Top 5+ laptop tốt nhất cho sinh viên kỹ thuật – Hướng dẫn mua hàng (2020)

Bạn đang tìm kiếm Laptop tốt nhất cho sinh viên kỹ thuật vì con bạn vừa đỗ đại học và sẵn sàng vào đại học nhưng sau khi tìm kiếm trên internet, bạn càng bối rối hơn về việc nên mua cái nào ? Đây là bài viết bạn nên đọc.

Hãy để tôi nói cho bạn một điều nếu bạn nghĩ rằng một chiếc Laptop nào cũng có thể làm công việc tốt nhất cho một sinh viên kỹ thuật: bạn sai lầm. Theo tôi, việc sử dụng Laptop cho một kỹ sư cần nhiều hơn chúng ta thường sử dụng trong một thập kỷ trở lại đây .

Hoặc con bạn đi cho kỹ thuật điện, kỹ sư hóa học, kỹ thuật dân dụng, điện tử viễn thông, cơ điện tử, cơ khí hoặc kỹ thuật khoa học máy tính, một Laptop đầy năng lượng là nhu cầu của lĩnh vực này. Nếu không có một Laptop tốc độ tốt với hiệu suất nhà máy, anh ấy / cô ấy không thể nổi bật trong lĩnh vực kỹ thuật .

Hãy nhớ rằng đối với các kỹ sư, tầm quan trọng của một Laptop chất lượng cao là tối quan trọng . Các ứng dụng như Alibre, Catia, ChemCad, Matlab, Civil 3D tiêu tốn rất nhiều sức mạnh và bạn cần phải có một Laptop siêu nhanh chất lượng cao .

Sau khi nghiên cứu nhiều đêm mất ngủ, kiểm tra đánh giá và xếp hạng của họ, tôi đã soạn ra một danh sách các Laptop hàng đầu cho sinh viên kỹ thuật. Những Laptop này đủ mạnh để xử lý bất kỳ phần mềm kỹ thuật hoặc công việc chuyên sâu nào như AutoCAD, MATLAB, Adobe Premiere hoặc Visual Studio mà không có bất kỳ lỗi kết xuất nào. Vì vậy, không có gì khó chịu, đây là 10 Laptop tốt nhất dành cho sinh viên kỹ thuật năm 2020:

Top 5+ laptop tốt nhất cho sinh viên kỹ thuật

1. Apple MacBook Pro

Apple MacBook Pro được phát hành mới nhất cho phép bạn khai thác năng lượng sáng tạo nhờ đi kèm với bộ xử lý lõi tứ thế hệ thứ 8 hoặc 10 với bộ xử lý Intel Core i5

Mẫu MacBook Pro mới nhất nâng tầm Laptop lên một cấp độ mới về hiệu năng và tính di động. Bất cứ khi nào bạn muốn sử dụng Laptop này cho một cái gì đó sáng tạo, bộ xử lý hiệu năng cao: lapotp này giúp bạn làm điều đó mà không có bất kỳ trục trặc nào.

Với bộ xử lý Intel tích hợp mới nhất, nó cho phép bạn đạt được hiệu suất mới trong quá trình xử lý. Model 13 inch với bộ xử lý lõi tứ tám thế hệ cho phép bạn thực hiện ngay cả những tác vụ khó khăn nhất một cách dễ dàng. Bộ xử lý đạt tốc độ xung nhịp lên tới 4,7 GHz, đủ để hiển thị mô hình 3D, biên dịch mã, xếp lớp nhiều bản nhạc và mã hóa video.

Model 13 inch đi kèm với RAM DDR4 8GB giúp bạn chạy qua các ứng dụng như SolidWorks, Inventor, Pycharm, Visual Studio, Brackets, Sublime text và Civil 3D.

Model có card đồ họa tích hợp với 128 MB DRAM nhúng, giúp tăng tốc các tác vụ đồ họa và hình ảnh nhanh chóng. Điều này có nghĩa là bạn có thể có điều này để tạo ra tác phẩm tuyệt vời mà không gây ra lỗi đồ họa nào cả.

Laptop được trang bị ổ cứng SSD 128 GB giúp bạn đọc / ghi tệp với tốc độ nhanh. Laptop này cũng được trang bị chip bảo mật Apple T2, chip Mac Silicon tùy chỉnh thế hệ thứ hai được thiết kế để làm cho mọi thứ bạn làm an toàn và an toàn.

