Màn hình máy chiếu đáng mua nhất 2020: 10 màn máy chiếu giá rẻ bán chạy hiện nay

Màn máy chiếu được sử dụng với máy chiếu là những công cụ hỗ trợ trình bày khá phổ biến. Tuy nhiên, ngoài mục đích giảng dạy và hội họp, ngày càng nhiều người sẽ chế tạo thiết bị chiếu tại nhà để xem phim trong nhà, và một số người thậm chí mua màn hình máy chiếu cầm tay để đi du lịch và cắm trại, và đột nhiên chúng trở thành sản phẩm giải trí quan trọng.

Tuy nhiên, do các phương pháp sử dụng ngày càng rộng rãi, cần phải chú ý đến các vấn đề như kích thước 100 inch, 200 inch và phương pháp cài đặt khi chọn màn hình máy chiếu.

Những điểm chính của việc mua màn hình máy chiếu

Khi mua màn hình máy chiếu, các cân nhắc chính là từ bốn điểm sau: phương pháp lắp, tỷ lệ chiếu, sự hiện diện hay vắng mặt của khung và kích thước màn hình. Miễn là bạn nắm vững các yêu cầu này, bạn có thể tìm thấy màn hình máy chiếu đáp ứng mục đích sử dụng. Tiếp theo, chúng tôi sẽ đưa ra lời giải thích chi tiết.

Cấu tạo hoạt động

Trong số các loại màn hình máy chiếu có bán trên thị trường, có bốn kiểu phổ biến như loại điện, loại thủ công, loại giá treo tường di động và loại giá đỡ di động theo các phương pháp lắp đặt khác nhau. Do các môi trường khác nhau cho mỗi loại, phần này sẽ giới thiệu các đặc điểm của bốn phong cách này.

Điện

Màn hình máy chiếu điện thường nặng hơn và cần được lắp đặt trên tường hoặc trần nhà với một khoản phí kỹ thuật bổ sung. Ngoài ra, giá của thân máy chính cao hơn một chút. Trung bình, phải tốn nhiều ngân sách hơn để lắp đặt.

Tuy nhiên, vì nó chỉ có thể được vận hành bằng điều khiển từ xa, và nó có thể được lưu trữ trong trục điện vào thời gian bình thường, không cần phải lo lắng về sự hư hỏng của rèm do bụi hoặc ánh sáng mặt trời. Sự tiện lợi tuyệt vời làm cho mô hình tự động khá phù hợp để cài đặt trong phòng hội nghị, vv, yêu cầu sử dụng thường xuyên nhưng không phải lúc nào cũng trong môi trường chờ.

Màn hình máy chiếu có thể cuộn lại

Màn hình máy chiếu có thể cuộn lại cũng được trang bị lưu trữ tự động, nhưng do cấu trúc không phức tạp và trọng lượng nhẹ, nó không chỉ rẻ hơn về giá, mà còn có thể được cài đặt mà không cần quá nhiều công việc. Đối với những người muốn tích hợp trang trí nhưng có hạn chế về ngân sách, loại thủ công là một lựa chọn tốt.

Các sản phẩm Màn hình máy chiếu có thể cuộn lại được chia thành hai loại “rèm cuốn” và “vòng kéo” theo cách mở rèm. Trong số đó, mô hình vòng kéo có thể được tự động cuộn lên bằng cách kéo đơn giản khi được lưu trữ.

Màn máy chiếu treo tường di động

Để giảm đáng kể trọng lượng của sản phẩm, màn hình máy chiếu treo tường di động không được thiết kế theo cách lưu trữ trục. Người dùng cần cuộn thủ công để đặt nó đi.

Tuy nhiên, nó cũng làm cho màn hình máy chiếu di động, và phong cách tối giản cũng rất linh hoạt như một phần của trang trí. Nếu bạn sẽ luôn treo nó trên tường như một bố cục, thì nên tham khảo kiểu dáng của rèm không có khung màu đen ở cạnh.

Giá đỡ di động

Các sản phẩm chân đế di động cũng nhẹ và dễ mang theo, nhưng vì thân máy đi kèm với giá đỡ thẳng đứng, nó có thể được tự do dựng lên ngay cả khi không có thiết bị treo trong môi trường.

Nói một cách tương đối, khi cài đặt màn hình máy chiếu kiểu khung, cần phải đảm bảo rằng địa điểm có đủ không gian. Ngoài ra, do sản phẩm loại đứng cũng rẻ hơn loại thủ công, cũng có khả năng lưu trữ, nên người dùng mua màn hình máy chiếu lần đầu tiên là một lựa chọn ưu tiên.

Tỷ lệ chiếu

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, cũng cần chú ý đến tỷ lệ của màn hình máy chiếu. Để sử dụng tại nhà, nên chọn kiểu màn hình rộng 16: 9, phù hợp hơn với tỷ lệ quay của phim và chương trình tivi . Đặc biệt là người dùng có ý định xây dựng một rạp hát gia đình khuyên dùng màn hình máy chiếu rộng là một trong những thiết bị cần thiết.

