Đánh giá Samsung Galaxy Watch 3 : đồng hồ Samsung mới nhất 2020

Samsung Galaxy Watch 3 mới ra mắt tự hào có thiết kế cao cấp, khả năng theo dõi sức khỏe và hoạt động thể dục, và thậm chí là một loạt các tính năng mới. Phiên bản LTE của nó cũng cho phép thực hiện cuộc gọi mà không cần điện thoại thông minh. Nhìn chung, đây có vẻ là chiếc đồng hồ thông minh hoàn hảo để sở hữu trong năm nay, cho dù bạn là một người quan tâm đến sức khỏe hay đang cần một chiếc đồng hồ thông minh có thể dễ dàng sử dụng như một phụ kiện thời trang.

Những người yêu thích thể dục sẽ rất vui khi biết rằng nó hỗ trợ một số lượng lớn các hoạt động thể dục để theo dõi và chức năng của nó có thể được mở rộng hơn nữa bằng cách tải xuống ứng dụng trực tiếp trên đồng hồ thông minh thông qua Galaxy Store. Và ngoài việc thỉnh thoảng bị giật hình và thời lượng pin không ấn tượng, Galaxy Watch 3 thực hiện mọi thứ mà nó đặt ra và bất kỳ kiểu người dùng nào cũng có thể sử dụng nó.

Khả năng tùy chỉnh cũng khiến nó trở thành một lựa chọn hấp dẫn, vì mặt đồng hồ của Galaxy Watch 3 có thể được điều chỉnh theo chiều sâu. Vì vậy, liệu chiếc đồng hồ thông minh này có đủ tốt để biện minh cho mức giá của nó, dao động từ 9 đến 11 triệu vnd tùy thuộc vào kích thước và kết nối? Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn.

Kiểm tra giá SS Galaxy Watch 3 chính hãng

Phong cách thiết kế

Samsung Galaxy Watch 3 có ba màu – Mystic Black, Mystic Silver và Mystic Bronze. Nó cũng có sẵn với hai kích thước, 45mm và 41mm, và trong hai biến thể kết nối – một với Bluetooth, WiFi và GPS, và một có thêm LTE. Chúng tôi có mô hình 41mm, không phải LTE để xem xét.

Thiết kế thanh lịch và cao cấp của Galaxy Watch 3 được thể hiện ngay lập tức. Dây da trông và cảm giác tuyệt vời, giống như phần thân của đồng hồ, bản thân nó cũng nhẹ một cách đáng ngạc nhiên. Theo Samsung, Galaxy Watch 3 có độ bền rất cao và được chứng nhận 5ATM / IP68, giúp nó có khả năng chống nước lên đến 50 mét.

Galaxy Watch 3 có viền xoay – được cho là cách hoàn hảo, thuận tiện nhất để tương tác với đồng hồ thông minh. Nó cho cảm giác mượt mà và đáp ứng khi sử dụng. Ngoài ra, đồng hồ thông minh có hai nút vật lý ở kích thước phù hợp, với nút trên cùng đóng vai trò là nút “Quay lại” và nút dưới cùng dùng để bật hoặc quay lại màn hình chính.

Samsung-Galaxy-Watch-3-Review002.jpg
Samsung-Galaxy-Watch-3-Review003.jpg
Samsung-Galaxy-Watch-3-Review004.jpg
Samsung-Galaxy-Watch-3-Review005.jpg

Màn hình & Mặt đồng hồ

Màn hình OLED đầy màu sắc trên Samsung Galaxy Watch 3 có độ sáng ấn tượng, vì vậy việc sử dụng đồng hồ thông minh dưới ánh sáng mặt trời sẽ không bao giờ là một vấn đề. Kính Gorilla Glass bao phủ màn hình cũng có khả năng chống dấu vân tay đáng chú ý, đây là một điều bất ngờ đáng hoan nghênh.

Đánh giá Samsung Galaxy Watch 3
Đánh giá Samsung Galaxy Watch 3

Để cá nhân hóa đồng hồ thông minh, Samsung cho biết có hơn 50.000 mặt đồng hồ có sẵn cho nó, trong khi chỉ có 19 mặt được cài đặt sẵn. Điều thú vị hơn nữa là bạn có thể tùy chỉnh mặt đồng hồ của mình thông qua ứng dụng Galaxy Wearable trên điện thoại và có thể thêm ảnh hoặc hình nền của riêng bạn vào đó. Samsung cũng cho phép tùy chỉnh kim đồng hồ, chọn các tiện ích xuất hiện trên mặt đồng hồ (ví dụ như nhịp tim, ngày tháng, thời tiết), chọn màu chính và hơn thế nữa.

Mặc dù có rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh nhưng giao diện vẫn đủ đơn giản và trực quan để bất kỳ ai cũng có thể biến chiếc Galaxy Watch 3 trở nên độc đáo cho riêng mình.

