Laptop cho Designer : tốt nhất cho các nhà thiết kế nội ngoại thất trong năm 2020

Bạn có phải là người có kế hoạch, nghiên cứu và quản lý nghệ thuật nâng cao nội thất của một tòa nhà?

Nếu vậy, máy bay suy nghĩ của bạn đã hạ cánh đúng nơi. Trong bài viết hôm nay, tôi đã tổng hợp 10 Laptop tốt nhất cho Designer chuyên thiết kế nội ngoại thất , liên quan đến chất lượng, thông số kỹ thuật và tất nhiên là chi phí.

Một nhà thiết kế nội ngoại thất cần một máy tính rất khác với máy tính thông thường, có khả năng chạy tất cả các phần mềm một cách trơn tru; để làm cho không gian nội thất chức năng, an toàn và đẹp. Có thể thiết kế hoàn toàn nội thất của một ngôi nhà bằng Phần mềm CAD như của AUTOCAD.

Ngoài cái tuyệt vời này, còn có những cái khác trên thị trường dường như là hữu ích nhất cho một nhà thiết kế nội ngoại thất. Vào năm 2019, Virtual Architect Ultimate đã giành được danh hiệu là ứng dụng tốt nhất cho đến nay cho các nhà thiết kế nhà trên toàn cầu.

YÊU CẦU CƠ BẢN CHO LAPTOP TỐT NHẤT CHO thiết kế nội ngoại thất 2020

CPU ĐA NĂNG: Đây là trái tim của hệ thống của bạn, sẽ cung cấp năng lượng cho phần còn lại của nó. Bộ xử lý xấu có nghĩa là thời gian tải lâu, trục trặc trong quá trình chạy phần mềm, hoạt động kém từ máy và do đó thời gian làm việc mệt mỏi. Bất kỳ bộ xử lý đa lõi nào cũng sẽ hoạt động tốt cho bạn, nhưng ở đây tôi muốn giới thiệu Ryzen R5 3550H, R5 4600H hoặc Core i5 9300H cho những người có ngân sách thấp. Và Core i7 thế hệ thứ 9 và thứ 10 cho những ai muốn đi tốt nhất!

Trước khi chọn cho mình chiếc Laptop tốt nhất để thiết kế nội ngoại thất, hãy nhớ rằng bộ xử lý của bạn sẽ kiểm soát tất cả các phần mềm mà bạn sẽ cài đặt trong hệ thống.

BỘ NHỚ / RAM: Để xem hình ảnh ở độ phân giải cao và mong đợi độ bão hòa màu sắc đẹp trong khi làm việc, bạn chắc chắn cần phải có Bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên cao. Ở đây tôi sẽ đề nghị bạn đi cho bất cứ thứ gì từ 16 GB trở lên.

Một số người cho rằng RAM 8GB cũng hoạt động tốt với họ, nhưng nếu bạn là người thích mô hình 3D hơn thì đừng bỏ qua thực tế rằng RAM cao là điều cần thiết của bạn.

Đối với các nhà thiết kế muốn có sự rõ ràng phi thường với công việc của họ cũng có thể chọn 32GB hoặc nâng cấp 32GB về sau.

HIỂN THỊ: Một điều thú vị tôi sẽ nói với bạn ở đây là màn hình máy tính của bạn không cần phải ở độ phân giải cao nhất nếu bạn mua một chiếc cho mục đích thiết kế nội ngoại thất. FHD, tức là màn hình full HD với độ phân giải 1080 pixel sẽ phục vụ bạn rất nhiều.

Bạn tôi! Thậm chí đừng nghĩ rằng việc cập nhật màn hình lên 4K hoặc UHD sẽ mang lại lợi ích cao cho bạn, nhưng thay vào đó, nó sẽ chỉ được gọi là lãng phí một đống tiền vô ích.

Tóm lại, một tấm nền IPS, độ sáng 300d / m ^ 2, độ tương phản 1000: 1 và 85% độ bao phủ màu bao gồm các pixel tôi vừa đề cập có thể được gọi là sự kết hợp hoàn hảo của thông số kỹ thuật hiển thị cho một nhà thiết kế nội ngoại thất.

NHIỆM VỤ: Đơn vị xử lý đồ họa GPU cần phải là GTX 1050 hoặc 1060. Đối với BẢO QUẢN tối thiểu 250 GB (nếu bạn có ngân sách) và tối đa 500 GB hoạt động tuyệt vời.

Vì vậy, đó là tất cả về các yêu cầu cơ bản cho Laptop tốt nhất cho thiết kế nội ngoại thất.

Cho dù bạn là một Pro hay chỉ là người mới bắt đầu trong lĩnh vực thiết kế nội ngoại thất, 5 Laptop cho thiết kế nội ngoại thất này sẽ phù hợp với bạn nhất. Chỉ cần xem qua mô tả rõ ràng và chọn cho mình một mô tả phù hợp với nhu cầu, tiêu chuẩn và ngân sách của bạn.

