11 Mesh WiFi tốt nhất (2021) : phủ sóng rộng, không điểm chết

Với Mesh WiFi – hệ thống WiFi Lưới, bạn có thể nói lời tạm biệt với vùng chết và tốc độ WiFi chậm. Bạn sẽ không còn phải chờ video YouTube 4K của mình để đệm hoặc chịu độ trễ cao khi chơi game. Cho dù bạn sống ở nhà cao tầng, chung cư, việc mua Mesh WiFi Lưới sẽ giải quyết tất cả các vấn đề về độ trễ của bạn.

Mặc dù các Router WiFi Lới được cung cấp bởi Nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) tại Viettel, VNPT hay FPT, nhưng bạn thực sự có thể mua chúng ở một số thương hiệu khác. Thiết lập hệ thống WiFi Lưới cũng dễ dàng và nhanh chóng. Để giúp bạn chọn đúng WiFi WiFi cho ngôi nhà của bạn, chúng tôi đã lọt vào danh sách ngắn nhất. Dưới đây là các bộ định tuyến WiFi Lưới tốt nhất bạn có thể mua ngay hôm nay!


1. Mesh WiFi của Google

Google WiFi Lưới
 • Mỗi bộ định tuyến lên đến 140 mét vuông
 • Rất dễ cài đặt với ứng dụng trực quan
 • Kiểu dáng đẹp, tối giản & nhỏ gọn

Mesh WiFi của Google là một trong hầu hết các hệ thống WiFi Lưới phổ biến trên thế giới. Nó từng chỉ có sẵn ở nước ngoài, nhưng bây giờ, bạn có thể đặt hàng online quá các trang TMĐT như Shopee, Tiki . Ưu điểm chính của Google Nest WiFi này là rất dễ cài đặt – ngay cả khi bạn không rành về công nghệ. Tất cả những gì bạn cần làm là tải xuống ứng dụng Google WiFi và có các hướng dẫn từng bước đơn giản để làm theo. Nó có thể sẽ chỉ mất 10 phút hoặc thậm chí ít hơn.

Với ứng dụng này, bạn cũng có thể truy cập một loạt các chức năng. Ví dụ: bạn có thể chia sẻ WiFi của mình với khách, ưu tiên một số thiết bị để có tốc độ cao hơn và thậm chí tạm dừng kết nối WiFi trên một số thiết bị nhất định. Đối với chức năng cuối cùng, nó hữu ích cho các gia đình có trẻ em khi bạn muốn giới hạn thời gian của con bạn trên Internet (ví dụ: khi đêm muộn).

Mỗi bộ định tuyến cung cấp vùng phủ sóng lên tới 140 mét vuông. Tuy nhiên, chúng tôi đề xuất 1 bộ định tuyến cho 100 mét vuông không gian để có hiệu suất tốt nhất. Đối với căn hộ có 3 đến 4 phòng, 2 bộ định tuyến là quá đủ. Đối với một ngôi nhà lớn hơn với nhiều cấp độ, bạn nên có 3 hoặc thậm chí 4 bộ định tuyến tùy thuộc vào số lượng cấp độ trong nhà của bạn.

Nếu bạn lo lắng về việc thiết lập hệ thống WiFi Lưới, không có ai rành công nghệ thông tin trong nhà thì Google Nest WiFi là thứ bạn muốn. Toàn bộ quá trình thiết lập là một làn gió cho bất cứ ai. Vì vậy, hãy kiểm tra nó trên Lazada ngay hôm nay!


Router WiFi Mesh tốt, đáng tiền nhất dưới 5 triệu

2. WFi lưới TP-Link Deco M5 AC1300

Mạng lưới TP-Link Deco M5 AC1300
 • Giá siêu phải chăng cho một gói 3
 • Kết nối không có độ trễ cho tối đa 100 thiết bị
 • Tích hợp chống vi-rút để lướt web an toàn hơn

Trong thời đại kết nối Internet này, mọi người đều có nhiều thiết bị từ điện thoại thông minh, máy tính xách tay và máy tính bảng. Điều này có nghĩa là trong một gia đình điển hình gồm 4 người, sẽ có khoảng 12 thiết bị được kết nối với bộ định tuyến WiFi bất cứ lúc nào. Với TP-Link Deco M5 , nó cho phép bạn kết nối đồng thời tới 100 thiết bị mà không bị lag. Một điểm cộng rất lớn nữa là Deco M5 là một trong những bộ định tuyến WiFi Lưới rẻ nhất có giá dưới 4 triệu cho gói 3 chiếc.

