[Ý tưởng thiết kế] 30 mẫu phòng ngủ cho căn hộ chung cư

Phòng ngủ chính của căn hộ với sàn gỗ cứng phong phú, gương được ốp và một chiếc giường thoải mái với đầu giường tùy chỉnh lớn.

Kiểm tra bộ sưu tập ngoạn mục của chúng tôi về phòng ngủ chính căn hộ trưng bày thiết kế ấm cúng và bố trí tuyệt vời. Tìm phong cách của bạn và tạo ra phòng ngủ trong mơ của bạn.


Một phòng ngủ là nơi yêu thích của mọi người trong nhà. Đây là nơi tôn nghiêm cá nhân của chúng tôi, một không gian trẻ hóa và một thiên đường thư giãn. Chúng tôi dành phần lớn thời gian của chúng tôi ở đây do đó điều quan trọng là căn phòng này có những điểm nhấn thân mật với nội thất của nó.

Nhưng nếu bạn đang thuê và căn phòng thiếu không gian thì sao? Không phải kiến trúc sư nhưng muốn tự thiết kế trang trí thì chắc chắn sẽ bị hạn chế nhưng điều đó không có nghĩa là không thể tạo ra một giao diện mà chúng ta thích. Có, bạn vẫn có thể tạo ra một phòng ngủ thư giãn và đẹp với phong cách cá nhân của bạn.

Cho dù bạn có một căn hộ studio, nơi không có tường để ngăn cách phòng ngủ với các phòng khác hoặc không gian riêng tư lớn hơn, bạn chỉ cần điều chỉnh trí tưởng tượng của mình để đạt được tính thẩm mỹ mà bạn mong muốn. Phòng trưng bày của chúng tôi dưới đây trưng bày những ý tưởng phòng ngủ chính của căn hộ kiểu dáng đẹp là một nơi tốt để bắt đầu.

Hình ảnh

Phòng ngủ chính sáng sủa này trưng bày một chiếc giường búi màu be và đầu giường bằng gỗ tối màu với đèn bàn bằng kính. Nó được trang trí với một cặp tác phẩm nghệ thuật phù hợp và một đèn chùm hình học treo trên trần nhà hình vòm.

Phòng ngủ chính sáng sủa này trưng bày một chiếc giường búi màu be và đầu giường bằng gỗ tối màu với đèn bàn bằng kính. Nó được trang trí với một cặp tác phẩm nghệ thuật phù hợp và một đèn chùm hình học treo trên trần nhà hình vòm.

Phòng ngủ chính ấm cúng với ghế đệm và giường ngủ được bổ sung bởi đầu giường tích hợp cố định trên các bức tường ốp gỗ. Có tủ quần áo đối diện ở bên cạnh phòng tắm kín kính.

Phòng ngủ chính ấm cúng với ghế đệm và giường ngủ được bổ sung bởi đầu giường tích hợp cố định trên các bức tường ốp gỗ. Có tủ quần áo đối diện ở bên cạnh phòng tắm kín kính.

Phòng ngủ chính quyến rũ này trưng bày đồ nội thất bằng gỗ, đèn chùm vòm, dreamcatcher và tấm thảm lông mịn trên sàn gỗ cứng nhẹ. Căn phòng được bao bọc trong một cánh cửa trượt đầy phong cách được thiết kế với các chi tiết phức tạp.

Phòng ngủ chính quyến rũ này trưng bày đồ nội thất bằng gỗ, đèn chùm vòm, dreamcatcher và tấm thảm lông mịn trên sàn gỗ cứng nhẹ. Căn phòng được bao bọc trong một cánh cửa trượt đầy phong cách được thiết kế với các chi tiết phức tạp.

Những tấm gỗ phát sáng đặt một phông nền tuyệt đẹp trong phòng ngủ chính này với sàn gỗ cứng và cửa sổ trượt bằng kính được phủ trong rèm màu xám. Nó có một chiếc giường thoải mái bên cạnh đầu giường tích hợp.

