[So sánh kỹ lưỡng] Phấn nền của Nhật Bản loại nào tốt nhất ? 6 loại Phấn nền tốt nhất trên Amazon Nhật

Một phấn nền tốt giúp tiết kiệm thời gian ngay cả vào một buổi sáng bận rộn vì đôi khi bạn không phải trang điểm nhiều. Trong những năm gần đây, Phấn nền đã được bán với số lượng lớn bởi các thương hiệu như Hàn Quốc, Lancom, NARS và Mischa. Tuy nhiên, do sự đa dạng của các loại, vì vậy câu hỏi “Phấn nền của Nhật bản loại nào tốt nhất ?” khá phổ biến cho những ai mới học trang điểm cũng như tự trang điểm tại nhà.

Vì vậy, lần này, chúng tôi sẽ thu thập tất cả 39 sản phẩm phấn nền bán chạy nhất từ @ cosme / Amazon Nhật / Rakuten / Yahoo!, Và với sự hợp tác của các nghệ sĩ trang điểm tích cực, chúng tôi tuyển chọn ra 6 sản phẩm được khuyên dùng nhất !

Phấn nền với sức mạnh vượt trội để tiết kiệm thời gian

Kem nền với sức mạnh vượt trội để tiết kiệm thời gian

Phấn nền là một loại phấn nền nhỏ gọn, trong đó phấn nền dạng lỏng được ngâm trong một lớp đệm giống như bọt biển . Nó có hai tính năng hấp dẫn: độ che phủ cao mà không cần kem che khuyết điểm và thực tế là bạn không cần sử dụng Phấn nền.

Nhiều thương hiệu hiện đã có mặt tại Nhật Bản. Tùy thuộc vào thương hiệu, kết thúc thay đổi từ da bóng đến da mờ.

Cách chọn phấn nền

Dưới đây là bốn điểm bạn chắc chắn nên kiểm tra khi chọn phấn nền .

Nó có bóng không? chiếu? Chọn một trong đó sẽ cung cấp cho bạn các kết cấu mong muốn!

Một số phấn đệm có một kết thúc bóng, trong khi những người khác có một kết thúc mờ. Chọn kết cấu bạn thích cho kết thúc.

Nếu bạn có cảm giác khô, bạn có thể có được làn da bóng hoặc nửa mờ cho làn da ẩm.

Nếu bạn có cảm giác khô, bạn có thể có được làn da bóng hoặc nửa mờ cho làn da ẩm.

Nếu bạn lo lắng về làn da khô hoặc cứng, chúng tôi khuyên bạn nên chọn một phấn nền có lớp phủ bóng hoặc bán mờ. Da trông mịn màng và ẩm ướt, để bạn có thể có được làn da mịn màng mà không cảm thấy khô hay cứng.

Ưu điểm là lớp nền đệm bóng không dễ bị khô. Làn da của bạn không nên cảm thấy giòn vào buổi tối!

Nếu bạn lo lắng về việc tỏa sáng vào buổi tối, hãy chọn một phấn nền cho làn da mờ

Nếu bạn lo lắng về việc tỏa sáng vào buổi tối, hãy chọn một làn da mờ

Những người lo lắng về độ sáng bóng theo thời gian … nên chọn một sản phẩm mang lại vẻ mịn màng và mờ. Kết thúc mờ có sức mạnh che phủ cao, vì vậy nó cũng được khuyến khích cho những người quan tâm đến lỗ chân lông.

Vì các sản phẩm mờ có độ che phủ cao và lớp phủ dày có khả năng xảy ra, hãy kiểm tra sự cân bằng giữa độ che phủ và lớp phủ dày .

Việc bạn có thể duy trì làn da đẹp cho đến tối hay không phụ thuộc vào độ bền chống lại mồ hôi và bã nhờn.

Liệu nó có thể giữ cho làn da đẹp cho đến buổi tối hay không phụ thuộc vào độ bền chống lại mồ hôi và bã nhờn

Có hay không mạnh mẽ đối với mồ hôi và bã nhờn ảnh hưởng đến việc giữ lớp trang điểm, vì vậy bạn nên giữ cho làn da của mình đẹp nhất có thể. Bạn có thể nghĩ rằng những món đồ có dòng chữ “mạnh mẽ chống lại mồ hôi và bã nhờn!”

Đây cũng là phần mà bạn sẽ không hiểu trừ khi bạn thực sự sử dụng nó, vì vậy vui lòng tham khảo kết quả xác minh được thực hiện bởi bộ phận biên tập lần này!

Chọn màu phù hợp với cổ của bạn.

Hãy chọn màu sắc phù hợp với cổ

Đối với phấn đẹm, lựa chọn màu sắc cũng quan trọng . Nếu màu quá sáng, khuôn mặt trở nên trắng và trông lớn, và nếu quá tối, nó trông xỉn màu. Đây là phần ảnh hưởng đến ấn tượng, vì vậy bạn nên tạo một liên lạc chắc chắn để chọn nó .

