Nên mua máy tính bảng nào giữa iPad, Samsung, Lenovo, Masstel và Huawei ?

Bạn muốn mua một máy tính bảng tốt mà giá thành ok ? Thị trường máy tính bảng đã chậm lại trong vài năm qua, có ít sự lựa chọn hơn trước đây. Và tin tốt ? Điều này làm cho quyết định mua những gì dễ dàng hơn nhiều.

Bạn nên chi bao nhiêu cho một chiếc máy tính bảng?

Bạn sẽ cần chi từ hơn 1 triệu đến dưới 2 triệu cho chiếc Tablet để cho trẻ em học tiếng anh, khoảng 5 triệu để có được một chiếc máy tính bảng chắc chắn. Nhưng nếu bạn muốn dốc toàn lực, bạn có thể chi hơn 20 triệu cho một chiếc máy tính bảng có thể thay thế mọi máy tính khác trong nhà của bạn.

Số tiền bạn bỏ ra không quyết định kích thước máy tính bảng bạn có thể có, nhưng tất nhiên nó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của nó. Các máy tính bảng ở khoảng giá 2 triệu sẽ phù hợp để sử dụng bình thường. Chỉ cần không mong đợi màn hình của họ trông sắc nét như điện thoại của bạn ở gần.

Chi tiêu nhiều hơn và bạn bước vào vùng đất của máy tính bảng cũng có thể được sử dụng như máy tính xách tay. Tuy nhiên, hãy nhớ cả yếu tố đế bàn phím.

Những điều khác cần xem xét

Sự cân nhắc chính khác là kích thước màn hình. Máy tính bảng nhỏ không còn phổ biến nữa, bây giờ nhiều người trong chúng ta có điện thoại với màn hình lớn. Tuy nhiên, có một số mẫu màn hình 7 inch đáng xem xét, đặc biệt nếu bạn không có điện thoại cao cấp hoặc đang muốn giúp trẻ em giải trí.

Khoảng 10 inch là kích thước màn hình tiêu chuẩn, và nó mang lại sự cân bằng tốt giữa phòng xem phim và tính di động. Chỉ khi bạn chạm vào khu vực máy tính bảng / máy tính xách tay lai giá cao hơn, bạn sẽ bắt đầu tìm thấy một số máy có màn hình lớn hơn nhiều, thường từ 12 đến 13 inch.

Thương hiệu máy tính bảng – Apple vs Android

Tuy nhiên, một trong những câu hỏi quan trọng cần giải quyết là một cái gì đó đơn giản hơn rất nhiều. Một câu hỏi đã đặt ra từ những ngày đầu của máy tính bảng: bạn có muốn một chiếc iPad không?

Nếu ngân sách của bạn có thể kéo dài đến 20 triệu, Apple có một số tùy chọn hấp dẫn. Lý do chính để không chọn Apple, trừ khi bạn chỉ đơn giản là ghét chính thương hiệu.

Trái tim của bạn đã đặt trên Android chưa? Bạn cũng sẽ tìm thấy các tùy chọn tốt nhất trong danh mục đó bên dưới. Đây là những lựa chọn máy tính bảng hàng đầu của chúng tôi.

iPad 2018 Wi-fi 4G 32GB

iPad 2018 Wi-fi 4G 32GB
từ 11 triệu

Samsung Galaxy Tab S6 Lite

Samsung Galaxy Tab S6 Lite
từ 9 triệu

Huawei MediaPad T5 10

Huawei MediaPad T5 10
từ 4 triệu

Masstel Tab 10 Pro

Masstel Tab 10 Pro
từ 2 triệu

Lenovo TB-7104I

Lenovo TB-7104I
từ 1 triệu

Gói gọn

Trong số 5 hãng máy tính bảng này, mỗi hãng đều có ít nhất 1 hoặc nhiều máy sáng ngang với iPad của Apple. Nhưng do nhiều vấn đề : sự yêu thích thương hiệu từ thiết kế, phần cứng bên trong mà có máy tính bảng cao tiền (trên 10 triệu) có bán chính hãng tại Việt Nam. Vậy nên, khi bạn đang phân vẫn giữa các thương hiệu ở trên thì chỉ cần chi theo tầm tiền ở danh sách này. Bạn sẽ mua đúng, mua đủ tablet mình cần để làm việc học tập.

REVIEW

      Leave a reply

      Nhanh như Chớp