Model có màn hình retina trong MacBook Pro, tốt cho mắt. Nó cũng có đèn nền LED với tỷ lệ tương phản cao, làm cho màu đen sâu và màu trắng sáng. Bạn sẽ thưởng thức các video của mình mà không bỏ lỡ một màu nào.

Thông số kỹ thuật phần cứng 
Bộ xử lýIntel Core i5
RAM8GB
Lưu trữSSD 256 GB
Đồ họaĐồ họa Intel Iris Plus 645
Trưng bàyMàn hình Retina 13.inch

2. Acer Nitro 5 AN515-55-55E3

Acer Nitro 5 AN515-55-55E3 là sự lựa chọn phù hợp cho sinh viên kỹ thuật để chạy các ứng dụng định hướng kỹ thuật với tốc độ lớn. Ngoài ra, Laptop được trang bị như nhau cho mục đích chơi game và làm cho bạn có các trò chơi mới nhất chạy trên nó mà không có bất kỳ lỗi nào.

Máy tính Acer Nitro 5 AN515-55-55E3 là một Laptop có giá hợp lý; bạn không thể có một Laptop tốt hơn dưới 30 triệu so với máy này. Nó chạy Bộ xử lý 8 nhân Intel Core i7-8750H thế hệ thứ 10 với tốc độ lên tới 4,1 GHz. Laptop nên giải quyết được rất nhiều ứng dụng như CAD Electrical, SPICE, LabVIEW và các ứng dụng khác.

Laptop đi kèm với màn hình FHD 15,6 inch với màn hình độ phân giải tối đa của bảng điều khiển IPS (1920 x 1080) tích hợp và bàn phím có đèn nền . Laptop cũng tốt cho mô hình 3D và chỉnh sửa video, với sức mạnh độ phân giải cao, bạn sẽ có lợi thế lớn khi là sinh viên kỹ thuật.

Nitro 5 AN515-55-55E3 là sự kết hợp tốt giữa giải trí và công việc, có độ phân giải cao và card đồ họa nhanh nhất với NVIDIA GeForce GTX 2060. Bạn có thể có ý tưởng chơi trò chơi với card đồ họa chuyên dụng trên máy, cùng với DRAM DDR4 16 GB sắp ra mắt thổi bay bạn với sức mạnh đa nhiệm tuyệt vời của nó.

Miễn là phần lưu trữ có liên quan, bạn có thẻ SSD 256 GB, có khe cắm mở rộng để thêm ổ đĩa khác nếu cần. Laptop được trang bị thời lượng pin kéo dài. Nó cung cấp cho bạn 7 giờ liên tục với một lần sạc; Tất nhiên thời gian được mã hóa lại không phải để chơi trò chơi video.

Laptop cũng có một hệ thống điều khiển nhiệt độ hệ thống tuyệt vời. Nó hạ thấp nhiệt độ tổng thể xuống mức tối ưu, mà không đạt đến nhiệt độ tối đa bên trong.

Các Laptop cũng có các cổng kết nối cần thiết như USB 3.0, USB 3.1, cổng HDMI, Ethernet và đầu đọc thẻ SD, đây chắc chắn là một tiện ích bổ sung tốt để truyền dữ liệu an toàn.

Thông số kỹ thuật phần cứng 
Bộ xử lýIntel Core i5-10300H
RAM16 GB DDR4
Lưu trữSSD 512 GB
Đồ họaNVIDIA GeForce RTX 2060 6 GB
Trưng bày15.6″, 1920 x 1080 Pixel, TFT IPS, 144 Hz, Acer ComfyView LED-backlit

3. Lenovo ThinkPad E580

Một Laptop khác của Lenovo trong danh sách Laptop dành cho sinh viên kỹ thuật, có vẻ như bạn không thể thực sự rời khỏi thương hiệu này khi cần mua laptop cho các kỹ sư. Thương hiệu này Lenovo màu đen này dành cho tất cả các kỹ sư vì nó cung cấp hiệu suất nhiều hơn là tính thẩm mỹ và vẻ ngoài quyến rũ.

Giá thành của Laptop không cao so với hiệu năng của nó, tuy nhiên, các thông số kỹ thuật khác có thể bị bỏ qua. Nhưng các phần cứng tính năng được thêm vào, đủ sức chạy các phần mềm dành cho sinh viên kỹ thuật như vẽ CAD, sinh viên kỹ thuật điện, hóa học hoặc phần mềm.