Trong menu tùy chọn đồng hồ cũng là một nút chuyển đổi để hiển thị luôn bật, khi được bật, sẽ giúp mặt đồng hồ của bạn luôn hiển thị mà không tốn pin. Nhưng ngay cả khi tắt tùy chọn, đồng hồ thông minh vẫn bật khi bạn nhấc cổ tay lên và nhìn vào đồng hồ và nói chung có khả năng phát hiện chuyển động đó rất tốt .

Phần mềm, Sức khỏe và Hiệu suất

Galaxy Watch 3 chạy trên hệ điều hành Tizen của Samsung, hệ điều hành này cũng đã được sử dụng trong các đồng hồ thông minh Samsung Gear và Active trước đây . Và mặc dù nó chủ yếu cung cấp trải nghiệm mượt mà và trực quan, đôi khi vẫn có những lúc giật hình nhẹ khi điều hướng qua giao diện. Tuy nhiên, những điều đó rất hiếm, dường như không gây chú ý và không cản trở trải nghiệm, vì vậy hầu hết mọi người thậm chí sẽ không nhận thấy bất cứ điều gì.

Ghép nối Galaxy Watch 3

Có thể ghép nối Galaxy Watch 3 với cả điện thoại thông minh Android và iPhone. Trên điện thoại Samsung, ứng dụng Galaxy Wearable sẽ khởi chạy để thiết lập, cấu hình và cập nhật đồng hồ thông minh, trong khi trên iOS có ứng dụng Samsung Galaxy Watch thay thế mang đến một loạt khả năng hạn chế hơn.

Thông báo của Galaxy Watch 3

Sau khi bạn bật thông báo cho các ứng dụng bạn chọn trên điện thoại thông minh, Galaxy Watch 3 sẽ sử dụng phản hồi xúc giác để thông báo cho bạn khi có ứng dụng mới. Giao diện thông báo khá phong phú về màu sắc và thông tin. Ví dụ, trong một cuộc trò chuyện trên Instagram, nó cho tôi thấy tên và ảnh hồ sơ của người gửi, cùng với một số tin nhắn trước đó, không chỉ tin nhắn mới nhất.

Sau đó, bạn có một tùy chọn để trả lời trực tiếp thông qua đồng hồ thông minh bằng cách chọn từ một số câu trả lời viết sẵn, chẳng hạn như “Đẹp”, “Tôi đồng ý”, “Đang trên đường đi” hoặc “Có chuyện gì vậy?”. Bạn cũng có thể trả lời bằng biểu tượng cảm xúc hoặc viết câu trả lời bằng cách vẽ các chữ cái đơn lẻ trên màn hình đồng hồ thông minh của bạn, hoạt động tuyệt vời. Tùy chọn thứ ba và thuận tiện nhất để trả lời tin nhắn là sử dụng giọng nói,

Vì vậy, nhìn chung, mức độ tương tác với các thông báo trên Galaxy Watch 3 là hơn cả sự hài lòng và tất cả các tùy chọn hoạt động tốt một cách đáng ngạc nhiên.

Theo dõi giấc ngủ và hoạt động thể chất của Galaxy Watch 3

Galaxy Watch 3 đi kèm với hỗ trợ theo dõi tập luyện cho một loạt các hoạt động. Nó có thể tính thời gian tập luyện của bạn và hiển thị cho bạn danh sách thống kê, chẳng hạn như quãng đường đã đi (nếu có), thông tin nhịp tim, lượng calo đã đốt cháy và các thông tin hữu ích khác. Trong quá trình tập luyện, bạn cũng có thể truy cập ngay vào máy nghe nhạc, để tăng cường năng lượng từ các bài hát yêu thích của mình.

Trong số các hoạt động theo dõi có sẵn bao gồm đi bộ, chạy, đi bộ đường dài, đạp xe, bơi lội, chạy bộ, tập tạ, cuộn cánh tay và thậm chí là yoga. Có thể tất cả các hoạt động bạn từng tham gia đều được hỗ trợ và đối với những hoạt động ít người biết đến, Galaxy Watch 3 có một ứng dụng để theo dõi hoạt động chung.

Cũng cần lưu ý rằng trong các hoạt động bơi lội, tính năng “khóa nước” được bật và sau khi bạn thực hiện xong các vòng, đồng hồ thông minh sẽ trải qua quá trình phun nước ngắn bằng cách tạo ra âm thanh từ loa của nó.

