Nên mua Công tắc đèn điện loại nào tốt nhất mà tiết kiệm điện ?

Công tắc đèn chuyển đổi đã phát triển và dẫn đến một vài công tắc đèn theo nhu cầu của xã hội. Một số cải tiến gần đây nhất bao gồm các công tắc cảm ứng, đèn thông minh có thể được vận hành thông qua ứng dụng di động, công tắc đèn điều khiển từ xa và công tắc đèn có thể điều khiển bằng sóng tay.

Công tắc đèn có từ năm 1884 khi John Henry Holmes phát minh ra cơ chế phá vỡ nhanh. Ngay cả ngày nay, cơ chế ngắt nhanh được sử dụng trong một số công tắc đèn điện. Năm 1917, William J. Newton đã phát triển cơ chế ngắt nhanh và nghĩ ra công tắc đèn đầu tiên.

Nên mua Công tắc đèn điện loại nào tốt nhất mà tiết kiệm điện ?

1. Cầu dao tự động

Khi bạn nghĩ về công tắc đèn, điều đầu tiên có thể xuất hiện trong đầu là công tắc bật tắt. Chuyển đổi công tắc đèn là công tắc đèn phổ biến mà mọi người đều có trong nhà, trong nhà nghỉ khách sạn. Những công tắc đèn này được đặt trong mọi phòng của hầu hết mọi người, và chúng rất dễ lắp đặt . Bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi cố gắng tìm ra cách một công tắc bật tắt đơn giản hoạt động.

Bạn bật công tắc bật tắt để bật đèn lên và sau đó lật ngược xuống để tắt chúng. Đó là một giải pháp đơn giản cho nhu cầu chiếu sáng của bạn đã làm việc cho mọi người trong nhiều năm.

Nếu bạn muốn cài đặt ánh sáng trong một căn phòng mới, thì sử dụng công tắc đèn bật tắt có lẽ sẽ là lựa chọn ưa thích của bạn. Có một số công tắc khác sẽ cung cấp các tính năng tốt hơn so với công tắc bật tắt tiêu chuẩn, nhưng điều này sẽ hoạt động tốt cho mọi mục đích chiếu sáng chung.

Có một số công tắc đèn chuyển đổi sẽ đi kèm với các tính năng đặc biệt, mặc dù. Cái này ở đây thực sự có khả năng giao tiếp với điện thoại thông minh của bạn. Bạn có thể thiết lập bộ hẹn giờ để bật đèn vào một thời điểm cụ thể và thậm chí có thể chỉ cần kích hoạt nó mà không cần phải đứng dậy khỏi chỗ ngồi. Nó thậm chí còn tích hợp đầy đủ với Alexa, làm cho nó trở thành một lựa chọn thực sự tiện lợi.

Nếu bạn muốn một cái gì đó ít công nghệ hơn, thì bạn có thể mua một công tắc bật tắt tiêu chuẩn thay thế. Bạn sẽ có thể tìm thấy các công tắc đèn chuyển đổi bình thường tại bất kỳ cửa hàng phần cứng nào mà bạn có thể nghĩ đến. Việc cài đặt sẽ diễn ra suôn sẻ và bạn sẽ có công tắc đèn đáng tin cậy mà bạn cần.

2. Công tắc đèn bằng nút nhấn

Công tắc đèn nút nhấn có lẽ là công tắc đèn phổ biến thứ hai mà bạn có thể sử dụng. Chúng thực sự là những công tắc đơn giản sẽ hoạt động xuất sắc trong nhà bạn. Bạn thường thấy những loại công tắc trong phòng tắm của mọi người. Đôi khi chúng được nối với cả ánh sáng và một số loại quạt hút.

Công tắc cơ Wifi thông minh điều khiển 3 bóng đèn từ xa qua Smartphone

Có một số biến thể trong số các công tắc đèn nút nhấn, quá. Một số trong số chúng được thiết kế để khi bạn nhấn nút, nó sẽ nằm sâu cho đến khi bạn nhấn lại. Ngoài ra còn có các công tắc đèn có bạn nhấn nút và nó sẽ trở lại vị trí bình thường. Những loại nút nhấn nút chuyển đổi bạn thích sẽ thực sự đi xuống theo sở thích cá nhân.

