Đèn báo thức tốt nhất: Bằng ánh sáng mặt trời

Âm nhạc rất lớn và báo thức không thể đánh thức bạn? Tốt hơn là cố gắng đánh thức ánh sáng thức dậy tự nhiên vào buổi sáng với ánh sáng gần ánh sáng mặt trời. Bởi vì nó có thể phát ra và chiếu cùng một lượng ánh sáng mặt trời vào nhà, nó không chỉ làm cho cơ thể thức dậy, làm mới mà còn có tác dụng đặt lại đồng hồ cơ thể. Tuy nhiên, các thương hiệu như Midea, Sleepeace và Philips đã tung ra nhiều loại đèn báo thức khác nhau. Để chọn đèn báo thức tốt nhất là một nhiệm vụ khó khăn.

Do đó, lần này trước tiên chúng tôi sẽ giải thích các điểm mua của đèn báo thức, sau đó so sánh giá cả và hiệu suất của các mặt hàng khác nhau và cuối cùng chọn 10 miếng để chia sẻ với bạn. Đâu là ánh sáng thức dậy mạnh mẽ nhất khiến mọi người đều cảm thấy hạnh phúc từ chiếc giường?

Hiệu ứng ánh sáng tự nhiên

Lý do tại sao mọi người buồn ngủ không thể tách rời với hormone melatonin. Cơ thể tiết ra melatonin và mọi người muốn ngủ. Khi ánh sáng chói lọt vào tầm nhìn, sự tiết melatonin giảm, cơn buồn ngủ giảm dần và mọi người dần thức dậy. Từ quan điểm của cấu trúc hệ thống của cơ thể con người, ánh sáng thức dậy này sử dụng ánh sáng cũng rất khoa học và hiệu quả.

Ngoài ra, tắm trong ánh sáng cũng có thể điều chỉnh đồng hồ cơ thể, có tác dụng ngăn ngừa và cải thiện rối loạn tâm trạng theo mùa. Có thể nói, đèn báo thức tự nhiên là một sản phẩm chăm sóc sức khỏe, nó không chỉ khiến mọi người tỉnh táo sảng khoái mà còn có tác dụng đối với sức khỏe tinh thần và thể chất.

Cách chọn đèn báo thức tự nhiên

Trước khi vào bảng xếp hạng, trước tiên chúng ta hãy xem các điểm mua của đèn báo thức. Ngoài các yếu tố cơ bản như độ sáng và kích thước, chúng tôi cũng sẽ giải thích các chức năng cụ thể được đề xuất khác, hy vọng sẽ cung cấp cho bạn một tài liệu tham khảo.

Chọn đèn báo thức đủ mạnh

Điểm quan trọng nhất trong việc lựa chọn ánh sáng đánh thức là cường độ của ánh sáng (độ chiếu sáng). Lux (Độ rọi) là một đơn vị được sử dụng để chỉ độ chiếu sáng. Nếu bạn muốn có thể thức dậy sạch sẽ, nên chọn 2500 lux trở lên. Ánh sáng của cửa hàng bách hóa tổng hợp là 800 đến 1500 lux, trong khi mặt trời buổi sáng là 10.000 lux. Cường độ ánh sáng là không đủ, rất có khả năng bạn không thể ra khỏi giường. Vì vậy, hãy chắc chắn xem xét mua hàng, chọn những sản phẩm đủ sáng. Tuy nhiên, ngoại trừ một số sản phẩm nhập khẩu, hầu hết các gói đèn báo thức không có dấu hiệu chiếu sáng cụ thể. Tốt nhất nên xem ảnh do người mua cung cấp trước khi mua hoặc tham khảo ý kiến ​​cửa hàng.

Chọn một loạt các đèn báo thức

Ngay cả khi cường độ ánh sáng đủ lớn, nếu phạm vi chiếu sáng là không đủ, rất khó để đảm bảo rằng ánh sáng có thể đánh thức mọi người. Do đó, khi mua đèn báo thức, chúng tôi khuyên rằng phạm vi chiếu sáng lớn và vị trí đặt ánh sáng có thể được chiếu sáng đầy đủ ở phía trước sản phẩm. Cần lưu ý rằng, nói chung, đèn báo thức phẳng có phạm vi chiếu sáng hẹp hơn và do đó cần phải được đặt gần cơ thể.

Phù hợp với kích thước của vị trí

Ngoài ra, cần đặc biệt chú ý đến thực tế rằng tốt nhất là mua đèn báo thức có kích thước tương ứng với vị trí đặt và không để đèn báo thức trở thành chướng ngại vật. Các sản phẩm có phạm vi chiếu sáng lớn thường chiếm diện tích lớn và có thể không đặc biệt thuận tiện khi đặt chúng. Nếu bạn muốn đặt đèn báo thức nhẹ vào gối, bạn có thể chọn một sản phẩm nhỏ như loại phẳng.

