Game hay đáng chơi nhất trên iPad năm 2020

Cần nhiều niềm vui trong cuộc sống của bạn? Kiểm tra những trò chơi iPad tuyệt vời này.

Chơi game trên iPad của bạn không thể ngọt ngào hơn. Nó đủ nhỏ để mang theo bạn mọi nơi, nhưng với màn hình đủ lớn để cho phép độ chính xác cao hơn với các vòi của bạn và đó là sự kết hợp chết người khiến tôi có thể chạm vào iPad để chơi các trò chơi di động yêu thích của mình.

Cho dù bạn là người mới chơi game trên iPad hoặc chỉ đang tìm kiếm trò chơi tiếp theo để tải xuống, đây là những lựa chọn hàng đầu của tôi cho các trò chơi iPad.

Odyssey

Các cơ chế cốt lõi của trò chơi : điều khiển một loạt các nhân vật khác thường khám phá một người chạy vô tận nặng địa hình trong khi thử một loạt các thủ thuật dựa trên bảng trên một phong cảnh đẹp, luôn thay đổi.

Thu thập tiền xu, tránh chướng ngại vật và hoàn thành các mục tiêu sẽ cho phép bạn tăng cấp và mua sức mạnh cho cửa hàng trong trò chơi. Như bạn có thể đoán, tất cả đều trôi chảy một cách đặc biệt trơn tru và gây nghiện như lần đầu tiên. Odyssey của Alto tiếp tục xây dựng dựa trên cốt lõi được xác định rõ ràng đó và đưa ra những thử thách mới tuyệt vời cho người chơi trong hầu hết mọi hoạt động.

Nếu bạn thích Phiêu lưu của Alto, thì việc tải xuống Alto’s Odyssey là không cần phải suy nghĩ. Bạn đang nhận được mọi thứ bạn yêu thích về trò chơi đầu tiên trong một gói mạnh mẽ và lịch sự hơn.

Ticket To Ride

Một trong những điều yêu thích của tôi về chơi game trên thiết bị di động là có thể mang các trò chơi cờ yêu thích của tôi đến mọi nơi tôi đến. Để lại các hộp, các mảnh trò chơi và thẻ ở nhà và thưởng thức các trò chơi bảng cổ điển trên iPad của bạn! Ticket To Ride (Vé đi xe) là một yêu thích cá nhân của tôi. Tôi có trò chơi cờ để chơi với gia đình và bạn bè, và tôi thích phiên bản iOS để tham gia.

Mục tiêu của trò chơi là cho người chơi xây dựng các tuyến đường sắt trải dài bằng cách thu thập những chiếc xe màu để kết nối các thành phố trên bản đồ. Mỗi lượt, người chơi được chọn hai xe, yêu cầu một đường bằng cách chi tiêu ô tô hoặc mua một vé mới (điều này thách thức người chơi kết nối hai thành phố trước khi trò chơi kết thúc). Đường sắt giữa hai thành phố càng dài thì giá trị chiến thắng càng cao.

Ticket to Ride là một sự cân bằng tuyệt vời giữa cạnh tranh, chiến lược và xây dựng, làm cho nó trở thành một trò chơi tiệc tùng tuyệt vời.

Fortnite (Pháo đài)

Mặc dù gần như không thể biết về Fortnite vào thời điểm này, bạn có thể không biết rằng việc chơi trên iPad khá thú vị – đặc biệt là nếu bạn có bộ điều khiển MFi.

Các trò chơi battle royale từ Epic Games hoàn toàn miễn phí để tải xuống từ App Store, giúp bạn dễ dàng nhảy ngay vào hành động. Nhảy dù xuống đảo, tải lên các thiết bị, và sau đó đi đến khu vực an toàn. Tất nhiên, bạn phải là người cuối cùng đứng để giành chiến thắng.

Epic Games ném rất nhiều tài nguyên tại Fortnite, do đó, nó liên tục được cập nhật với nội dung và sự kiện mới, khiến nó cảm thấy vui vẻ và mới mẻ hầu hết thời gian.

Một trò chơi battle royale tuyệt vời để có thể mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi, Fortnite cho iPad chạy tuyệt vời và là niềm vui bất tận.

Leo’s Fortune

Leo’s Fortune là một trò chơi platforming dễ thương dành cho iPad, có các giai đoạn được làm thủ công tinh xảo với đồ họa đẹp mắt và các câu đố thông minh. Câu chuyện thật kỳ cục, nhưng quả bóng lông nhỏ không thể bỏ qua đã sải bước.