Một số người thích các công tắc bị lõm vì nó cung cấp cho họ một dấu hiệu trực quan về vị trí hoặc chế độ của đèn hiện tại. Điều này có thể thông báo cho bạn khi có sự cố nếu đèn của bạn được bật, nhưng nó không sáng . Nó có thể giúp bạn nhận ra rằng bạn cần thay đổi bóng đèn hoặc khắc phục một số loại sự cố dây. Điều này thực sự không quan trọng, vì bạn cũng có thể tìm ra những điều đó với loại công tắc khác.

Công tắc đèn nút nhấn được hiển thị ở đây là một mô hình nút đơn giản và đẹp. Nó có tính năng tiện lợi khi có đèn LED màu xanh được lắp đặt bên trong. Điều này giúp bạn biết khi nào ánh sáng ở vị trí trên đường trên trên. Nó làm cho mọi thứ thực sự đơn giản, vì vậy đây chắc chắn là một công tắc ánh sáng tốt để mua.

3. Công tắc cảm biến nhiệt

Công tắc cảm biến rất hữu ích để thiết lập trong nhà của bạn khi bạn muốn cắt giảm lãng phí năng lượng. Những công tắc này có thể bật đèn trong nhà bạn khi bạn ở trong phòng vệ sinh, đi cầu thang, hành lang …. Khi không còn người trong phòng nữa, công tắc đèn sẽ tắt mọi thứ. Điều này giúp bạn dễ dàng tiết kiệm năng lượng và thậm chí bạn sẽ không phải bận tâm tìm kiếm công tắc đèn khi bạn bước vào phòng.

Công tắc cảm biến hồng ngoại

Mối quan tâm về môi trường là trong tâm trí của nhiều người trong thời hiện đại. Có thể cắt giảm tiêu thụ năng lượng là một triển vọng rất hấp dẫn. Bạn có thể sẽ tiết kiệm được một số tiền nhỏ cho hóa đơn năng lượng hàng tháng nếu bạn sử dụng loại công tắc đèn này. Trừ khi bạn là một người rất lãng phí khi nói đến năng lượng, không chắc là bạn sẽ thấy một sự khác biệt đáng kể.

Đuôi đèn cảm biến hồng ngoại

Phải thừa nhận rằng loại công tắc đèn này sẽ chỉ hấp dẫn một số người. Hầu hết mọi người thích có thể kiểm soát ánh sáng của họ. Cho phép công tắc gần chỉ bật khi bạn vào phòng có thể cảm thấy như một sự bất tiện, tùy thuộc vào quan điểm của bạn. Một số người thích giữ mọi thứ mờ hơn một chút và để đèn bật sáng hoàn toàn mỗi khi bạn vào phòng có thể không phải là một ý tưởng đáng hoan nghênh.

Nếu bạn thích ý tưởng này, thì bạn sẽ có thể thiết lập một công tắc mà không quá khó khăn. Công tắc chiếm chỗ này ở đây sẽ hoạt động tốt để thiết lập ánh sáng của bạn. Có thể là một ý tưởng tốt để sử dụng công tắc này trong các phòng cụ thể là khu vực cộng đồng trong nhà của bạn. Nhiều người chọn sử dụng các công tắc đèn này trong phòng khách của họ.

4. Công tắc đèn chọn màu

Công tắc chọn có thể rất quan trọng khi bạn đang cố gắng thiết lập ánh sáng có hai chế độ khác nhau. Công tắc chọn sẽ cho phép bạn chuyển đổi giữa hai cài đặt khác nhau một cách hiệu quả. Những loại công tắc này thực sự được sử dụng phổ biến cho người hâm mộ. Chúng cho phép bạn chuyển đổi tốc độ quạt, cũng như các chế độ quạt khác nhau.

