Đi ngủ có nên mặc quần lót nam ? Tại sao ngủ khỏa thân tốt hơn ?

Khá nhiều người có thói quen mặc hoặc không mặc quần lót khi ngủ. Nhưng liệu mặc quần lót khi ngủ đối với Nam giới có nên hay không ? Dưới đây là nhưng thông tin Nhanh Như Chớp chia sẻ với bạn như sau.

Đi ngủ có nên mặc quần lót nam ?

Trả lời : Dù là đàn ông hay phụ nữ, bạn cũng nên ngủ khỏa thân.

Tại sao ngủ khỏa thân tốt cho bạn?

Lý do chính khiến bạn ngủ khỏa thân rất tốt cho bạn giải quyết vấn đề này: nó ngăn không cho quần áo cản trở sự điều hòa nhiệt độ tự nhiên của cơ thể bạn quá trình.

Điều chỉnh nhiệt là gì? Bởi vì con người là động vật nội nhiệt, cơ thể chúng ta điều chỉnh nhiệt độ của chúng ta cả bên trong cũng như để đáp ứng với các kích thích bên ngoài. Trong suốt cả ngày, não của bạn điều chỉnh nhiệt độ cơ thể để giữ cho nó ở khoảng 98,6 độ, với một số thay đổi.

Một trong những biến thể đó gắn liền với chu kỳ đánh thức giấc ngủ của bạn. Nhiệt độ của bạn giảm vào buổi tối như melatonin sản sinh, chuẩn bị cho bạn ngủ. Nó tiếp tục giảm trong giấc ngủ của bạn cho đến khi nó đạt đến điểm thấp vào khoảng 6 giờ sáng. Sau đó, để chuẩn bị năng lượng cho bạn để đối mặt với một ngày, não của bạn bắt đầu sản xuất cortisol và bắt đầu tăng nhiệt độ trước khi bạn thức dậy.

Giữ cho cơ thể bạn mát mẻ là chìa khóa để tận hưởng một đêm ngủ không bị gián đoạn. Khi bạn mang đồ ngủ vào hỗn hợp, cơ thể bạn có nhiều yếu tố bên ngoài để đối phó với điều đó có thể ảnh hưởng đến nhiệt độ của bạn. Điều này đặc biệt xảy ra nếu bộ đồ ngủ của bạn giữ cho bạn quá ấm, gây ra mồ hôi đêm khó chịu cản trở giấc ngủ của bạn và đánh thức bạn dậy.

Quần lót nam thun lạnh nhật bản không viền
  • Màu : Đỏ, Trắng, Đen, Xám, Nâu, Tím, Xanh Than, Xanh Dương
  • Size : L (48 – 62)kg, XL (62 – 72)kg, 2XL (72- 85)kg, 3XL ( 85 – 100)

Xem thêm : Top 5+ Quần lót nam giá rẻ thoáng mát, co giãn, tốt nhất trong năm 2020

Lợi ích của việc ngủ khỏa thân

Bên cạnh việc giúp bạn ngủ ngon hơn, đi ngủ khỏa thân còn mang lại nhiều lợi ích khác.

Cải thiện sức khỏe bộ phận sinh dục

Có lẽ một trong những lý do hấp dẫn nhất để ngủ khỏa thân là lợi ích của nó vì lý do liên kết của bạn. Phát sóng vùng kín của bạn trong khi bạn ngủ đặc biệt quan trọng đối với cả nam và nữ. Mặc đồ lót bẫy ẩm, cho phép vi khuẩn phát triển mạnh và có thể gây nhiễm trùng âm đạo ở phụ nữ hoặc jock quai ngứa cho nam giới.

Mối quan hệ hạnh phúc hơn

Nói về sức khỏe bộ phận sinh dục, ngủ khỏa thân cũng tốt cho sự thân mật. Nó làm cho các cặp vợ chồng gần gũi với nhau theo nghĩa đen và sự tiếp xúc giữa da với nhau giải phóng oxytocin. Oxytocin tự nó đã được chứng minh là làm giảm huyết áp và lo lắng, đồng thời tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn.

Giấc ngủ đẹp

Hóa ra, giấc ngủ đẹp là một điều có thật, và ngủ khỏa thân có thể có liên quan đến nó.

Nghiên cứu cho thấy rằng có quá nhiều vải hoặc trọng lượng trên cơ thể bạn có thể ngăn HGH được giải phóng, hormone tăng trưởng của con ngườitham gia vào việc sửa chữa mô, xây dựng cơ bắp và đốt cháy chất béo trong khi bạn ngủ. Một số sửa chữa phục hồi đó bao gồm các tính năng như làn da của bạn và tóc. HGH của bạn đã giảm một cách tự nhiên như là một phần của quá trình lão hóa; đừng cảm thấy cần phải giúp nó trên đường đi.

Sự thèm ăn giảm

Ngủ khỏa thân thậm chí có thể giúp bạn giảm cân. Như chúng tôi đã giải thích trước đó, mức cortisol của bạn hoạt động ngược với mức melatonin của bạn, tăng vào buổi sáng khi melatonin của bạn tắt. Tuy nhiên, nếu giấc ngủ của bạn bị gián đoạn, nồng độ cortisol của bạn có thể cao hơn bình thường vào buổi sáng, vì vậy bạn thích ăn quá nhiều và thưởng thức các món ăn quá nhiều đường hoặc chất béo.

Những người bị thiếu ngủ sẽ thấy mức ghrelin tăng lên và sự thèm ăn. Trong khi đó, giai đoạn sâu hơn của giấc ngủgiải phóng hormone leptin mà điều chỉnh sự thèm ăn của bạn. Điều quan trọng là tận hưởng giấc ngủ không bị gián đoạn để đảm bảo đủ lượng leptin được giải phóng.

Tập trung tốt hơn

Một giấc ngủ ngon là một giấc ngủ không bị gián đoạn. Nếu bạn thức dậy vào ban đêm vì quá nóng, nó có thể làm gián đoạn giấc ngủ sâu và REM của bạn. Những giai đoạn phục hồi giấc ngủ này rất cần thiết cho hoạt động nhận thức, điều chỉnh tâm trạng và xử lý bộ nhớ trong giờ thức dậy của bạn.

Bạn càng mặc ít quần áo, bạn sẽ càng mát mẻ, cho phép cơ thể bạn đi ngủ nhanh hơn – và ngủ ngon.

REVIEW

      Leave a reply

      Nhanh như Chớp