(Đánh giá) Top 5 Máy mát xa chân tốt nhất từ Mỹ (Update: 2020)

Nếu bạn thường xuyên đi bộ hoặc thường xuyên tập thể dục, thì phục hồi là một phần quan trọng trong thói quen của bạn. Đây là nơi một máy mát xa chân có thể có ích, vì nó hoạt động để giúp thư giãn và giảm đau.

Tìm kiếm máy mát xa chân tốt nhất cho bản thân bạn có nghĩa là đọc các nhận xét, nghiên cứu các tính năng của sản phẩm và tìm hiểu các cấu hình và tệp đính kèm có sẵn. Với máy mát xa chân, bạn có thể thư giãn sau một ngày dài vất vả.

Chúng tôi đã xem xét hàng chục máy mát xa chân để xác định sản phẩm tốt nhất, dựa trên các đánh giá của Amazon, mức độ hiệu quả của chúng trong các thử nghiệm vận hành, chi phí và các cân nhắc khác. Chúng tôi đã thu hẹp tìm kiếm của chúng tôi xuống còn 5 trong số các máy mát xa chân được xếp hạng hàng đầu mà chủ nhà có thể mua để giúp làm dịu đôi chân đau nhức của họ.

Top 5 Máy mát xa chân tốt nhất từ Mỹ

01. Máy massage chân Miko Shiatsu

Chúng tôi đã xác định Máy mát xa chân Miko Shiatsu là máy mát xa chân tốt nhất hiện có. Với nhiều cài đặt và điều chỉnh, máy mát xa chân này là một trong những thứ sẽ giữ cho ngón chân của bạn cảm thấy hạnh phúc. Những lợi ích này cho phép bạn phục hồi nhanh hơn, hoạt động tốt hơn và sống trong sức khỏe tối ưu hơn.

Miko Shiatsu Foot Massager giành được vị trí quán quân trong danh sách của chúng tôi nhờ nhiều thiết lập của nó và dễ dàng sử dụng các điều chỉnh mà giúp đỡ mọi người tìm ra phương thức tốt nhất cho nhu cầu của họ. Nó cung cấp một cài đặt nhiệt tùy chọn để thêm thoải mái và thư giãn, trong khi hai buồng chân độc lập cung cấp trải nghiệm mát xa nhẹ nhàng cho tất cả các bên của bàn chân. Mặc dù có các nút điều chỉnh trên chính thiết bị, nó cũng bao gồm hai điều khiển từ xa không dây để thêm phần thuận tiện.

Những người đã mua và xem xét máy mát xa chân này nhận xét rằng massage tốt như thế nào với giá, nói rằng nó mang lại giá trị tuyệt vời. Một số đánh giá đề cập rằng ngay cả ở cài đặt thấp nhất, thiết bị này có thể quá mãnh liệt đối với một số người, một điều cần lưu ý nếu bạn có bàn chân nhạy cảm.

Với chi phí tầm 6 triệu, nó không hề rẻ, nhưng chất lượng thủ công liên quan đến thương hiệu, cũng như dễ dàng thiết lập và sử dụng nhiều hơn so với giá đó. Nó có xếp hạng 4,5 trên Amazon với hơn 1.000 người đang xem xét, điều mà chúng tôi nghĩ rằng sẽ đi một chặng đường dài trong việc thuyết phục mọi người thực hiện đầu tư.

Các tính năng chính của Miko Shiatsu Foot Massage:

 • Có sẵn trong một sự lựa chọn của hai màu sắc khác nhau
 • Thiết kế nhẹ và di động
 • Bao gồm bảo hành 1 năm

02. HoMedics Triple Action Shiatsu Foot Massage with Heat

HOMEDICS Triple Action Shiatsu Foot Massager với nhiệt là Á hậu của chúng tôi chọn cho mát xa chân tốt nhất một phần là giá bán rẻ nên tính năng ít hơn so với lựa chọn hàng đầu của chúng tôi. Điều đó nói rằng, nó vẫn cung cấp một trải nghiệm mát xa chân khá tốt, và ở một mức giá thấp hơn một chút.