Điều nổi bật với tôi về Leo’s Fortune là vật lý chơi trò chơi. Làm cho Leo nổi hoặc chìm để đạt được những đồng tiền vàng quý giá là một bước đột phá tốt đẹp từ chuyển động từ bên này sang bên khác trong rất nhiều người chơi bục.

Nhiều năm sau khi phát hành lần đầu, Leo’s Fortune vẫn có cảm giác như trải nghiệm chơi game hàng đầu trên iPad.

Dead Cells – Tế bào chết

Dead Cells là một game nhập vai hành động roguelike nhìn thấy bạn “chạy” qua các cấp độ khác nhau của một hòn đảo ảm đạm. Bạn sẽ cần thu thập vật phẩm và nâng cấp trên đường đi, nhưng hãy cẩn thận, nếu bạn chết, bạn sẽ bắt đầu lại từ đầu.

Bạn sẽ chết – rất nhiều – nhưng bạn sẽ học được điều gì đó mới mỗi lần bạn làm, khiến lần chạy tiếp theo của bạn trở nên thỏa mãn hơn. Trong khi bạn bắt đầu lại từ đầu mỗi khi bạn chết, bạn sẽ tìm thấy những nâng cấp vĩnh viễn khi bạn tiêu diệt được nhiều kẻ thù hơn và tiến sâu hơn vào trò chơi, nghĩa là có một số tiến bộ cần phải có.

Dead Cells là một trong những trò chơi yêu thích của tôi trong những năm gần đây, tôi yêu nó rất nhiều, tôi có nó cho mọi hệ thống tôi sở hữu và có nó trên iPad có nghĩa là tôi có thể chơi ở bất cứ đâu! Chỉ cần ngẩng cao đầu, đây là một trò chơi mới hơn đòi hỏi một số sức mạnh, vì vậy các mẫu iPad cũ hơn (như từ vài năm trước) có thể phải vật lộn một chút.

Cái chết chỉ là khởi đầu trong Tế bào chết. xem bạn có thể đi được bao xa, học hỏi từ những sai lầm của mình và tiếp tục cố gắng!

Invisible Inc.

Invisible Inc. là một trò chơi khiến tôi hoàn toàn bất ngờ. Xem xét trò chơi này dựa vào việc lén lút, tôi cho rằng điều đó có nghĩa là những trò đùa trên tôi.

Trò chơi tàng hình theo lượt này ngẫu nhiên tạo ra các cấp độ mà bạn cần thực hiện để hoàn thành mục tiêu và tránh kẻ thù. Bạn có thể điều khiển mười nhân vật độc đáo thông qua các nhiệm vụ nguy hiểm và mỗi nhân vật có vô số tùy chọn tùy chỉnh, đảm bảo các nhân vật không bao giờ bị cũ.

Trò chơi rất phức tạp và phải mất một thời gian để làm quen với những thứ bên trong, nhưng một khi bạn làm được, tôi hứa với bạn hàng giờ chờ đợi niềm vui.

Trò chơi chiến thuật, chiến thuật sâu sắc và đáng kinh ngạc này phụ thuộc rất nhiều vào khả năng tàng hình, vì vậy nếu bạn thích lén lút và suy nghĩ về mọi di chuyển bạn thực hiện, Invisible Inc. sẽ không làm bạn thất vọng.

Minecraft: Pocket Edition

Minecraft là một thế lực không thể bỏ cuộc, bản phát hành gốc của trò chơi trên PC vào năm 2011 đã xuất hiện các phiên bản trên mọi bảng điều khiển và nền tảng duy nhất mà bạn có thể nghĩ ra và iPad cũng không ngoại lệ.

Khám phá, khai thác và chế tạo vô tận đang chờ bạn trong thế giới pixel 3D, nơi cung cấp các khả năng gần như vô hạn cho những gì bạn có thể tạo. Đây là lý do khiến Minecraft: Pocket Edition trở nên thú vị đáng kinh ngạc khi chơi hàng giờ liền. Chỉ cần đừng quên ăn, uống nước, hoặc – bạn biết – thở.

Minecraft rất phổ biến ngay trên iPad của bạn. Tìm tài nguyên, vũ khí thủ công, xây dựng các tòa nhà và chỉ cần khám phá thế giới pixel tuyệt vời này.

The Room: Old Sins

The Room: Old Sins là một phần của loạt trò chơi Room tuyệt vời, tất cả đều có lối chơi cơ bản giống nhau. Nó giống như một hộp câu đố khổng lồ, với vô số câu đố đầy thách thức để khám phá và phá hủy bộ não của bạn để giải quyết chúng.

