Máy hủy rác thực phẩm nhà bếp, thùng rủ rác nhà bếp tốt nhất 2020

Bạn đang gặp rắc rối mỗi ngày để xử lý và đổ chất thải thực phẩm? Máy hủy rác thực phẩm nhà bếp với nhu cầu sinh ra có thể cắt thực phẩm thải thành một khối lượng nhỏ. Ngoài việc giảm lượng rác, không còn đuổi theo xe rác, nó cũng có thể được sử dụng như thùng ủ rác nhà bếp nhằm tạo phân hữu cơ, khá thân thiện với môi trường.

Thời tiết ở Việt Nam tương đối nóng và ẩm. Một khi chất thải thực phẩm được để ở nhiệt độ phòng quá lâu, nó sẽ không chỉ thu hút muỗi và kiến ​​mà còn tạo ra mùi khó chịu.

Chỉ là giá của Máy hủy rác thực phẩm, thùng ủ rác nhà bếp và các tính năng khác nhau, vì vậy mọi người luôn không biết bắt đầu như thế nào. Để kết thúc này, bài viết này sẽ chia sẻ những điểm chính cần được chú ý khi lựa chọn Máy hủy rác thực phẩm nhà bếp từ các khía cạnh của chức năng và loại. 

Lợi ích của việc sử dụng Máy hủy rác thực phẩm nhà bếp

Máy xử lý chất thải thực phẩm sử dụng công nghệ phân hủy vi sinh vật hoặc sử dụng nhiệt khô để giảm lượng chất thải thực phẩm xuống còn 1/10 đến 1/7 khối lượng ban đầu, không chỉ giúp giảm đáng kể lượng rác mà còn tránh mùi hôi hoặc sự sinh sản của muỗi và ruồi giấm.

Đặc biệt là Nó thậm chí còn hiệu quả hơn trong mùa hè nóng. Và một số Máy hủy rác thực phẩm nhà bếp cũng có thể chuyển đổi chất thải thực phẩm thành phân bón hữu cơ, rất có lợi.

Những điểm chính của việc mua Máy hủy rác thực phẩm nhà bếp

Trước khi chia sẻ các kiểu Máy hủy rác thực phẩm nhà bếp phổ biến, hãy để tôi giải thích cho bạn những điểm chính của việc lựa chọn Máy hủy rác thực phẩm nhà bếp.

Chọn loại theo cách sử dụng và vị trí

Máy hủy rác thực phẩm nhà bếp trên thị trường có thể được chia thành ba loại: “loại xử lý sinh hóa”, “loại xử lý sấy” và “loại nghiền”. Nên xem xét theo vị trí sử dụng và lắp đặt.

Loại phân hủy sinh học: Nó có thể phân hủy chất thải thực phẩm, phù hợp nhất cho vườn nhà

Nếu bạn đang tham gia vào việc làm vườn hoặc muốn xây dựng vườn rau hữu cơ của riêng mình, Máy hủy rác thực phẩm nhà bếp “phân hủy sinh học” là phù hợp nhất. Khái niệm phân hủy sinh học là sử dụng chất nền để lên men và sử dụng vi sinh vật để phân hủy chất thải thực phẩm thành nước và carbon dioxide. Mặc dù quá trình này có thể mất vài ngày, phân bón hữu cơ có sẵn sau khoảng một tháng.

Tuy nhiên, hầu hết các loại Máy hủy rác thực phẩm nhà bếp này có kích thước tương đối lớn, và nó không phù hợp để đặt trong nhà, nhưng vì hầu như không có âm thanh trong quá trình hoạt động, nó sẽ không gây rắc rối cho hàng xóm khi đặt ngoài trời. Ngoài ra, cần xem xét chi phí thay thế vật tư lên men và có thể phải ra khỏi nhà khi vứt bỏ, điều này hơi bất tiện.

Loại sấy: kích thước nhỏ và giá cả hợp lý, thuận tiện cho sử dụng hàng ngày

“Loại sấy” sử dụng nhiệt hoặc không khí để làm khô nước trong chất thải nhà bếp, có thể giảm khối lượng chất thải nhà bếp chỉ trong vài giờ, và thậm chí có thể được loại bỏ trực tiếp thành rác. Và giá của loại hàng hóa này là tương đối phải chăng, kết hợp với các đặc điểm của kích thước nhỏ, vv, nó chỉ phù hợp để sử dụng hàng ngày trong các hộ gia đình nói chung.

