam kết với một nền tảng ngủ hoàn toàn mới. Đừng quá thoải mái. Vào buổi sáng, bạn sẽ muốn ra khỏi giường, bật công tắc và chiêm ngưỡng phòng ngủ chính được làm lại của bạn.

REVIEW

      Leave a reply

      Nhanh như Chớp