Gợi ý Mua quà tặng sinh nhật bé gái 1, 2, 3 đến 8, 10 tuổi

Bất cứ các bậc phụ huynh nào khi muốn mua quà sinh nhật cho các bé luôn có những băn khoăn vì tùy theo độ tuổi và sở thích của bé để có được một món quà phù hợp cũng như được bé thích thú. Vì vậy khi mua quà sinh nhật cho bé cần những lưu ý nào mà bạn cần biết để có được món quà phù hợp nhất ?

Kinh nghiệm, gợi ý mua Quà sinh nhật cho bé gái

Trước khi bạn đi mua sắm, đây là một số điều bạn nên quan tâm khi chọn quà cho bé.

Độ tuổi bạn định mua quà tặng

Bạn phải luôn chú ý cẩn thận đến độ tuổi được liệt kê trên bất kỳ món quà nào bạn đang cân nhắc mua cho em bé hay trẻ em. Bé đang ở độ tuổi nào, nếu là tiệc mừng thôi nôi thì chỉ cần những món quà gần gũi như quần áo, xe đẩy,… nhưng đối với các bé lớn hơn thì nên ưu tiên những món quà phát triển tư duy kỹ năng cho bé qua các món đồ chơi

Nếu bạn muốn mua cho trẻ một cuốn sách, nhưng bạn nhận thấy độ tuổi được khuyến nghị là lớn hơn ba hoặc bốn tuổi so với cô gái bạn đang mua, bạn nên tiếp tục tìm kiếm. Một cuốn sách quá cao cấp có thể khiến cô ấy cảm thấy thất vọng hoặc thậm chí là ngu ngốc. Đó không phải là sự rung cảm mà bạn sẽ làm khi tặng quà cho trẻ.

An toàn – Sự hài lòng của phụ huynh bé

Những món quà tốt nhất không gây nguy hiểm cho bé hay trẻ em. Nếu bạn biết con bạn có xu hướng không chú ý đến các hướng dẫn, bạn có thể không muốn cho bé một bộ tinh thể tự phát triển có nhiều thành phần hóa học. Đó là chơi với lửa.

Đồ chơi An toàn quả Cầu Sato cho Bé từ 3 tháng đến 12 tháng tuổi.

Trước khi bạn mua bất cứ thứ gì cho bé gái, hãy xem xét tính cách của bé và liệu bé có làm theo bất kỳ hướng dẫn an toàn nào hay sử dụng ý thức chung của bé khi sử dụng món quà đó.

Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào, bạn có thể muốn lưu món quà đó thêm một năm nữa, khi bé đã chứng minh rằng có thể xử lý trách nhiệm tốt hơn một chút.

Biết sở thích của bé

Chọn quà tặng nếu dễ dàng quan sát những sở thích của bé thì hãy lựa chọn những món quà bé yêu thích và sưu tầm điều này diễn ra ở những bé lớn tuổi.

Những món quà tốt nhất là những món quà được mua sau khi suy nghĩ cẩn thận về sở thích của trẻ. Nếu bạn yêu nấu ăn, nhưng con gái bạn chưa bao giờ tỏ ra thích thú, tốt hơn hết bạn nên chọn một thứ khác.

Không ai trong số các bạn sẽ thích cái nhìn thất vọng mà bé sẽ thể hiện trên khuôn mặt khi bé hào hứng mở một món quà chỉ để biết rằng bé không có hứng thú với nó. Hay thậm chí không sử dụng nó ?

[Mẹo] Cách nhận biết nhanh sở thích của bé

Nếu bạn là hàng xóm, bà con, Cha me cần mua quà sinh nhật cho con thì chỉ cần để ý 1 chút là sẽ biết bé thích gì, như :

Thích khám phá những điều mới : mua những đồ mà bé chưa bao giờ có, có thể đơn giản là đồ chơi mới.

Lều công chúa cho bé hình lục giá bằng Cotton Polyester

Giá thị trường 395K, mới giảm chỉ còn 328K thôi

Bảng xếp bằng gỗ các khối hình Tetris giúp tăng khả năng tư duy sáng tạo

Giá siêu rẻ, chỉ 59K

Thích tự lập như thích Ô dù che mưa loại dành cho bé : chẳng ai nghĩ mua cây dù để làm quà, nhưng nếu bé thích và chưa có thì quà vừa rẻ vừa thiết thực.

