9 loại Máy ép tốt nhất (2020) cho nước ép trái cây tốt cho sức khỏe mỗi ngày

Người ta nói: Nước ép trái cây là loại cà phê mới. Mọi người đều phát cuồng về thức uống vitamin tổng hợp hàng ngày được làm từ sự tốt lành tự nhiên của rau và trái cây. Thay vì chi tới 25k đến 35k cho một ly nước ép tươi, bạn có biết rằng việc tự làm ở nhà rẻ hơn – và nó gần như không phiền phức!

Nếu bạn đang nghĩ đến việc thưởng thức mỗi ngày 1 ly nước ép trái cây – với tư cách là một người nghiện nước trái cây hoặc chỉ là cần bổ sung nước ép trái cây nguyên chất thỉnh thoáng, chúng tôi đã giúp bạn một số nghiên cứu để bắt đầu! Dưới đây là những máy ép chậm tốt nhất có sẵn bay giờ!


1. Máy ép trái cây chậm Hurom H-100-DBE

Máy ép trái cây chậm tốt nhất

 • Máy ép trái cây hiệu quả với năng suất chiết cao
 • Đa chức năng và đa năng
 • Thiết kế dọc nhỏ gọn
 • Yên tĩnh với âm thanh lăng xăng gần như im lặng
 • Hệ thống tự làm sạch
 • Bảo hành 10 năm

Máy ép trái cây Hurom H-100-DBE không chỉ là một khuôn mặt đẹp. Nó làm cho nước trái cây tươi và chất lượng cao nhất từ ​​nhiều loại trái cây và rau quả (ngay cả những loại lá!). Với động cơ siêu chậm nhưng mạnh mẽ, nó giữ lại và chiết xuất tất cả các chất dinh dưỡng có thể. Máy ép trái cây chậm này rất linh hoạt và có thể làm thức ăn cho trẻ em, kem và thậm chí cả hạt và sữa đậu nành! Với chức năng tự làm sạch, nó cũng không phiền phức và dễ sử dụng.

Với bảo hành 10 năm và các bộ phận chất lượng cao được chế tạo để tồn tại, Hurom H-100-DBE là một khoản đầu tư xứng đáng và là sự bổ sung tuyệt vời cho nhà bếp của bạn.

Nếu bạn là một người nghiện nước ép ám ảnh tự sáng tạo hoặc tự xưng, bạn sẽ phải lòng chiếc máy ép trái cây Hurom H-100-DBE.


2. Máy ép trái cây chậm Kuvings C7000

 • Máng ăn rộng để giảm thời gian chuẩn bị
 • Máy ép trái cây 3 trong 1 đa chức năng
 • Thiết kế dọc nhỏ gọn
 • bảo hành 1 năm

Máy ép trái cây chậm Kuvings C7000 mang lại chất lượng nước ép với ít oxy hóa. Với máy khoan quay chậm, các chất dinh dưỡng từ sản phẩm được giữ lại và giữ ở trạng thái tinh khiết nhất. Nó không chỉ có thể chế biến trái cây và rau quả, mà còn có thể ép các loại hạt. Bạn cũng có thể làm sinh tố hoặc kem trái cây với điều này! Với thiết kế dọc nhỏ gọn, nó có thể nằm gọn trên bàn của bạn hoặc được lưu trữ dễ dàng.

Tính năng nổi bật của máy ép trái cây chậm này, không giống như các đồng nghiệp khác của nó, rộng 3 inch giúp giảm hiệu quả việc chuẩn bị trước và giúp bạn tiết kiệm thời gian. Nó cũng an toàn để sử dụng vì tất cả các thành phần nhựa của nó là không BPA.

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu với máy ép chậm, Máy ép chậm Kuvings C7000 là một lựa chọn tương đối hợp lý hơn.


3. Máy ép trái cây Philips HR1889

Tốt nhất để sử dụng tại nhà

 • Máy ép trái cây hiệu quả với nước ép chất lượng cao
 • Ổn định và bền
 • Thiết kế nhỏ gọn và mỏng
 • Bảo hành 2 năm

Máy ép trái cây Philips HR1889 tự hào về làm nước ép chậm dễ dàng và đơn giản. Với thiết kế không có rây, máy ép trái cây có thể dễ dàng rửa sạch trong 1 phút! Đồng thời, nó có hiệu quả trong việc ép tối đa các loại rau và trái cây.

