Nên mua mèo thần tài vẫy tay loại nào tốt nhất ?

Mèo thần tài là một vật phong thủy được đặt trong nhà hoặc nơi kinh doanh nhằm thu hút tài lộc giúp ăn nên làm ra và may mắn, sức khỏe trong cuộc sống. Mọi người đều biết đây là vật may mắn nhưng những vấn đề xung quanh mèo thần tài không phải ai cũng rõ. Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn câu chuyện về mèo thần tài, ý nghĩa, các loại mèo thần tài được mọi người ưa chuộng cũng như là làm sao để khai quang mèo thần tài cùng những vấn đề như giá cả, bản mệnh hợp phong thủy để bạn hiểu rõ và lựa chọn được mèo thần tài ưng ý nhất.

Mèo thần tài Maneki Neko là gì?

Mèo thần tài Maneki neko mèo may mắn có nguồn gốc từ Nhật Bản. Có rất nhiều câu chuyện xung quanh mèo thần tài nhưng phổ biến nhất chính là câu chuyện về ngôi đền Gotokuji.

Câu chuyện nói về một thầy tu nghèo sống trong ngôi đền nhưng ông vẫn chia phần thức ăn cho chú mèo Tama và yêu thương nó. Cho đến một ngày lãnh chúa Nakaota Ii của quận Hikone trên đường đi săn bỗng gặp cơn mưa đã đến trú chân ở một cái cây to gần đền. Lúc này ông để ý thấy chú mèo giơ một chân lên như đang vẫy gọi ông vào đền. Tò mò ông tiến vào và cùng lúc đó một tia chớp đã đánh xuống ngay gốc cây ông vừa rời đi.

Mang ơn chú mèo ông đã cho chôn chú mèo trong nghĩa địa mèo và đặt tên là Maneki Neko cho bức tượng. Từ đó đây chính là một biểu tượng may mắn, tên gọi Maneki Neko có nghĩa là Chiêu tài miêu hay là Mèo vẫy gọi. 

Ý nghĩa mèo thần tài vẫy tay

Mèo thần tài mang rất nhiều ý nghĩa trong phong thủy từ gia đình, tiền tài, công việc kinh doanh đến chuyện tình duyên với từng loại khác nhau. Nhưng ý nghĩa đặc trưng của mèo thần tài chính là mang lại rất nhiều điều may mắn, hành động vẫy tay như một cách chào đón phúc khí đến cho gia chủ cũng như gia đình.

Ý nghĩa chữ trên Mèo thần tài

Theo cách sử dụng trong phong thủy thì mèo thần tài không phải chỉ có một công dụng thu hút tài lộc mà còn gia tăng phúc khí, may mắn, hạnh phúc, sức khỏe cho bản thân cũng nhưu gia đình. Tùy theo mục đích sử dụng mà những câu đối được cầm trên tay những chú mèo thần tài này ghi trên đó là những mong ước của gia chủ như:

 • Chiêu tài tiến lộc
 • Hoa khai phú quý
 • Niên niên hữu dư
 • Phong sinh thủy khởi
 • Lộc tiến vinh hoa
 • Ngũ phúc lâm môn, Kim phúc lâm môn
 • Thuận buồm xuôi gió.

Và còn rất nhiều câu đối khác với những ý nghĩa khác nhau để bạn có thể lựa chọn trưng bày trong nhà hoặc nơi làm việc của mình.

Cách lựa chọn mèo thần tài tốt nhất

Với sự đa dạng của những chú mèo thần tài trên thị trường hiện nay thì có rất nhiều loại mèo thần tài khác nhau với chất liệu cũng như là cách sử dụng đa dạng. Vì vậy rất nhiều người còn thắc mắc về việc nên mua loại mèo thần tài nào là phù hợp nhất?

Lựa chọn theo màu sắc

Màu sắc của mèo thần tài Maneki Neko đóng vai trò rất quan trọng trong việc lựa chọn cũng như đem lại may mắn cho gia chủ. Bạn cũng có thể quan sát thấy có Maneki Neko có rất nhiều màu sắc và thiết kế đi kèm khác nhau.