Đối với nơi làm việc hoặc trường học cần sử dụng bản trình bày PPT cho các cuộc họp và giảng dạy, bạn nên mua màn hình máy chiếu 16:10 WXGA với tỷ lệ màn hình máy tính, nếu không, bạn cũng có thể tham khảo màn hình máy chiếu 4: 3 linh hoạt nhất để đối phó với nhiều dịp khác nhau .

Có khung 2 bên hay không

Có biên giới không

Một số sản phẩm của màn hình máy chiếu sẽ được thiết kế viền đen ở cả hai bên, có thể giúp người xem tập trung tầm nhìn vào màn hình, nhưng đồng thời, nó sẽ trở nên quá dễ thấy và không phù hợp để sử dụng làm bố cục môi trường vĩnh viễn.

Nhìn vào những ưu điểm và nhược điểm nêu trên, thường nên sử dụng các sản phẩm có khung cho mục đích xem như rạp hát tại nhà, màn hình máy chiếu không khung được khuyến nghị cho các quán cà phê và trang trí cửa hàng khác, và nơi làm việc và trường học với các tỷ lệ nguồn tín hiệu khác nhau.

Kích thước màn hình

Logic của việc chọn kích thước của màn hình máy chiếu tương tự như mua Tivi . Cần tính khoảng cách từ người xem đến màn hình để mua sản phẩm đáp ứng nhu cầu. Bạn có thể chuyển đổi kích thước tương ứng theo công thức “khoảng cách xem (cm) ÷ 3” .

Ví dụ: nếu bạn ngồi ở khoảng cách 240 cm so với màn hình, bạn có thể chọn màn hình máy chiếu 80 inch. Nếu bạn chỉ đơn giản xem xét kích thước của không gian và bỏ qua vị trí xem, nó có thể ảnh hưởng đến tính thực tế của màn hình máy chiếu vì nó quá xa hoặc quá gần.

10 màn hình máy chiếu giá rẻ bán chạy năm 2020

Sau khi hiểu những điểm chính cần lưu ý khi chọn màn hình máy chiếu, chúng ta hãy xem những sản phẩm chất lượng cao có sẵn trên thị trường. Cho dù bạn muốn tìm một phong cách để phù hợp với rạp hát gia đình hoặc một mô hình di động có thể được đưa ra để cắm trại, tôi tin rằng bạn có thể tìm thấy màn hình máy chiếu lý tưởng từ danh sách này!

Màn chiếu rộng 100 in xếp gọn cho máy chiếu

 • Chất liệu PVC cao cấp
 • Hỗ trợ màn hình 100 inch
 • Kích thước: 2.2 x 1.2 m

Màn chiếu treo tường 120 inch 2m13 x 2m13

 • Kích thước chiếu: 84″ x 84″
 • Kích thước vải màn: 2m13 x 2m13
 • Tỉ lệ: 1:1
 • Thương hiệu: , APOLLO, DALITE

Màn chiếu Điện Dalite PW200ES 200 Inch

 • Màn chiếu điện Dalite PW200ES
 • Kích thước: 4m07 x 3m05 tương ứng: (160″ x 120″)
 • Kích thước đường chéo: 200″ – Tỉ lệ: 4:3
 • Vải màn được cẳng phẳng khi trình chiếu

Màn chiếu 3 chân 100 inch tỷ lệ 1:1

 • Kích thước độ dài màn chiếu: 1,78x x 1,78 (tương đương 70 inch x 70 inch)
 • Đường chéo: 100 inch.
 • Chất liệu: Mate White.
 • Có độ bắt sáng cao hơn gấp hai lần so với bạt trắng thông thường.
 • Kiểu dáng màn: Hình lục lăng.
 • Bảo hành 12 tháng.

Màn chiếu 3 chân Apollo 100 inch

 • Màn chiếu thương hiệu Apollo công nghệ của Mỹ.
 • Sản xuất theo công nghệ Mỹ nên chất lượng sản phấm tuyệt hảo.
 • Màn chiếu với kích thước đúng chuẩn là 70inch x 70inch (1m78 x 1m78).
 • Đường chéo màn chiếu là 100inch.

Màn hình máy chiếu 136 inch DALITE

Màn chiếu 3 chân DALITE 84 inch

Màn hình máy chiếu 150 inch DALITE

Tóm tắt

Sau khi đọc phần giới thiệu để mua màn hình máy chiếu, bạn cũng đã tìm thấy sản phẩm trong tâm trí mình chưa? Khi hiệu suất của máy chiếu tăng lên, việc kiểm tra thông số kỹ thuật của từng model trước khi mua màn hình máy chiếu còn quan trọng hơn nữa. Tuy nhiên, miễn là các điểm được giải thích trong bài viết này được xác nhận từng cái một, sản phẩm màn hình máy chiếu lý tưởng sẽ sẵn sàng.

REVIEW

   Leave a reply

   Nhanh như Chớp