TP-Link Deco M5 có kích thước chỉ bằng một chiếc tàu lượn. Bạn có thể đặt nó ở hầu hết mọi nơi, nhờ kích thước nhỏ gọn của nó. Một tính năng độc đáo khác là TP-Link HomeCare bao gồm một phần mềm chống vi-rút giúp trải nghiệm lướt web của bạn an toàn hơn và an toàn hơn. Bạn cũng có thể sử dụng các biện pháp kiểm soát của phụ huynh để chặn nội dung không thân thiện với trẻ em. Việc thiết lập và cài đặt Deco M5 rất đơn giản với ứng dụng Deco. Trong vòng 15 phút, bạn sẽ nhận được toàn bộ 3 gói được thiết lập cho nhà của bạn và sẵn sàng để đi.

Nếu bạn muốn có một hệ thống WiFi Lưới giá cả phải chăng cho nhà nghỉ khách sạc hoặc quán Cafe, hãy lấy TP-Link Deco M5 . Nó đã thu hút được những đánh giá tích cực về giá cả và chức năng của nó từ người dùng trên toàn thế giới. Hãy xem thử trên Lazada ngay hôm nay!


3. Mesh WiFi ASUS Lyra Trio

Mạng lưới ASUS Lyra Trio WiFi
 • Kết nối mượt mà trong nhà
 • Trend Micro để bảo vệ an ninh cấp thương mại
 • Thiết kế tương lai độc đáo

Điều đầu tiên nổi bật là thiết kế độc đáo và mang tính tương lai của ASUS Lyra Trio WiFi Mesh . So với các thiết kế toàn màu trắng, đôi khi quá an toàn của các bộ định tuyến WiFi Lưới khác, ASUS Lyra chắc chắn vượt qua đối thủ. Bên cạnh thiết kế độc đáo, WiFi Lưới này chắc chắn có thể nâng cấp kết nối Internet của bạn trong nhà của bạn.

Mỗi bộ định tuyến kết hợp với nhau một cách liền mạch để tạo thành một mạng cung cấp kết nối tuyệt vời cho dù bạn đang ở đâu trong nhà. Khi bạn đi từ phòng này sang phòng khác, các thiết bị của bạn sẽ tự động kết nối với bộ định tuyến ASUS Lyra với tín hiệu mạnh nhất để bạn không bị mất kết nối. Công tắc ngay lập tức đến mức bạn thậm chí sẽ không nhận thấy nó trên thiết bị của mình ngay cả khi bạn đang phát trực tuyến video độ phân giải cực cao. Kết nối của bạn được bảo mật bằng đăng ký trọn đời cho Trend Micro. Thông qua đăng ký này, bạn có được sự bảo vệ cấp thương mại trong thời gian thực. Như bạn đã biết, bảo vệ chống vi-rút không rẻ và có giá khoảng 300k mỗi năm. Vì vậy, đây chắc chắn là một thỏa thuận tốt – đặc biệt là với bảo vệ miễn phí trọn đời.

Giúp ngôi nhà của bạn được kết nối an toàn với Mesh WiFi ASUS Lyra Trio. Có lẽ bạn cũng sẽ nhận được nhiều lời khen về thiết kế tuyệt vời của bộ định tuyến này. Kiểm tra ASUS Lyra vào ngày hôm nay!


4. Linksys Velop Mesh WiFi

 • Bảo hiểm hiệu quả lớn lên đến 4000 sq ft
 • Hỗ trợ lướt tốc độ cao 
 • Cài đặt nhanh trong dưới 10 phút

Với cam kết phủ sóng rộng 370 mét vuông, Linksys Velop Mesh WiFi hoàn hảo cho một ngôi nhà lớn hơn với nhiều cấp độ như siêu thị lớn như Emart của Hàn Quốc. Nó cung cấp vùng phủ sóng WiFi liền mạch trong nhà ngay cả khi bạn di chuyển từ điểm này sang điểm khác. Thiết lập Linksys Velop khá dễ dàng như với các WiFi WiFi khác, nó đi kèm với một ứng dụng cung cấp các hướng dẫn rõ ràng. Chỉ trong vài phút, bạn sẽ có thể tận hưởng kết nối nhanh chóng.