Ô dù trẻ em tán rộng họa tiết hoạt hình| Dù đi nắng đi mưa cho bé bằng vải dù

Đồng giá 49K

Thích, Fan hâm một của một bộ phim hoạt hình hoặc nhân vật hoạt hình (như Elsa, Thomas) : trừ trường hợp bạn đã mua quá nhiều món quà tặng có in hình thì quà tặng hễ có hình đó là bé thích.

Thú bông Kitty vải bông mềm – cotton 100% kiêm phát nhạc ru ngủ

Giá 935K

Nếu như là con chúng ta thì mọi thứ trở nên dễ dàng hơn, nhưng nếu là bạn bè hay sếp, người thân thì những món quà sẽ khiến bạn tốn thời gian suy nghĩ hơn, điều này phụ thuộc vào tính cách của cha mẹ các bé. Vì vậy những điều lưu ý trên đây có thể giúp bạn lựa chọn những món quà sinh nhật phù hợp nhất tặng cho bé.

Nếu nó phù hợp với Giá Trị Gia Đình

Trước khi bạn mua một món quà cho con gái, bạn cần suy nghĩ trước nếu lựa chọn quà tặng phù hợp với cách bạn đã nuôi dạy cô ấy.

Ví dụ, nếu bạn nghĩ rằng cô công chúa nhỏ ấy dành quá nhiều thời gian cho thiết bị điện tử, bạn không mua những quà tặng liên quan đến thiết bị điện tử. Bạn sẽ chỉ muốn cô ấy dành thời gian cho những thứ mà bạn muốn cô ấy làm ít hơn.

Mặt khác, nếu bạn đang cố gắng thúc đẩy thể dục thể chất nhiều hơn trong gia đình, thì một món quà thích hợp có thể là vợt tennis hoặc bóng rổ cho con gái bạn, đặc biệt nếu bé hào hứng học một môn thể thao cụ thể.

Bóng rổ cho bé có trụ, dễ dàng lắp đặt, không cần phải gắn vào tường.

Giá 300K, giảm chỉ còn 175K

Cha mẹ nhấn mạnh tầm quan trọng của việc học tập trong gia đình của họ có thể muốn cho đồ chơi giáo dục

Mô hình phòng khám thu nhỏ Kongsuni

Giá 1.500.000, đang giảm còn 1 triệu 200 cho bộ đồ chơi bằng nhựa cao cấp, an toàn cho trẻ.

Quà Tặng Tốt Nhất Cho Bé Gái Năm 2019

Quà sinh nhật cho bé gái 1 tuổi

Bạn phải nhớ khi mua quà tặng cho nhóm tuổi này, bạn sẽ thấy hào hứng hơn với món quà mà bạn đang tặng hơn họ. Tránh chọn những món quà có thể được nhai được, các đồ vật lắp ghép nhỏ hoặc đồ chơi góc cạnh cứng.

Thôi nôi đầy tháng là một dịp đặc biệt trong cuộc đời của các bé cũng như của cha mẹ, đây là sinh nhật đầu tiên của em và một món quà dành cho bé như một lời chúc mau ăn chóng lớn cũng như khỏe mạnh dành cho mẹ. Đây cũng là độ tuổi dễ dàng để lựa chọn các món quà cho bé bởi bé còn nhỏ và sự thích thú với các món quà chúng ta đều có thể đoán được.

Nôi mây cho bé nằm võng, chống cong lưng phù hợp bé sơ sinh từ 0 đến 9 tháng tuổi

Giá chỉ 219K, hàng Việt Nam chất lượng cao

Nôi có màn che chống muỗi, lắc lư cho bé ngủ ngon

Giá 1tr2, đang giảm còn chỉ 730K

Một số món quà dành cho bé gái một tuổi mà đa số các bà, các mẹ hay lựa chọn như những bộ quần áo xinh xắn, những con thú ngồi bông nhỏ nhắn dễ thương hay các món đồ dùng dành tặng cho bé như bỉm, đệm thấm nước,… Và đừng bỏ qua các món đồ chơi phát triển tư duy cho bé như là những cuốn tập tô màu, bộ màu tô,… đều dễ dàng tìm thấy và làm quà tặng cho các bé. Các mẹ có thể dễ dàng tham khảo và lựa chọn các món quà hơn tại đây.