Việc lựa chọn mua mèo thần tài loại nào là tốt nhất tùy theo mong muốn của mỗi người (sự nghiệp, kinh doanh, gia đình, sức khỏe hay tình duyên,…) và tình hình kinh tế của mỗi người để lựa chọn mèo may mắn nhựa, sứ hay là vàng. Về màu sắc và những vật trang trí kèm theo (câu đối đỏ, lục lạc, đồng tiền vàng,…) đều ảnh hưởng đến phong thủy phù hợp với mỗi người.

Lựa chọn theo hình dáng

Mèo thần tài có các hình dáng vẫy tay khác nhau mang những ý nghĩa mong muốn khác nhau cho người sử dụng vì vậy việc lựa chọn mèo thần tài cần chú trọng mục đích việc sử dụng để lựa chọn mèo vẫy tay trái, vẫy tay phải hay cả 2 tay.

Lựa chọn theo họa tiết kèm theo

Mèo thần tài mang cá KOI

Ngoài màu sắc và hình dáng mèo thần tài thì những họa tiết trang trí kèm theo cũng mang các ý nghĩa khác nhau cần quan tâm:

 • Mèo thần tài đeo chuông: giữ gìn tiền bạc cũng như thói quen từ xưa của người Nhật là đeo lục lạc cho mèo để biết nơi ở của chúng.
 • Đồng vàng Koban, hủ vàng: Đây là biểu tượng tài lộc từ xưa của người Nhật.
 • Câu đối, quạt, trống hoặc rìu: biểu tượng cho sự chiêu đón tài lộc, tiền của, may mắn, tốt lành đến cho chủ nhân ngôi nhà.
 • Cá Koi: Biểu tượng cho sự may mắn, chiêu tài lộc hoặc mang thành công trong thi cử.
 • Hồ lô: giúp hóa giải bệnh tật, tai ương.
 • Rùa: mong muốn mang lại sự bình an, thịnh vượng.
 • Đá quý, cẩm thạch: ý nghĩa như một viên nam châm thu hút tiền tài đồng thời thể hiện sự thông minh, khéo léo.

Ý nghĩa những dòng chữ ghi trên mèo thần tài

Mỗi dòng chữ ghi trên mèo thần tài mang một ý nghĩa khác nhau vì vậy cần lưu ý những dòng chữ này để lựa chọn phù hợp nhất.

 • Mèo thần tài trong kinh doanh: Niên niên hữu dư, phong sinh thủy khởi, Ngũ phúc lâm môn, Hưng gia vượng nghiệp, Khai vận đón phúc,…
 • Mèo thần tài thuận lợi cho công việc: Như ý cát tường, Đại kim vận, Đa phú quý, Tài lộc vô biên..
 • Mèo thần tài tốt về tình duyên: Hoa khai phú quý, Trăm năm hạnh phúc, Phu thê vạn thọ niên, phú quý, đa phúc.
 • Mèo thần tài cho gia đình: Chiêu phúc, Ngũ phúc lâm môn, Kim ngân phú quý, Phú quý cát tường, Hưng nghiệp vượng tài…

Những tiêu chí trên đây giúp bạn lựa chọn mèo thần tài nhanh chóng và phù hợp với mong muốn của mình. Đồng thời đừng bỏ qua việc lựa chọn phù hợp với kinh tế để có được mẫu mèo thần tài tốt nhất.

Các loại Mèo thần tài vẫy tay tốt nhất

Có rất nhiều loại mèo thần tài hiện nay trên thị trường mà không phải ai cũng có thể biết hết ý nghĩa. Có bản nhất chính là màu sắc, với những con mèo thần tài thì rất nhiều màu sắc khác nhau. Khác nhau về ý nghĩa tiếp theo dựa trên tư thế vẫy tay, có vẫy tay phải, tay trái, cả 2 tay và không vẫy tay.

Phân loại theo tư thế vẫy tay:

 • Mèo vẫy tay trái thường dùng trong doanh nghiệp, cửa hàng để kêu gọi khách hàng đến và mang lại tài lộc cho gia chủ giúp công việc ăn nên làm ra. Bên cạnh đó nó còn có ý nghĩa thu hút phụ nữ dành cho những nơi làm đẹp như spa hay phòng tập thể dục…
 • Mèo vẫy tay phải mang đến may mắn và tiền tài. Ngoài ra nó còn có ý nghĩa thu hút đàn ông vì vậy những nơi lựa chọn đàn ông là đối tượng khách hàng nên lựa chọn mèo thần tài này.
 • Mèo giơ cả hai tay bảo vệ gia đình hay việc kinh doanh, giúp giữ năng lượng tích cực và loại trừ năng lượng tiêu cự. Ngoài ra nó còn mang ý nghĩa cầu phúc và bình an cho gia chủ.

