Những điện thoại nghe nhạc âm thanh nổi năm 2020: dành cho những người đam mê âm nhạc

Các thuộc tính xác định hiệu suất âm thanh của điện thoại của bạn rất khó định lượng và, thường xuyên hơn không được tô sáng trong bảng thông số.

Có lẽ đó là lý do tại sao chúng ta thường bắt gặp các thuật ngữ như Dolby Atmos, âm thanh Hi-Fi, Quad DAC được làm nổi bật nhưng những thứ như tín hiệu tỷ lệ nhiễu, đáp ứng tần số và nhiễu xuyên âm thanh nổi có tác động rõ rệt thường không bao giờ được nói đến.

Vì vậy, nếu bạn là một trong những người đam mê âm nhạc đang tìm kiếm một chiếc điện thoại có đầu ra âm thanh tuyệt vời , đây là một danh sách bạn cần

1. Samsung Galaxy S20 Ultra

Dòng Galaxy S20 là điện thoại hàng đầu năm 2020 của Samsung cung cấp âm thanh tốt nhất mà chúng tôi đã nghe trên bất kỳ điện thoại Samsung nào cho đến nay. Tất cả các điện thoại đều có một cặp loa âm thanh nổi được điều chỉnh bởi AKG giúp bộ ba Galaxy S20 âm thanh đầy đủ hơn, tốt hơn và cân bằng hơn. Tuy nhiên, điện thoại đã đặt giá thầu vào giắc cắm tai nghe ol ‘tốt. Dù sao, bạn nhận được một tai nghe AKG USB Type-C của Samsung đi kèm trong hộp bán lẻ.

Các điện thoại tương thích với chuẩn Bluetooth 5.0 cùng với các codec như A2DP và LE. Đối với những người không quen thuộc, công nghệ Bluetooth LE (Năng lượng thấp) và đặc biệt là codec LC3 đã được tiết lộ bởi hiệp hội Bluetooth SIG tại CES 2020. Đây là một bản cập nhật lớn nhằm cải thiện chất lượng âm thanh cũng như thời lượng pin. Nó cũng cho phép kết nối đồng thời hàng trăm thiết bị với một nguồn duy nhất.

Một mặt của phần mềm, bạn có được Dolby Atmos với cảm giác âm thanh vòm có thể được điều chỉnh bằng bộ cân bằng tích hợp.

Không cần phải nói, phần còn lại của các thông số kỹ thuật trên cả 3 mô hình cũng là đỉnh cao. Chúng đang chạy trên Snapdragon 865 với bộ nhớ dồi dào, pin lớn và màn hình tốt nhất trong lớp.

Samsung Galaxy S20 Plus Giá thấp nhất và thông số kỹ thuật đầy đủ
Samsung Galaxy S20 Ultra Giá thấp nhất và thông số kỹ thuật đầy đủ
Samsung Galaxy S20 Giá thấp nhất và thông số kỹ thuật đầy đủ

2. iPhone 11 Pro

Nếu bạn thích iOS, iPhone 11 Pro của Apple là một lựa chọn tuyệt vời cho những người mê âm thanh. Điện thoại là thiết bị hàng đầu của Apple có đầu ra Âm thanh rõ ràng và chất lượng vẫn còn mê hoặc ngay cả khi bạn cắm tai nghe Bluetooth (ahem, Airpods Pro!).

Do thiếu giắc âm thanh, bạn phải chọn một giải pháp thay thế – bộ chuyển đổi sét sang 3,5mm hoặc Airpods Pro. Bạn cũng có thể ghép nối nhiều tai nghe với một chiếc iPhone. Thứ hai là sự lựa chọn không có trí tuệ bởi các đánh giá công nghiệp. Nó được trang bị chipset Apple H1 tái tạo chữ ký âm thanh. 

Một số điều khác cần lưu ý là sự hiện diện của các  cải tiến Dolby Digital Plus, loa âm thanh nổi, hỗ trợ Apple Lossless, FLAC và giới hạn âm lượng tối đa có thể định cấu hình của người dùng.  

