Các loại Máy tính bảng chạy Windows 10 tốt nhất

Máy tính bảng Windows có kích thước lớn hơn điện thoại thông minh và có thể được vận hành bằng cảm ứng . Hệ điều hành sử dụng Windows, với các tính năng khác nhau như bàn phím rời, tính năng chống nước, các ứng dụng Office khác nhau và bút cảm ứng .

Do đó, lần này, chúng tôi sẽ đề xuất các sản phẩm máy tính bảng Windows mới nhất, bao gồm cả những sản phẩm đã sử dụng hệ điều hành Windows 10. Tìm máy tính bảng Windows phù hợp với bạn!

Cách chọn máy tính bảng Windows

Khi chọn máy tính bảng Windows, sẽ rất hiệu quả nếu bạn nghĩ về mục đích sử dụng, sau đó kết hợp nó với máy tính bảng Windows mà bạn sẽ chọn. Ví dụ, kích thước màn hình phù hợp sẽ khác nhau tùy thuộc vào việc bạn sẽ sử dụng nó cho công việc hay chỉ là một sở thích. Nếu bạn không chắc chắn về lựa chọn của mình, vui lòng sử dụng các tiêu chí dưới đây làm tài liệu tham khảo.

Chọn kích thước màn hình phù hợp với mục đích sử dụng

Khi sử dụng máy tính bảng có bàn phím để làm việc, kích thước màn hình phù hợp là từ 10 inch trở lên. Khi làm việc, bạn sẽ thường sử dụng chữ cái và đồ họa, bởi vì nó sẽ hiệu quả hơn nếu bạn sử dụng kích thước màn hình lớn. Mặt khác, để sử dụng cá nhân không cần bàn phím , kích thước 8 inch là đủ.

Kiểm tra các tính năng cơ bản

Các tính năng cơ bản có nghĩa là CPU, RAM và lưu trữ . Tại thời điểm này, CPU có chất lượng cao là Core i, Core M và Atom. Để chọn Máy tính bảng chạy Windows 10 mượt nhất nên chọn từ Core i3 trở lên và ổ cứng SSD thay vì eMMC.

Chọn RAM và dung lượng lưu trữ lớn. Nếu bạn sử dụng nó cho công việc, thì hãy chọn RAM có kích thước 4 GB và dung lượng lưu trữ là 64 GB. RAM lớn và kích thước lưu trữ làm cho máy tính bảng hoạt động nhanh hơn. Kích thước càng lớn, càng có nhiều chương trình và dữ liệu có thể được lưu trữ.

Có thể được sử dụng như một máy tính xách tay

Vì bạn đang sử dụng máy tính bảng Windows, bạn chắc chắn cũng muốn kết nối nó với các thiết bị khác mà không cần cài đặt phức tạp, phải không? Do đó, một cổng USB và Bluetooth là rất cần thiết. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng cổng USB có kích thước 3.0.

5 máy tính bảng Windows tốt nhất được đề xuất

Bây giờ, chúng tôi sẽ đề xuất 5 máy tính bảng Windows tốt nhất. Vui lòng sử dụng bài viết này làm tài liệu tham khảo để tìm một máy tính bảng Windows phù hợp với bạn.

HP Elite X2

Xem sản phẩm này trên Lazada

Thiết kế ưu tú và mạnh mẽ, hiệu quả và hiệu quả cho công việc

Giá từ 10 triệu đến 40 triệu tùy Brand new 100% mới nhất hay thế hệ cũ đã qua sử dụng.

HP Elite X2 có thiết kế ưu tú và mạnh mẽ, hoàn hảo để bạn mang công việc đến văn phòng hoặc gặp gỡ khách hàng bên ngoài văn phòng. Mang một bộ bảo vệ Corning Gorilla có thể giữ cho màn hình máy tính bảng không bị trầy xước và va chạm. Được trang bị camera trước và sau, phần mềm giảm thiểu phần mềm HP và công nghệ âm thanh Bang & Olufsen giúp bạn có thể thực hiện các cuộc họp đường dài với các cuộc gọi video để hiệu quả hơn.

Máy tính bảng này cũng có một hệ thống bảo mật hiệu quả với đầu đọc dấu vân tay có thể bảo vệ danh tính và dữ liệu của bạn đúng cách. Thiết kế chân đế độc đáo có thể được thiết lập lên đến 150 độ, giúp bạn dễ dàng xác định góc tốt nhất. Với tất cả các tính năng có trên máy tính bảng này, bạn có thể cảm thấy sự dễ dàng và thoải mái khi làm việc với HP Elite X2.