Tuy nhiên, mô hình này đòi hỏi một lượng điện đáng kể và có âm thanh chạy lớn và nếu bạn muốn phân hủy chất thải thực phẩm đã xử lý, nó cần phải được chôn trong một thời gian dài trước khi có thể được tái sử dụng. Tuy nhiên, có những máy thải chất thải nhà bếp hai chức năng trên thị trường kết hợp “phân hủy sinh học” và “sấy khô”. Mặc dù nó không phổ biến, nếu bạn không biết nên mua model nào, bạn có thể ưu tiên cho nó.

Loại nghiền: Không cần phân loại rác, nhưng chú ý hạn chế sử dụng

Máy hủy rác thực phẩm nhà bếp “loại nghiền” được kết nối với cống nhà bếp thông qua đường ống. Miễn là rác và chất thải thực phẩm được đổ vào bồn rửa, máy sẽ nhanh chóng chuyển bột thành các hạt nhỏ hoặc thậm chí là bột. Sau khi xử lý xong, xả nước vào hệ thống thoát nước mà không phải mở nắp lại như các máy thải nhà bếp khác. Có thể nói đây là loại tiết kiệm thời gian và tiết kiệm lao động nhất.

Tuy nhiên, tùy thuộc vào hiệu suất của từng sản phẩm, có thể không thể sử dụng xương cứng như xương hoặc vỏ ngao. Và hầu hết các mô hình này sẽ tạo ra tiếng ồn đáng kể, cộng với một số mô hình cần các bậc thầy chuyên nghiệp để cài đặt. Nếu bạn đang thuê một ngôi nhà hoặc bị cấm theo quy định xây dựng, bạn chỉ có thể từ bỏ ý tưởng sử dụng nó.

Dung tích xử lý đơn tốt nhất là 1L / 1kg

Nhìn chung, lượng chất thải thực phẩm do các hộ gia đình bình thường tạo ra là khoảng 700g mỗi ngày, vì vậy có thể an toàn khi chọn một mô hình có công suất xử lý 1kg / 1L, và một số lượng lớn các gia đình có thể tự nhiên xem xét khả năng xử lý lớn. Tuy nhiên, công suất xử lý mỗi lần càng lớn thì kích thước cơ thể sẽ càng lớn. Nếu không đủ không gian, đó cũng là một phương pháp tốt để chọn máy có công suất nhỏ và xử lý theo lô.

Chọn sản phẩm có tốc độ giảm âm lượng lớn (tốc độ xử lý cao)

Trong phần giới thiệu sản phẩm của Máy hủy rác thực phẩm nhà bếp, bạn có thể thấy dòng chữ “tốc độ giảm âm lượng” và “tốc độ xử lý”. Khối lượng có thể giảm càng lớn thì càng lý tưởng. Do đó, nó có thể dựa trên “giảm 80% chất thải thực phẩm” và có những sản phẩm trên thị trường với tỷ lệ xử lý lên tới 99%. Khi mua, bạn có thể tìm thấy kiểu dáng đáp ứng nhu cầu của mình.

Xác nhận xem sẽ không có mùi hay tiếng ồn

Mặc dù Máy hủy rác thực phẩm nhà bếp có thể làm giảm mùi khó chịu của chất thải thực phẩm, nhưng nếu nó tạo ra mùi mạnh hoặc tiếng ồn trong quá trình, nó sẽ bị đảo lộn. Nếu bạn muốn đặt Máy hủy rác thực phẩm nhà bếp trong nhà hoặc ở nơi mọi người đến và đi, bạn nên sử dụng các sản phẩm được thiết kế để khử mùi, chẳng hạn như “tỷ lệ khử mùi chính 99%”, và bạn cũng có thể chọn kiểu lọc than hoạt tính có hiệu quả khử mùi cao.

Ngoài ra, một số sản phẩm sẽ được đánh dấu bằng âm thanh trong khi vận hành. Nếu nó nhỏ hơn 45 decibel hoặc loại thủ công, sẽ không có nghi ngờ gì về tiếng ồn, và nó có thể được sử dụng trong các tòa nhà và căn hộ một cách an tâm.

Xem xét chi phí sử dụng lâu dài như tiêu thụ điện năng

Ngay cả khi giá của máy thải nhà bếp đáp ứng ngân sách, nếu chi phí tích lũy của mỗi hoạt động cao, sẽ khó tiếp tục sử dụng nó. Do đó, chi phí dài hạn cũng phải được đánh giá trước khi mua.

