Học Digital Marketing nên mua laptop gì ?

Digital Marketing hay còn gọi là Tiếp thị kỹ thuật số – một trong những ngành nóng nhất. Để thực hiện các chiến dịch quảng cáo của họ một cách liền mạch nhằm trình bày một ý tưởng sáng tạo mới, một nhà tiếp thị kỹ thuật số phải có sức mạnh để gây ấn tượng và thống trị đối thủ cạnh tranh.

Trong bài viết này, chúng tôi đã liệt kê một số Laptop tốt nhất cho tiếp thị kỹ thuật số. Việc lựa chọn các thiết bị này được thực hiện với thước đo theo hướng dữ liệu và là nguồn cảm hứng cho sự đơn giản của Steve Jobs.

Laptop phục vụ gì cho dân Digital Marketing ?

Tiếp thị kỹ thuật số bao gồm các công việc như viết nội dung, thiết kế đồ họa, chỉnh sửa video, thiết kế web, tạo quảng cáo, v.v. Để làm được tất cả những công việc thiết yếu này cần có một chiếc Laptop có khả năng xử lý cao. Laptop tiếp thị kỹ thuật số phải đa nhiệm.

Nó nên bao gồm một bộ xử lý siêu nhanh với ít nhất 8GB RAM để trình bày đồ họa chất lượng cao, quản lý để định dạng báo cáo và trình bày dữ liệu Excel có kích thước lớn mà không có bất kỳ độ trễ nào. Ngoài ra, một Laptop tốt nhất cho tiếp thị kỹ thuật số phải có dung lượng ổ cứng vững chắc để lưu trữ các thiết kế đồ họa, các tệp dữ liệu lớn với tính bảo mật.

Laptop phải có GPU phù hợp, tốt nhất là của Nvidia trong trường hợp bạn cân nhắc sử dụng nó để chỉnh sửa video. Làm thế nào chúng ta có thể quên về thời lượng pin? Thời lượng pin của Laptop ít nhất phải từ 7-8 giờ vì bạn với tư cách là một nhà tiếp thị sẽ dành phần lớn thời gian cho bàn làm việc, hướng dẫn mọi người, trình bày ý tưởng của bạn với Giám đốc điều hành và người đứng đầu Tiếp thị.

Bước tiếp theo là chọn hệ điều hành, điều này phụ thuộc vào sự lựa chọn và sở thích của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng windows (được các nhà tiếp thị ưa chuộng) hoặc Mac OS.

Mac OS an toàn và đơn giản đối với người dùng nhưng ở các cửa sổ bên kia kết nối liền mạch với bất kỳ thiết bị và ứng dụng nào như Microsoft 365, các nhóm và các sản phẩm tiếp thị phổ biến khác trở nên dễ sử dụng.

Laptop tốt nhất nên mua cho Digital Marketing

Asus Vivobook S530FA

Điều này sẽ thu hút sự chú ý của bạn vì một thiết kế độc đáo và sự kết hợp màu sắc. Các khớp di động nâng công thái học của Laptop giúp bạn nhập văn bản một cách nhất quán. Tính năng đặc biệt của Laptop này là bạn có thể nâng bàn phím lên 3,5 °. Đây là một Laptop có khung rất linh hoạt và hẹp hơn được thiết kế đặc biệt cho dân Digital Marketing.

Dell G3 15

Nhắc đến laptop để vừa học và làm thực tế mảng Digital Marketing thì Del G3 15 là mẫu laptop đứng TOP trong danh sách. Nếu laptop bạn định mua không quá 23 triệu thì Dell G3 15 là laptop nên mua ngay mà không cần phải lăn tăn. Bởi laptop sỡ hữu Intel thế hệ 10 dòng hiệu năng cao, kết hợp Card đồ họa đời mới 1650 4GB giúp bạn dễ dàng học tập, trải nghiệm các ngành nghề tương lai 5 – 10 năm sau trong ngành Digital Marketing.

Asus TUF FA506II

Khác với mẫu Asus chuyên làm Digital Marketing mảng viết Content, mẫu Asus này chuyên để phát triển và học tập các mảng đồ họa khác như : dựng video, chỉnh sửa nội dung Youtube … Và bạn còn có thể học thiết kế banner, layout website khi cần.

REVIEW

      Leave a reply

      Nhanh như Chớp