MacBook nào tốt cho sinh viên đại học theo học ngành thiết kế đồ họa?

Nên mua MacBook nào tốt cho sinh viên ngành thiết kế đồ họa ? Nó thực sự phụ thuộc vào loại thiết kế đồ họa bạn đang làm, nhưng nói chung, bất kỳ thông số kỹ thuật nào của MacBook Pro hiện tại sẽ hoạt động tốt cho hầu hết các công việc thiết kế đồ họa.

MacBook nào tốt cho sinh viên đại học theo học ngành thiết kế đồ họa?

Kích thước màn hình

Nếu tính di động không quan trọng thì iMac là tốt nhất cho công việc đồ họa. Nên chọn kích thước màn hình lớn nhất có thể, vì nhiều không gian màn hình hơn gần như luôn tốt hơn khi thiết kế trên máy tính. Màn hình 13 inch của MacBook chỉ vừa phải để phục vụ công việc đồ họa. Phiên bản MacBook 16 ”inch sẽ là tốt nhất chỉ vì nó có màn hình lớn hơn.

Dùng phần mềm Photoshop, Indesign và Illustrator

Về đồ họa GPU, MacBook Air 13 inch đi kèm với Intel UHD Graphics hoặc Apple M1 GPU 7 nhân. Với Photoshop, Indesign và Illustrator chủ yếu sử dụng CPU và RAM, card đồ họa này hoạt động tốt cho hầu hết các tác vụ thiết kế đồ họa. Bạn càng có nhiều RAM, bạn càng có thể xử lý nhiều thứ cùng lúc, vì nó nhanh hơn việc chuyển đến ổ cứng cho các tệp đang sử dụng. Bạn sẽ muốn, tối thiểu, 8Gb RAM; nhiều hơn nếu bạn có đủ khả năng.

Nếu bạn dùng 3 phần mềm trên để thiết kế nhẹ nhàng, Macbook Air 13 inch có thể đáp ứng tốt. Còn công việc chuyên sâu hơn, dự án lớn hơn thì Macbook Pro mới đủ khả năng đáp ứng (nhẹ nhàng là chỉnh sửa ảnh dưới 100mb / tấm, video dưới 1GB).

Giá Macbook Pro chính hãng
REVIEW

      Leave a reply

      Nhanh như Chớp