iPhone XS MAX 128GB bao nhiêu tiền ?

Rất nhiều người đang tìm mua iPhone XS MAX phiên bản 128GB bởi suy nghĩ : giá chắc sẽ đắt hơn bản 64GB và ít nhất rẻ hơn bản 256GB. Nhưng tại sao lại không có nơi nào gần nhà bán iPhone XS MAX bộ nhớ 128GB ? NNC chia sẻ với bạn vấn đề này như sau.

IPhone XR, XS và XS Max

iPhone XS MAX 128GB bao nhiêu tiền ?

Theo như công bố từ apple.com từ dòng iPhone XS MAX ra mắt năm 2018 có giá bán theo phiên bản bộ nhớ : 1.099 USD (64GB) | 1.249 USD (256 GB) | 1.449 USD (512GB). Không hề niêm yết mức giá iPhone XS Max 128GB bao nhiêu tiền cả. Nên từ đây ta có thể suy luận giá iPhone XS Max 128GB là không có.

Lý do mà Apple không hề bán phiên bản bộ nhớ 128GB cho XS Max khá dễ hiểu nếu bạn học ngành kinh doanh hoặc đang là chủ doanh nghiệp. Cùng xem lại mức giá niêm yết giữa iPhone XS, XS Max, XR trong thời điểm ra mắt năm 2018 :

  • iPhone XS Max : 1.099 USD (64GB) | 1.249 USD (256 GB) | 1.449 USD (512GB)
  • iPhone XS : $ 999 (64GB) | $ 1.149 USD (256 GB) | $ 1,349 (512GB)
  • iPhone XR : 749 USD (64GB) | $ 799 (128GB) | $ 899 (256GB)
Khuyến mãi Sốc khi mua iPhone chính hãng

iPhone XS Max 256GB đắt hơn 64GB là 150 USD, theo bạn lý do mà Apple không bán iPhone XS Max phiển bản 128GB là gì ?

Giữa iPhone XS, XS Max và XR thì nên mua điện thoại nào ?

MUA IPHONE XS MAX NẾU BẠN MUỐN CÓ MÀN HÌNH LỚN NHẤT

iPhone XS Max được thiết kế cho những người yêu thích điện thoại thông minh Plus-kích thước của chúng. Bạn nhận được nhiều màn hình hơn – màn hình 6,5 inch – trong một hệ số hình thức vừa đủ (và ý tôi là hầu như không ) nhỏ hơn 8 Plus.

iPhone X, iPhone XS Max và iPhone 8 Plus

Apple thường không đồng ý về ý kiến ​​cho rằng iPhone X có màn hình “lớn hơn” so với iPhone 8 Plus. Theo đường chéo, điều đó đúng về mặt kỹ thuật. Nhưng nó chưa bao giờ rộng như vậy, điều này tạo ra sự khác biệt khi bạn cuộn Instagram, xem video hoặc duyệt web.

Đầu tiên và quan trọng nhất, XS Max là sự quay trở lại màn hình lớn, gồ ghề – giờ đây với một notch và không có nút Home. Lợi ích khác của việc lớn hơn là tuổi thọ pin. Apple cho biết iPhone XS Max có độ bền vượt trội so với iPhone X năm ngoái là 90 phút. Nhưng nếu bạn thấy các điện thoại Plus trước đây là khó sử dụng, XS Max sẽ không có gì khác biệt.

NHẬN IPHONE XS NẾU BẠN MUỐN CÓ MỘT CHIẾC ĐIỆN THOẠI SIÊU MẠNH CÓ THỂ QUẢN LÝ BẰNG MỘT TAY VÀ NẾU BẠN CẦN CAMERA KÉP

ếu bạn không nâng cấp vào năm ngoái, iPhone XS cung cấp một bản cải tiến khiêm tốn về thiết kế bóng bẩy mà Apple đã giới thiệu với iPhone X. Nó mạnh hơn và nhanh hơn, nhờ vào gigabit LTE. Máy ảnh tốt hơn và có những cải tiến khác như khả năng chống nước tốt hơn (bây giờ là IP68). Ồ, và cái này bằng vàng. Đúng, đối với tôi nó giống như một năm S.