Ngoài ra, có một số sản phẩm trên thị trường mà bạn có thể mang theo bên mình. Đối với những người muốn sử dụng trên đường hoặc đi công tác, sản phẩm nhỏ gọn và dễ mang theo này là một lựa chọn tốt.

Chọn đèn LED thân thiện với môi trường

Nếu bạn muốn sử dụng đèn báo thức tự nhiên trong một thời gian dài, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các sản phẩm có đèn LED tích hợp. Mặc dù đèn LED thường đắt hơn, nhưng đèn LED tiêu thụ ít năng lượng hơn và có tuổi thọ cao hơn đèn sợi đốt. Về lâu dài, đèn LED có hiệu quả chi phí cao hơn. Một số sản phẩm LED cũng có thể điều chỉnh cường độ ánh sáng và thay đổi màu sắc của ánh sáng. Đa chức năng cộng với tiết kiệm năng lượng hơn, nếu bạn muốn mua đèn báo thức, đèn LED sẽ là một trong những lựa chọn không thể bỏ qua.

Cũng chú ý đến các tính năng bổ sung thuận tiện

Trong phần này, chúng tôi sẽ đề cập đến một số tính năng bổ sung của ánh sáng đánh thức tự nhiên. Tất nhiên, đèn báo thức không cần phải có tất cả các tính năng sau, nhưng nếu bạn có một tính năng mà bạn quan tâm, hãy xem.

Điều chỉnh độ sáng theo nhu cầu của bạn

Sở thích và trạng thái cơ thể khác nhau, phù hợp với cường độ ánh sáng khác nhau, thật thuận tiện khi có đèn báo thức điều chỉnh chức năng cường độ ánh sáng. Sử dụng nó để điều chỉnh độ sáng tốt nhất cho bạn để thức dậy, giúp bạn đứng dậy và chạy bất cứ lúc nào.

Ngoài ra, có một loại hàng hóa trên thị trường có thể được làm sáng dần theo thời gian định sẵn. Nếu bạn muốn tạo hiệu ứng ánh sáng tự nhiên hơn, bạn có thể nhìn vào đèn báo thức này. Nếu bạn muốn sử dụng đèn báo thức làm đèn nội thất cùng một lúc, bạn có thể chọn một sản phẩm có thể thay đổi màu sắc của ánh sáng một cách tự do.

Tự do điều chỉnh góc để định vị dễ dàng hơn

Để ánh sáng chiếu vào mắt đủ, vị trí của ánh sáng thức dậy cũng rất đặc biệt. Nếu bạn có thể điều chỉnh góc tự do, nó sẽ dễ dàng hơn để đặt. Ngay cả khi tư thế ngủ thay đổi, không cần phải di chuyển toàn bộ ánh sáng thức dậy và chỉ cần điều chỉnh một chút là có thể đạt được sự chiếu sáng. Đặc biệt đối với những đèn báo thức không thể điều chỉnh cường độ ánh sáng, nếu góc có thể được điều chỉnh tự do, độ sáng của ánh sáng có thể được cải thiện ở một mức độ nào đó.

Báo thức riêng, ánh sáng + âm thanh gấp đôi

Chỉ dựa vào ánh sáng hoặc không tự tin để dậy đúng giờ? Tại thời điểm này, bạn có thể mua đèn báo thức với chức năng báo thức riêng. Thông qua các hiệu ứng kép của ánh sáng và âm thanh, ngay cả khi bạn gặp khó khăn khi dậy sớm, bạn sẽ có thể ra khỏi giường. Một số sản phẩm cũng có thể được kết nối với ứng dụng điện thoại thông minh để báo động mạnh hơn. Bạn bè quan tâm, có thể muốn tìm hiểu.

Đọc tiếp : 5 đồng hồ báo thức bằng ánh sáng tự nhiện tốt nhất

Tóm tắt

Lần này chúng tôi đã giới thiệu các sản phẩm đánh thức buổi sáng bằng ánh sáng tự nhiên. Tôi không biết mọi người cảm thấy thế nào? Có lẽ ánh sáng thức dậy tự nhiên không phổ biến trong cuộc sống của chúng ta, nhưng thực tế nó là một công cụ rất khoa học và tiện lợi. Tôi hy vọng rằng tất cả mọi người có thể tìm thấy một ánh sáng thức dậy phù hợp với bạn và chào đón mỗi buổi sáng thoải mái.

REVIEW

      Leave a reply

      Nhanh như Chớp