Microsoft Surface Pro 3

Hiệu suất cao có thể hỗ trợ công việc của bạn

Bạn có thể dễ dàng vẽ phác thảo, thuyết trình hoặc lập báo cáo phức tạp trong Excel trên Microsoft Surface Pro 3. Thiết kế thanh lịch với độ dày 13 mm khiến nó trở thành người bạn tốt nhất của bạn khi làm việc bên ngoài văn phòng. Máy tính bảng này cũng có thể hoạt động tối ưu vì nó sử dụng hệ thống làm mát không quạt.

Sử dụng HĐH Windows 10 và bộ xử lý Quad Core có thể giúp hoạt động trơn tru, bạn có thể mở nhiều ứng dụng cùng một lúc mà không sợ máy tính bảng bị chậm. Có được sự hài lòng khi nhìn chằm chằm vào màn hình máy tính bảng với độ sắc nét màn hình đặc biệt với độ phân giải 1920 x 1280. Đối với những bạn khao khát hiệu năng cao như máy tính xách tay, thì Microsoft Surface Pro 3 là lựa chọn phù hợp.

Microsoft Surface Pro 4

Nhẹ và dễ thực hiện, hoàn hảo cho chuyến đi kinh doanh của bạn

Hiệu năng cao khi sử dụng HĐH Windows 10 Pro và Intel Core i5 và RAM 8 GB giúp máy tính bảng này không chỉ có thể vận hành Microsoft Office hoặc duyệt một mình mà còn có thể vận hành phần mềm nặng. Màn hình rộng và độ phân giải cao có thể làm hài lòng những ai thích sử dụng phần mềm để chỉnh sửa như Photoshop.

Nó nặng nhẹ, vì vậy thật dễ dàng để bạn mang nó đi bất cứ đâu. Máy tính bảng này cũng có thể hoạt động đa nhiệm bằng cách chạy một số loại phần mềm cùng nhau, để tạo điều kiện thuận lợi cho công việc của bạn. Microsoft Surface Pro 4 phù hợp cho bạn thường xuyên gặp gỡ khách hàng bên ngoài văn phòng hoặc đi công tác ngoài thành phố.

Lenovo Miix 510

Chân đế linh hoạt mang lại sự thoải mái cho đôi mắt của bạn

Bạn có thường gặp khó khăn khi tìm góc độ tốt nhất khi xem video trên máy tính bảng không? Nếu vậy, Lenovo Miix 510 có thể cung cấp một giải pháp. Chân đế Lenovo Miix 510 linh hoạt giúp bạn dễ dàng xác định góc tốt nhất, do đó bạn có thể xem video, chơi trò chơi , thậm chí chỉnh sửa ảnh thoải mái trên đùi.

Máy tính bảng này cũng có kết nối Bluetooth , Wi-Fi và đầu nối USB, USB-C. Mở các chương trình hoặc tệp nhanh hơn với công nghệ mới nhất từ Solid State Drive (SSD). Được trang bị HĐH Windows 10 Pro và bộ xử lý Intel Core i7, chiếc máy tính bảng này khiến nó trở nên hấp dẫn hơn.

Microsoft Surface Pro 5

Kế thừa cho Surface Pro 4 với pin bền hơn

Phiên bản Surface Pro mới này có thời lượng pin dài hơn 50% so với phiên bản trước. Thiết kế tối giản và cũng nhẹ vì nó sử dụng hệ thống làm mát không quạt, vì vậy bạn có thể mang nó đi bất cứ đâu một cách dễ dàng. Windows Surface Pro 5 cũng có chân đế phù hợp để sử dụng trên bàn làm việc.

Máy tính bảng Windows này có khả năng tạo ra hiệu năng cao vì nó sử dụng HĐH Windows 10 và bộ xử lý Intel Core i7, với 8 GB RAM và 256 GB dung lượng lưu trữ . Làm đồ họa hoặc làm báo cáo cũng dễ dàng hơn với màn hình 12 inch, vì vậy công việc của bạn sẽ hiệu quả hơn. Giá cả đắt đỏ so với các tính năng và hiệu suất cao mà nó mang theo.

Kết luận

Có sản phẩm nào bạn chọn trong danh sách khuyến nghị của chúng tôi không? Hy vọng bạn có thể tìm thấy máy tính bảng tốt nhất có thể giúp công việc của bạn.

REVIEW

      Leave a reply

      Nhanh như Chớp