Miếng lót chuột chơi game đáng mua 2020: 10 miếng lót chuột gaming giá re bán chạy hiện nay

Miếng lót chuột chuyên cho chơi game không chỉ giúp tăng độ nhạy khi chơi các trò chơi thể thao điện tử (game esports) mà còn tăng cường khả năng phản ứng của chuột để vận hành chính xác. Tuy nhiên, trọng lượng, chất liệu và kích thước của các Miếng lót chuột là khác nhau. Trong số đó có các sản phẩm từ các thương hiệu khác nhau như Razer, Logitech và MSI. Tôi tin rằng hầu hết mọi người sẽ nhầm lẫn về việc ai đáp ứng nhu cầu của họ. .

Do đó, bài viết này sẽ giới thiệu những điểm cần lưu ý khi chọn miếng lót chuột chơi game và đề xuất 10 Miếng lót chuột chuyên chơi game bằng cách so sánh sự khác biệt giữa các miếng lót chuột khác nhau Miếng lót chuột.

Lợi ích của việc sử dụng miếng lót chuột chơi game

Trước khi giới thiệu những điểm chính của việc mua miếng lót chuột chơi game, tôi tin rằng nhiều người không hiểu sự khác biệt giữa nó và miếng lót chuột nói chung.

Trước hết, điểm khác biệt giữa miếng lót chuột thông thường và miếng lót chuột chơi game là sự tiện lợi khi di chuyển chuột. Đặc biệt khi chơi game thể loại bắn súng và các game khác đòi hỏi phải điều khiển chính xác, miếng lót chuột chơi game là một sự hiện diện không thể thiếu.

Ngoài ra, có nhiều kích cỡ miếng lót chuột chơi game khác nhau. Nếu bạn chọn một miếng lót chuột chơi game kích thước lớn, bạn có thể vận hành chuột một cách tự do mà không bị giới hạn khu vực, và bạn phải lo lắng về những sai lầm do vô tình vượt quá phạm vi trong trò chơi. Do đó, người chơi nên chú ý đến trải nghiệm trò chơi nên chọn một miếng lót chuột chơi game tốt cho bản thân để tăng trình độ, level chơi game lên một tầm cao hơn.

Những điểm chính của việc mua miếng lót chơi game

Tiếp theo, chúng ta hãy xem những điểm chính của việc mua miếng lót chuột chơi game.

Chọn kích thước theo thể loại game

Để thu hẹp lựa chọn sản phẩm, bạn nên chọn trong số các loại trò chơi bạn thường chơi để tìm sản phẩm tốt nhất cho bạn.

20 cm ~ 30cm: thích hợp cho các trò chơi với hướng dẫn đơn giản

Đối với các loại trò chơi không yêu cầu chuột di động quy mô lớn, chẳng hạn như trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG) và game mô phỏng (SLG), bạn chỉ cần sử dụng Miếng lót chuột chơi game 20 cm ~ 30cm là đủ.

Trên 30cm: dành cho các trò chơi có chuyển động phức tạp

Khi chơi các trò chơi như FPS yêu cầu sử dụng cả bàn phím và chuột, nên ưu tiên cho bàn di chuột chơi game kích thước lớn. Nó không chỉ có thể sửa chữa bàn phím để chống trượt mà còn làm cho hoạt động của chuột không bị hạn chế.

Người chơi có thể chọn từ các loại miếng lót chuột có chiều dài và chiều rộng hơn 30 × 30cm, và những người cần nhiều không gian hơn thậm chí có thể khóa các miếng lót chuột lớn rộng tới 80cm làm ưu tiên.

Chất liệu ảnh hưởng đến khả năng hoạt động của trò chơi

Một trong những lý do ảnh hưởng đến khả năng hoạt động của trò chơi là chất liệu của miếng lót chuột và các sản phẩm thương mại nói chung chủ yếu được chia thành “mềm” và “cứng”. Vui lòng đảm bảo xác nhận sự khác biệt giữa hai nguyên liệu trước.

Mềm mại: độ nhạy vừa phải

Miếng lót chuột chơi game mềm hầu hết được làm bằng vải. Kết cấu bề mặt thường có những vết va chạm tốt, và thiết kế dày hơn làm cho nó có một chút đàn hồi, để chuột có thể đệm và dễ dàng dừng di chuyển ngay lập tức. Người mới bắt đầu không chỉ dễ dàng bắt đầu mà còn thích hợp cho những người chơi chuyên nghiệp đã quen với việc giảm độ nhạy của chuột.