Top 5 laptop tốt nhất cho nhà thiết kế (Designer)


1. Apple Macbook Pro

Mục tiêu đầu tiên và quan trọng nhất của Laptop tốt nhất cho các nhà thiết kế là gì? Đó là phục vụ các nhà thiết kế với bộ xử lý phần mềm nhanh và một hệ thống có thể giữ lại thiết kế quan trọng. Laptop này làm chính xác điều đó. Nó có iOS, một trong những phần mềm nhanh nhất trên thị trường và có khả năng lưu trữ một lượng lớn dữ liệu. Hơn nữa, độ phân giải chất lượng cao sẽ giúp công việc của bạn dễ thực hiện hơn nhiều.

Ưu điểm:

 • Kiểu dáng đẹp và nhẹ
 • Tuổi thọ pin đáng chú ý
 • Độ chính xác màu sắc cao

Nhược điểm:

 • Rất đắt
 • Mạnh mẽ vừa phải

2. Acer Predator Helios – (Laptop cao cấp Cho thiết kế nội ngoại thất)

 • CPU :Intel, Core i7 9750H
 • RAM :16 GB, DDR4
 • Ổ cứng :SSD, 256 GB
 • Màn hình :15.6 inchs, 1920 x 1080 Pixels
 • Card màn hình :NVIDIA® GeForce RTX™ 2060 6G-GDDR6 , Card rời và tích hợp

Laptop này được làm cho các nhà thiết kế nội ngoại thất chuyên nghiệp : cần một máy chất lượng thông số kỹ thuật cao để xác định yêu cầu không gian và chọn vật phẩm trang trí trong khi mô hình hóa các không gian nội thất. Vì vậy, hãy đi đến mô tả ngay lập tức.

HIỆU SUẤT:

Được trang bị Bộ xử lý Intel Core i7-9750H thế hệ thứ 9 mới nhất 4.5GHz, có khả năng thực hiện tất cả các tác vụ được yêu cầu hoàn hảo mà không có bất kỳ trục trặc nào trong quá trình vận hành phần mềm.

AutoCAD cần một hệ thống xử lý nhanh để chạy hiệu quả hoạt động trơn tru khi được tải trên Acer Predator Helios 300. Tiếp theo, RAM và bộ lưu trữ; 16 GB RAM và 256 GB dung lượng lưu trữ được đóng gói cùng nhau trong hệ thống này để phục vụ bạn tốt nhất.

Tôi không nghĩ một nhà thiết kế nội ngoại thất sẽ phải đối mặt với bất kỳ vấn đề độ trễ nào nếu hệ thống được trang bị RAM cao như vậy . Thời lượng pin cũng tốt, nhưng không cao và có thể kéo dài tới 7 giờ chỉ sau một lần sạc đầy.

HIỂN THỊ VÀ ĐẢM BẢO:

Acer Predator có màn hình IPS màn hình rộng 15,6 ″ Full HD (1920 x 1080), không chỉ có chi tiết sáng, sống động mà còn bão hòa màu sắc rực rỡ ngay cả khi nhìn từ góc rộng 178 độ. Windows 10 64 bit là Hệ điều hành bạn sẽ có ở đây.

Bây giờ đến với tính di động, kẻ săn mồi Acer Helios nặng 2,4 kg mà hoàn toàn không di động và rất nặng để mang theo.

Vì vậy, bất cứ khi nào bạn cảm thấy phải rời khỏi nhà với tất cả các thiết kế gần đây bạn vừa thực hiện, hãy chuyển chúng vào ổ đĩa flash bằng các tùy chọn kết nối mà Acers đã cung cấp và hiển thị chúng cho khách hàng của bạn một cách dễ dàng mà không gặp phải rắc rối khi mang theo bên mình .

3. HP Pavilion Gaming 15 (Laptop thiết kế nội ngoại thất Tốt Nhất Với Năng Suất Cao)

 • CPU :Intel, Core i7 9750H
 • RAM :8 GB, DDR4
 • Ổ cứng :HDD 7200rpm + SSD, 1000 + 128 GB
 • Màn hình :15.6 inchs, 1920 x 1080 Pixels
 • Card màn hình :Nvidia Geforce GTX 1650, Card rời và tích hợp

Thêm nhiều hơn vào các Laptop tốt nhất cho thiết kế nội ngoại thất, cái này có màu xanh riêng. Hãy suy đoán thêm!

HIỆU SUẤT:

Ngoài việc siêu tương thích với tất cả các phần mềm thiết kế nội ngoại thất cao cấp, HP Pavilion Gaming 15 cũng có năng suất cao.