Bé gái 1 tuổi thường thích gì ?

Theo tiến trình phát triển thì nhiều người vẫn suy nghĩ rằng các bé 1 tuổi còn quá nhỏ và chưa nhận biết cũng như không biết nhiều thứ nhưng trên thực tế tâm lý của bé đã nhận biết và có những sở thích riêng cho mình bắt nguồn từ hành động hay sự lựa chọn trong các món đồ chơi đều dẫn đến các cảm xúc của bé như việc sẽ nổi giận với những món đồ chơi bọn trẻ không thích và các bé gái cũng như vậy.

Các bé gái ở dộ tuổi này yêu thích những thứ dễ cầm trong tay, màu sắc bắt mắt nhỏ gọn như những cuốn sách, màu tô, gấu bông nhỏ,… Thậm chí với các bé có tư duy phát triển hơn thì các bé có khả năng lắng nghe và yêu thích âm thanh cũng như bản nhạc vì vậy những cây đàn đồ chơi hay cái trống sẽ là một món quà phù hợp cho bé.

Voi có nhạc, vẫy tai chơi trò ú òa cùng bé rất đáng yêu

Giá chỉ 175K, phát nhạc bằng pin AAA

Quà gợi ý chọn cho bé gái 1 tuổi

Quà sinh nhật cho bé gái 1 tuổi cũng chính là quà thôi nôi cho bé. Mỗi món quà đều có một ý nghĩa cũng như lời chúc khác nhau dành cho các con, nếu các bà các mẹ còn băn khoăn còn chưa biết lựa chọn cho cô bé món quà nào thì những gợi ý dưới đây sẽ giúp cho mọi người dễ dàng lựa chọn hơn.

Nếu là người thân hay bạn bè thân thiết có lẽ những món đồ trang sức nhỏ sẽ có ý nghĩa cũng như giá trị dành cho bé như lắc tay, dây chuyền,… luôn được sự ưu tiên lựa chọn đầu tiên bởi những quan niệm dân gian thì những món đồ này giúp bé có sức khỏe tốt, ngăn ngừa gió máy xâm nhập cơ thể.

Lục lạc xúc xắc gỗ hình búp bê xinh xắn

Giá chỉ 80K

Tiếp theo phải kể tới những món đồ mà đa số nhiều người hay lựa chọn dành cho thôi nôi từ trước đến nay chính là các món đồ dùng và quần áo dành cho các bé gái. Những chiếc đầm bé xinh xắn khiến cho bé vô cùng thích thú cũng như các đồ dùng như bỉm sữa, xe tập đi,… sẽ tiết kiệm một khoản chi phí cho các bà mẹ.

Xe tập đi có thể chạy tiến hoặc chuyển sang chạy lùi một cách dễ dàng.

Cũng không nên bỏ qua các món quà giúp bé làm quen và phát triển tư duy hiện đại như là những cuốn sách vải nhiều màu sắc, những cuốn sách truyện tranh tặng cho mẹ, những bộ đồ chơi âm nhạc,…

Đồ chơi bánh kem phát nhạc Chicco phù hợp bé từ 6 tháng trở lên đến 3 tuổi

Giá 349K, sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn Châu Âu

Trên đây là một số món quà gợi ý để cho các bạn lựa chọn dành tặng thôi nôi cho các bé gái. Với sự phát triển như hiện nay, nếu quá nan giải thì có lẽ tiền cũng là một món quà dành cho bé và gia đình.

Quà sinh nhật cho bé gái 2 tuổi

Những món đồ chơi cho bé gái 2 tuổi luôn có sự đa dạng về mẫu mã cũng như màu sắc nhưng có lẽ những món quà như đồ chơi búp bê chibi có lẽ chưa bao giờ mất đi một lượng fan nào. Bởi lẽ một điều đơn giản chính là bất cứ một cô bé nào mà không thích búp bê chứ cũng như đây là đồ chơi phổ biến nhất ở các bé gái.

Bên cạnh đó sự tiếp xúc với công nghệ thì những nhân vật hoạt hình có lẽ không lạ lẫm đối với các bé vì vậy những món quà như những con thú nhồi bông tạo hình các nhân vật hoạt hình sẽ là một món đồ mà bé yêu thích. Bên cạnh đó những cuốn sách tập tô màu hay đồ chơi xếp hình cũng là một món quà giúp bé phát triển tư duy rất tốt.

