Đèn bàn tốt nhất để mua trong năm 2020: học tập chống cận thị, đọc sách và giảm mỏi mắt

Một chiếc đèn bàn tuyệt vời có thể tạo ra tất cả sự khác biệt trong không gian làm việc của bạn cả về chức năng và thẩm mỹ. Nó có thể giúp bạn nhìn rõ hơn những gì bạn đang làm việc, giảm mỏi mắt khi học tập nhiều giờ liền. Nó có thể giúp thiết lập tâm trạng phù hợp để hoàn thành công việc.

Hầu như tất cả các đèn bàn hiện nay đều được trang bị đèn LED, điều đó có nghĩa là chúng sẽ tiêu thụ ít năng lượng hơn, khiến chúng trở thành một lựa chọn kinh tế để thắp sáng bàn học của bạn. Chúng rất lý tưởng nếu bạn thích đọc sách, và chúng sẽ bảo vệ mắt bạn khỏi bong gân và điểm yếu. Dưới đây là 10 đèn bàn tốt nhất để học tập của chúng tôi để giúp bạn chọn một chiếc cho nhà hoặc văn phòng của bạn.

Ai nên mua Đèn bàn học tập chống cận thị ?

Nhiều người làm việc tại bàn làm việc của họ chỉ dựa vào ánh sáng trên cao, nhưng các chuyên gia khuyên bạn nên kết hợp các nguồn ánh sáng trong mỗi phòng . Công việc, và ánh sáng tạo điểm nhấn cho sự tuyệt vời và cân bằng giữa ánh sáng và bóng tối. Một chiếc đèn bàn, cụ thể là một chiếc đèn bàn tốt cho phép bạn kiểm soát sự phân phối ánh sáng trên bàn làm việc, mang lại những lợi ích có thể ảnh hưởng đến không chỉ tâm trạng mà cả không ảnh hưởng sức khỏe của bạn.

Một chiếc đèn tuyệt vời giúp bạn tập trung vào nhiệm vụ trong tầm tay. Cho phép bạn tập trung nhận thức của bạn vào những gì bạn đang làm. Nếu bạn vẽ, viết hoặc đọc tại bàn của bạn, một chiếc đèn nhiệm vụ có thể chiếu đèn chiếu vào khu vực đó.

Một lợi ích khác của ánh sáng đặc thù công việc là có một đèn có thể điều chỉnh trong không gian làm việc của bạn làm giảm độ tương phản giữa đối tượng bạn đang tập trung và khu vực xung quanh. Ngay khi bạn giảm độ tương phản, nó sẽ thư giãn cho mắt bạn và giúp bạn không thay đổi góc nhìn tiêu cự của bạn. Hãy nghĩ về ánh sáng rực rỡ của màn hình máy tính vào giữa đêm; sự tương phản mạnh mẽ có thể làm cho đôi mắt của bạn mệt mỏi hơn. Một chiếc đèn bàn có thể chiếu sáng khu vực phía sau hoặc xung quanh màn hình máy tính của bạn, tạo ra một môi trường thoải mái hơn cho đôi mắt của bạn.

Bạn có thể sử dụng đèn tác vụ để tùy chỉnh tình huống ánh sáng của mình cho phù hợp với tâm trạng của bạn hoặc phù hợp với thời gian trong ngày. Một vài thứ bạn không thể làm với ánh sáng trên cao truyền thống. Hai trong số các đèn LED mà chúng tôi khuyên bạn nên cho phép bạn điều chỉnh nhiệt độ màu , để nếu bạn làm việc muộn, chẳng hạn, bạn có thể chọn sử dụng ánh sáng vàng ấm hơn. (Có một số bằng chứng cho thấy ánh sáng màu xanh có thể ảnh hưởng đến nhịp sinh học và sản xuất melatonin đàn áp, thì sau đó có thể giúp bạn ngủ ngon.) Tuổi tác, sức khỏe của mắt, thời gian trong ngày và không gian làm việc cũng có thể ảnh hưởng đến sở thích nhiệt độ màu.

Lý tưởng nhất, một chiếc đèn bàn tốt sẽ cung cấp các cài đặt điều chỉnh độ cao, góc và độ sáng. Nó sẽ trông tốt trong không gian của bạn, quá. Như bất cứ ai đã từng xem Pixar’s Luxo Jr. phim ngắn có thể chứng thực, một chiếc đèn có thể truyền tải tính cách thay đổi với sự điều chỉnh dù là nhỏ nhất ở góc bóng. Nó có thể là một phần nổi bật của trang trí văn phòng tại nhà cũng như nó là một công cụ chức năng cho công thái học văn phòng tốt hơn.

Hầu hết các loại đèn chúng tôi xem xét cho hướng dẫn này đều đi kèm với đèn LED tích hợp. Bóng đèn LED có tuổi thọ rất dài, hầu hết các loại đèn mà chúng tôi cho là sẽ kéo dài khoảng 50.000 giờ, hoặc khoảng 24 năm cho thời gian làm việc trung bình 40 giờ mỗi tuần. So với bóng đèn sợi đốt, halogen hoặc huỳnh quang compact (CFL), bóng đèn LED hoặc đèn có đèn LED tích hợp rẻ hơn và tiết kiệm năng lượng hơn, tốt hơn cho môi trường.

Đèn bàn học tập chống cận thị tốt nhất để mua trong năm 2020

Đèn bàn sạc LED Comet CT172B

 • Loại sản phẩm : Đèn bàn sạc LED
 • Công suất : 3W
 • Tuổi thọ : 25.000 giờ
 • Dung lượng pin : 1300mAh
 • Số bóng Led : 22 bóng
 • Chất liệu : Nhựa ABS chịu nhiệt
 • Bảo hành Chính hãng Comet 12 tháng

Đèn bàn chống cận 5W LED Rạng Đông – RL14.LED

Đèn bàn led Điện Quang ĐQ LDL04 4W

Đèn Bàn Sạc LED Comet CT173

Đèn bàn bảo vệ thị lực Bóng Warmwhite Điện Quang ĐQ DKL14 BW

Đèn bàn Philips LED EyeCare Strider 66111 7.2W

Đèn Bàn Philips LED Pearl 66044 2.6W

Đèn bàn cảm ứng 6W LED Rạng Đông RL-36.LED 4 nhiệt độ màu, 3 mức sáng

Đèn Led Chống Cận Mocato M202

 • Công suất: 4W
 • Nguồn vào: 5V – 1A
 • Số Đèn Led: 36
 • Dung lượng pin: 2.000mAh, thời gian chiếu sáng liên tục khoảng 4h – 14h
 • Trọng lượng: 430g
 • Chất liệu ABS, Nhôm nguyên chất.

Kết luận cuối cùng

Khi bạn cần hoàn thành một số công việc vào đêm khuya hoặc thậm chí đọc một vài chương của cuốn sách yêu thích của bạn, bạn sẽ rất vui khi có một chiếc đèn bàn xung quanh vì nó sẽ cung cấp tất cả ánh sáng mà bạn cần.

Và cho dù bạn muốn một cái gì đó để sử dụng trong văn phòng hoặc bàn làm việc tại nhà của bạn, bạn có thể tự tin tìm một mô hình sẽ hoạt động tốt cho bạn từ 10 sản phẩm ở trên.

REVIEW

   Leave a reply

   Nhanh như Chớp