Người dùng đánh giá cao cơ chế nhào sâu và sáu đầu xoa bóp giúp giảm đau cho bàn chân mệt mỏi, đau nhức. Họ cũng nhận xét về các điều khiển chạm ngón chân, điều này đã gây rắc rối khi phải cúi xuống để điều chỉnh các cài đặt. Một số đánh giá lưu ý máy này có thể hơi ồn khi sử dụng.

Với mức giá tầm 3 triệu, nó không phải là rẻ, nhưng chất lượng thủ công chất lượng gắn liền với thương hiệu, cũng như dễ dàng thiết lập và sử dụng nhiều hơn so với giá đó. Nó được xếp hạng 4.0 trên Amazon với hơn 1.000 người đang xem xét, điều mà chúng tôi nghĩ rằng sẽ đi một chặng đường dài để thuyết phục mọi người rằng nó đáng để đầu tư.

HoMedics Triple Action Shiatsu Foot Massage với tính năng chính của Heat:

 • Tùy chọn cài đặt nhiệt hồng ngoại
 • Lý tưởng cho những người bị viêm cân gan chân
 • Hệ thống quản lý dây tích hợp

03. Con lăn mát xa chân kép lớn TheraFlow

Máy massage chân bằng gỗ TheraFlow cung cấp một tùy chọn thư giãn hiệu quả trong một gói giá cả phải chăng và công nghệ thấp. Mặc dù nó thiếu nhiều chuông và còi của các lựa chọn đắt tiền hơn trong danh sách của chúng tôi, nhưng nó vẫn cung cấp một massage hiệu quả để giúp giảm đau chân và căng thẳng. Các đường vân đã được đặt cách nhau để ấn vào các điểm kích hoạt trên bàn chân, đánh vào tất cả các điểm thích hợp để giảm đau.

Những người đã sử dụng và đánh giá máy mát xa chân này đánh giá cao thực tế là nó có dải chống trượt ở phía dưới, giúp ngăn không cho nó di chuyển trong khi sử dụng. Một số người nhận xét rằng họ có thể nhận thấy kết quả chỉ sau một tuần sử dụng.

Với mức giá 800 ngàn, máy mát xa chân này là một lựa chọn vững chắc cho những ai đang tìm kiếm một lựa chọn máy mát xa chân với ngân sách. Nó được xếp hạng 4,7 trên Amazon với hơn 2.300 người đánh giá nó, điều mà chúng tôi nghĩ rằng sẽ đi một chặng đường dài để thuyết phục mọi người rằng lựa chọn thân thiện với ngân sách này cũng tốt khi đối xử với các ngón chân của họ với một số máy massage chân bằng điện đắt tiền hơn.

Các tính năng chính của con lăn massage chân kép lớn TheraFlow:

 • Biểu đồ chân và hướng dẫn được bao gồm
 • Thiết kế nhẹ và di động lý tưởng để sử dụng tại nhà hoặc trên đường đi
 • Được làm bằng gỗ Theaceae chất lượng cao, được đánh bóng

04. Máy mát xa chân Belmint Shiatsu

Belmint Shiatsu Foot Massager chân vượt trội sử dụng kỹ thuật xoa bóp sâu nhào để cung cấp cứu trợ cho các cơ bắp mệt mỏi. Nó bao gồm một nút điều khiển ngón chân dễ sử dụng để bạn không phải cúi xuống để điều chỉnh cài đặt của mình. Ngoài ra còn có một cài đặt nhiệt tùy chọn để thêm thư giãn.

Những người đã mua và xem xét máy mát xa chân này đã rất ấn tượng với bộ hẹn giờ tắt tích hợp, cũng như khả năng điều chỉnh áp suất theo nhu cầu cụ thể của họ. Một số đánh giá đề cập rằng máy mát xa gót chân không hiệu quả với thiết bị này và họ muốn bộ phận làm nóng mạnh hơn một chút. Khi sử dụng cài đặt áp suất không khí, một số người thấy nó bị đẩy chân ra, nhưng nếu bạn đã ổn định thì đó không phải là vấn đề.

Với chi phí tầm 5 triệu, nó không hề rẻ, nhưng chất lượng thủ công liên quan đến thương hiệu, cũng như dễ dàng thiết lập và sử dụng nhiều hơn so với giá đó. Nó được xếp hạng 4.2 trên Amazon với hơn 1.600 người đang xem xét, điều mà chúng tôi nghĩ rằng sẽ đi một chặng đường dài để thuyết phục mọi người rằng máy mát xa chân shiatsu này đáng để đầu tư.