Phân loại theo màu sắc của mèo:

Mỗi loại màu của mèo mang những ý nghĩa khác nhau như sau:

Mèo tam thể: đây là màu mang lại nhiều may mắn nhất, nó thu hút may mắn, giàu có và thịnh vượng vì vậy nó được ưa chuộng nhất.

Mèo thần tài Bát Phương Chiêu Tài giá 620.000đ (sale 30%)

Màu trắng : sự trong sạch, thuần khiết. Vì vậy những con mèo này thu hút sự chính trực, hành động ngay thẳng của con người.

Mèo thần tài Kim vận chiêu lộc giá 2.850.000đ (sale 19%)

Mèo thần tài Đại Cát Trắng 500.000đ (sale 35% còn 325.000đ)

Màu đen: mang đến sức khỏe, xua đuổi tà ma. Maneki Neko màu đen được giới nữ Nhật Bản rất ưa chuộng nhằm giúp bảo vệ họ khỏi những kẻ quấy rối nguy hiểm. Do đó nó mang lại bình an và thỏai mái cho gia chủ.

Mèo thần tài chạy bằng năng lượng mặt trời giá 89.000- 250.000đ

Màu Đỏ: Tránh khỏi quỷ dữ và bệnh tật. Giữ gìn sức khỏe cho gia chủ, thường sử dụng trong gia đình.

Mèo thần tài “Đa phú quý” giá 500.000- 1.080.000đ

Màu Hồng: cầu mong tình duyên (đây không phải là màu truyền thống). Đây là linh vật giúp thu hút tình yêu và sự lãng mạn được các bạn nữ sử dụng để cầu tình duyên và giữ hạnh phúc trong gia đình.

Mèo thần tài màu hồng – Phúc Lộc giá 361.000- 630.000đ

Màu Xanh lá cây: Đây là màu sắc mới mang phong cách hiện đại được sử dụng để cầu may mắn trong học hành thuận lợi cho đường công danh.

Màu vàng: tượng trưng cho sự giàu sang, tiền của đầy nhà. Do đó một con mèo vẫy tay màu vàng dùng để thu hút tiền tài và vật chất cho gia chủ. Nó thường được đặt ở những nơi kinh doanh hay cửa hàng buôn bán.

Mèo thần tài may mắn vẫy tay tài lộc vô biên giá 900.000- 1.180.000đ

Mèo thần tài để bàn làm việc

Mèo thần tài mini để treo xe ô tô

Với các ý nghĩa mà Mèo Thần tài Maneki Neko mang lại thì nó được sử dụng rộng rãi trong đời sống. Mèo thần tài được thiết kế mini để treo trên xe ô tô được các tài xế hay gia chủ sử dụng để treo trong xe của mình như một vật cầu may mắn, bình an trên mọi chặng đường và ngoài ra còn mang ý nghĩa tài lộc.

Dây treo mèo thần tài trang trí giá 240.000- 280.000đ

Mèo thần tài để trên bàn thờ ông địa

Mèo thần tài may mắn niên niên cát tường (32cm) giá 2.550.000- 3.500.000đ

Việc đặt mèo thần tài trong nhà được mọi người chú ý rất nhiều vì nó mang nhiều ý nghĩa đối với gia chủ. Mèo thần tài đặt trong nhà với mục đích thu hút tài lộc tiền tài vào nhà, tránh sát khí hay là mang lại hạnh phúc sức khỏe cho người trong nhà. Vì vậy mọi gia đình thường lựa chọn đặt mèo thần tài trên bàn thờ ông địa để thu hút phúc khí một cách tốt nhất.

Các bạn có thể xem thêm các mẫu mèo thần tài để đặt bàn thờ ông địa ngay tại đây:

Móc khóa mèo thần tài

Móc khóa mèo thần tài như một vật trang trí nhưng nó cũng có ý nghĩa nhất định. Nhiều người sử dụng loại móc khóa này như một vật trang trí đơn thuần nhưng nó cũng là vật cầu may mắn, bình an cho mọi người sử dụng. Những mẫu móc khóa có thiết kế đơn giản, đáng yêu, nhỏ gọn bằng nhiều vật liệu khác nhau như nhựa, sứ hay là cao su….