Khi quyết định màu nào phù hợp với bạn nhất, hãy sử dụng nó ở ranh giới mặt-cổ, không phải ở phía sau cánh tay hoặc bàn tay của bạn. Nếu bạn áp dụng một số màu trên cổ của bạn, và màu nền và cổ của bạn biến mất từ xa, nó sẽ phù hợp với làn da của bạn .

Nên chọn SPF / PA theo lối sống của bạn.

Chúng tôi khuyên bạn nên chọn SPF / PA theo lối sống của bạn.

Đối với trang điểm cơ bản, phải chọn một loại có hiệu ứng ngăn chặn tia cực tím . Chọn giá trị SPF / PA theo lối sống của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn số cao hơn nếu bạn dành nhiều thời gian ngoài trời và số thấp hơn nếu bạn dành nhiều thời gian hơn trong nhà.

Nếu Phấn nền của bạn không có khả năng chống tia cực tím, hãy sử dụng kem chống nắng hoặc bôi kem chống nắng riêng. Để tránh nếp nhăn và nếp nhăn trong tương lai, điều quan trọng là phải thực hiện các biện pháp chống tia cực tím !

6 loại Phấn nền tốt nhất trên Amazon Nhật

01. Phấn nền NARS Natural Radiant Long Wear Cushion Foundation

NARS ナチュラルラディアント ロングウェア クッションファンデーション 4枚目
NARS ナチュラルラディアント ロングウェア クッションファンデーション 6枚目

Làn da trần tự nhiên và cảm giác trong suốt trở thành sự thật! Mặt hàng tốt nhất không có điểm yếu

Người chiến thắng số một là phấn nền NARS. Cảm giác và độ trong suốt của da tự nhiên rất nổi bật để bạn có thể thấy sự khác biệt so với các sản phẩm khác tại thời điểm áp dụng. Lý do tại sao nó được đánh giá cao là vì nó phủ nền hoàn hảo, không thấy khuyết điểm.

Vẻ đẹp là nó có một kết thúc bán mờ vừa phải. Ngoài ra, nó mạnh mẽ chống mồ hôi và có khả năng che phủ tốt. Nó tự nhiên che giấu vết đỏ và lỗ chân lông, và làm cho làn da của bạn trông đẹp .

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại phấn nền không chỉ mang lại cho bạn lớp phủ mà còn cả sự trong suốt không chủ ý, NARS là lựa chọn của bạn .

02. Iope Iope Air Cushion Cover 23 Foundation Medium Beige

アイオペ エアクッション カバー 4枚目
アイオペ エアクッション カバー 6枚目

Phấn nền có độ bóng và lớp phủ

Cchắc chắn che phủ các vấn đề về da như lỗ chân lông, đỏ và đốm, nhưng nó mang lại một làn da sáng và bóng.

Phấn nền có độ bền cao ngay cả mồ hôi, vì vậy nó sẽ không sụp đổ trong một thời gian dài ngay cả trong mùa hè hoặc trong nước . Phấn nền này được khuyên dùng cho những ai muốn có lớp phủ nhưng muốn lớp sơn bóng, tự nhiên thay vì lớp nền mờ.

Có thể nói rằng nó là một nền tảng đệm tuyệt vời có thể được sử dụng bởi bất kỳ người dùng và bất kỳ cảnh nào.

03. Christian Dior CHRISTIAN DIOR Dior Skin Forever Cushion

ディオールスキン フォーエヴァー クッション 1枚目
ディオールスキン フォーエヴァー クッション 6枚目

Khô là vừa phải! Đặc biệt khuyến khích cho những dịp trang trọng

Dior’s Forever Cushion, rất mỏng và mờ, nhưng làm cho làn da đẹp với cảm giác của làn da trần, đứng thứ ba. Nó có một kết thúc mờ, nhưng bạn có thể thấy một chút ánh sáng ở những nơi cao như má và mũi, đó là một cảm giác mờ thực sự tốt .

Ngoài ra, ngay khi bạn đặt nó, nó sẽ tiếp xúc gần với da của bạn và khiến bạn bị khô. Đây là một vật dụng dễ sử dụng hàng ngày vì nó phù hợp với làn da của bạn một cách tự nhiên, nhưng bạn nên sử dụng nó khi bạn muốn trang điểm chắc chắn , đặc biệt là ở một nơi trang trọng .

Nó không có khả năng che phủ rất cao, nhưng nó che giấu lỗ chân lông và mẩn đỏ mà bạn quan tâm. Nó mạnh mẽ chống lại mồ hôi, vì vậy nó sẽ giữ cho làn da của bạn vào ngày bạn dùng nó cả ngày.