Những tấm gỗ phát sáng đặt một phông nền tuyệt đẹp trong phòng ngủ chính này với sàn gỗ cứng và cửa sổ trượt bằng kính được phủ trong rèm màu xám. Nó có một chiếc giường thoải mái bên cạnh đầu giường tích hợp.

Phòng ngủ chính này cung cấp đầu giường bằng gỗ và giường có cánh phía sau ngồi trên tấm thảm có họa tiết màu be. Có một cái cột ở bên cạnh giữ TV màn hình phẳng.

Phòng ngủ chính này cung cấp đầu giường bằng gỗ và giường có cánh phía sau ngồi trên tấm thảm có họa tiết màu be. Có một cái cột ở bên cạnh giữ TV màn hình phẳng.

Phòng ngủ chính kiểu công nghiệp được trang bị giường thoải mái và ghế bành chevron đặt trước tấm rèm màu xám. Phòng có sàn lát gạch bê tông và những bức tường trắng trơn với những đường ống lộ ra.

Phòng ngủ chính kiểu công nghiệp được trang bị giường thoải mái và ghế bành chevron đặt trước tấm rèm màu xám. Phòng có sàn lát gạch bê tông và những bức tường trắng trơn với những đường ống lộ ra.

Một phòng ngủ chính ấm cúng được trang trí với một chiếc đèn bàn sành điệu và một tác phẩm nghệ thuật thú vị được gắn phía trên chiếc giường trắng. Nó cung cấp một chiếc ghế gỗ nằm đối diện với các cửa sổ chiều cao đầy đủ được bao phủ trong rèm cửa tuyệt đối.

Một phòng ngủ chính ấm cúng được trang trí với một chiếc đèn bàn sành điệu và một tác phẩm nghệ thuật thú vị được gắn phía trên chiếc giường trắng. Nó cung cấp một chiếc ghế gỗ nằm đối diện với các cửa sổ chiều cao đầy đủ được bao phủ trong rèm cửa tuyệt đối.

Phòng ngủ chính này trưng bày mặt dây chuyền bằng gỗ và đồ nội thất kết hợp với sàn gỗ rộng. Nó có trần nhà với xà ngang màu trắng và một cánh cửa kiểu Pháp mở ra ban công.

Phòng ngủ chính này trưng bày mặt dây chuyền bằng gỗ và đồ nội thất kết hợp với sàn gỗ rộng. Nó có trần nhà với xà ngang màu trắng và một cánh cửa kiểu Pháp mở ra ban công.

Một phòng ngủ chính được thiết kế thông minh có giường ngủ nằm trên bục được tích hợp với bàn phù hợp. Nó có một đầu giường màu trắng và tủ tích hợp nằm phía trên bức tường gương.

Một phòng ngủ chính được thiết kế thông minh có giường ngủ nằm trên bục được tích hợp với bàn phù hợp. Nó có một đầu giường màu trắng và tủ tích hợp nằm phía trên bức tường gương.

Phòng ngủ chính này được thiết kế với ánh sáng hoa độc đáo gắn trên trần nhà màu trắng thông thường. Nó có những tấm rèm nổi bật bổ sung cho chiếc giường màu đỏ tía được phủ trong một chiếc chăn sọc. 

Phòng ngủ chính này được thiết kế với ánh sáng hoa độc đáo gắn trên trần nhà màu trắng thông thường. Nó có những tấm rèm nổi bật bổ sung cho chiếc giường màu đỏ tía được phủ trong một chiếc chăn sọc.

Phòng ngủ chính tối giản với sàn gỗ cứng và giường trắng phản chiếu những bức tường nguyên sơ. Nó bao gồm một cánh cửa kiểu Pháp dẫn ra ban công đầy những chiếc ghế ấm cúng.