Móc khóa mèo thần tài neko nhựa giá 70.000- 129.000đ

Mặt dây chuyền mèo thần tài

Với mức độ sử dụng mèo thần tài như một vật may mắn ngày càng rộng rãi thì trang sức cũng là một trong những vật sử dụng mèo thần tài cho những mặt dây chuyền của mình có ý nghĩa phong thủy hơn. Với nhiều chất liệu khác nhau như bạc, titan, ngọc, vàng,… là những nguyên liệu chế tạo nên những mặt dây chuyền mèo thần tài sắc sảo và đẹp mắt cũng như mang lại nhiều may mắn cho người sử dụng này.

Mặt dây chuyền mèo thần tài ngọc bích xanh giá 750.000đ

Mặt dây chuyền thần tài bằng bạc giá 529.000- 1.058.000đ

Giá của mèo thần tài hiện nay?

Mèo thần tài được thiết kế đa dạng từ kích thước đến mẫu mã. Là một vật phong thủy được ưa chuộng nhưng nhiều người khi lựa chọn mèo thần tài để đặt trong gia đình, cửa hàng hay doanh nghiệp mình vẫn còn nhiều băn khoăn về giá cả của nó. Thực tế giá cả của mèo thần tài rất đa dạng và có thể xét theo chất liệu và kích thước như dưới đây.

Giá cả theo chất liệu

Đầu tiên chúng ta xét về chất liệu thì hiện nay có mèo thần tài bằng gốm sứ trắng và mèo thần tài bằng nhựa. Dựa theo chất liệu thì những mẫu mèo thần tài bằng nhựa rẻ hơn rất nhiều so với mèo thần tài bằng gốm sứ cùng kích thước.

Mèo thần tài kim đào kích thước 15cm giá 270.000- 300.000đ

Mèo thần tài bằng nhựa 16cm giá 180.000đ

Qua 2 sản phẩm chúng ta cũng thấy được sự khác biệt rõ rệt giá cả của mèo thần tài bằng nhựa và gốm sứ. Giá dao động:

 • Mèo thần tài bằng nhựa: giá từ 80.000đ- 500.000đ tùy chủng loại và kích thước khác nhau.
 • Mèo thần tài bằng gốm sứ: giá từ 200.000đ- 5.000.000đ và thậm chí có những loại có giá cao hơn tùy theo kích thước và ý nghĩa của nó.

Giá cả theo kích thước

Khác biệt tiếp theo của giá cả chính là kích thước của mèo thần tài. Kích thước nhỏ giá rẻ hơn và kích thước lớn giá cao hơn trừ một số trường hợp ngoại lệ. Các bạn có thể tùy chọn kích thước của mèo thần tài đặt trong gia đình hay cửa hàng phù hợp với chi phí mình đặt ra.

Mèo Kim chiêu vận tài 16cm giá 375.000- 750.000đ

Mèo thần tài vẫy tay cầm hồ lô 25cm giá 580.000- 1.380.000đ

Với nhiều mức giá phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau sẽ giúp cho các bạn dễ dàng lựa chọn phù hợp với tình hình kinh tế cũng như dự tính của mình.

Mèo thần tài mua ở đâu ?

Với sự phát triển về công nghệ như hiện nay bạn có thể ngồi tại nhà vẫn có thể mua sắm vì vậy những chú mèo được bán phổ biến trên các web bán hàng thông dụng như TIKI, Shopee, Lazada,… hay tại các cửa hàng phong thủy thậm chí là các siêu thị vẫn bán những vật phẩm này. Để lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình bạn nên nhờ vào sự tư vấn của các chủ shop hay cửa hàng.

Đối với các trang web bán hàng này bạn nên lựa chọn xem xét những shop bán hàng uy tín thông qua các đánh giá của khách hàng, luôn yêu cầu tư vấn từ người bán để bạn lựa chọn tốt hơn. Đặc biệt với các web bán hàng luôn có các chương trình ưu đãi khuyến mãi bạn có thể mua được giá tốt nhất và chất lượng vẫn đảm bảo.