Ví dụ: “loại phân hủy sinh học” sử dụng quá trình lên men men để phân hủy chất thải thực phẩm và tính toán chi phí cho mỗi lần mua vật tư tiêu hao để ước tính số lượng. “Loại sấy” yêu cầu tiêu thụ năng lượng có thể xác nhận năng lượng của nó. Nếu máy có chế độ tiết kiệm điện hoặc có thể được khuấy bằng tay bằng tay cầm, nó có thể tiết kiệm rất nhiều điện năng tiêu thụ. “Loại nghiền” có thể có chi phí bảo trì thường xuyên. Nên hỏi nhà sản xuất về tần suất và chi phí sửa chữa trước khi mua.

Máy hủy rác thực phẩm nhà bếp, thùng rủ rác nhà bếp tốt nhất 2020

Máy hủy rác thực phẩm nhà bếp GT-450

 • Mã lực: 0,62Hp
 • Công suất: 450W
 • Tốc độ: 3200-2800 vòng/phút
 • Điện áp: 220V/50Hz
 • Độ ồn: 20-30db
 • Sức chứa: 1.300ml
 • Kích thước miệng máy: 110mm
 • Chiều cao: 32cm
 • Đường kính: 19,5cm
 • Khối lượng tịnh: 4,4kg – Tổng khối lượng: 5,8kg
 • Hệ thống nghiền: dao 4 lớp
 • Buồng nghiền: thép không gỉ
 • Công tắc khí: dây silicon
5.900.000 đ

Máy hủy rác thực phẩm nhà bếp GT-455

 • Mã lực: 1,0 Hp
 • Công suất: 750W
 • Tốc độ: 3200 vòng/phút
 • Điện áp: 220V/50Hz
 • Độ ồn: 20-30db
 • Sức chứa: 1.500ml
 • Kích thước miệng máy: 110mm
 • Chiều cao: 34cm
 • Đường kính: 20,5cm
 • Tổng trọng lượng: 7,2kg
 • Hệ thống nghiền: dao 5 lớp
 • Buồng nghiền: thép không gỉ
 • Công tắc khí: dây silicon
7.450.000 đ

Máy loại bỏ chất thải nhà bếp GFC720V

10,582,424 đ

Nếu bạn muốn giữ cho không khí trong lành trong nhà bếp, bạn phải nhanh chóng xử lý chất thải thực phẩm, và bộ xử lý loại nghiền sẽ là một ý tưởng tốt. Máy thải chất thải nhà bếp này do GE Strange giới thiệu có kích thước nhỏ. Ngay cả khi không gian dưới bồn rửa nhà bếp hẹp, nó có thể được xem xét để lắp đặt, nó cũng có thể được kết nối với ống nước của máy rửa chén, để nước nóng khi rửa chén bát có thể rửa sạch bên trong máy thải. , Đồng thời để đạt được mục đích tiết kiệm năng lượng và làm sạch. Và miễn là bạn làm theo hướng dẫn, bạn có thể tự cài đặt nó, cộng với một mức giá tương đối phải chăng, và nó đặc biệt phù hợp cho các gia đình nhỏ.

Tuy nhiên, so với 1 mã lực phổ biến trong việc nghiền nát máy thải nhà bếp, mã lực của sản phẩm này chỉ bằng 3/4. Nếu bạn muốn theo đuổi tốc độ cao hoặc muốn đối phó với hiệu suất cao như xương nhỏ, bạn có thể cần phải xem xét các mô hình khác!

Với thùng rác khử mùi để duy trì chất lượng cuộc sống

Ngoài Máy hủy rác thực phẩm nhà bếp được giới thiệu lần này, nếu bạn muốn lưu trữ tạm thời chất thải thực phẩm, tã lót và rác thải khác có mùi, bạn không thể không dựa vào thùng rác khử mùi.

Tóm tắt

Mặc dù hiện tại máy móc chất thải thực phẩm không phổ biến ở Việt Nam, vì sự bền vững của môi trường sinh thái và để giảm lượng rác thải hàng ngày, tôi tin rằng việc sử dụng Máy hủy rác thực phẩm nhà bếp sẽ là xu hướng trong tương lai.

Cộng với giá của một số sản phẩm Máy hủy rác thực phẩm nhà bếp sẽ không Nó quá đắt. Nếu bạn muốn cải thiện tâm trạng tốt của thực phẩm và ngừng lo lắng về mùi chất thải thực phẩm ở nhà, bạn có thể sử dụng máy thải nhà bếp để làm tốt nhất cho môi trường!

Tôi hy vọng rằng việc giới thiệu sản phẩm và giới thiệu bài viết này sẽ cho phép bạn hiểu rõ hơn về các chức năng và điểm mua máy xử lý chất thải nhà bếp, sau đó chọn sản phẩm lý tưởng phù hợp nhất.

REVIEW

   Leave a reply

   Nhanh như Chớp