Điện thoại Oppo nào chống nước giá rẻ ? – Oppo A92, Oppo A72, Oppo A52 hay A12?

Trong khi Oppo A72 và Oppo A52 xuất hiện lần đầu tiên tại Trung Quốc cách đây 2 tháng, thì Oppo A92 và A72, cùng với Oppo A72 và A52, sẽ sớm có mặt tại các cửa hàng điện thoại lân cận của bạn. Mặc dù Oppo tung ra tất cả các điện thoại này trong cùng một năm, chỉ có một khoảng cách nhỏ giữa chúng.

Có một sự khác biệt lớn giữa thông số kỹ thuật, giá cả và tính năng của các thiết bị này. Nói về bộ vi xử lý, đó là điểm tương đồng chính giữa các thiết bị này. Oppo A92, Oppo A72, Oppo A52 và A12 đều được trang bị bộ vi xử lý Octa-core (4 × 2.0 GHz Kryo 260 Gold). Tuy nhiên, điều hồi hộp hấp dẫn nhất vẫn là một trong những thiết bị Oppo có khả năng chống thấm nước. Hãy cùng xem xét thông số kỹ thuật và các tính năng và tiết lộ sự thật, điện thoại Oppo nào có khả năng chống nước.

Oppo A92, Oppo A72, Oppo A52, A12: Thông số kỹ thuật và tính năng 

Oppo A12 có màn hình nhỏ nhất là 6,22 inch, trong khi Oppo A72 và A52 có màn hình 6,57 inch. Oppo A92 nằm ở giữa với màn hình hiển thị 6.50 inch. Tất cả các thiết bị này đều hỗ trợ IPS LCD. Màn hình LCD chuyển đổi trong mặt phẳng sử dụng đèn nền để tạo ra ánh sáng cho tất cả các pixel và có thể tắt từng màn trập pixel để sửa đổi độ sáng. Oppo A72 và A52 có mật độ điểm ảnh là 403 PPI. Trong khi A12 cho thấy mật độ điểm ảnh thấp nhất là 277 PPI và A92 cao nhất là 405 PPI. A52 và A72 dùng chung bộ nhớ 4 GB Ram 64 GB với các biến thể của 8 GB Ram và 128 GB. Không có biến thể nào của Oppo A92 và điện thoại đi kèm với 8GB Ram và 64GB dung lượng lưu trữ. 

A12 có hai biến thể 3GB — 32GB và 4GB — 64GB. A92, A72 và A52 hỗ trợ các cảm biến sau, dấu vân tay (gắn bên cạnh), gia tốc kế, độ gần, la bàn. Ở phía bên kia, Oppo A12 đi kèm với cảm biến vân tay gắn phía sau. Ba thiết bị đầu tiên bao gồm Android 10.0 + ColorOS 7.0, thiết bị thứ hai hoạt động với Android 9.1 + ColorOS 6.1. Chuyển sang camera sau, A92 và A72 có độ phân giải ấn tượng 48MP (ống kính rộng) + 8 MP (siêu rộng) + 2 MP (macro) + 2 MP B / W. Oppo A52 sở hữu cảm biến độ sâu 12MP (ống kính rộng) + 8 MP (siêu rộng) + 2 MP (macro) + 2 MP. Chiếc Oppo A12 thứ hai đi kèm với 13 MP (ống kính rộng) + 2 MP (siêu rộng). Nhìn vào thông số kỹ thuật và tính năng chính của các thiết bị, người ta có thể kết luận, đặt cược ban đầu của công ty là vào A92 và A72. Cả hai điện thoại có thể dễ dàng vượt qua Oppo A52 và A12 về doanh số bán hàng trong ngày đầu tiên. Vẫn, 

Oppo A92, Oppo A72, Oppo A52, A12: Điện thoại Oppo nào chống nước? 

Tất cả các thiết bị Oppo này đều đã được công bố và phát hành tương đối ở một số nơi trên thế giới. Ngay sau đó, bạn cũng sẽ tìm thấy những chiếc điện thoại này trong một cửa hàng điện thoại thông minh trong thành phố của bạn. Tuy nhiên, ngay cả sau nhiều tháng công bố, Oppo vẫn chưa tiết lộ thiết bị nào có khả năng chống thấm nước. Điều đó chỉ cho chúng ta biết một điều: không có thiết bị nào trong số này không thấm nước.

Nếu chúng tôi tìm kiếm thêm manh mối, không có thiết bị nào trong số này giữ xếp hạng IP. Xếp hạng IP (Bảo vệ chống xâm nhập) cho chúng tôi biết rõ ràng Nếu điện thoại không thấm nước. Xếp hạng IP cao nhất mà một thiết bị có thể có là IP68 — điều này giúp thiết bị vừa chống nước vừa chống bụi một cách ấn tượng. 

Hơn nữa, chống thấm là kỹ thuật được tổ chức tốt trong một sản phẩm kỹ thuật số. Và thiết kế Ingress của Oppo A92, A52 của A72 và A12 khiến nó rất khó đạt được mức chống thấm nước nổi bật. Xem xét điều đó, rõ ràng là không có thiết bị nào trong số này là không thấm nước.

Các nhà tiếp thị sẽ cho bạn biết rằng các thiết bị này có khả năng chống giật gân. Vâng, đó là sự thật. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn có thể sử dụng điện thoại dưới trời mưa to hoặc ghi hình dưới nước. Chống tia nước bắn làm cho thiết bị miễn nhiễm với nước xịt và giọt nước. Và đó là lượng nước rất thấp để coi một thiết bị không thấm nước. 

Kiểm tra giá, Quà tặng khuyến mãi OPPO A92

Phần kết luận 

Nếu người ta phân tích chiến lược tiếp thị của công ty Oppo, sẽ thấy rằng Oppo không tin vào việc tiếp thị chống thấm giá rẻ. Các thiết bị chống nước của Oppo rất quý giá. Công ty vẫn chưa sản xuất một chiếc flagship chống nước giá cả phải chăng. Tôi không nghĩ rằng chúng ta sẽ sớm thấy một thiết bị chống nước giá cả phải chăng từ Oppo.

Oppo A92 Không có khả năng chống thấm nước
Oppo A72Không có khả năng chống thấm nước
Oppo A52 Không có khả năng chống thấm nước
Oppo A12Không có khả năng chống thấm nước

Bây giờ nhìn vào giá của A92, A72, A52, A12, người ta có thể biết tại sao những thiết bị này không có khả năng chống thấm nước vì đó không phải là cách Oppo bán điện thoại chống nước.

REVIEW

      Leave a reply

      Nhanh như Chớp