[Phân biệt] Sự khác biệt giữa các dòng laptop Lenovo là gì?

Laptop Lenovo được biết đến với tỷ lệ chất lượng giá tốt. Để giúp bạn tìm được chiếc laptop tốt nhất cho mình, tất cả các laptop Lenovo đã được chia thành nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Trên trang này, bạn có thể đọc về sự khác biệt giữa tất cả các dòng sản phẩm của Lenovo.

[Phân biệt] Sự khác biệt giữa các dòng laptop Lenovo là gì?

Lenovo IdeaPad

Laptop Lenovo IdeaPad.

Dòng Lenovo IdeaPad có một cái gì đó dành cho tất cả mọi người. IdeaPad có sẵn cho mọi tình huống sử dụng như internet, xử lý văn bản hoặc chỉnh sửa ảnh. Ngoài ra còn có dòng máy chơi game IdeaPad, cho phép bạn chơi các trò chơi hiện tại ở cài đặt trung bình nhờ các card màn hình NVIDIA GeForce. Chọn IdeaPad 14 inch hoặc nhỏ hơn nếu bạn thường xuyên mang theo laptop khi di chuyển. IdeaPad 17 inch chủ yếu phù hợp để sử dụng trong gia đình.

 • Laptop cơ bản cho tất cả các tình huống sử dụng hằng ngày
 • Tất cả các kích thước inch
Xem tất cả laptop Lenovo IdeaPad

Lenovo Yoga

Laptop Lenovo Yoga.

Laptop Lenovo Yoga kết hợp những chức năng hiện đại nhất với sự thân thiện với người dùng và thiết kế mỏng nhẹ. Bạn có thể đăng nhập bằng cách mỉm cười với camera hồng ngoại hoặc thưởng thức loạt phim Netflix nếu bạn có Yoga với màn hình 4K. Dòng Yoga cũng bao gồm laptop 2 trong 1. Bàn phím của những chiếc laptop 2 trong 1 này có thể xoay 360 độ xung quanh màn hình cảm ứng, vì vậy bạn cũng có thể sử dụng nó như một chiếc máy tính bảng. Như vậy, Lenovo Yoga 2-trong-1 là máy tính bảng và laptop trong một.

 • Thiết kế mỏng
 • Các chức năng mới nhất như máy quét vân tay hoặc camera hồng ngoại
 • Laptop lai máy tính bảng 2 trong 1
Xem tất cả laptop Lenovo Yoga

Lenovo ThinkPad

Laptop Lenovo ThinkPad.

Laptop Lenovo ThinkPad được thiết kế đặc biệt để sử dụng cho doanh nghiệp. ThinkPad cung cấp các tùy chọn bảo mật bổ sung để mã hóa tệp. Các laptop này cũng sử dụng phiên bản Pro của hệ điều hành Windows. Nhờ chất lượng xây dựng rất tốt, họ có thể dễ dàng đánh bại. Đây là lý do tại sao Lenovo ThinkPad là một lựa chọn hấp dẫn để sử dụng tại văn phòng hoặc nếu bạn đang làm việc tại nhà. Hoặc chọn một chiếc ThinkPad nhỏ hơn, lý tưởng để di chuyển.

 • Để sử dụng kinh doanh
 • Windows 10 Pro
Xem tất cả laptop Lenovo ThinkPad

Lenovo ThinkBook

Laptop Lenovo ThinkBook.

Mô hình kinh doanh của Lenovo ThinkBook dành cho các tổ chức nhỏ và những người làm nghề tự do. Những chiếc laptop này lý tưởng nếu bạn đang làm việc tại nhà hoặc không có văn phòng cố định. ThinkBook có kích thước inch không lớn hơn 15 inch, vì vậy bạn có thể dễ dàng mang theo khi di chuyển. Nó cũng có vỏ nhôm chắc chắn, bàn phím chống tràn và chip TPM để mã hóa các tệp. Nhờ máy quét dấu vân tay, bạn có thể đăng nhập vào Windows 10 Pro một cách nhanh chóng và an toàn.

 • Dành cho doanh nghiệp nhỏ và người làm nghề tự do (Free Lancer)
 • Windows 10 Pro
 • Kích thước màn hình nhỏ hơn 15 inch
Xem tất cả laptop Lenovo ThinkBook

Lenovo Legion

Laptop Lenovo Legion.

Bạn là một game thủ có kinh nghiệm hay mới bắt đầu? Trong cả hai trường hợp, bạn có thể mua laptop chơi game Lenovo Legion. Những laptop này có card màn hình NVIDIA GeForce mới nhất, cho phép bạn chơi tất cả các trò chơi yêu thích của mình. Lenovo Legion cũng có hệ thống làm mát mạnh mẽ để laptop hoạt động tối ưu trong khi chơi game. Bàn phím sáng lên với đủ màu sắc của cầu vồng để có thêm bầu không khí và khả năng hiển thị trong bóng tối.

 • Dành cho game thủ
 • Card màn hình NVIDIA GeForce
 • Bàn phím RGB
Xem tất cả laptop Lenovo Legion
REVIEW

   Leave a reply

   Nhanh như Chớp