Tập Tô Màu Nhà Trẻ 16 trang – Chủ Đề Động Vật

Quà sinh nhật cho bé gái 3 tuổi

Mọi người đang đắn đo suy nghĩ chưa biết chọn cho cô con gái 3 tuổi một món quà sinh nhật nào phù hợp thì đây là những gợi ý dành cho bạn. Các bé gái 3 tuổi đã bắt đầu học theo những điều mà bọn trẻ thấy như lời nói hay hành động mà chúng thấy hàng ngày. Vì vậy những món quà giúp cho bé phát triển tư duy tốt nhất nên được lựa chọn.

Một trong đó là những bộ đồ chơi xếp hình lego thành những đồ dùng trong nhà như nhà bếp, bàn ghế sẽ kích thích sự sáng tạo của bé. Bên cạnh đó những bộ tô tượng cũng sẽ giúp bé sáng tạo hơn với màu sắc. Thậm chí các bậc phụ huynh có thể lựa chọn những bộ đồ chơi học tập để cho bé có được những kiến thức như các câu chuyện cổ tích, bảng chữ cái, tập đọc,… Đừng bỏ qua những món đồ chơi bằng gỗ cho bé bởi nó an toàn hơn cũng như bảo vệ môi trường rất tốt.

Bộ Đồ Chơi Xếp Hình LEGO Công Chúa Và Du Thuyền
Đồ chơi xếp hình bộ LEGO hơn 250 chi tiết

Trên đây là một số gợi ý về một số món đồ chơi làm quà cho các bé gái, bên cạnh đó những món đồ chơi như búp bê, thú nhồi bông hay gấu ôm cũng sẽ là những món quà các bé yêu thích.

Quà sinh nhật cho bé gái 4 tuổi

Hiện nay các bé gái 4 tuổi đã bắt đầu được đi học các lớp mầm non vì vậy sự phát triển của bé cũng đa dạng hơn khiến bạn còn khó khăn trong việc lựa chọn những món quà sinh nhật cho bé. Những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho bé những món quà cho sinh nhật của cô công chúa đang lớn của mình.

Đầu tiên có lẽ là cô con gái nào cũng điệu đà thì những chiếc đầm công chúa hay là những chiếc cài lấp lánh màu sắc, những đôi giày búp bê đáng yêu có lẽ là sự lựa chọn thông minh cho các bậc phụ huynh bởi lẽ cô bé nào cũng muốn mình biến thành công chúa cả.

ĐẦM VÁY BÉ GÁI 4- 12 TUỔI

Tiếp theo chính là đối với những bé yêu thích thời trang thì những bộ đồ chơi búp bê baby và những chiếc đầm xinh xắn sẽ khiến cho bé thích thú cũng như thỏa sức sáng tạo của các nàng công chúa nhỏ này.

Bên cạnh đó những bộ đồ chơi gia đình hay nấu ăn đầy màu sắc sẽ giúp bé thỏa sức sáng tạo cũng như tạo cho bé tính đoàn kết trong gia đình khi giáo dục bé. Các bạn cũng đừng bỏ quên những món quà giúp bé phát triển tư duy như những tập vẽ màu, xếp hình,…

Một số gợi ý trên đây giúp cho các bà các bé có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một món quà dành tặng cho cô công chúa nhỏ của mình nhé!

Quà sinh nhật cho bé gái 5 tuổi

Các bé gái 5 tuổi, đây là một giai đoạn hay một bước phát triển mới của các bé, với độ tuổi này các bé đã hình thành xúc cảm cũng như bé bắt đầu tiếp thu một lượng kiến thức mà bé được học. Vì vậy hãy chọn cho bé những món quà giúp bé có thể thỏa sức sáng tạo cũng như có thể trau dồi cho mình những kiến thức mới.

Những món quà gợi ý dưới đây giúp các bạn dễ dàng lựa chọn dành tặng cho các bé gái đang ở độ tuổi này nhé.

Đầu tiên chúng ta bắt đầu với những món quà đơn giản được ưa chuộng chính là đồ dùng cho bé bao gồm những mẫu đầm váy xinh xắn hay những đôi giày dễ thương chưa bao giờ mất đi sức hút của các bé.