Top 5 loại mèo thần tài mang lại may mắn tài lộc không thể bỏ qua

Những mẫu mèo thần tài mang lại nhiều may mắn, tài lộc mà bạn không nên bro qua để lựa chọn mang lại tài lộc cho gia chủ:

1. Mèo vẫy tay chiêu khách

Giống với tên gọi, đây là Mèo thần tài được mọi người ưa chuộng nhất, họ thường đặt trong cửa hàng, công ty hay nơi kinh doanh để chiêu gọi khách hàng, giúp cho cửa hàng ăn nên làm ra.

Mèo thần tài Thiên khách vãng lai giá 1.065.000- 1.450.000đ

2. Mèo may mắn chiêu tài tiến lộc

Nó giúp gia chủ buôn may bán đắt, mang lại may mắn tài lộc cho gia chủ. Nó có nhiều hình dáng khác nhau tiêu biểu là hình ảnh chú mèo giơ cả hai tay lên giúp bạn vẫy gọi tài lộc đến.

Mèo thần tài “Chiêu tài tiến bảo” giá 640.000- 860.000đ

3. Mèo thần tài Sinh nghĩa thịnh vượng

Mang lại sự giàu sang phú quý cho gia chủ, thường được đặt chính gia đình bạn với mong muốn mang đến sự sum vầy, may mắn, hưng thịnh cho gia chủ. Mèo thần tài sinh nghĩa thịnh vượng thường có màu vàng, phía trước ngực của chú mèo là hình ảnh 3 chú mèo con, đúng như chữ “sinh’ trong tên của chú mèo may mắn này.

Mèo thần tài “Sinh ý hưng thịnh” giá 645.000- 860.000đ

4. Mèo may mắn hưng thịnh cát tường

Mèo hưng thịnh cát tường thường được sử dụng đặt trên bàn làm việc, phòng làm việc. Nó giúp cầu công danh tài lộc đến gia chủ, có khả năng thu hút tài lộc may mắn từ bên ngoài đến và xua đuổi những thứ không may mắn đang đến với gia chủ.

Mèo thần tài “Đại lợi kim tiền cát tường” giá 4.355.000- 4.839.000đ

5. Mèo thần tài phu thê

Đây là mẫu mèo thần tài cầu cho phu thê trăm năm hạnh phúc, phu thê vạn thọ niên,… Với thiết kế 2 chú mèo ngồi cạnh nhau với khuôn mặt hạnh phúc và đi kèm với nó là những vật như đồng tiền vàng, cái quạt, câu đối,… nhằm cầu cho cặp đôi có tình cảm khăng khít, hạnh phúc và cuộc sống sung túc, đầm ấm.

Mèo thần tài “Trăm năm hạnh phúc” giá 1.048.000- 1.150.000đ

Cách đặt mèo thần tài để thu hút may mắn

Vị trí đặt linh vật phong thủy luôn được chú trọng bởi vì nó quyết định tác dụng của linh vật đối với gia chủ. Nếu như đặt sai vị trí sẽ khiến cho nó không có tác dụng hoặc phản tác dụng. Đây là hướng dẫn vị trí đặt mèo thần tài phù hợp.

 • Cần đặt mèo thần tài ở nơi thông thoáng, sạch sẽ không có vật cản
 • Trong nhà: Đặt mèo thần tài ở hướng Đông Nam (hướng thần tài) của ngôi nhà sẽ gia tăng tài lộc cho gia chủ hoặc cạnh két sắt, tủ kính.
 • Nơi kinh doanh: Đặt mèo thần tài tại cửa ra vào, quầy thu ngân, bàn lễ tân sao cho mọi người khi bước vào cửa đều có thể nhìn thấy chú mèo.
 • Trên bàn làm việc : Đặt chú mèo ở nơi càng gần văn phòng càng tốt, thích hợp nhất là hướng Đông Nam.

Câu hỏi thường gặp khi chọn Mèo thần tài

Khi chọn mua Mèo thần tài mỗi người đều có cho mình những thắc mắc riêng và không phải ai cũng được giải đáp. Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp:

Lý do nên mua Mèo thần tài?

Mèo thần tài Maneki Neko là một trong những linh vật may mắn có nguồn gốc từ Nhật Bản. Nó được sử dụng rộng rãi ở nhiều quốc gia như Thái Lan, Trung Quốc, Nhật Bản,… và mới du nhập vào Việt Nam trong những năm gần đây.