Nhiều người dùng đã nói về việc ủng hộ hệ thống xử lý nhanh của nó, mặc dù đôi khi nó có thể khiến bản thân bị chậm trễ khi bạn làm quá tải nó. Intel Core i7 thế hệ thứ 9 đã được cung cấp cùng với khả năng RAM vừa phải là 8GB, nhưng đừng lo lắng. Phần lớn bộ nhớ này chắc chắn đủ để thực hiện hiệu quả tất cả các nhiệm vụ thiết kế của bạn.

Thậm chí phù hợp nhất cho mục đích cá nhân, bạn có thể lưu trữ nhiều tệp dữ liệu cũng như các phần của Netflix trên ổ đĩa cứng 1TB. Tôi chắc chắn rằng bạn sẽ không phải sử dụng bất kỳ thẻ nào khác để đính kèm ở đây một khi bạn đã sử dụng ổ SSD này. Windows 10 là hệ điều hành mà HP Pavilion Gaming 15 mang theo, giao diện cực kỳ thân thiện và dễ sử dụng. Pin lâu dài là một phần thưởng khác. Lên đến 11 giờ!

HIỂN THỊ VÀ ĐẢM BẢO:

HP Pavilion có màn hình Full HD đường chéo 15,6 inch và các chi tiết bão hòa của nó thật ngoạn mục! Lưu trữ độ phân giải pixel (1920 × 1080) với tấm nền IPS và chống lóa quá hoàn toàn. Hãy vui vẻ với những hình ảnh sống động, rõ nét với góc nhìn rộng 178 độ.

Thiết kế chắc chắn và kiểu dáng đẹp này chỉ được đóng gói trong vòng 2,23kg . Cũng không thực sự có thể mang nó trong tay mọi lúc, mặc dù chắc chắn được giữ trong túi để dễ mang theo. 

4. Asus TUF FA506II

Laptop Asus giá rẻ mạnh mẽ hơn cả laptop HP ở trên.

 • CPU :AMD, R7 4800H
 • RAM :8 GB, DDR4
 • Ổ cứng :SSD, 512 GB
 • Màn hình :15.6 inchs, 1920 x 1080 Pixels
 • Card màn hình :NVIDIA® GeForce® GTX 1650 Ti with ROG Boost, Card rời
 • Cổng kết nối :LAN : 10/100/1000 Mbps, WIFI : 802.11 ac
 • Hệ điều hành :Windows 10 Home
 • Trọng lượng :2.3kg
 • Kích thước :”35.9 x 25.6 x 2.47 ~ 2.49 cm 14.52 x 10.07 x 0.98 ~ 0.97 inches”
 • Xuất xứ :Trung Quốc
 • Năm sản xuất :2020

Nhờ vào hiệu năng con chip R7 4800H đời mới của AMD mà hiệu năng CPU tối ưu hơn khoảng 30% so với Core i7 9750H. Vì đi cùng card đồ họa GTX 1650 Ti, mạnh hơn ít nhất 20% so với GTX 1050 của laptop HP ở trên. Nên laptop Asus chip AMD này là món hời dành cho Designer nếu cần sức mạnh ở 1 laptop giá rẻ.

5. Dell G3 15 3590

Sự lựa chọn hoàn hảo cho Designer nếu dư dả và là Fan của Dell.

 • CPU :Intel, Core i7 9750H
 • RAM :8 GB, DDR4
 • Ổ cứng :SSD, 512 GB
 • Màn hình :15.6 inchs, 1920 x 1080 Pixels
 • Card màn hình :NVIDIA GeForce GTX 1660Ti, Card rời
 • Cổng kết nối :LAN : 10/100/1000 Mbps, WIFI : 802.11 ac
 • Hệ điều hành :Windows 10 Home
 • Trọng lượng :2.34 kg
 • Kích thước :23.18 x 365.5 x 254 mm (H x W x D)
 • Xuất xứ :Trung Quốc
 • Năm sản xuất :2020

Tất nên laptop Dell đồ họa này về tổng thể sẽ hơn con Asus ở trên, nhưng do mức giá cao hơn khoảng 8 triệu đồng – một số tiền không hề nhỏ khi cân nhắc nó có thể làm gì để nâng cấp RAM, Ổ cứng hoặc màn hình ngoài để thiết kế …

Nếu bạn thích ngôn ngữ thiết kế, thương hiệu Dell thì Dell G3 15 3590 là laptop cho Designer bạn nên chọn trong năm 2020 : phục vụ tốt bất kể phần mềm mô phỏng 2D, 3D nào – kể cả giả lập thực tế ảo VR cũng có thể trên laptop này.

Gói gọn

Danh mục Laptop tốt nhất cho các nhà thiết kế rất đa dạng. Các thương hiệu khác nhau có các tính năng khác nhau nhằm phục vụ cho cả nhà thiết kế chuyên nghiệp và người mới. Do đó, sự lựa chọn hoàn toàn thuộc về bạn khi chọn Laptop vì nó phụ thuộc vào mức độ thoải mái, linh hoạt và phù hợp của bạn.

REVIEW

   Leave a reply

   Nhanh như Chớp