Công tắc đèn chọn

Khi nói đến ánh sáng, điều này có thể cho phép bạn chọn từ các chế độ ánh sáng khác nhau. Đôi khi mọi người sử dụng các loại công tắc này khi họ có các thiết lập ánh sáng có đèn màu khác nhau. Nó cho phép họ chọn cái nào họ muốn sử dụng tại bất kỳ thời điểm nào. Đây là một giải pháp khá dễ dàng để thiết lập đèn của bạn và bạn sẽ thấy những loại công tắc đèn này đang được sử dụng ở nhiều nơi.

Loại công tắc đèn chọn điển hình nhất là công tắc xoay. Nó sắp xếp các chức năng như mặt số cho phép bạn chuyển đổi giữa các chế độ khác nhau. Cũng có các loại công tắc chọn khác, chẳng hạn như các loại có các nút khác nhau để nhấn hoặc thậm chí các loại có chức năng tương tự như các công tắc bật tắt. Bất cứ loại nào bạn quyết định sử dụng sẽ tốt cho mục đích của bạn.

Công cụ được hiển thị ở đây là công tắc chọn vị trí với mặt số quay. Nó rất đơn giản để sử dụng và sẽ cho phép bạn chuyển đổi giữa các đèn khác nhau một cách nhanh chóng. Nó cũng xảy ra với bốn đèn LED khác nhau. Bạn có thể mua công tắc độc lập mà không cần đèn cũng nếu đó là những gì bạn đang tìm kiếm.

5. Công tắc điều chỉnh độ sáng

Bạn sẽ thấy rằng có những lúc bạn muốn chỉ cần một chút ánh sáng để thiết lập tâm trạng thích hợp. Một số người coi đèn mờ là ánh sáng tâm trạng và những người khác nghĩ rằng đèn là lãng mạn. Để có thể làm mờ đèn hiệu quả, bạn sẽ cần phải có một số loại công tắc đèn mờ . Rất may, các công tắc đèn này thực sự rất phổ biến và khá đơn giản để thiết lập.

Có thể làm mờ ánh sáng của bạn sẽ rất có lợi. Như đã đề cập trước đây, nó có thể giúp thiết lập tâm trạng phù hợp cho những dịp nhất định. Nó cũng sẽ rất tuyệt khi có thể làm mờ ánh sáng để giảm bớt sự căng thẳng cho đôi mắt của bạn. Đôi khi, ánh sáng có thể trở nên quá sáng và nó có thể cảm thấy quá sức sau một ngày dài, vì vậy việc có thể làm mờ chúng là thực sự quan trọng.

Công tắc đèn mờ sẽ có nhiều loại khác nhau. Bạn sẽ có thể tìm thấy các công tắc đèn mờ hơn có mặt số và cho phép bạn điều chỉnh cường độ ánh sáng ở mức độ tốt. Một số công tắc đèn mờ sẽ có công tắc cảm ứng cho phép bạn điều chỉnh từ từ mức độ ánh sáng bằng một cú vuốt ngón tay. Một cái được hiển thị ở đây thực sự đi kèm với một điều khiển từ xa tiện dụng.

Điều khiển từ xa này sẽ cho phép bạn làm mờ đèn chính xác như bạn muốn. Bạn sẽ có thể đảm bảo rằng đèn của bạn sẽ ở mức phù hợp mọi lúc. Bạn có thể điều chỉnh ánh sáng để bạn có đủ ánh sáng để đọc sách hoặc làm cho chúng sáng hơn khi bạn cần xem chi tiết tốt. Đó là một giải pháp chuyển đổi ánh sáng thuận tiện sẽ hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

6. Công tắc hẹn giờ mở đèn tự động

Công tắc hẹn giờ mở đèn tự động không được sử dụng phổ biến trong nhà nhiều như những thiết bị khác trong danh sách này. Loại công tắc đèn này rất hữu ích và sẽ có một số ứng dụng mà bạn sẽ có thể sử dụng : hẹn giờ tắt – mở đèn bảng quảng cáo đèn LED công ty cửa hàng, hẹn giờ tự động tắt đèn cầu thang ở nhà nghỉ khách sạn.