Đánh giá Samsung Galaxy Watch 3
Đánh giá Samsung Galaxy Watch 3
Đánh giá Samsung Galaxy Watch 3
Đánh giá Samsung Galaxy Watch 3

Vì sự an toàn của người dùng, Samsung đã triển khai tính năng phát hiện chuyến đi trên Galaxy Watch 3. Nhờ đó, đồng hồ thông minh có thể thông báo cho một liên hệ khẩn cấp và gửi cho họ vị trí của bạn nếu phát hiện bị ngã trong khi tập luyện.

Đáng chú ý là sự hiện diện của cảm biến SpO2 để đo độ bão hòa oxy trong máu và cảm biến điện tâm đồ (ECG) trên Galaxy Watch 3, mặc dù vẫn chưa xác nhận khi nào các tính năng này sẽ được kích hoạt.

Ứng dụng

Trong số các ứng dụng được cài đặt sẵn có Bixby, Spotify, Samsung Pay và thú vị là Microsoft Outlook. Tuy nhiên, nếu bạn có ứng dụng Outlook trên điện thoại của mình, bạn sẽ có thể truy cập email Outlook của mình, làm tăng thêm năng suất của Galaxy Watch 3. Bạn có thể trả lời email Outlook bằng các câu trả lời ngắn được xác định trước.

Đánh giá Samsung Galaxy Watch 3

Galaxy Store cũng có sẵn trên đồng hồ thông minh, cho phép người dùng tìm và cài đặt các ứng dụng thú vị và hữu ích khác trên Galaxy Watch 3. Tôi không thể tìm thấy SoundCloud hoặc YouTube, nhưng Galaxy Store có các ứng dụng tin tức đang ở trên đó.

Trong danh sách các ứng dụng cần thiết của Galaxy Store, có trình duyệt Internet của Samsung, một thứ thú vị lạ lùng khi sử dụng trên một màn hình nhỏ. Vì sự mới lạ, tôi đã thử và có thể phát video YouTube trên đó. Đây cũng là một cơ hội tốt để xem loa trên Galaxy Watch 3 phát ra âm thanh như thế nào – khá nhỏ, nhưng nó đã hoàn thành công việc.

Tôi đã thử ứng dụng Máy ghi âm để xem micrô trên Galaxy Watch 3 hoạt động như thế nào. Các bản ghi âm giọng nói thu được rất rõ ràng, vì vậy không có gì khó để giả định rằng phiên bản LTE của đồng hồ thông minh này sẽ thực hiện một công việc tuyệt vời để nghe các cuộc gọi điện thoại độc lập.

Một ứng dụng khác có thể hữu ích, đặc biệt là đối với khách du lịch, là Watch Translator. Nó sẽ làm được điều đó – giúp bạn giao tiếp bằng các ngôn ngữ khác bằng cách dịch nhanh giọng nói. Nó thậm chí còn nói to các câu đã dịch.

Ứng dụng email của Samsung, bộ điều khiển GearVR, ứng dụng Uber, v.v. cũng có thể được tải xuống trực tiếp trên Galaxy Watch 3.

Thời lượng pin của Galaxy Watch 3

Thời lượng pin trên Galaxy Watch 3 ở mức khá, nhưng không ấn tượng. Người dùng nhiều sẽ sử dụng khoảng một ngày cho một lần sạc, trong khi người ít sử dụng có thể kéo dài hai hoặc ba ngày. Lưu ý rằng chúng tôi đã thử nghiệm phiên bản 41mm nhỏ hơn, vì vậy phiên bản 45mm có thể có pin lâu hơn. Lúc thử nghiệm chúng tôi cũng đã tắt màn hình luôn bật.

Tuy nhiên, sạc đồng hồ thông minh là một quá trình đơn giản và không gây đau đớn. Nó đi kèm với một bộ sạc từ tính bên ngoài hộp, chỉ cần gắn vào mặt sau của đồng hồ thông minh. Việc sạc lên đến 100% có thể mất khoảng 2 giờ. Galaxy Watch 3 cũng được chứng nhận Qi cho sạc không dây , vì vậy bạn cũng có thể chỉ cần đặt nó lên trên Galaxy S20 + của mình, và sạc lại đồng hồ thông minh thông qua Power Share.

Bạn cũng nhận được những lời chào dễ thương từ một khuôn mặt cười khi tháo đồng hồ thông minh ra khỏi bộ sạc, điều này tạo thêm nét đặc trưng cho Galaxy Watch 3 và mang lại năng lượng tích cực cho buổi sáng của bạn.

Đánh giá Samsung Galaxy Watch 3

Ưu điểm

 • Thiết kế nhẹ và hấp dẫn
 • Khả năng tương tác thông báo tuyệt vời
 • Mặt đồng hồ có thể tùy chỉnh
 • Màn hình OLED sáng

Nhược điểm

 • Thời lượng pin một ngày
Mua SS Galaxy Watch 3 chính hãng giá rẻ
REVIEW

   Leave a reply

   Nhanh như Chớp