Về thông số kỹ thuật, Apple iPhone 11 Pro có màn hình OLED Super Retina XDR 5,8 ((có notch) và bao gồm camera ba phía sau đa năng với Ổn định hình ảnh quang học kép (OIS) và Face ID.

iPhone 11 Pro Giá thấp nhất và thông số kỹ thuật đầy đủ

3. Huawei P30 Pro

Huawei P30 Pro gói một loa duy nhất ở chân. Tuy nhiên, nó thực sự phát ra âm thanh lớn với kết cấu tốt. Không có giắc âm thanh nào! Vì vậy, nếu bạn sử dụng các phương tiện không dây, dù sao thì việc hỗ trợ Bluetooth 5.0 và các định dạng codec tiếp theo là A2DP, aptX HD, LE là một lợi ích.

Tất cả những gì đã nói, có một số biến dạng âm thanh ở mức âm lượng đầy đủ. Nhưng đó là rất hạm-y.

Phần còn lại của điện thoại bao gồm chip Kirin 980 cao cấp, pin 4200mAh, Zoom kỹ thuật số 50X, v.v.

Huawei P30 Pro Giá thấp nhất và thông số kỹ thuật đầy đủ

Phần lớn các công ty điện thoại thông minh không cho rằng cần phải tạo ra một điện thoại thông minh có loa tốt. Chà, bây giờ các thương hiệu nổi tiếng đang chú ý đến tính năng này và trang bị cho những mẫu loa tuyệt vời nhất của họ những âm thanh mạnh mẽ và rõ ràng.

4. iPhone SE 2020

Các điện thoại thông minh tốt nhất với loa âm thanh nổi, âm thoại rõ nhất, chúng tôi bắt đầu với iPhone. Rốt cuộc, chính sự xuất hiện của iPhone SE 2020 với mặt số âm thanh nổi đã tạo ra âm thanh nổi trên smartphone theo phong cách chính. iPhone SE 2020 có âm thanh tốt hơn so với người tiền nhiệm của họ, nhưng không nhiều. Loa siêu trầm mức thấp được sử dụng thay cho loa tweeter, cung cấp âm trầm sâu hơn và chi tiết hơn, cũng như âm thanh tần số cao được cải thiện.

iPhone SE 2020 Giá thấp nhất và thông số kỹ thuật đầy đủ

5. Sony Xperia XZ2

Trong vài năm qua, một tính năng đặc biệt của dòng điện thoại thông minh hàng đầu Sony Xperia đã trở thành một bản cài đặt âm thanh nổi tích hợp.

Và những chiếc flagship của năm 2018 – Xperia XZ2, Xperia XZ2 Compact, Xperia XZ2 Premium, cũng đã nhận được loa stereo. Hiện tại họ có âm thanh lớn nhất trong số các đại diện của dòng.

Về chất lượng âm thanh và âm lượng, model này thậm chí còn được nhiều người yêu thích hợn so với iPhone 8. Mặc dù những người yêu thích âm nhạc nổi tiếng có thể nhận thấy rằng model này thiếu âm trầm tốt.

Sony Xperia XZ2 Giá thấp nhất và thông số kỹ thuật đầy đủ

6. Samsung Galaxy S9 và Galaxy S9 +

Đây chắc chắn là điện thoại thông minh được mong đợi nhất năm 2018 . Hơn nữa, tại thời điểm này, nó là một trong những lá cờ tốt nhất trong năm. Và một trong những tính năng chính của nó là âm thanh của nó. Flagship nhận được loa âm thanh nổi mạnh mẽ từ AKG, cung cấp âm thanh rõ ràng và chất lượng cao. Nó cũng hỗ trợ công nghệ âm thanh vòm Dolby Atmos.

Galaxy S9 & S9 Plus Giá thấp nhất và thông số kỹ thuật đầy đủ
REVIEW

      Leave a reply

      Nhanh như Chớp