Belmint Shiatsu Foot Massage Các tính năng chính:

 • Chọn từ nhiều cấp độ
 • Thiết kế gọn nhẹ

05. Máy mát xa chân MedMassager MMF06

MedMassager MMF06 11 Speed Foot Massager ca ngợi bản thân như mát xa điện mạnh mẽ nhất hiện có cho công chúng, mà có lẽ là lý do tại sao nó có một đánh giá tổng thể cao như vậy. Nó có một miếng đệm chân dao động kích thước đầy đủ cùng với thanh vòm và bề mặt nhắm mục tiêu điểm áp lực cho phép người dùng tùy chỉnh trải nghiệm massage chân theo nhu cầu của họ. Các chuyên gia chăm sóc sức khỏe sử dụng máy mát xa chân này để giúp kích thích lưu thông ở bàn chân và chân, rất khuyến khích sử dụng cho bệnh nhân tiểu đường và bệnh thần kinh.

Những người đã mua và xem xét máy mát xa chân này thấy rằng nó giúp ích rất nhiều cho các vấn đề lưu thông. Mặc dù nhiều người nhận xét rằng đơn vị này đã ồn ào như thế nào khi hoạt động, nhưng hầu hết đều đồng ý rằng sự đánh đổi quyền lực là đáng để hy sinh.

Với chi phí 10 triệu, nó chắc chắn không hề rẻ, nhưng bản dựng chất lượng của máy mát xa cùng với việc dễ dàng thiết lập và đánh giá rave giúp chứng minh giá đó. Nó có xếp hạng 4,4 trên Amazon với gần 600 người đang xem xét, điều mà chúng tôi nghĩ rằng sẽ đi một chặng đường dài trong việc thuyết phục mọi người thực hiện đầu tư.

Các tính năng chính của máy mát xa chân MedMassager MMF06 11 :

 • Điều khiển thay đổi nhờ động cơ 11 tốc độ
 • CSA được chứng nhận về an toàn và độ tin cậy, được FDA chứng nhận cho sử dụng trị liệu
 • Bao gồm một ưu đãi thay thế trọn đời tùy chọn

Ai nên mua máy mát xa chân?

Máy mát xa chân là một lựa chọn lý tưởng cho những người dành nhiều thời gian cho đôi chân. Xương ở bàn chân và ngón chân có thể bị đau và khó chịu sau một ngày dài đứng, và một máy mát xa chân có thể giúp khắc phục bất kỳ nút thắt hoặc vết đau.

Một massage chân chất lượng tốt có thể giúp giảm đau và cải thiện lưu thông, cũng như thư giãn toàn bộ cơ thể của bạn. Mặc dù đi thăm spa thường xuyên để massage chân chuyên nghiệp có thể tốn kém và mất thời gian, nhưng có một máy mát xa chân tại nhà có thể giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc, đồng thời giúp bạn thư giãn thoải mái như ở nhà.

Máy mát xa chân cũng có thể có lợi cho những người mắc bệnh nội khoa như viêm cân gan chân hoặc bệnh lý thần kinh và những người có tuần hoàn kém.

Các tính năng quan trọng cần xem xét

Không phải tất cả các máy mát xa chân được tạo ra bằng nhau. Một máy mát xa chân nên nhỏ gọn, đơn giản để sử dụng và thư giãn. Dưới đây là những điều cần xem xét khi đánh giá các tùy chọn tìm kiếm máy mát xa chân tốt nhất cho bàn chân của bạn:

 • Phong cách. Điều đầu tiên để xác định khi mua máy mát xa chân là kiểu dáng nào sẽ phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Có ba loại máy mát xa chân chính, bao gồm máy mát xa chân điện, máy mát xa chân thủ công và spa chân. Máy mát xa chân điện sử dụng một động cơ để di chuyển các bộ phận để xoa bóp bàn chân, trong khi đó máy mát xa chân bằng tay sử dụng động tác lăn để nhắm vào các mô mềm của bàn chân. Bởi vì người dùng có thể thao tác với máy mát xa, nó cho phép họ định vị massage hoặc tập trung nó vào một số khu vực của bàn chân. Cuối cùng, spa chân là một loại máy mát xa chân điện khác sử dụng kết hợp nước và nhiệt để cung cấp hành động trị liệu.
 • Bề mặt đệm. Một số kiểu máy mát xa chân cung cấp một bề mặt đệm cho khu vực bạn đặt chân, điều này mang lại sự thoải mái cho các đường viền của bàn chân trong quá trình sử dụng.
 • Tốc độ. Một sự lựa chọn về tốc độ, cho phép bạn tùy chỉnh trải nghiệm massage của bạn.
 • Tùy chọn điều khiển. Trên hầu hết các máy mát xa chân, các nút điều khiển của máy được đặt trên thân thiết bị. Điều này có nghĩa là bạn sẽ cần cúi xuống để thực hiện bất kỳ điều chỉnh nào. Một số máy mát xa chân cao cấp và tinh vi bao gồm một điều khiển từ xa để dễ sử dụng.
 • Nhiệt. Tùy chọn bao gồm nhiệt với massage chân là một tính năng khác cần lưu ý khi mua máy mát xa chân. Nhiệt giúp tăng lợi ích trị liệu của massage đồng thời giúp giảm đau chân.
 • Điểm giá. Cuối cùng, hãy xem xét số tiền bạn sẵn sàng chi cho một máy mát xa chân. Máy mát xa chân khác nhau về giá từ $ 10- $ 300 trở lên. Đôi khi bạn có thể tìm thấy giảm giá hoặc phiếu giảm giá từ các thương gia có thể làm cho việc mua một máy mát xa chân giá cả phải chăng hơn.

Các câu hỏi thường gặp

Máy mát xa chân là gì và nó hoạt động như thế nào?

Máy mát xa chân là một thiết bị điện hoặc bằng tay được sử dụng để xoa bóp các mô mềm của bàn chân nhằm mang lại sự thư giãn và các lợi ích sức khỏe khác. Nó hoạt động bằng cách di chuyển các nút theo nhiều kiểu khác nhau để massage massage chân.

Máy mát xa chân điện có an toàn không?

Máy mát xa chân điện thường được coi là an toàn khi sử dụng theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Nếu bạn bị phun trào da hoặc các khu vực bị viêm hoặc sưng ở bàn chân, hoặc gặp khó khăn khi sử dụng điều khiển của máy, thì máy mát xa chân có thể không phù hợp với bạn. Nếu bạn cảm thấy bất kỳ khó chịu trong khi sử dụng máy mát xa chân, hãy ngừng sử dụng ngay lập tức và nói chuyện với nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn. Nếu bạn lo lắng về việc liệu máy mát xa chân điện có an toàn cho tình huống cụ thể của bạn hay không, hãy luôn nói chuyện với bác sĩ để xác định kế hoạch điều trị. Phụ nữ mang thai cũng nên tham khảo ý kiến ​​của nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe trước khi sử dụng máy massage chân vì có một điểm kích hoạt trên bàn chân có thể kích hoạt chuyển dạ sinh non.

Tại sao massage chân mang lại cảm giác tốt ?

Cảm thấy rất tốt để có được một massage chân vì một vài lý do. Đầu tiên, giống như bất kỳ nơi nào khác trên cơ thể, chạm nhẹ nhàng có tác dụng rất thư giãn và chữa bệnh khi áp dụng cho bàn chân. Thứ hai, có nhiều điểm áp lực khác nhau trên bàn chân tương ứng với các bộ phận của cơ thể – vì vậy khi chúng được mát xa, nó có thể giúp thư giãn toàn bộ cơ thể. Theo y học Trung Quốc, cũng có một số kinh mạch bắt đầu từ bàn chân và chảy lên cơ thể, và người ta tin rằng massage chân giúp kích thích và cân bằng năng lượng trong kinh mạch và các cơ quan tương ứng.

Những lợi ích sức khỏe của một massage chân là gì?

Lợi ích sức khỏe của mát xa chân là rất nhiều và đã được sử dụng bởi nhiều người khác nhau trên khắp thế giới trong hàng trăm năm. Một số lợi ích sức khỏe của massage chân bao gồm cải thiện lưu thông, giảm căng thẳng, trẻ hóa năng lượng và giảm cứng cơ hoặc đau trong các cơ của bàn chân.

REVIEW

   Leave a reply

   Nhanh như Chớp