Đầm váy bé gái 5- 10 tuổi

Tiếp theo đây là những món đồ chơi độc đáo cho bé thỏa sức sáng tạo bộ đồ chơi xếp hình lego dành cho bé gái, những bộ đất nặn với nguyên vật liệu an toàn cho bé, những cuốn sách hay cuốn truyện của các bé gái, bộ đồ chơi nấu ăn,…

Bên cạnh đó những món quà như búp bê , những chiếc cặp xinh xắn hay là gấu bông cũng sẽ là một món quà phù hợp dành cho các bé.

Cặp học sinh cấp 1 siêu nhẹ cho bé phù hợp cho học sinh lớp 1, lớp 2, lớp 3, lớp 4, lớp 5

Quà sinh nhật cho bé gái 6 tuổi

Các bé gái 6 tuổi đã được dạy cho cách tự lập cũng như những cách chăm sóc hay quan tâm đến người khác, lúc này tư duy của các bé được phát triển rất nhanh tiếp thu những kiến thức từ bên ngoài. Bạn muốn dành cho bé một món quà nhưng vẫn còn băn khoăn hay đắn đo suy nghĩ thì bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn nhanh hơn.

Có lẽ độ tuổi này các bé đã được ngủ riêng và có riêng cho mình một căn phòng thì những món đồ dùng với màu sắc bé yêu thích thì sẽ phù hợp cho bé. Những chiếc bàn học, tủ quần áo với màu sắc hay những hình ảnh bé yêu thích.

Bộ bàn học thông minh cho bé có thể thay đổi chiều cao linh hoạt cho những năm sau này.

Tương tự các bé cũng thích chăm chút cho bản thân của mình với những cái quần áo hay cái đầm, chiếc đồng hồ màu sắc dễ thương hay là lắc tay, hoa tai đều phù hợp với các bé gái.

Đồng hồ Elsa & Anna cho bé gái

Tiếp theo chính là chiếc xe đạp mini, xe máy điện dễ thương, những đôi giày trượt patin để bé tập cho mình cách bước đi, tự lập hớn. Một số món quà khác như những chiếc cặp tạo hình ngộ nghĩnh, những bộ đồ chơi búp bê, những cuốn truyện hay là gấu nhồi bông và rất nhiều những món quà khác các bạn có thể lựa chọn tặng cho cô bé của mình.

Quà sinh nhật cho bé gái 7 tuổi

Bắt đầu bước vào tiểu học, các bé gái trở nên năng động, vui vẻ hơn cũng như được học rất nhiều kiến thức hàng ngày. Vì vậy những món quà tặng cho bé có thể là những món đồ dùng phục vụ cho công việc học tập của bé hay những món đồ chơi có thể giúp bé giải trí sau thời gian học tập ở trường. Một vài món quà được gợi ý dưới đây dành cho các bé gái 7 tuổi.

Một hộp nhạc với tạo hình thiên thần, công chúa hay cô gái múa ballet được dùng để trang trí bàn học của cô bé. Tiếp theo có thể lựa chọn những chiếc đèn bàn, hộp bút hay là đèn ngủ với tạo hình các con thú đáng yêu có thể dành cho cô bé.

Bên cạnh đó những bộ đồ chơi xếp hình, xe đạp, bể bơi tại nhà,… cũng là những món quà dành tặng cho các bé gái 7 tuổi mà bạn có thể lựa chọn tại đây.

Quà sinh nhật cho bé gái 8 tuổi

Những món quà cho bé gái 8 tuổi cũng tương tự với những món quà khác cho các bé gái ở lứa tuổi khác. Bạn muốn dành tặng cho bé những món quà ý nghĩa thì những cuốn truyện tranh, cổ tích hay là những dụng cụ học tập dành tặng cho bé như hộp bút độc lạ màu sắc đáng yêu.

Hơn hết những món quà như quần áo giày dép, búp bê, gấu bông luôn phù hợp với các bé gái. Nếu muốn cho bé phát triển tư duy hơn thì những món quà như bộ xếp hình lego, dụng cụ âm nhạc, những dụng cụ học tập bằng gỗ, cuốn truyện bằng tiếng anh cũng là một cách để bé phát triển thêm cho bản thân mình.