Ngoài ra, kiểu được đánh dấu là “bề mặt nhẵn” trong thông số kỹ thuật sẽ cải thiện độ mịn của chuyển động chuột với kiểu dệt chặt hơn, ngược lại, nếu kiểu dáng bề mặt thô ráp được nhấn mạnh, điểm dừng tạm thời khi di chuyển chuột được nhấn mạnh. Do đó, trước khi mua một miếng lót chuột mềm, nên xác nhận chất liệu của sản phẩm để tìm ra kiểu dáng phù hợp với bàn tay của bạn.

Cứng: thích hợp cho người chơi chuyên nghiệp

Miếng lót chuột cứng làm bằng kim loại hoặc nhựa không có kết cấu của vải. So với mẫu mềm, chuột sẽ bị kẹt nhẹ khi khởi động, và thao tác của nó mượt mà và mượt mà hơn, vì vậy nó có thể nhanh hơn và chính xác hơn. Kiểm soát.

Tuy nhiên, trong trường hợp độ nhạy cao, con trỏ có thể bị lệch do chuyển động nhẹ, cộng với chuột cũng khó dừng và định vị ngay lập tức. Nếu không nhằm mục đích trở thành người chơi FPS chuyên nghiệp, có thể gặp khó khăn hơn khi trải nghiệm miếng lót chuột cứng Lợi thế. Do đó, khuyến cáo rằng người mới bắt đầu và người chơi định hướng giải trí tránh chọn các sản phẩm này, để tránh những rắc rối khi tăng hoạt động.

Tương ứng với các loại chuột quang học hoặc laser

Vì hầu hết chuột chơi game hoạt động theo phương pháp quang học hoặc laser, khi chọn miếng lót chuột bằng chuột chơi game, cần phải xác định xem nó có thể hỗ trợ cơ chế quang học hay không. Nếu bạn không thể mua một sản phẩm không tương ứng, nó sẽ không chỉ làm giảm khả năng hoạt động của chuột mà còn gây ra các vấn đề thất bại như con trỏ không thể di chuyển.

Ngoài ra, cần lưu ý rằng nếu miếng lót chuột được đánh dấu là gương hoàn thiện hoặc kính, có thể khó vận hành cho dù nó được sử dụng với chuột quang hay laser. Do đó, trước khi mua, vui lòng xác nhận kiểu dáng tương ứng của miếng lót chuột để giảm các vấn đề vận hành dễ xảy ra.

Đề xuất các sản phẩm dễ làm sạch

Nếu bạn lo lắng rằng miếng lót chuột màu đen sẽ chuyển sang màu trắng do bụi bẩn trên bàn tay dính của bạn hoặc nó sẽ dễ dàng tạo ra bụi khi sử dụng lâu dài, bạn nên chọn loại quảng cáo xử lý chống thấm nước hoặc tương ứng với rửa tay và làm sạch máy giặt. Ngoài ra, việc duy trì các kiểu chống bụi sẽ dễ dàng hơn và bạn có thể chú ý đến các thông số kỹ thuật của sản phẩm nếu cần thiết.

Ngoài vấn đề làm sạch, mặc dù miếng lót chuột chơi game được phân loại là vật tư tiêu hao, nếu bạn mua sản phẩm bị lỗi với tay nghề kém, chúng có thể được loại bỏ sớm hơn, vì vậy những người đầu tiên mua miếng lót chuột chơi game nên chọn Sản phẩm có bảo hành một năm trong trường hợp có nhu cầu đột xuất.

Bắt đầu với những thương hiệu nổi tiếng

Nếu bạn vẫn không chắc chắn cách chọn miếng lót chuột chơi game, bạn cũng có thể xem xét lựa chọn từ các thương hiệu như Razer, Logitech và MSI. Trong số đó, các sản phẩm của Razer chú trọng hơn vào hoạt động chính xác và tốc độ di chuyển, trong khi Logitech được khuyến nghị cho những người muốn vận hành chuột với độ nhạy thấp hơn. Nếu bạn sử dụng chuột từ cùng một nhà máy như một trận đấu, bạn có cơ hội để có được hiệu suất nhân lên.

Ngoài ra, MSI giá cả phải chăng nhất cũng là một lựa chọn tốt cho người mới. Ngoài ra, hầu hết các miếng lót chuột chơi game của nó có thể phù hợp với kích thước của máy tính xách tay. Nếu có nhu cầu liên quan, các sản phẩm của nó cũng có thể được xem xét.