Mọi người lựa chọn mèo thần tài như một vật phong thủy mang lại nhiều tài lộc, cầu may mắn hay xua đuổi những điều xui xẻo trong cuộc sống giúp cho công việc kinh doanh, gia đình, sức khỏe hay chuyện tình cảm được suôn sẻ.

Ngoài ra nó cũng được xem là một trong những vật trang trí phổ biến với vẻ ngoài đẹp mắt và chất liệu sản xuất sang trọng.

Khi nào nên sử dụng Mèo thần tài?

Mèo thần tài được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy chúng ở nhiều nơi. Ngoài việc sử dụng trong gia đình hay doanh nghiệp mình thì nó còn được sử dụng như một món quà ý nghĩa dành tặng cho nhiều dịp khác nhau như khai trương, sinh nhật hay là một món quà cưới, quà tặng sếp,…

 • Sử dụng làm quà khai trương với mong muốn cầu cho gia chủ khai trương hồng phát, ăn nên làm ra, có nhiều khách hàng và tài lộc dồi dào.
 • Làm quà cưới cho bạn bè như các mẫu mèo thần tài phu thê chúc cho họ hạnh phúc có cuộc sống đầm ấm cũng như là vui vẻ đến trăm năm.

Một món quà sinh nhật có vẻ độc đáo dành tặng cho người thân, sếp hay bạn bè đều phù hợp. Với rất nhiều loại phù hợp với các ý nghĩa khác nhau để bạn lựa chọn và làm quà như cầu tài lộc, cầu tình duyên hay là xua đuổi những điều xui xẻo mang lại may mắn trong gia đình,…

Cách khai quang mèo thần tài (cách thỉnh mèo thần tài)

Về cơ bản mèo thần tài chỉ mang ý nghĩa trang trí nhằm cầu mong tài lộc, may mắn đến với bản thân trong công việc làm ăn, gia đình được thuận lợi hơn. Việc khai quang mèo thần tài luôn được quan tâm để có thể giúp cho mèo mang lại may mắn trong cuộc sống.

Đối với những linh vật như mèo thần tài thì việc khai quang điểm nhãn sẽ do chính gia chủ làm để mở ánh sáng cho mèo thần tài nhìn thấy người chủ đầu tiên để theo bảo vệ và mang lại may mắn cho mình. Đầu tiên chính là tắm cho linh vật bằng nước lã sau đó dùng một dải băng màu đỏ bịt mắt linh vật lại và đặt nó ở nơi trang trọng. Sau đó người gia chủ cầu khấn xin may mắn và dùng tay sạch mở dải băng đỏ và tô mắt cho mèo đến lúc này sẽ nhìn thấy gia chủ đầu tiên. Đây là cách đơn giản nhất để khai quang mèo thần tài

Đối với những cửa hàng hay doanh nghiệp có quy mô lớn thì việc khai quang mèo thần tài cầu kỳ hơn. Bạn nên mời thầy về để nhập linh cho mèo thần tài tạo cho nó linh hồn nhận biết chủ nhân và cầu may mắn mang lại thuận lợi hơn. Đặc biệt với những linh vật may mắn sẽ không có các hoạt động thờ cúng như thần tài hay ông địa mà nhiều người hay lầm tưởng.

Lời kết

Với những thông tin ở trên thì những điều cần tìm hiểu khi mỗi người hay gia đình lựa chọn mèo thần tài cần quan tâm các vấn đề sau:

 • Phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như mong muốn của mình.
 • Màu sắc mèo thần tài đa dạng cần hiểu ý nghĩa và lựa chọn phù hợp
 • Chất liệu của mèo thần tài: bạn có thể lựa chọn mèo bằng gốm sứ trắng cao cấp, nhựa hay là các vật mang theo bên mình như trang sức, móc khóa,…
 • Nắm rõ kinh tế của bản thân để lựa chọn phù hợp không vượt mức tính toán trước đó.
 • Vị trí đặt mèo thần tài với mỗi gia đình hay cửa hàng, doanh nghiệp là khác nhau để hợp với phong thủy.
 • Cách thỉnh mèo thần tài
 • Lựa chọn nơi uy tín để mua mèo thần tài.
REVIEW

   Leave a reply

   Nhanh như Chớp