Quà sinh nhật cho bé gái 9 tuổi

9 tuổi- lớp 3 đã bắt đầu hình thành trong bé những điều giống như các cô gái nhỏ bắt đầu yêu thích việc chăm chút cho bản thân vì vậy những món quà sinh nhật cho cô bé bắt nguồn từ sở thích của bé.

Combo Bách Khoa Cho Trẻ Em (Trọn Bộ 9 Cuốn) cho thế hệ dẫn dắt tương lai

Có thể đó là những món đồ chơi, những chiếc đầm váy hay có thể những cuốn sách, bộ phim mà bé yêu thích. Bạn có thể theo dõi để lựa chọn được món quà bé yêu thích nhất.

Quà sinh nhật cho bé gái 10 tuổi

Các bé gái 10 tuổi đã bắt đầu có những suy nghĩ trưởng thành hơn, những điều bé thích cũng khác biệt so với những bé gái nhỏ hơn vì vậy lựa chọn cho bé món quà khiến bạn cảm thấy khó khăn. Vì vậy hãy tham khảo bài viết này để có được những gợi về món quà sinh nhật bé yêu thích nhất.

Những bộ quần áo cho bé cũng mang sắc thái khác đậm chất cá tính hơn so với những lứa tuổi khác. Bé thích những món đồ như chiếc balo độc đáo, một màu sắc hot nhất hiện nay hay là những đôi giày sneaker dễ thương, trang sức…

Giày thể thao cho bé gái đế chống trượt, thoáng khí

Giá 339K

Chiếc lắc chân khóa trường mệnh lục lạc

Giá 900K / 3 chiếc

Với những món đồ chơi bé yêu thích như bộ màu vẽ cho các bé yêu thích sự sáng tạo và các màu sắc, chiếc xe đạp, những bộ đồ chơi yêu cầu sự khéo léo như bộ rút gỗ hay những cuốn truyện tranh trong bộ truyện bé yêu thích. Mọi thứ có thể dễ dàng lựa chọn ngay tại đây.

Lời kết

Mua quà cho bé gái luôn khá dễ dàng nhưng đôi khi lại khiến bạn suy nghĩ bởi vì các món quà khá là đa dạng và sự yêu thích của các bé là khác nhau, bởi vậy nếu bạn băn khoăn trong việc lựa chọn món quà tốt nhất thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm cũng như gợi ý mua quà sinh nhật tốt nhất cho bé gái.

Muốn mua quà cho các bé gái đầu tiên hãy tìm hiểu và biết được độ tuổi các bé, đây chính là việc biết được sở thích bởi theo một độ tuổi khác nhau các bé sẽ có những sở thích khác nhau cũng như tư duy các bé cũng thay đổi. Tiếp theo chính là mỗi bé đều yêu thích các món quà như đầm váy, búp bê hay là các bộ đồ chơi tư duy. Điều này chính là những khác biết cơ bản, bạn có thể biết điều này thông qua cách nói chuyện của bé cũng như là cách các phụ huynh nói về con của mình.

Một số gợi ý về món quà sinh nhật cho bé gái như sau: Những chiếc đầm công chúa có lẽ là những bé gái từ 2-6 tuổi đều yêu thích cũng như những bộ đồ chơi búp bê thì những bé hơn tuổi cũng sẽ thích thú, với các bé từ 5- 6 tuổi trở lên thì các món đồ chơi lắp ghép phát triển tư duy hay là những cuốn truyện sẽ thu hút sự chú ý của các bé. Hơn hết trên thị trường hiện nay có rất nhiều món quà phù hợp với bé ở các độ tuổi khác nhau.

4 Comments
  1. Thật là một danh sách tuyệt vời những món quà tuyệt vời cho các cô gái .. Tôi sẽ mua một ít cho những người thân yêu của mình (hy vọng cháu gái tôi thích =))

  2. Ý tưởng tuyệt vời! Cảm ơn bạn, đây sẽ là những ý tưởng sinh nhật tuyệt vời!

  3. Xin chào. Tôi là mẹ mới của một bé gái và hai bé trai cách nhau khoảng bốn năm. Đối với cô bé của tôi, người lớn nhất và bốn tuổi, bài viết này rất kịp thời và được chú ý với những ý tưởng quà tặng cho các bé gái. Yêu nó! Cảm ơn về nội dung và là một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho các bà mẹ như tôi.

    Leave a reply

    Nhanh như Chớp