10 miếng lót chuột chơi game giá re bán chạy hiện nay

Tiếp theo, tôi sẽ giới thiệu 10 miếng lót chuột chơi game phổ biến cho mọi người. Hãy đến và chọn phong cách yêu thích của bạn để giúp mình trong trò chơi!

Miếng lót chuột gaming Krom Knout Speed

Tấm lót chuột BenQ ZOWIE P TF-X eSports chuyên eSport Gaming FPS (Cỡ nhỏ)

Miếng lót chuột da bò thật siêu lớn 40×90

Miếng lót bàn phím Zadez GP-850W

Bàn di chuột Corsair MM300 Extended Edition

Chúng tôi giới thiệu Corsair Gaming MM300 Extended Edition, kích thước lớn nhất trong một nhóm miếng lót chuột chơi game cao cấp nhằm mang đến cho các game thủ và những người đam mê PC độ bền và độ tin cậy mà họ muốn từ một tên trong ngành mà họ có thể tin tưởng.

Thảm chuột Corsair Gaming MM300 có ba kích cỡ, kích thước Extended Edition đặc biệt là trọng tâm của bài đánh giá này. Corsair tin rằng nó có một công thức chiến thắng ở đây vì họ chuột MM300 đã khâu các cạnh để chống sờn, đế cao su để chống trượt và bề mặt vải dệt để theo dõi chuột chính xác.

Phiên bản nhỏ có kích thước 265 x 210 x 3 mm / 10,4 x 8,2 x 0,1 inch và Phiên bản trung bình có kích thước 360 x 300 x 3 mm / 14,1 x 11,8 x 0,1 inch. Hai kích thước của miếng lót chuột được dùng làm bề mặt cho chuột. Phiên bản mở rộng khổng lồ có kích thước 930 x 300 x 3 mm / 36,6 x 11,8 x 0,1 inch và có diện tích quá đủ để chứa chuột, bàn phím và hơn một chút.

Corsair Gaming MM300 Anti-Fray Cloth Mouse Mat Phiên bản mở rộng:

  • Bề mặt dệt được thiết kế để theo dõi ma sát và nhắm mục tiêu chính xác theo pixel
  • Các cạnh được khâu xung quanh bảo vệ chống bong tróc bề mặt cho độ bền tối đa
  • Tối ưu hóa cho chuột chơi game
  • Đế cao su chống trượt giúp nó giữ an toàn tại chỗ

Corsair MM300 nói chung rất thoải mái khi sử dụng cho dù tôi đang chơi game hay làm việc . Chất lượng như bạn mong đợi từ Corsair là tuyệt vời và miếng đệm sẽ không bị sờn sớm bất cứ lúc nào với cạnh được khâu và bề mặt dệt chặt. Nó đã được tối ưu hóa và bề mặt là một niềm vui khi chơi game nhờ vào bản chất nhanh chóng của bề mặt mượt mà ít nhiều không ma sát.

Đế lót di chuột tốc độ cao – Fantech MP64

Miếng lót chuột Gigabyte AMP900

Miếng lót chuột chơi game – Fantech MP80

Tấm lót chuột gaming Logitech PowerPlay tích hợp sạc không dây RGB

2.449.000 ₫

Đế lót di chuột tốc độ cao – Fantech MP25

Mua chuột chuyên chơi game

Nếu bạn có kế hoạch mua một cặp chuột chơi game cùng một lúc, bạn cũng có thể tham khảo bài viết trong liên kết dưới đây. Nó tập hợp các điểm mua của chuột thể thao điện tử và 10 sản phẩm tuyệt vời. Độc giả quan tâm có thể muốn đọc bài viết này cùng nhau để tìm ra sự kết hợp lý tưởng nhất.

Tóm tắt

Mặc dù miếng lót chuột là một sản phẩm ngoại vi esports dễ bị bỏ qua, nhưng nó thực sự có rất nhiều sự khéo léo khi chọn nó! Tất cả 10 miếng lót chuột chơi game được giới thiệu cho bạn đều có những ưu điểm riêng. Vui lòng chọn theo nhu cầu của bạn và tham khảo lời nhắc trong các điểm mua. Miễn là bạn chọn một kiểu phù hợp, bạn có thể làm cho trải nghiệm trò chơi thú vị hơn!

REVIEW

      Leave a reply

      Nhanh như Chớp