Nếu bạn muốn có thể thiết lập đèn sẽ tự động bật khi trời bắt đầu tối, thì bạn sẽ cần sử dụng công tắc đèn quang điện. Nó có một cảm biến có thể phát hiện khi mức độ ánh sáng thấp.

Khi cảm biến đã phát hiện ra rằng mức độ ánh sáng đang bắt đầu giảm, nó sẽ bật đèn lên. Điều này cho phép bạn luôn có ánh sáng ở những khu vực bạn cần nó nhất. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc dò dẫm tìm công tắc đèn hoặc vấp phải đồ vật. Đèn sẽ chỉ sáng khi cần bật.

Rõ ràng, loại công tắc đèn này có một số ứng dụng tiềm năng thú vị. Cho dù bạn có cần một công tắc đèn như thế này hay không. Một số người chọn sử dụng các công tắc đèn như thế này cho đèn hiên nhà để đảm bảo mọi người có thể nhìn thấy bên ngoài. Nếu bạn sống trong một khu vực không có đèn đường, thì đây có thể là một ý tưởng tốt.

Công tắc hẹn giờ cơ công suất lớn đến 3000W

Nói về đèn đường, chúng thực sự là sử dụng chính cho các công tắc này. Công tắc đèn quang điện được sử dụng trong đèn đường và đèn đường để làm cho chúng bật sáng khi trời tối. Nhiều người không nghĩ làm thế nào những đèn này biết khi nào bật sáng, nhưng bây giờ bạn biết rằng đó là do các công tắc đèn quang điện. Bạn sẽ có thể sử dụng các công tắc này trong khu vườn của bạn, trên hiên nhà của bạn, hoặc ở các điểm khác bên ngoài nơi bạn sẽ cần để có thể nhìn thấy vào ban đêm.

7. Công tắc đèn sáng tự động khi có âm thanh

Đôi khi mọi người tìm kiếm các công tắc đèn thuận tiện hơn để sử dụng. Khi bạn muốn có thể sử dụng một công tắc đèn mà không cần phải nhấn hoặc bật công tắc, các tùy chọn của bạn sẽ bị giới hạn. Công tắc đèn kích hoạt chuyển động ở ngoài kia, nhưng chúng thường được sử dụng cho mục đích ngoài trời. Như đã lưu ý ở trên, bạn sẽ thấy những thứ đang được sử dụng cho mục đích bảo mật.

Một trong những cách thuận tiện hơn để bật và tắt đèn là thông qua kích hoạt âm thanh. Có các công tắc đèn trên thị trường có khả năng phát hiện âm thanh. Âm thanh đặc biệt có thể bật và tắt đèn. Chuyển động cần thiết để bật và tắt đèn có thể dễ dàng như một tiếng vỗ tay hoặc một cái búng tay của bạn.

Công nghệ này thực sự đã có từ rất lâu rồi. Bạn có thể nhớ một quảng cáo nhất định về công tắc đèn có thể được kích hoạt bằng cách vỗ tay. Công tắc đèn này đã trở thành hiện tượng và hàng triệu người thực sự thích những gì nó mang lên bàn. Loại công tắc đèn này vẫn có sẵn và công nghệ đã trở nên đáng tin cậy hơn theo thời gian.

Đây là một giải pháp chuyển đổi ánh sáng rất đơn giản cắm vào ổ cắm điện bình thường của bạn. Bạn có thể cắm đèn hoặc một số loại đèn khác vào ổ cắm. Khi bạn vỗ tay, đèn sẽ sáng. Chỉ cần vỗ tay sẽ tắt đèn và bạn sẽ có cho mình một công tắc đèn tiện lợi.

REVIEW

      Leave a reply

      Nhanh như Chớp