Laptop này được trang bị bộ vi xử lý Quad-Core Core i7-8550U thế hệ thứ 8 của Intel với tốc độ lên tới 4.0 GHz và bộ nhớ cache 8MB. Bộ xử lý được thêm vào thông qua các ứng dụng nặng như phần mềm CAD và hiển thị phạm vi tốc độ đáng kinh ngạc với 4 tốc độ xung nhịp.

Lenovo cung cấp cho bạn ổ SSD 512 GB, mà tôi nghĩ nên bắt buộc bạn phải mua con thú nhỏ này. UHD Graphics 620 tích hợp bổ sung là thứ bạn cần nhất để trải qua hiệu suất hình ảnh.

Laptop có RAM DDR4 16GB, đây là một tiện ích bổ sung khá tốt và bạn sẽ không cảm thấy bị tụt hậu khi chạy các ứng dụng nặng cần thiết nhất nếu bạn có nền tảng kỹ thuật. Nó cũng đi kèm với các khe cắm mở rộng cho RAM và lưu trữ, vì vậy nếu bạn cảm thấy muốn có nhiều hơn, hãy hoàn thành nó với không gian được phân bổ trong đó.

Ưu điểm chính của việc có Laptop này trên màn hình là màn hình tuyệt vời của nó. Laptop có độ bền đáng kinh ngạc, bàn phím đỉnh cao, tuổi thọ pin kéo dài. Bạn sẽ có một chuyến đi suôn sẻ với con thú, vì nó có thể xử lý bất cứ thứ gì bạn ném vào nó.

Nó đi kèm với các cổng kết nối cần thiết, vì sinh viên kỹ thuật điện và máy tính cũng cảm thấy không có cổng cần thiết vì họ nghiện làm nổ Laptop của họ với các thiết bị bên ngoài.

Thông số kỹ thuật phần cứng 
Bộ xử lýIntel Core i7-8550U
RAM16 GB DDR4
Lưu trữSSD 512 GB
Đồ họaĐồ họa Intel UHD 620
Trưng bàyIPS 15,6 FHD (1920 x 1080)

Hiện mẫu E580 này đã hết hàng chính hãng trên thệ thống. Một lựa chọn thay thế mà chúng tôi nghĩ bạn sẽ thích đó là Lenovo ThinkPad 14 có cấu hình Intel Core i5-1135G7 / 256GB SSD / 14 inch nhỏ gọn.

4. Dell XPS 15

Một lần nữa, nếu giá cả không phải là vấn đề với bạn, Dell XPS 15 là một lựa chọn tuyệt vời, một sự pha trộn tốt đẹp giữa hiệu suất và tính di động. Laptop do phạm vi hiệu suất tuyệt vời của nó được coi là một máy trạm mạnh mẽ. sẵn sàng kết xuất một loạt hiệu suất tuyệt vời trong chơi game và đa phương tiện.

Tôi phải nói rằng, Laptop Dell cao cấp đắt tiền XPS 15 là một Laptop có chức năng và kỹ thuật nhất xung quanh với cấu hình tốt nhất của nó. Laptop này được trang bị bộ xử lý Intel Core i7-9750h thế hệ thứ 9 và bộ nhớ cache 12MB cùng với tốc độ xung nhịp lên tới 4,5 GHz. Bạn có thể tưởng tượng mức độ xử lý với phạm vi thông số kỹ thuật của bộ xử lý này không?

Laptop có khả năng chạy tốt tất cả cho các nhiệm vụ liên quan đến kỹ thuật. Những sinh viên cần chạy các ứng dụng như Matlab, Excel, Mathcad, ChemCad và các ứng dụng lập trình có thể có Laptop trên máy bay để thực hiện công việc của họ.

Nó là một chiếc máy di động tuyệt vời, với trọng lượng nhẹ dưới 2 kg và bộ nhớ 32GB. RAM được thêm vào là quá đủ cho bất kỳ loại mô hình 3D nào, các tác vụ định hướng đồ họa cao và thậm chí chạy các ứng dụng chỉnh sửa video. Với ổ SSD 1TB, bạn có thể có không gian để lưu trữ dữ liệu của mình.

Việc xử lý hình ảnh đi trước một bước trong tương lai với card đồ họa NVIDIA GeForce GTX 1050 với 4GB VRAM. Phạm vi này đủ để ứng dụng CAD và Autodesk của bạn chạy trơn tru, thậm chí cả học máy.