Ngay cả với nhiều thiết bị được kết nối, Linksys Velop Mesh WiFi vẫn chạy mượt mà vì nó luôn tự động kết nối với kênh rõ ràng nhất. Nếu một kênh quá bận, nó sẽ tự động chuyển hướng thiết bị của bạn sang kênh ít bận hơn. Bạn sẽ không phải thay đổi thủ công bất cứ điều gì nhưng vẫn luôn tận hưởng kết nối nhanh chóng. Trong trường hợp không chắc là một trong các bộ định tuyến bị hỏng, nó có chức năng tự phục hồi, do đó bạn sẽ không mất kết nối.

Nếu bạn đang tìm kiếm một Mesh WiFi cung cấp hiệu suất ổn định – vùng phủ sóng WiFi mạnh – không điểm chết, hãy mua Linksys Velop.


5. Netgear Orbi

WiFi lưới nhanh nhất

Netgear Orbi AC3000 Lưới WiFi
 • Kết nối nhanh chóng vượt trội so với các đối thủ
 • Vùng phủ sóng lên tới 7500 sq ft
 • Dễ dàng thiết lập qua ứng dụng

Nếu tốc độ nhanh là thứ bạn đang tìm kiếm, thì không đâu khác ngoài Bộ Phát Wifi Orbi. Nó chỉ đơn giản là hệ thống WiFi WiFi nhanh nhất, vượt trội so với các đối thủ từ 20% đến 50%. Công nghệ FastLane3 của nó mang đến cho bạn tốc độ cực cao ngay cả khi nhiều thiết bị được kết nối.

Hệ thống WiFi Orbi này bao gồm một bộ định tuyến WiFi và 2 vệ tinh. Kết hợp lại, họ cung cấp một phạm vi bảo hiểm hiệu quả lên đến 7500 sq ft, đủ tốt cho hầu hết các ngôi nhà . Như với hầu hết các hệ thống WiFi, việc thiết lập rất dễ dàng ngay cả đối với một người không am hiểu về công nghệ. Bạn chỉ cần tải xuống ứng dụng trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình và làm theo hướng dẫn trên màn hình. Sau khi được cài đặt, bạn có thể kiểm soát các cài đặt và chức năng của nó bằng ứng dụng hoặc thông qua trình duyệt web.

Bộ Phát Wifi Orbi sẽ làm tình trạng bị lag và mạng chập chờn là một điều của quá khứ. Để kết nối tốc độ cao cho toàn bộ ngôi nhà của bạn, đây là mạng WiFi để có được!


6. PROLiNK AC2100 Xtend Pro

PROLiNK AC2100 Xtend Pro Lưới WiFi 
 • Hỗ trợ tốc độ lên tới 2100Mbps
 • Loại bỏ các vùng chết cho kết nối toàn diện
 • Phân bổ băng tần kép thông minh để tối đa hóa băng thông

Với PROLiNK AC2100 Xtend Pro , bạn có thể tận hưởng tốc độ WiFi rực lên tới 2100Mbps. Với phạm vi phủ sóng rộng, nó sẽ loại bỏ mọi vùng chết trong nhà bạn để bạn có thể kết nối WiFi ở mọi nơi. Với ứng dụng mXTEND, bạn có thể dễ dàng cài đặt Lưới WiFi này và cũng có thể truy cập tất cả thông tin và cài đặt của nó.

PROLiNK AC2100 Xtend Pro phân bổ thông minh các thiết bị của bạn thành các băng tần 2.4GHz hoặc 5GHz để đảm bảo hiệu suất tối ưu. Ví dụ: để lướt băng thông nhẹ hơn như kiểm tra email, thiết bị của bạn sẽ được đặt trên băng tần 2.4GHz. Đối với các hoạt động băng thông cao như phát trực tuyến hoặc chơi trò chơi, thiết bị của bạn sẽ được ưu tiên trên băng tần 5GHz.

Với phân bổ băng thông thông minh, hiệu suất không bị trễ được đảm bảo. Nếu bạn muốn một giải pháp thông minh cho tốc độ Internet nhanh, hãy cân nhắc mua PROLiNK AC2100 Xtend Pro !