Sự biến mất đột ngột của một kỹ sư đầy tham vọng và vợ của anh ta khiến bạn bắt đầu săn lùng một cổ vật quý giá. Bạn càng giải được nhiều câu đố, câu chuyện càng hấp dẫn, khiến nó cực kỳ thỏa mãn mỗi khi bạn giải câu đố.

The Room: Old Sins là trò chơi mới nhất trong sê-ri và bạn chắc chắn không cần chơi hai phần đầu để thưởng thức nó, nhưng nếu bạn muốn xem The Room và The Room Two , bạn cũng sẽ không thất vọng .

Với đầy những câu đố đầy thách thức và một câu chuyện ma quái tuyệt vời, The Room: Old Sins là một trò chơi tuyệt vời sẽ làm việc cho bộ não của bạn.

Red’s Kingdom

Red’s Kingdom là một game giải đố phiêu lưu được chế tạo hoàn hảo, có nhiều chiều sâu. Câu chuyện ngớ ngẩn nhưng ấm lòng với các nhân vật đầy màu sắc của nó chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của bạn, và lối chơi cực kỳ thú vị dường như không bao giờ trở nên cũ kỹ khi các lớp trò chơi có nhiều yếu tố khiến bạn ngạc nhiên ở mỗi lượt.

Vương quốc của Red mở ra cánh cửa đến thế giới của nó và cho phép bạn đi theo những con đường phi tuyến tính cho bạn cơ hội khám phá các khu vực khác nhau và tìm các tuyến đường thay thế đến kho báu ẩn giấu. Mặc dù đây là một trò chơi giải đố ở cốt lõi, trò chơi có cảm giác giống như một trò chơi phiêu lưu hành động hơn bất kỳ thứ gì khác. Tôi không thể giới thiệu Vương quốc của Red đủ cao!

Trò chơi giải đố phiêu lưu dễ thương này vui vẻ như nó là tuyệt vời. Với hàng tấn khám phá và các mặt hàng đặc biệt để tìm, bạn sẽ được giải trí hàng giờ. Thêm vào đó, nó thân thiện với trẻ em!

Ticket to Earth – Vé đến trái đất

Ticket to Earth là một trò chơi đáng kinh ngạc và là một phần mềm phải tải xuống cho các game thủ ở khắp mọi nơi.

Câu chuyện tràn ngập những tình tiết xoắn ốc đáng kinh ngạc, những nhân vật có sức ảnh hưởng và một câu chuyện được viết tốt sẽ giúp bạn đầu tư vào thế giới phong phú của New Providence và những người cư trú trên hành tinh.

Là một hệ thống chiến đấu nguyên bản mang hơi thở cuộc sống mới vào thể loại game nhập vai chiến lược, hệ thống Phong trào mang đến trải nghiệm chiến đấu vô cùng sâu sắc và phức tạp không bao giờ cũ, vì luôn có những sức mạnh và khả năng mới để có được. Thật mới mẻ khi thấy một game nhập vai chiến lược chủ yếu dựa vào phần chiến lược trong thể loại của nó. Vé đến Trái đất sẽ giết bạn nếu bạn không cẩn thận, bạn phải kiểm tra bản đồ cẩn thận và chọn hành động của mình một cách khôn ngoan, hoặc bạn sẽ phải chịu lặp đi lặp lại cùng một nhiệm vụ. Nó có thể gây nản lòng nhẹ khi bạn vẫn đang học trò chơi, nhưng nó luôn mang tính giải trí cao.

Thêm vào đó, kể từ khi ARKit ra đời, các nhà phát triển đã thêm một chế độ AR tuyệt đẹp cho phép bạn chơi tất cả các nhiệm vụ câu chuyện và một loạt các nhiệm vụ gốc mới trong AR.

Đồ họa được thiết kế đẹp mắt pha trộn tác phẩm nghệ thuật theo phong cách truyện tranh / truyện tranh với bối cảnh và màu sắc rực rỡ làm cho Ticket to Earth bật ra khỏi màn hình trong một loạt màu sắc thú vị, không bao giờ cũ.

Bạn nghĩ trò chơi iPad nào hay nhất?

Các trò chơi mang tính chủ quan và tôi đã cố gắng chọn một loạt các trò chơi từ các thể loại khác nhau, nhưng tôi chắc chắn rằng tôi đã bỏ lỡ một số game hay đáng chơi game trên iPad mà bạn yêu thích. Để lại một bình luận bên dưới hoặc góp ý qua fanpage NNC bên dưới và cho tôi biết những trò chơi iPad nào bạn nghĩ là hay nhất trong số những trò chơi hay nhất!

REVIEW

      Leave a reply

      Nhanh như Chớp