Màn hình 15,6 offers cung cấp màn hình UHD với độ phân giải tối đa (3840 x 2160). Màn hình chống phản chiếu được kết hợp với độ sáng 400 nits để hiển thị trải nghiệm hiển thị UHD liền mạch mà không bỏ lỡ bất kỳ màu nào. Các bảng xem rộng cung cấp cho bạn trải nghiệm tuyệt vời để bạn có thể chia sẻ màn hình của mình mà không bỏ lỡ bất kỳ.

Mặc dù, giá cao ngất trời đòi hỏi một pin thời gian chạy dài hơn, không thể tìm thấy, không may. Laptop trong hiệu suất nặng của nó chỉ chịu được trong 6 giờ, một nhược điểm rõ ràng. Tuy nhiên, bạn không được bỏ qua các tính năng hoàn hảo khác, đặc biệt là bộ xử lý thế hệ thứ 9 mới nhất với bộ nhớ cache 12 MB và tốc độ xung nhịp 4,5 GHz.

Thông số kỹ thuật phần cứng 
Bộ xử lýIntel Core i7-9750h
RAM16 GB DDR4
Lưu trữSSD 256 GB NVMe
Đồ họaNvidia GeForce GTX 1650
Trưng bày15,6 4K UHD (3840 x 2160)

5. Laptop chơi game Dell G5

Mặc dù vậy, tính năng của Laptop giúp các game thủ có trải nghiệm trò chơi mượt mà, không rắc rối. Các nhu cầu tương tự cũng dành cho các nhiệm vụ liên quan đến kỹ thuật, ở đây cũng vậy; Laptop phải đủ mạnh để đi qua các ứng dụng chuyên ngành kỹ thuật và các tác vụ khác. Nó đã duy trì một tốc độ tốt kể từ khi phát hành và vượt trội so với những người khác trong cuộc đua Laptop dưới 40 triệu .

Dell G5 trang bị bộ xử lý Intel Core i7-9750H thế hệ thứ 9 với tốc độ xung nhịp lên tới 4,5 GHz và bộ nhớ cache 12 MB. Phần hình ảnh của Laptop vượt trội hơn những người khác. Với NVidia GeForce GTX 1650 với Đồ họa 4GB GDDR5, bạn sẽ đạt được mức độ mong đợi cao nhất.

Ngay cả phạm vi của card đồ họa cũng khiến bạn phải trải nghiệm tốt các game nặng cao cấp. 

Laptop có màn hình FHD 15,6 inch với độ phân giải tối đa (1920 x 1080). Màn hình FHD được tích hợp thêm với góc nhìn rộng, tấm nền IPS và công nghệ chống lóa để mang lại trải nghiệm xem video liền mạch mà không làm tổn thương thị lực của bạn.

Phần lưu trữ được giải trí với ổ đĩa SATA 1TB. Mặc dù mức độ yêu cầu tích hợp SSD, đây là lúc thương hiệu phải cắt góc để san bằng giá. Bạn không thể có ổ SSD 1TB ở tầm giá, cùng với bộ xử lý NVidia Gtx 1650 và thế hệ mới nhất.

Thương hiệu Dell đang có những bước nhảy vọt mới với hệ thống làm mát sáng tạo. Với hệ thống làm mát được thiết kế mới nhất, nó giúp bạn hạ nhiệt độ xuống mức tối ưu mà không cần dạy ở điều chỉnh nhiệt.

Laptop cũng đi kèm với các cổng và kết nối cần thiết. Vì sinh viên kỹ thuật đòi hỏi nhiều hơn các khe kết nối cần thiết để kết nối bất kỳ thiết bị bên ngoài nào khi đang di chuyển. Bạn nhận được mọi thứ nhiều hơn yêu cầu trên tàu, và không cần suy nghĩ thêm, nhấn nút mua hàng

Thông số kỹ thuật phần cứng 
Bộ xử lýIntel Core i7-9750h
RAM16 GB DDR4
Lưu trữ256G M.2 + 1TB
Đồ họaNvidia GeForce GTX 1650
Trưng bày15,6 FHD (1920 x 1080)

Nếu Dell G5 có giá bán quá sức mua đối với bạn, chúng tôi đề nghị bạn nên xem mẫu Dell G3 cùng dòng G Series mạnh mẽ giá rẻ hơn tại đây.

