MacBook nào rẻ nhất và đáng mua nhất cho sinh viên đại học?

Những người sáng tạo, thành công được phần đông là những sinh viên tốt nghiệp đại học, những người trẻ với tư tưởng mới để thay đổi thế giới chúng ta đang sống ― nhằm mục đích cho cuộc sống tốt đẹp hơn. Sinh viên đại học đã sử dụng bốn năm của mình để trau dồi những thói quen suy nghĩ sẽ giúp họ phát triển và thích nghi trong suốt cuộc đời. Để học tập tốt trên giảng đương, Macbook là công cụ không thể thiếu cho sinh viên đại, nhưng MacBook nào rẻ nhất và đáng mua nhất cho sinh viên đại học ? NNC xin chia sẻ như sau.

Macbook Pro 13 (2020)

MacBook nào rẻ nhất và đáng mua nhất cho sinh viên đại học?

Macbook Air

Nếu dự định sử dụng máy tính của mình chủ yếu để duyệt web, viết và chỉnh sửa ảnh và video nhẹ, bạn nên mua MacBook Air. Macbook Air 256 GB là sự lựa chọn tốt nhất cho một sinh viên đại học. Nó có thể thực hiện hầu hết các nhiệm vụ mà bạn cần làm. Nó có màn hình đẹp, thời lượng pin tốt và đủ mạnh để làm bất cứ điều gì. Với bộ nhớ SSD cùng với khe cắm PCIe, nó cũng là bộ nhớ nhanh nhất.

Nó phụ thuộc vào những gì sinh viên đại học đang làm.

Macbook Pro 13 inch

Nếu sinh viên đang học porgraming, chỉnh sửa video hoặc ảnh hoặc bất cứ thứ gì yêu cầu sử dụng máy tính nặng, thì MacBook Pro Retina 13 “sẽ là tốt nhất. Màn hình tuyệt vời và thông số kỹ thuật mạnh mẽ trong một gói mỏng và nhẹ là hoàn hảo. Nó đắt hơn một chút nhưng cũng đáng tiền.

Macbook Pro 16

MacBook Pro 16-inch là tuyệt vời cho sinh viên đại học, nếu nhà bạn Giàu. Vì nó quá đắt so với sinh viên bình thường nên ít ai đủ khả năng để mua Macbook Pro 16. Nếu bạn là sinh viên ngành thiết kế đồ họa, kiến trúc sư mà có điều kiện thì Macbook Pro 16 là sản phẩm nên chọn.

Tóm gọn :

 • Bạn chỉ cần quyết định xem bạn muốnlaptop của mình nặng bao nhiêu, màn hình hiển thị lớn như thế nào và bạn muốn nó mạnh mẽ như thế nào, tất cả các MacBook đều tuyệt vời cho trường đại học tùy thuộc vào chuyên ngành của bạn:
  • Màn hình MacBook Air 13 ″ nhẹ nhất nên rất thuận tiện khi mang theo và có thời lượng pin lâu nhất, điều này tốt cho những người không chuyên về kỹ thuật
  • Màn hình MacBook Pro 13 ″ có trọng lượng trung bình và hiệu suất cao hơn MacBook Air nhưng thời lượng pin không dài, đây là một sự thỏa hiệp tuyệt vời cho tất cả sinh viên
  • Màn hình MacBook Pro 16 ″ nặng hơn so với các mẫu 13 ″ và có hiệu suất cao hơn các mẫu MacBook khác nhưng thời lượng pin kém hơn, điều này là tuyệt vời cho các chuyên gia kỹ thuật và bất kỳ ai muốn có nhiều năng lượng nhất.
REVIEW

   Leave a reply

   Nhanh như Chớp