Nếu iPhone XS Max là chiếc điện thoại quá sức đối với bạn, thì XS có kích thước vừa tay hơn với tất cả các tính năng tương tự. Đứng đầu danh sách đó là máy ảnh ống kính kép để chụp ảnh chân dung. Tôi không sử dụng nó thường xuyên, nhưng tôi có những người bạn chụp với nó liên tục. Vì vậy, đối với những người muốn có một chiếc iPhone tốt nhất (với dung lượng lưu trữ lên tới 512GB) nhưng quan tâm đến khả năng sử dụng bằng một tay, đây là sự lựa chọn của bạn. Tuy nhiên, nó vẫn không nhỏ gọn như iPhone SE.

CHỌN IPHONE XR NẾU BẠN MUỐN MÀU SẮC, THỜI LƯỢNG PIN TỐT NHẤT VÀ SỰ CÂN BẰNG TỐT CỦA MỌI THỨ KHÁC

Bắt đầu từ $ 749, iPhone XR quản lý để tránh mức giá nhập cảnh $ 1,000 của iPhone XS. Nhưng nó có nhiều tính năng giống nhau và những tiến bộ công nghệ mới nhất của Apple. Có hai điểm khác biệt chính cần ghi nhớ. Một là màn hình: với XR, bạn sẽ có màn hình LCD 6,1 inch thay vì tấm nền OLED 5,8 inch hoặc 6,5 inch trên XS. Nó không sắc nét như iPhone XS (326 ppi so với 458), nhưng màn hình LCD của Apple sống động và tươi sáng. Nó khác, nhưng một sự hạ cấp? Tôi nghi ngờ nhiều người sẽ nhìn nhận nó theo cách đó. Điện thoại rộng hơn một chút (2,98 inch) so với XS (2,79 inch), vì vậy đó là điều cần xem xét nếu bạn không thích các thiết bị lớn.

NẾU BẠN CÓ THỂ LÀM MÀ KHÔNG thường CHỤP CHÂN DUNG, VỀ CƠ BẢN XR CÓ MỌI THỨ KHÁC MÀ BẠN CẦN

Sự khác biệt khác là máy ảnh, vì XR chỉ có một cảm biến 12 megapixel duy nhất, ổn định quang học. Nhưng nhờ vào phần mềm, nó cung cấp các bức ảnh chân dung và hiệu ứng bokeh có thể điều chỉnh giống như XS và cùng khả năng Smart HDR. Hiệu suất giữa hai camera chính trên cả hai điện thoại phải giống hệt nhau. Nhưng nếu bạn thường xuyên tin tưởng hoặc thích sử dụng ống kính zoom trên iPhone Plus, bạn có thể bỏ lỡ nó.

Khả năng chống nước IP67 là một bước giảm so với xếp hạng IP68 mới của XS và XS Max, nhưng nó vẫn đủ tốt để mang lại sự yên tâm cho bạn trong một cơn mưa bất chợt hoặc nếu ai đó bỏ điện thoại của bạn vào đồ uống mà họ chọn. Dây đeo bằng nhôm không đáng kể như thép không gỉ, nhưng đổi lại thì điện thoại nhẹ hơn.

Người bán thực sự của iPhone XR là màu sắc. Với các tùy chọn như san hô, xanh lam, vàng và đỏ, đây là một thiết bị nổi bật và bắt mắt hơn nhiều so với iPhone XS an toàn. (Và đối với những người luôn nói rằng màu sắc của nó sẽ bị che bởi một chiếc ốp lưng, hãy để tôi nhắc bạn rằng những chiếc ốp lưng rõ ràng tồn tại. Có rất nhiều.) Không phải kể từ iPhone 5C, Apple đã cung cấp nhiều loại hoàn thiện như vậy.

Nếu bạn chọn XR, bạn sẽ nhận được rất nhiều điều tốt nhất về iPhone XS trong một gói rẻ hơn. Và nó có thời lượng pin tốt nhất so với bất kỳ chiếc iPhone nào của năm nay với tư cách là chiếc iPhone cuối cùng. Apple tuyên bố rằng XR có thể tồn tại lâu hơn iPhone 8 Plus trong hầu hết các trường hợp đến 90 phút. Điện thoại Plus luôn có độ bền ấn tượng và điều này nghe có vẻ tốt hơn đáng kể. Điều đó đầy hứa hẹn.

REVIEW

      Leave a reply

      Nhanh như Chớp