7. WiFi TP-Link Deco M9 Plus

Lưới WiFi TP-Link M9 Plus
 • Hỗ trợ kết nối đồng thời của hơn 100 thiết bị
 • Tri-band WiFi để chống tắc nghẽn mạng
 • Bảo vệ mạng của bạn chống lại phần mềm độc hại và các mối đe dọa

TP-Link Deco M9 Plus đắt hơn các Deco M5. Nhưng nếu bạn muốn tốc độ phù hợp hơn, tốc độ gói Internet bạn trên trăm MB thì M9 Plus là lựa chọn tốt hơn. M9 Plus có thiết lập ba băng tần trong khi M5 chỉ có thiết lập băng tần kép. Với băng tần 5GHz bổ sung, M9 Plus có khả năng quản lý tốt hơn bất kỳ tắc nghẽn mạng nào. Như vậy, nó có thể hỗ trợ hơn 100 thiết bị khác nhau cùng một lúc mà không có bất kỳ độ trễ nào. Điều này là tốt cho một hộ gia đình lớn với nhiều thành viên gia đình và thiết bị.

Với gói 2 chiếc, Deco M9 Plus có thể có diện tích lên tới 4500 feet vuông. Điều này là quá đủ cho căn hộ một cấp. Đối với nhà nhiều tầng, hãy đi theo gói 3 người và sẽ không có ai phàn nàn về WiFi chậm nữa. Nếu bạn đang tìm cách kết hợp các thiết bị thông minh trong nhà, bạn cũng sẽ rất vui khi biết rằng Deco M9 Plus là một trung tâm thông minh. Ví dụ, nó tương thích với Amazon Alexa.

Bạn đang sống trong một gia đình lớn hay cần set up hệ thống WiFi ổn định cho hệ thống Nhà hàng Khách sạn – nơi những lời phàn nàn về tốc độ WiFi là phổ biến? Giải quyết nó một lần và mãi mãi với TP-Link Deco M9 Plus !


8. Tenda Nova MW6

WiFi lưới giá rẻ

Bộ định tuyến WiFi Tenda Nova MW6
 • Lựa chọn rẻ nhất ngay bây giờ
 • Băng tần kép để tăng tốc nhiều kết nối
 • Thiết kế khối nhỏ gọn & tiết kiệm không gian

Ai nói giá rẻ không thể tốt? Tenda Nova MW6 có lẽ là hệ thống Lưới WiFi giá rẻ nhất với giá dưới 2 triệu cho một gói 2. Khi so sánh, khác nhất 2-pack Lưới WiFi chi phí trung bình 3 triệu trở lên. Câu hỏi tiếp theo là liệu Tenda Nova MW6 có đủ tốt không? Câu trả lời là có.

Với WiFi Lưới này, nó cung cấp vùng phủ sóng WiFi tốt hơn trong toàn bộ ngôi nhà của bạn. Với gói 2 chiếc này, nó có phạm vi bảo hiểm tối đa khoảng 4500 feet vuông tương đương với các đối thủ đắt tiền hơn. Thiết lập nó cho ngôi nhà của bạn cũng dễ dàng với Ứng dụng Tenda. Chúng tôi cũng thích thiết kế khối lập phương nhỏ gọn, giúp bạn dễ dàng tìm thấy một vị trí để đặt nó vào.

Tenda Nova MW6 không thiếu một số chuông và còi nhưng phải trung thực, nếu bạn chỉ muốn tốt hơn WiFi, đây sẽ là một giá trị đồng tiền mua tuyệt vời!


9. Bộ định tuyến lưới Xiaomi Mi WiFi

Bộ định tuyến lưới Xiaomi Mi WiFi
 • Có thể kết nối tối đa 248 thiết bị bất cứ lúc nào
 • Tốc độ tối đa cao 2567Mbps
 • Ứng dụng Xiaomi để kiểm soát, giám sát và tùy chỉnh

Xiaomi là một thương hiệu mà nhiều người trong chúng ta biết đến với những sản phẩm đáng đồng tiền bát gạo với thiết kế tuyệt vời. Router Mi WiFi Mesh có thông số kỹ thuật rất tốt với bộ xử lý Qualcomm 4-core và bộ nhớ 256MB lớn. Những thông số kỹ thuật này cung cấp cho nó khả năng hỗ trợ lên tới 248 kết nối đồng thời. Nó cũng có thể đạt tốc độ tối đa 2567Mbps, giúp bạn có đủ hỏa lực để truyền phát video 4K một cách dễ dàng.

