[Kinh nghiệm] Tư vấn nên mua Thuốc lá điện tử nào tốt nhất ?

Thuốc lá điện tử hiện nay khá phổ biển để hỗ trợ cai thuốc lá hoặc thay thế cho thuốc lá thông thường. Nhưng một khi bạn muốn chọn nó, nó không đơn giản – nó không chứa nicotine? Hương vị thế nào? Có bất tiện nào khác không ? Đây là trọng tâm của kiểm tra! Hơn nữa, có rất nhiều loại sản phẩm thuốc lá điện tử hiện nay, và rất khó để chọn một cách tình cờ.

Lần này, Nhanhnhuchop sẽ so sánh một số loại thuốc lá điện tử phổ biến hơn trên thị trường và chia sẻ với bạn một số mẹo mua thuốc lá điện tử.

Cách chọn thuốc lá điện tử

Thuốc lá điện tử chủ yếu được chia thành hai loại, trước tiên hãy xem xét đặc điểm của chúng!

Đầu tiên nhìn vào hương vị và sử dụng

Có hai điểm chính trong việc lựa chọn thuốc lá điện tử – nó có chứa nicotine không? Hương vị của khói như thế nào? Ở đây, chúng tôi chia thuốc lá điện tử thành hai loại: VAPE và thuốc lá điện tử được làm nóng. Chúng ta hãy xem xét các đặc điểm tương ứng của hai loại.

VAPE: hàm lượng nicotine thấp và hương vị phong phú

VAPE là gì ? VAPE là một loại thuốc lá điện tử tạo ra hơi nước bằng cách làm nóng một chất lỏng có mùi thơm và hương vị, và tận hưởng niềm vui hút thuốc bằng cách hút hơi nước. VAPE đôi khi đề cập đến các sản phẩm thuốc lá điện tử chuyên dụng, nhưng lần này, chúng ta sẽ gọi chung thuốc lá điện tử là VAPE.

Thuốc lá điện tử VAPE có hàm lượng nicotine thấp hơn, nhưng trái lại, nó có hương vị rất phong phú. Ngoài các sản phẩm có thể thưởng thức hương vị thuốc lá thực sự, có nhiều hương vị phổ biến như cola, dâu, sô cô la, và bạc hà.

Loại nóng: Trải nghiệm hương vị thực sự của thuốc lá, được khuyến nghị cho người hút thuốc

IQOS và glo chúng ta thường nghe còn được gọi là “thuốc lá điện tử được đun nóng”. Thuốc lá sử dụng các thiết bị điện tử để làm nóng thuốc lá ở nhiệt độ cao để tạo ra khói có chứa nicotine, do đó hương vị của nó gần với khói thật hơn và phổ biến hơn với người hút thuốc.

Thuốc lá điện tử nóng có ít loại miệng hơn và giá cao hơn, vì vậy chi phí tương tự như thuốc lá. Tuy nhiên, so với thuốc lá thông thường, nó tạo ra ít mùi hơn và ít khói hơn, có thể tránh khói thuốc phụ.

Tư vấn Mua thuốc lá điện tử VAPE: chú ý đến giá cả, bao bì, hương vị

Thuốc lá điện tử VAPE cũng có thể được chia thành nhiều loại, chúng ta hãy xem xét các loại kỹ năng mua sắm khác nhau.

Thuốc lá điện tử loại thuốc lá: dễ dàng mang theo

Kênh bán thuốc lá điện tử này rộng, và tính năng lớn nhất là dễ sử dụng. Chỉ cần thay thế hộp sạc và cài đặt nó trên cơ thể có thể sạc lại để bơm. Nó không chỉ phổ biến mà còn phổ biến trong số những người hút thuốc.

Tuy nhiên, thuốc lá điện tử này thường có một mùi và thiết kế duy nhất, và có ít sự lựa chọn hơn. Trong khi thuốc lá điện tử chất lỏng thông thường sử dụng hết, nó có thể được sử dụng thay thế bởi nhiều mùi khác nhau.

