Kim chi loại gì ăn ngon nhất ?

Các thương hiệu kim chi đã dần cải thiện hương vị, thêm những bí quyết riêng để thu hút khách nhàng. Cũng vì vậy mà rất khó để quyết định: mua kim chi loại nào ngon nhất ?.

Lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu các loại kim chi ngon nhất. Sau khi so sánh qua nhiều góc độ, khuyến nghị được đưa ra dưới dạng bảng xếp hạng. Tôi hy vọng mọi người có thể tìm ra những gì họ thích dựa trên thông tin chúng tôi cung cấp!

Cách chọn kim chi

Cho dù bạn định mua kim chi tại cửa hàng trực tuyến trên Internet hay siêu thị, có rất nhiều lựa chọn kim chi. Mọi thứ đều có vẻ ngon, nhưng lại không biết nên chọn cái nào. Nếu bạn có những rắc rối như vậy? Vì lý do này, chúng tôi muốn giới thiệu ngắn gọn về cách mua kim chi. Tôi hy vọng rằng mọi người sẽ đọc danh sách được đề xuất sau khi đọc phần này của nội dung, để bạn có thể tìm thấy các sản phẩm bạn thích nhanh hơn.

Chọn theo loại kim chi

Mặc dù chúng được gọi chung là kim chi, các vật liệu được sử dụng khác nhau. Kim chi làm từ các nguyên liệu khác nhau nên mùi vị khác nhau. Không chỉ vậy, mà còn tên của các sản phẩm rất đa dạng. Người ta nói rằng có hơn 200 loại kim chi ở Hàn Quốc. Ở đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số kim chi chính, tôi hy vọng mọi người có thể chọn theo sở thích riêng của họ.

■ Kim chi cải thảo

Loại kim chi phổ biến nhất là một loại bắp cải, đặc trưng bởi vị ngọt của bắp cải.

■ Kim ​​chi củ cải

Trong kim chi củ cải, củ cải được cắt thành khối xúc xắc. Tạo cảm giác giòn, và củ cải của nước tạo ra một hương vị ngọt tự nhiên.

■ Dưa chua dưa chuột

Dưa chuột dưa chua, như tên cho thấy, là kim chi làm từ dưa chuột. Dưa chuột sau khi ngâm trong nước sốt kim chi giòn và thưởng thức là không thể quên.

Chọn kích thước thuận tiện để ăn

Kimchi là một thực phẩm được làm bằng cách ướp các thành phần với muối và trộn chúng với nước sốt có chứa hạt tiêu. Kim chi Hàn Quốc thường được sử dụng làm gia vị, nhưng vì nó là thực phẩm lên men, về cơ bản không có hạn sử dụng. Ngược lại, các sản phẩm bán lẻ trong nước hầu hết đều được tẩm ướp sau khi ngâm, vì vậy thời hạn sử dụng của kim chi Hàn Quốc ngắn hơn nhiều. Khi bạn đang mua sắm, bạn cần xem mô tả sản phẩm và ngày hết hạn.

Nếu bạn sống một mình hoặc nếu bạn có ít thành viên gia đình hơn, bạn sẽ không tiêu thụ nhiều kim chi mỗi lần, vì vậy nên mua một gói nhỏ riêng biệt. Không chỉ thuận tiện hơn khi ăn, mà còn có thể ăn trơn tru mà không quan tâm thời hạn sử dụng. Ngoài ra, kim để càng lâu sẽ rất dễ tạo ra vị chua, vì vậy nếu bạn không thích quá nhiều vị chua nên xem ngày sản xuất đóng gói sản phẩm.

Vị cay hoặc chua quyết định hương vị tổng thể

Kimchi cũng vậy, hương vị của các sản phẩm khác nhau cũng khác nhau. Vì bạn muốn mua, tất nhiên bạn vẫn phải mua thứ gì đó phù hợp với sở thích của mình. Thêm kim chi lên men với nước sốt cay, vị cay và chua là chìa khóa để xác định hương vị tổng thể.

Nên mua kim chi vị vay hay vị chua ngon hơn ? Bạn có thể chọn độ chua và vị cay theo khẩu vị của bạn. Nhưng khi nói về hương vị, tôi nghĩ bạn nên tham khảo ý kiến ​​của người mua trước khi mua hay không. Xem nó có quá chua hay quá cay không. Điểm này cũng sẽ được đề cập trong khuyến nghị sản phẩm dưới đây, tôi hy vọng sẽ cung cấp một tài liệu tham khảo cho tất cả mọi người .

Ngoài ra, nếu bạn cảm thấy rằng độ chua là không đủ, bạn có thể dùng nó trong một thời gian (khoảng 15 ngày đến 1 tháng sau) và vị chua của kim chi sẽ mạnh hơn. Kim chi chua cũng thích hợp hơn để nấu ăn với các món ăn khác. Thông thường, việc giới thiệu các sản phẩm mua sắm trực tuyến cũng sẽ đề cập đến việc sẽ mất bao lâu để chua và bạn có thể chú ý đến điều này trước khi mua.

Top 8 sản phẩm kim chi nổi bật hiện nay

Xem thêm : Top 5 kim chi giòn, cay, chua  ngon miệng

Tóm tắt

Tôi không biết có loại kim chi nào bạn đã mua trong phần giới thiệu của chúng tôi không. Sau khi ăn các món ăn nhỏ và làm nhiều món ăn khác nhau, kim chi có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau, và nó là một thành phần rất thuận tiện.

Nếu bạn thấy rằng hương vị kim chi không phù hợp với bạn, bạn cũng có thể sử dụng các nguyên liệu trong nhà để nếm thử. Vị cay không đủ để thêm gia vị, vị hơi đơn điệu, thêm chút dầu mè vân vân. Biết đâu bạn lại tạo ra được hương vị kim chi đặc biệt nhất cho gia đình. Đây cũng là một trong những niềm vui khi ăn kim chi.

REVIEW

      Leave a reply

      Nhanh như Chớp