Ghế chơi game tốt nhất 2020: Ghế máy tính hàng đầu cho game thủ PC

Là game thủ, chúng tôi đã quen với việc dành thời gian nghiêm túc cho các trò chơi yêu thích của mình. Điều đó có nghĩa là kéo dài thời gian ngồi, và dành tất cả thời gian đó trong một chiếc ghế không lý tưởng có thể nhiều hơn chỉ là một chút khó chịu.

Điều cuối cùng bạn muốn cảm thấy khi kết thúc một buổi chơi game dài là đau ở chân, lưng, cổ và vai. Đó là lý do tại sao một chiếc ghế chơi game chắc chắn, hoặc thậm chí là một chiếc ghế văn phòng tốt , có thể đi một chặng đường dài để cải thiện thiết lập chơi game của bạn.

Một chiếc ghế chơi game có thể thêm một chút tinh tế vào trạm chiến đấu của bạn, nhưng nó cũng cần làm đủ để giải quyết sự thoải mái của bạn và cung cấp công thái học phù hợp. Bạn sẽ có thể có được chiều cao phù hợp với đôi chân của mình, có sự hỗ trợ cho vùng thắt lưng và có thể hỗ trợ cánh tay của bạn ở độ cao của chuột và bàn phím.

Nếu bạn chơi với bộ điều khiển chơi game trên PC , bạn có thể quên một số điều cần cân nhắc, nhưng bạn vẫn sẽ muốn có sự hỗ trợ và thoải mái cho một quãng đường dài. Vì vậy, trước khi bạn nâng cấp card đồ họa hoặc thử lấy Case đèn flash RGB, hãy cân nhắc việc nâng cấp chỗ ngồi của bạn.

Ghế chơi game tốt nhất 2020

Ghế chơi game cao cấp, chân xoay ngã 130 độ

Ghế chơi game cao cấp, chân xoay 360 độ, nghiêng ngã 165 độ

Ghế chơi game, văn phòng chất lượng cao cấp, chân xoay 360 độ, ngã 165 độ

Ghế Văn Phòng, Chơi Game E-dra Venus EGC211

Điều gì tiếp theo cho ghế chơi game

Phần lớn các ghế chơi game trên thế giới có thể trông giống nhau ngay bây giờ, nhưng năm 2020 đã sẵn sàng là một năm cho ghế chơi game.

Tại CES 2020, chúng ta đã có một cái nhìn sớm về chiếc ghế chơi game lưới sắp ra mắt của DX Racer, trông có vẻ mạnh mẽ hơn nhiều so với dòng ghế chơi game Trawn 200 hay thậm chí của Vertagear.

Trong khi đó, Thermaltake đang tìm cách làm cho những chiếc ghế chơi game trưởng thành hơn với CyberChair E500 sắp ra mắt. Với tông màu chrome và đen cổ điển, chiếc ghế chơi game này trông giống một chiếc ghế văn phòng hơn. Nó cũng sẽ có một ghế lưới và lưng lưới cho hơi thở tối ưu, và dường như có một sự nhấn mạnh vào hỗ trợ thắt lưng.

Những gì cần tìm trong một chiếc ghế chơi game

Có rất nhiều lý do để đầu tư vào một chiếc ghế dành riêng cho chơi game, nhưng lý do lớn nhất là sự thoải mái. Chơi game có thể là một lối sống cực kỳ tĩnh tại, không di chuyển bất cứ thứ gì ngoại trừ ngón tay cái và cẳng tay của họ hàng giờ liền. Ngồi trên một chiếc ghế sần trong vài phút thật khó chịu và nếu bạn ở đó trong một buổi chơi game dài, bạn sẽ ở trong một thế giới bị tổn thương.

Ghế được thiết kế dành riêng cho chơi game giúp hỗ trợ các vị trí lưng, cổ và cánh tay của bạn theo cách mà ghế không chơi game không có. Điều này phần lớn nhờ vào lưng cao được tìm thấy trên ghế chơi game, cuối cùng hỗ trợ lưng và vai của bạn tốt hơn so với một chiếc ghế văn phòng ngắn. Đồng thời, những chiếc ghế chơi game tốt nhất sẽ ngăn bạn trượt xuống và rơi vào những tư thế xấu khác với gối cổ và thắt lưng.

Giữa lưng cao và gối hỗ trợ, bạn gần như sẽ cảm thấy như mình bị buộc phải ngồi thẳng. Những chiếc ghế chơi game tốt nhất sẽ cảm thấy hơi khó khăn và không thoải mái khi ngồi. Điều đó nghe có vẻ trái ngược với cách những chiếc ghế được cho là thoải mái, nhưng nó sẽ giúp bạn tránh khỏi cơn đau lưng và phát triển liên quan đến chơi game khác biến chứng sức khỏe như chấn thương căng thẳng lặp đi lặp lại.

Điều đó không có nghĩa là bạn phải chi một đống tiền cho một chiếc ghế cao cấp hơn để gặt hái những phần thưởng thoải mái. Nhưng nó làm cho một sự khác biệt đáng chú ý. Cuối cùng, tất cả đều phụ thuộc vào mức độ bạn muốn thoải mái khi chơi game.

Có những lợi ích khác cho một chiếc ghế chơi game ngoài sự thoải mái và một cấu trúc chắc chắn. Khá nhiều ghế chơi game chuyên dụng, từ những chiếc rẻ nhất trên cho đến những chiếc máy chơi game chuyên nghiệp cao cấp nhất, trông thật tuyệt vời. Nghiêm túc mà nói, chúng được gọi là ghế đua vì chúng trông giống như những chiếc ghế bạn tìm thấy trong một chiếc xe du lịch tốc độ cao. Yếu tố trong màu sắc lớn, góc cạnh hung dữ và hình dạng bắt mắt và không có câu hỏi nào về mục đích dự định của chiếc ghế của bạn.

Vì phần lớn các game thủ chơi trên console, một chiếc ghế chơi game có thể không phù hợp với nhu cầu của bạn. Nhưng một chiếc ghế để chơi game vẫn là một khoản đầu tư tốt. Cho dù đó là một chiếc ghế beanbag như Ghế tập thể Big Joe hay thứ gì đó hoang dã như X Rocker Pro Series Pedestal 2.1, chơi game console vẫn đòi hỏi một mức độ thoải mái. Chà, ít nhất là cho đến khi mọi thứ trở nên nóng lên và bạn phải dựa vào.

Cho dù bạn chọn loại ghế chơi game nào, một điều chắc chắn bạn sẽ muốn là công thái học tốt, có thể điều chỉnh. Khi tôi nói rằng tôi có nghĩa là một chiếc ghế với hỗ trợ thắt lưng có thể tùy chỉnh, tay vịn có thể điều chỉnh, đòn bẩy để nghiêng và chiều cao, và một tựa đầu di chuyển. Đối với hầu hết các phần, tất cả các ghế chơi game trong danh sách này bao gồm ít nhất một đến tất cả các điểm điều chỉnh tôi vừa đề cập và bạn sẽ muốn tận dụng lợi thế của chúng.

REVIEW

      Leave a reply

      Nhanh như Chớp