Thuốc lá điện tử dạng chất lỏng: có thể được tùy chỉnh

Đây là loại thuốc lá điện tử phổ biến nhất. Đây cũng là loại thuốc lá điện tử được bán chạy nhiều nhất. Thiết kế của thuốc lá điện tử chứa đầy chất lỏng – rất toàn diện, và có nhiều loại dầu tạo hương vị khói. Dễ dàng tìm thấy hương vị phù hợp với bạn.

Từ quan điểm hình dạng, nó được chia thành loại bút chì và loại hộp. Hình dạng bút chì thẳng như một cây bút chì và thuốc lá điện tử dạng hộp có phần pin giống như hộp. Không có nhiều sự khác biệt về hiệu suất giữa hai loại, ngoại trừ dung lượng pin của loại hộp lớn.

Thuốc lá điện tử dùng một lần

Như tên gọi của nó, loại thuốc lá điện tử này có thể được loại bỏ sau mỗi lần sử dụng, khá tiện lợi. Và loại thuốc lá điện tử này rất rẻ, và hẳn là “không đau khổ” nếu bạn vô tình làm mất nó.

Mua thuốc lá điện tử được đun nóng: chú ý đến hương vị và sự tiện lợi

Gần đây, iQOS siêu nóng, thuốc lá điện tử và các loại thuốc lá điện tử sưởi ấm khác phù hợp để thay thế thuốc lá truyền thống. Hãy giới thiệu phương pháp mua hàng của họ.

Hương vị mạnh mẽ: iQOS> glo> Ploom TECH

“Cảm giác cổ họng” độc đáo của thuốc lá rất khó để cung cấp với thuốc lá điện tử VAPE, trong khi thuốc lá điện tử được làm nóng có thể làm điều đó. Ngoài ra, hương vị của thuốc lá điện tử được đun nóng rất gần với thuốc lá và bị suy yếu theo thứ tự theo thứ tự iQOS, glo và Ploom TECH.

Trong số đó, hương vị của Ploom TECH rất nhẹ, và nó có thể không phù hợp nếu nó được sử dụng trong Marlboro hoặc Seven Stars. Ngược lại, hương vị của iQOS mạnh hơn nhiều. Ngay cả những người hút thuốc nghiện thuốc lá cũng có thể hài lòng.

Giá trị tiện lợi? Đề nghị glo hoặc Ploom TECH

iQOS, glo và Ploom TECH đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Để thay thế thuốc lá, điều kiện đầu tiên là hương vị rất mạnh, nhưng iQOS không được hít vào liên tục, điều này có phần giảm đi. Ngoài ra, iQOS có hương vị độc đáo của riêng mình, và nó cũng gây rắc rối khi duy trì, vì vậy nó hơi kém.

Nếu bạn muốn duy trì nó dễ dàng và muốn hít vào liên tục, bạn có thể thử dùng glo. Nếu bạn không thích thuốc lá quá nặng, thì Ploom TECH được khuyên dùng. Để theo đuổi hương vị thuốc lá thực sự, nên bắt đầu iQOS.

Bạn muốn bỏ thuốc lá? Sản phẩm cai thuốc lá đặc biệt phù hợp hơn!

Không bao giờ muộn để bắt đầu cai thuốc lá. Các sản phẩm cai thuốc lá ngày nay có thể được chia thành hai loại: không chứa nicotine và ít chứa nicotine. Cho dù bạn muốn không có đau đớn thì bỏ thuốc lá, hoặc nếu bạn quyết tâm tách khỏi nicotine, bạn có thể tìm thấy thứ gì đó phù hợp với mình.

Danh sách 10 sản phẩm cai thuốc lá hàng đầu

Tóm tắt

Bạn cảm thấy thế nào về thuốc lá điện tử phổ biến được giới thiệu ở trên? Cho dù đó là VAPE hay thuốc lá điện tử được đun nóng, chúng không chỉ cho phép người hút thuốc thưởng thức hương vị của thuốc lá thật mà còn giảm đáng kể tác động đến mọi người xung quanh. Nếu gần đây bạn đã xem xét việc thay thế thuốc lá, hoặc muốn thử thuốc lá điện tử, tôi hy vọng rằng phần giới thiệu của chúng tôi sẽ giúp bạn!

REVIEW

      Leave a reply

      Nhanh như Chớp