Phòng ngủ chính tối giản với sàn gỗ cứng và giường trắng phản chiếu những bức tường nguyên sơ. Nó bao gồm một cánh cửa kiểu Pháp dẫn ra ban công đầy những chiếc ghế ấm cúng.

Phòng ngủ chính ấm cúng được thiết kế với đèn mặt dây nhện và khung phòng trưng bày cố định phía trên giường. Phòng có bàn gỗ và tủ quần áo màu gỗ kết hợp với sàn gỗ cứng.

Phòng ngủ chính ấm cúng được thiết kế với đèn mặt dây nhện và khung phòng trưng bày cố định phía trên giường. Phòng có bàn gỗ và tủ quần áo màu gỗ kết hợp với sàn gỗ cứng.

Dầm gỗ lộ ra cung cấp một sự tương phản bóng bẩy với trần vòm và tường gạch trắng trong phòng ngủ chính này. Nó có sàn ván rộng và cửa sổ bằng kính mang ánh sáng tự nhiên vào.

Dầm gỗ lộ ra cung cấp một sự tương phản bóng bẩy với trần vòm và tường gạch trắng trong phòng ngủ chính này. Nó có sàn ván rộng và cửa sổ bằng kính mang ánh sáng tự nhiên vào.

Một hình nền hoa văn đặt một phông nền đẹp cho giường nền màu xám được chiếu sáng bởi mặt dây chuyền vòm màu trắng. Nó được bao quanh bởi một bàn bên cạnh và một chiếc ghế gỗ kết hợp với sàn gỗ cứng.

Một hình nền hoa văn đặt một phông nền đẹp cho giường nền màu xám được chiếu sáng bởi mặt dây chuyền vòm màu trắng. Nó được bao quanh bởi một bàn bên cạnh và một chiếc ghế gỗ kết hợp với sàn gỗ cứng.

Một phòng ngủ nhỏ được thiết kế với khung phòng trưng bày gắn trên bức tường gạch trắng. Hàng dệt sọc nổi bật trên bức tường trắng và rèm cửa tuyệt đối.

Một phòng ngủ nhỏ được thiết kế với khung phòng trưng bày gắn trên bức tường gạch trắng. Hàng dệt sọc nổi bật trên bức tường trắng và rèm cửa tuyệt đối.

Một phòng ngủ chính cổ điển được cách điệu với đèn chùm nến vàng và hình nền hoa màu xanh cố định phía trên wainscote trắng. Nó được trang bị với một chiếc giường bập bênh tuyệt đẹp, một bệ hoa và bàn gỗ tối màu kết hợp với một chiếc ghế tròn có hoa văn.

Phòng ngủ chính tối giản có một bức tranh lớn nằm trên bức tường trắng. Nó bao gồm một chiếc giường bục màu xám ngồi trên sàn gỗ cứng tối màu.

Phòng ngủ chính màu be với một chiếc giường bục ấm cúng đặt cạnh đầu giường bằng gỗ tròn và tối. Nó có sàn ván rộng và cửa ra vào bằng kính dẫn ra ban công.

Các yếu tố bằng gỗ nhẹ chạy khắp phòng ngủ chính này. Nó được trang bị một chiếc giường bục nằm ngang tủ quần áo và kệ tích hợp cùng với một chiếc ghế bướm tuyệt đẹp chống lại toàn bộ chiều cao bằng kính.

Phòng ngủ chính màu trắng tương phản với sàn gỗ cứng tối màu. Căn phòng chứa đầy một chiếc giường đính cườm, một tấm thảm lông thú và một chiếc bàn tròn nhỏ được thắp sáng bởi một chiếc đèn sàn màu đen.

Một lượng ánh sáng tự nhiên vừa đủ chảy qua các cửa sổ bằng kính trong phòng ngủ chính này. Nó trưng bày một tủ quần áo cổ điển, một chiếc giường bóng bẩy trên một tấm thảm có hoa văn và các tác phẩm nghệ thuật thú vị được chiếu sáng bởi đèn đường màu đen.