Phần cứng được đề xuất cho sinh viên kỹ thuật

Việc tìm kiếm một Laptop phù hợp nhất cho sinh viên kỹ thuật sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu bạn có thể có một số điểm trong tâm trí để tìm kiếm một Laptop.

Vì, ở quy mô lớn hơn, Laptop sẽ được sử dụng để chạy các ứng dụng nặng, như AutoCAD, Java, CAD Electrical, SPICE, LabVIEW và nhiều thứ khác liên tiếp. Tôi không thể tất cả các ứng dụng mặc dù, đã đề cập đến hầu hết trong số chúng những gì một kỹ sư đi qua sử dụng. Laptop được đề cập ở trên sẽ giúp bạn với toàn bộ khóa học kỹ thuật của bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn bắt gặp một Laptop, không được thêm vào danh sách, đây là một số tính năng bạn nhìn vào nó. Tất nhiên, nó nên được xây dựng với vật liệu chất lượng, sẽ thêm vào tuổi thọ của nó. Laptop mà bạn sẽ muốn sử dụng cho khóa học kỹ thuật hoàn chỉnh của bạn nên đáng tin cậy và có thể cung cấp 4-5 năm tuổi thọ .

1) Tính di động

Nếu bạn là người phải vội vã giữa lớp này sang lớp khác để tham dự các bài giảng, bạn cần phải có một cái gì đó di động, Laptop có thể dễ dàng bỏ vào túi và điều đó sẽ không làm bạn giảm cân.

Tôi muốn đề xuất một Laptop có trọng lượng khoảng 4-5 pounds. Có, kích thước của màn hình làm tăng thêm trọng lượng tổng thể, màn hình lớn hơn, Laptop sẽ nặng.

2) RAM

Bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên là một trong những khía cạnh quan trọng để xem xét Laptop cho một sinh viên kỹ thuật. Tất nhiên, tất cả chúng ta đều biết kích thước RAM lớn hơn là tốt để đi trong mọi tình huống. Nhưng, ở đây chúng tôi muốn nói với bạn về kích thước được đề nghị. Kích thước RAM có thể phù hợp với nhu cầu của học sinh và để chạy các ứng dụng nặng được đề cập trong đó.

Trong nghiên cứu trường hợp mới nhất, Minumum 8GB RAM Kích thước tối đa 32GB là tốt nếu bạn muốn chạy phần mềm nặng mà không bị lỗi đóng băng. Kích thước phù hợp để xử lý bất kỳ ứng dụng nặng nào được đề cập, mặc dù đồ họa đóng vai trò chính trong việc giúp các ứng dụng này chạy, tuy nhiên, RAM giúp bạn xử lý nhiều hơn một tab trong một lần.

3) Lưu trữ đầy đủ

Phác thảo, thiết kế, mô hình hóa, lập trình và chạy các ứng dụng được liên kết với các chức năng này cần lưu trữ có kích thước tốt. Các ứng dụng như CATIA, ANSYS, SolidWorks là những phần mềm cồng kềnh và sẽ cần ít nhất 512GB dung lượng để mang lại giá trị tốt nhất.

Có, bạn luôn ưu tiên cho ổ SSD vì chúng nhanh và có tốc độ truy xuất ổn định mà không có bất kỳ độ trễ nào. Nếu ngân sách đến như một trở ngại, đừng lo lắng, bạn có thể có sự kết hợp của cả SSD + HDD. Những ngày này, nhiều dòng sản phẩm đang đến với combo, cách lấy tốt nhất để có được không gian tốc độ và phong phú trong ngân sách.

4) CPU

CPU là điều đầu tiên và quan trọng nhất cần xem xét khi mua Laptop cho một sinh viên kỹ thuật. Toàn bộ quá trình xử lý của một Laptop nằm trên bộ xử lý và tốc độ của nó. Xem ra bộ xử lý thế hệ mới nhất, càng mới càng tốt.

Bộ xử lý đóng một vai trò lớn trong việc xử lý các phần mềm nặng như AutoCad, ChemCad và tương tự. Phần mềm này đi kèm với một cơ sở dữ liệu khổng lồ và nhiều không gian để chạy nó. Càng nhiều không gian đòi hỏi xử lý nhiều hơn và nếu bộ xử lý không tốt, bạn sẽ phải chờ để xử lý xong. Hãy tìm bộ xử lý lõi tứ hoặc lõi Hexa thế hệ thứ 8 tối thiểu.