04. Bobbi Brown Skin Long Waitress Foundation

ボビイ ブラウン スキンロングウェア ウェイトレスファンデーション 3枚目
ボビイ ブラウン スキンロングウェア ウェイトレスファンデーション 4枚目

Ánh tinh tế và một ấn tượng lành mạnh! Mạnh mẽ chống lại mồ hôi và làm phẳng da

Cho cảm giác ngọc trai và giữ ẩm, được đặc trưng bởi độ bóng tinh tế của nó và có một kết thúc rất tự nhiên. Nó không chỉ mang lại cho bạn một vẻ ngoài khỏe mạnh mà còn mang đến cho bạn một làn da ẩm mượt mà chỉ cần chăm sóc da. Phấn nền ELC là một vật phẩm bí ẩn trông tự nhiên và khỏe mạnh mặc dù nó có hiệu ứng phát sáng như ngọc trai .

05. Clé de Peau Beaute Tan Đệm Eclat (w / Case / Puff) Ocher 10

クレ・ド・ポー ボーテ タン クッション エクラ 4枚目
クレ・ド・ポー ボーテ タン クッション エクラ 6枚目

Tiết kiệm thời gian mà không cần kỹ thuật! Bạn có thể có được làn da bóng chất lượng cao

Phấn nền của Cle de Po mang lại cảm giác trong suốt khi bạn dùng nó. Kết thúc là rất tự nhiên, và nó sẽ tinh tế cải thiện tông màu của da. Một vật phẩm mang lại một kết thúc có ý thức hơn về làn da trần hơn là sức mạnh che phủ, và làm cho làn da ban đầu trông như thể nó đẹp .

Ngoài ra, tôi rất vui vì nó mang lại cho tôi một làn da bóng đẹp nhưng không có cảm giác dính, và nó bền với mồ hôi. Nếu bạn muốn có được làn da như sau khi chăm sóc da, bạn nên thử một lần. Nó được hoàn thành gọn gàng mà không cần bất kỳ kỹ thuật nào, vì vậy bạn có thể tiết kiệm thời gian khi trang điểm cơ bản vào một buổi sáng bận rộn.

06. Lancome Tan Idle Ultra Cushion Compact Refill (1 Piece) (BO-02)

ランコム タン イドル ウルトラクッションコンパクト 1枚目
ランコム タン イドル ウルトラクッションコンパクト 5枚目

Nó tuân thủ làn da của bạn ngay khi bạn áp dụng nó. Bạn có thể có được một ánh sáng đẹp bằng cách làm mỏng. Lớp đệm siêu mỏng và dính chặt vào da, có kết thúc tự nhiên trông giống như một lớp màng mỏng và tạo độ bóng thích hợp. Chuyên gia tóc và trang điểm Rika Fujiwara đánh giá cao: “Miếng bọt biển mềm, vì vậy nó rất dễ để đưa vào.”

Ngoài ra, độ bền chống mồ hôi là hoàn hảo. Vì vậy bạn có thể sử dụng nó bất kể cảnh hay mùa. Vì nó có một kết thúc bóng, nó là một nền tảng được khuyên dùng cho những người có làn da khô hoặc hỗn hợp .

Cách sử dụng phấn nền

Cách sử dụng phấn nền

Về cơ bản, nó là một loại phấn nền không cần kem nền, nhưng ngay cả như vậy, vẫn có nhiều người quan tâm đến lỗ chân lông, bóng và khô. Ngoài ra, cũng như các nền tảng khác, chăm sóc da là điều cần thiết, vì vậy hãy dưỡng da bằng kem dưỡng trước khi sử dụng . Đây cũng là một mẹo để làm cho nó khó bong tróc.

Hơn nữa, nếu bạn thoa một lớp phấn mặt mỏng cho lớp hoàn thiện, bạn sẽ có thể tiết kiệm thời gian cần thiết để làm lại. Lấy một lượng nhỏ bột trên một bàn chải lớn và đánh nó trên vùng chữ T và các đường viền với một cú chạm nhẹ để hoàn thành.

Điều quan trọng là giữ sạch bọt biển

Nếu có thể, hãy thay thế miếng bọt biển sử dụng phấn nền thường xuyên . Vì phấn nền chứa nước thấm vào bên trong phồng, nếu để yên, nhiều loại vi khuẩn sẽ lan truyền.

Nếu bạn không thể mua nó thường xuyên, hãy giặt nó mỗi tuần một lần để giữ sạch và để khô hoàn toàn trước khi sử dụng .

Tóm lược

Lần này, hợp tác với chuyên gia tóc và trang điểm Rika Fujiwara, chúng tôi đã so sánh cẩn thận 39 sản phẩm phấn nền phổ biến!

Tôi sẽ không bao giờ quên sự phấn khích của việc sử dụng phấn nền NARS. Đó là một mức giá mà những người thử lần đầu tiên có thể mua được, vì vậy tôi muốn bạn thử nó một khi bạn nghĩ rằng mình đã bị lừa. Vui lòng tham khảo phương pháp lựa chọn và kết quả xác minh được giới thiệu để tìm một nền tảng đệm khó chảy nước, bong tróc và có khả năng bao phủ.

REVIEW

      Leave a reply

      Nhanh như Chớp