Các Laptop dùng chip AMD Ryzen 5 4500U giá rẻ nên mua để chơi game, học đồ họa

Thời của team đội đỏ đã tới, trên kệ trưng bày của các gian bàn bán laptop chip AMD chính hãng đã ngày 1 nhiều hơn. Từ mẫu laptop AMD Ryzen 3, Ryzen 5 cho đến Ryzen 7 : phù hợp cho cho mọi ngu cầu laptop sử lý công việc văn phòng hằng ngày, laptop chuyên chạy game online, laptop chuyên cho học viên thiết kế đồ họa tương lai … Mà giá các laptop có 6 lõi 6 luồng này chỉ từ 12, 13 đến khoảng 22 triệu tùy vào thiết kế tính năng của máy.

Các Laptop dùng chip AMD Ryzen 5 4500U

Laptop Lenovo IdeaPad Flex 5 14ARE05

8GB/512GB/Pen/Win 10

Ở tầm giá 15 triệu đồng / 1 cái laptop, Lenovo IdeaPad Flex 5 xứng đáng là lựa chọn cho những ai cần laptop đa năng vừa làm việc như laptop truyền thống vừa sử dụng như 1 máy tính bảng mạnh mẽ.

Nếu là vài năm trước đây, bạn muốn laptop 2 trong 1 màn hình FHD, Chip mạnh, ổ cứng SSD thì bắt buộc phải mua laptop cũ giá rẻ với độ bền hên xui. Còn bây giờ chỉ bỏ ra khoảng 15 triệu là sở hữu ngay laptop 2 trong 1 mỏng nhẹ mà sẵn bút Pen cảm ứng để vẽ đồ họa, phác thảo, sửa lỗi nhanh các báo cáo, bản vẽ ngay lập tức (1 điều mà trưởng phòng thiết kế đồ họa rất cần) mà còn bảo hành 24 tháng chính hãng.

Điểm hạn chế : Tối đa chỉ 8GB RAM

Laptop Asus VivoBook M413IA EK480T

8GB/512GB SSD/Win10

Cũng nằm ở tầm giá 15 củ nhưng Laptop Asus VivoBook M413IA nhắm vào những điều cơ bản cần phải hoàn thiện trên 1 chiếc laptop giá rẻ : đủ mạnh để hoạt động tốt, đủ nhẹ để mang theo bên mình mọi lúc (1.4 kg), bảo hành lâu dài 24 tháng.

Điểm hạn chế : Tối đa chỉ 8GB RAM

Laptop HP Envy x360 13 ay0067AU

8GB/256GB/Win 10+ Office Home&Student

Cùng tính năng như Lenovo FLex ở trên nhưng laptop 2 trong 1 từ hãng HP này có mức giá bán cao hơn khoảng 5 triệu đồng đổi lại thiết kế cực kỳ sang trọng, trọng lượng nhẹ chỉ 1.32 kg. Sang trọng ở chỗ vật liệu nhôm với khung màn hình bằng kính trên tấm nền IPS cho độ sáng hoàn hảo.

Tốc độ ổ cứng SSD PCIe chuẩn NVMe M.2 này cũng siêu nhanh hơn cả ổ SSD thông thường trên Laptop Lenovo dòng Flex ở trên, cho tốc độ khởi động làm việc tối đa.

Nếu có điều kiện, mua laptop để làm quà cho người thân giải trí đa phương tiện thì HP Envy này là món quà sang trọng ý nghĩa nhất : kể cả mua quà cho người lớn tuổi, tặng bạn gái, tặng chồng làm kinh doanh …

Lời kết

Các Laptop dùng chip AMD nổi tiếng với hiệu năng cao mà mức giá rẻ, chip Ryzen 5 4500U giá rẻ hiệu năng tốt nên các hãng laptop trang bị trên các model mới 2021 nhiều như vậy là điều hiển nhiên. Tìm mua để chơi game, học đồ họa ở tầm 15 – 20 triệu thì nên thêm 3 laptop ở trên vào danh sách định mua laptop nhé.

REVIEW

      Leave a reply

      Nhanh như Chớp