[Giải đáp] Tại sao Con trai thường im lặng sau khi chia tay ? Làm sao để an ủi?

Tại sao Con trai thường im lặng sau khi chia tay ?

1: Anh ấy đang cố gắng giải quyết chuyện chia tay của bạn

Chỉ vì anh ấy chọn chia tay với bạn, điều đó không có nghĩa là anh ấy cũng không đau khổ.

Điều đó có thể làm cho nó rất khó khăn khi anh ấy biết rằng anh ấy không nên ở bên bạn, để nói chuyện với bạn. Anh ta có thể thấy mình muốn quay lại với nhau. Vì vậy, để bảo vệ bản thân, anh ấy chọn không liên lạc với bạn trong thời gian này, vì điều này sẽ cho phép cả hai bạn có được thời gian cần thiết để chữa lành.

Chỉ cần nhớ, mặc dù bạn đã sẵn sàng làm bạn, anh ấy có thể vẫn chưa ở đó – vì vậy đừng ép buộc!

2: Anh ấy có thể nhớ bạn

Ngay cả khi anh ấy chọn chia tay, anh ấy có thể muốn tránh nói chuyện với bạn vì anh ấy nhớ bạn nhưng biết rằng bạn không nên ở bên nhau.

Bằng cách giữ khoảng cách, cả hai bạn có thể dành thời gian xa cách với cuộc chia tay đó và tất cả những cảm xúc liên quan. Điều đó có nghĩa là, cả hai bạn sẽ có thể tiến về phía trước nhanh hơn bạn sẽ làm nếu anh ấy không chọn cách im lặng.

3: Người yêu cũ của bạn muốn làm tổn thương bạn

Tất nhiên, không phải cuộc chia tay nào cũng đơn giản. Thật vậy, khi nhiều mối quan hệ kết thúc, sẽ có một mức độ cay đắng ở ít nhất một bên. Anh ta có thể đã chia tay bạn nhưng vẫn muốn làm tổn thương bạn, vì vậy anh ta sẽ chọn cách đối xử im lặng để trừng phạt bạn. Điều này sẽ đặc biệt gây tổn thương nếu bạn muốn người yêu cũ quay lại.

Nếu bạn đang nhận được sự đối xử thầm lặng từ người yêu cũ và bạn tin rằng anh ấy đang làm điều này một cách bất chấp, hãy nhìn vào mặt tươi sáng. Bạn có thể buồn vì bạn không còn ở bên anh ấy nữa nhưng rõ ràng bạn đã tránh được rất nhiều viên đạn bằng cách thoát khỏi mối quan hệ đó.

4: Người yêu cũ của bạn đang thiết lập ranh giới

Rất thường xuyên, khi chúng tôi liên lạc với một người cũ, đó là vì chúng tôi muốn quay lại với người cũ đó. Đó là điều thường xuyên hoạt động, vì bằng cách bắt đầu trò chuyện lại, nó có thể dẫn đến tán tỉnh và thậm chí gặp gỡ. Tuy nhiên, chỉ cần nghĩ rằng, tất cả chúng ta đều biết một cặp đôi liên tục đi từ chia tay để tái hợp trở lại chia tay. Đối với hầu hết chúng ta, chúng tôi chỉ ước họ ở bên nhau mãi mãi, vì rõ ràng, họ không phù hợp để ở bên nhau.

Vì vậy, bằng cách quyết định đưa ra cách đối xử im lặng, người yêu cũ của bạn có khả năng thiết lập ranh giới. Vì, bằng cách dừng tất cả các liên lạc trong một khoảng thời gian ít nhất, những cảm xúc đó không nên thô thiển và khi bạn quyết định nói chuyện, hy vọng nó sẽ có nhiều khả năng của một người bạn. Hãy nghĩ về nó như một kiểu xa cách xã hội tốt nhất cho cả hai bạn về lâu dài.

5: Anh ấy muốn một khởi đầu mới

Không có vấn đề gì nếu bạn chọn chia tay hoặc là của bạn khi kết thúc một mối quan hệ, đôi khi dễ dàng hơn để có một khởi đầu mới. Tuy nhiên, điều này không phải lúc nào cũng dễ dàng như bạn có thể tin, vì một trong hai bạn luôn có sự lựa chọn để gửi qua một văn bản – thông thường sau một vài lần uống.

Nếu anh ấy đã lựa chọn để đưa ra cho bạn cách đối xử thầm lặng, rất có thể anh ấy đang muốn có một khởi đầu mới từ mối quan hệ của bạn. Anh ấy không muốn gặp lại bạn và thay vào đó anh ấy muốn chữa lành và tiếp tục.

Điều này có thể không lý tưởng cho bạn, đặc biệt nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể nhen nhóm mối quan hệ của bạn; tuy nhiên, bạn phải cân nhắc cảm xúc của anh ấy và nếu anh ấy muốn tiếp tục, bạn cần phải để anh ấy ra đi.

Làm sao để an ủi Con trai im lặng sau khi chia tay?

Tôi sẽ chuyển tiếp những gì mẹ tôi đã làm khi anh trai tôi bị bỏ rơi bởi bạn gái của mình một năm.

  • Hãy cho anh ấy biết rằng bạn ở đó vì anh ấy nếu anh ấy cần một bờ vai để khóc hoặc nếu anh ấy muốn nói về điều đó. Đừng cạy hay ép buộc nó; cho anh ta không gian nếu anh ta cần.
  • Dành thời gian với anh ấy (nếu anh ấy muốn). Sắp xếp một ngày ra ngoài để làm điều gì đó anh ấy thích như một cách để quên đi người yêu cũ cho một buổi chiều. Hãy quan tâm đến sở thích của anh ấy, nếu có thể.
  • Giữ chàng trai bận rộn. Nếu anh ta không có việc làm, hãy đề nghị nó. Cho anh ấy tham gia các câu lạc bộ hoặc các sự kiện cộng đồng nếu anh ấy chưa có. Chọn những sở thích mới. Hãy để bạn bè của anh ấy đi chơi ở nhà thường xuyên hơn.
  • Hãy cho anh ta thời gian và không gian, để anh ta vượt qua nó. Đặc biệt nếu đó là lần đầu tiên của anh ấy. Nó sẽ cảm thấy như sau đó kết thúc thế giới cho anh ta. Chỉ cần cố gắng không phán xét anh ta và làm ơn, vì lợi ích của riêng anh ta, hành động tự nhiên. Anh ấy sẽ ra khỏi đó hầu hết thời gian, nhưng bạn phải cho anh ấy thấy rằng thế giới tiếp tục quay.
REVIEW

      Leave a reply

      Nhanh như Chớp