5) GPU

Trong kỹ thuật, sinh viên chủ yếu phải chạy phần mềm nặng. Các phần mềm như Vùng làm việc, Cad, MATLAB và các tác phẩm rắn được sử dụng cho ứng dụng môi trường 3D và kết xuất video.

Đây là nơi mà card đồ họa đi vào chơi. Phần này xử lý các lệnh trực quan và bàn giao nó cho CPU. Các ứng dụng và phần mềm nặng chạy chủ yếu phụ thuộc vào card đồ họa được tích hợp vào nó.

Nếu bạn cần một hiệu suất liền mạch, không có lỗi để chạy các ứng dụng đó, hãy có ít nhất một card đồ họa DDR3 2GB. Phạm vi này sẽ đủ để điền vào hóa đơn, với điều này, bạn thậm chí sẽ chạy các trò chơi cao cấp với cài đặt từ trung bình đến thấp.

6) Hiển thị

Mặc dù vậy, một màn hình kích thước tốt với độ phân giải cao được ưu tiên cho các tác vụ liên quan đến kỹ thuật. Nhưng, màn hình lớn hơn đó làm tăng thêm trọng lượng khiến chúng khó mang theo trong khuôn viên trường.

Một kích thước tốt cho một sinh viên kỹ thuật sẽ là khoảng 14-15 inch với độ phân giải 1920 × 1080 pixel. Phạm vi độ phân giải màn hình này sẽ cho phép bạn xử lý nhiều hơn một tab trong một lần.

Q # 1: Sinh viên Kỹ thuật có thể sử dụng máy Mac không?

Có, Một sinh viên kỹ thuật có thể sử dụng máy Mac và tôi cũng đã thêm MacBook Pro vào danh sách. Trong thực tế, MacBook kiểm tra tất cả các hộp bên phải. Họ giỏi xử lý và cung cấp sức mạnh để đi qua bất kỳ ứng dụng nào bạn ném vào họ. Họ đến từ một thương hiệu có uy tín và di động là tốt.

Mặt khác, chúng là đắt tiền và chi phí cánh tay và chân. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó tốt cho mắt cũng như hiệu suất tốt, hãy mang sản phẩm lên máy bay. Mặt khác, bạn có thể có nhiều sản phẩm khác, với các tính năng tiên tiến và phong phú theo cách rẻ hơn MacBook.

Q # 2: Bạn nên đến thương hiệu Laptop nào?

Theo tôi, thương hiệu nên là một tiêu chí ít được theo dõi trong việc săn lùng một chiếc Laptop tốt cho một sinh viên kỹ thuật. Đôi khi trong sự thuyết phục của một thương hiệu tốt, chúng tôi bỏ lỡ các sản phẩm khác tốt hơn thương hiệu đó.

Vâng, thương hiệu mang lại cho chúng tôi sự tin cậy, sự an tâm, nhưng nếu một người bạn của bạn hết lời khen ngợi một sản phẩm, điều đó ít có uy tín, ít nhất bạn nên suy nghĩ về câu nói đó.

Nếu bạn đang hỏi cụ thể về các thương hiệu, sẽ tốt hơn nếu xem xét ASUS, Acer, Lenovo, Dell và MacBook.

Gói gọn

Sau khi dành hàng giờ, tôi đã chọn những chiếc Laptop này, tốt nhất cho một sinh viên kỹ thuật. Tôi không đặc biệt theo một chương trình kỹ thuật, tôi có về tất cả các chương trình kỹ thuật hoặc các ứng dụng mà một kỹ sư bắt gặp trong khi viết ra danh sách. Tôi khá chắc chắn rằng những Laptop này sẽ giúp các nghiên cứu nâng cao của bạn và làm cho bạn nổi bật.

Mặc dù bạn có thể có Laptop tốt hơn những thứ này trên thị trường, nhưng chúng sẽ có giá cả tay và chân. Tôi tự kiềm chế Laptop của mình. Mặc dù, một số trong số chúng thực sự đắt tiền nhưng một số cũng rất thân thiện với ngân sách có thể dễ dàng chi trả cho bất kỳ sinh viên nào.

Tôi có thể hy vọng rằng những Laptop này sẽ giúp bạn học tập tốt hơn. Nếu bạn thích hướng dẫn, vui lòng chia sẻ nó mà không cần bạn bè của bạn, để chúng tôi có thể tiếp cận với nhiều người hơn trên web.

REVIEW

      Leave a reply

      Nhanh như Chớp