Để điều khiển Xiaomi Mi WiFi Mesh, tất cả những gì bạn cần là ứng dụng Xiaomi. Thông qua ứng dụng, bạn có thể cài đặt các bộ định tuyến một cách liền mạch. Ngoài ra, bạn có thể kiểm soát cài đặt, theo dõi kết nối WiFi và tùy chỉnh nó theo nhu cầu của bạn. Ứng dụng này cũng thuận tiện cho phép bạn kiểm tra tốc độ kết nối trên thiết bị của mình.

Thành thật mà nói, không có khả năng bạn sẽ cần kết nối 248 thiết bị cùng một lúc trừ khi bạn dùng cho quán Cafe – Trà Sữa. Nhưng việc biết các khả năng tối đa của Router Mi WiFi Mesh cho bạn thấy khả năng của nó. Và giống như các sản phẩm khác của Xiaomi, nó chắc chắn là một lựa chọn tốt để xem xét.


10. Bộ định tuyến WiFi Netgear Nighthawk Pro Gaming

Bộ định tuyến WiFi Netgear Nighthawk Pro Gaming
 • WiFi đáng tin cậy và nhanh chóng kết nối có dây
 • Vùng phủ sóng hiệu quả lên tới 5000 sq ft
 • Tri-band cho tắc nghẽn mạng ít hơn

Netgear Nighthawk Pro Gaming WiFi là một WiFi Lưới tuyệt vời cho một game thủ. Nó cung cấp kết nối nhanh chóng và đáng tin cậy trên cả kết nối WiFi và có dây. Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc bị lag hoặc mất kết nối khi đang ở giữa phiên chơi trò chơi căng thẳng.

Chỉ với bộ định tuyến và 1 Lưới WiFi, bạn có thể có được vùng phủ sóng hiệu quả lên tới 5000 sq ft. Vì vậy, trừ khi bạn ở trong một ngôi nhà nhiều tầng, bạn sẽ không cần phải có thêm một bộ mở rộng. Với Lưới WiFi này, bạn cũng có thể truy cập VPN lai cho phép bạn chọn định tuyến lưu lượng truy cập qua các quốc gia khác nhau. Đây là một tính năng tuyệt vời hữu ích nếu bạn có độ trễ tốt hơn khi chơi trò chơi trên máy chủ của các quốc gia khác.

Đối với những game thủ nghiêm túc, Bộ định tuyến WiFi Netgear Nighthawk Pro Gaming sẽ cung cấp các điều kiện phù hợp để bạn vượt trội. Hãy xem thử trên Lazada ngay hôm nay!


11. Wavlink AC3000

Lưới WiFi Wavlink AC3000
 • Tốc độ cực nhanh lên tới 3000Mbps
 • Tối đa 10 đơn vị WiFi Lưới
 • Chạm và bấm thuận tiện để kết nối thiết bị mới

Với tổng cộng 8 ăng-ten bên trong mỗi Wavlink AC3000 , bạn có thể chắc chắn rằng mình sẽ có tốc độ cao và kết nối tốt. Nó có thể cung cấp cho bạn băng thông tối đa 3000Mbps, quá đủ cho nhiều thiết bị phát trực tuyến với độ phân giải cực cao. Mỗi đơn vị Lưới WiFi cho biết phạm vi phủ sóng lên tới 2500 feet vuông. Bạn có thể kết nối tối đa 10 đơn vị, vì vậy ngay cả khi bạn sống trong Nhà ở hạng Tốt, bạn vẫn sẵn sàng. Đối với chúng tôi, những người bình thường, một gói 2 hoặc 3 sẽ đủ tốt.

Sau khi bạn cài đặt Wavlink AC3000 với ứng dụng, việc kết nối thiết bị mới với WiFi trở nên rất dễ dàng. Nó được trang bị công nghệ Touch Link nơi nó có thể tạo SSID khách mới để kết nối liền mạch. Tính năng này rất hữu ích nếu bạn thường xuyên có khách đến nhà. Bằng cách này, họ nhận được WiFi nhanh và sẽ không biết mật khẩu Internet của bạn cùng một lúc.

REVIEW

   Leave a reply

   Nhanh như Chớp