Các tấm gỗ phong phú cung cấp một bối cảnh ấm cúng cho giường nền phù hợp với sàn gỗ cứng. Rèm cửa màu nâu và tuyệt cùng với đèn lồng hoàn thành cái nhìn ấm áp.

Phòng ngủ chính đơn giản với sàn gỗ cứng và cửa sổ khung trắng phủ trong rèm cửa tuyệt đối. Phòng có giường cỡ King được chiếu sáng bởi các âm thanh tuyến tính gắn trên đầu giường tùy chỉnh.

Phòng ngủ chính được thiết kế với giấy dán tường hoa văn tuyệt đẹp và hoa khô gắn phía trên giường kim loại. Nó có một tủ quần áo bằng gỗ, đầu giường và một mặt dây chuyền hình vòm bằng đồng treo trên trần nhà màu trắng được bao quanh bởi khuôn đúc vương miện.

Những bức tường màu xanh im lặng làm bừng sáng phòng ngủ chính này thể hiện sự tương phản bóng bẩy của sàn gỗ cứng tối màu. Tông màu vàng và xanh từ gối và chân ghế mang đến một điểm nhấn tuyệt đẹp trong phòng.

Màu sắc bạc tối và các bản in hình học tạo ra một thiết kế hiện đại táo bạo với một cạnh nam tính trong phòng ngủ chính. Nhiều tấm gỗ phong phú bao quanh bức tường.

Phòng ngủ chính hiện đại được thiết kế với một bức tranh tường tuyệt đẹp và tay cầm trang trí được trang bị trên tủ quần áo tối giản. Điểm nhấn màu vàng tinh tế tương phản với chiếc giường trắng bóng mượt.

Phòng ngủ chính hiện đại được thiết kế với một bức tranh tường tuyệt đẹp và tay cầm trang trí được trang bị trên tủ quần áo tối giản. Điểm nhấn màu vàng tinh tế tương phản với chiếc giường trắng bóng mượt.

Phòng ngủ chính có giường khung gỗ lớn, nhiều lớp kính ngoài từ sàn đến trần để lấy ánh sáng tự nhiên và bề mặt tường gạch gỗ độc đáo được chiếu sáng bởi các nguồn sáng tập trung.

Phòng ngủ chính có giường khung gỗ lớn, nhiều lớp kính ngoài từ sàn đến trần để lấy ánh sáng tự nhiên và bề mặt tường gạch gỗ độc đáo được chiếu sáng bởi các nguồn sáng tập trung.

Phòng ngủ chính màu trắng có phòng tắm riêng nhỏ với cửa kính bên ngoài ở bên phải và yếu tố sơn nghệ thuật trên tường bên trái.

Phòng ngủ chính màu trắng có phòng tắm riêng nhỏ với cửa kính bên ngoài ở bên phải và một yếu tố sơn nghệ thuật trên bức tường bên trái.

Nhìn từ trên xuống của phòng ngủ chính này trưng bày một chiếc giường phủ màu trắng trước chi tiết bức tường nguyên khối có chứa dải ánh sáng ngang. Rái cá da lớn màu tối đứng ở mỗi bên.

Nhìn từ trên xuống của phòng ngủ chính này trưng bày một chiếc giường phủ màu trắng trước chi tiết bức tường nguyên khối có chứa dải ánh sáng ngang. Rái cá da lớn màu tối đứng ở mỗi bên.

Phòng ngủ chính quyến rũ này có sự hiện thực hóa lớn nhất của màu sắc đối diện màu hồng với toàn bộ bức tường thiết lập màu sắc ở giữa những dải màu trắng.

Phòng ngủ chính quyến rũ này có sự hiện thực hóa lớn nhất của màu sắc đối diện màu hồng với toàn bộ bức tường thiết lập màu sắc ở giữa những dải màu trắng.

REVIEW

      Leave a reply

      Nhanh như Chớp