Bạn có thể có sự đa dạng trong đồ uống của mình vì nó hoạt động trên cả trái cây mềm hơn và rau lá cho đến những loại cứng nhất và dày nhất! Điều này thậm chí hoạt động với các thành phần tinh bột như chuối hoặc xoài. Bạn cũng có thể tùy chỉnh đồ uống của mình nếu bạn muốn nó giống như một ly sinh tố hoặc nước trái cây trong suốt!

Đối với một máy ép trái cây đơn giản nhưng dễ sử dụng, Máy ép trái cây Philips HR1889 là sự lựa chọn tốt nhất.


4. Máy ép trái cây Philips HR1832

Máy ép trái cây tốt nhất cho người mới bắt đầu

 • Đáng tin cậy và dễ sử dụng
 • Động cơ mạnh mẽ cho nước ép tốt hơn
 • Công nghệ làm sạch nhanh
 • Bảo hành 2 năm

Máy ép trái cây Philips Viva là một máy ép trái cây giá rẻ tuyệt vời nếu bạn mới bắt đầu tạo nước ép cho riêng mình. Với một động cơ mạnh mẽ, máy ép trái cây ly tâm này đảm bảo rằng cùi của rau và trái cây khô vì nó chiết xuất tối đa nước ép có thể.

Được thiết kế với công nghệ làm sạch cải tiến, bạn có thể dễ dàng lau sạch tất cả bột giấy từ rây bằng miếng bọt biển thông thường. Không chỉ dễ dàng để làm sạch, mà còn chỉ mất chưa đầy một phút để lắp ráp cho nó sẵn sàng để sử dụng. Vì máy ép trái cây này được thiết kế chống nhỏ giọt, bạn sẽ không phải lo lắng về bất kỳ sự cố tràn hay lộn xộn nào nếu bạn làm một vài ly nước trái cây.

Với chất lượng và sự tiện lợi, Máy ép trái cây Philips Viva là một lựa chọn thông minh và bổ sung tuyệt vời cho nhà bếp của bạn.


5. Máy ép trái cây ép lạnh Tefal Infiny ZC255B

Máy ép lạnh tốt nhất

 • Giữ lại các chất dinh dưỡng và hương vị đầy đủ của sản phẩm
 • Rất dễ sử dụng và làm sạch
 • Bảo hành 2 năm

Máy ép trái cây lạnh Tefal Infiny ZC255B có cơ chế quay chậm, nhẹ nhàng và tinh tế ép nước ép ra khỏi sản phẩm của bạn. Điều này cho phép tất cả các chất dinh dưỡng và hương vị được chiết xuất và giữ lại cho tiêu dùng của bạn. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc lãng phí nước ép cân bằng và tạo ra một mớ hỗn độn với tính năng chống nhỏ giọt.

Với 3 máng, bạn cũng có thể đặt 3 miếng trái cây hoặc rau khác nhau cùng một lúc để tất cả chúng được trộn lẫn với nhau. Điều này đảm bảo tính nhất quán tối ưu mà không cần phải khuấy thêm nước ép.

Làm cho tất cả các loại nước ép lạnh có thể với Máy ép trái cây ép lạnh Tefal Infiny ZC255B.


6. Máy ép chậm Bosch Vita Extract MESM731M

 • Chuẩn bị nước ép, kem và sinh tố
 • Xoay vòng hiệu quả để khai thác tối đa
 • Hoạt động với rau lá và thảo mộc
 • Bảo hành 2 năm

Máy ép trái cây chậm Vita VitaExtract MESM731M là một lựa chọn tuyệt vời cho các gia đình lớn hơn hoặc nếu bạn thường chuẩn bị nước ép với số lượng lớn trong tuần. Với bình chứa nước ép 1L và với máng ăn tương đối rộng hơn, việc tạo ra một mẻ nước ép lớn trong một lần sẽ rất dễ dàng và sẽ không liên quan đến quá nhiều công việc chuẩn bị trước.

Với 3 bộ lọc khác nhau, bạn có thể chọn làm nước ép, nước giải khát hoặc sinh tố trong suốt. Máy ép trái cây chậm này cũng hoạt động trên chiết xuất nước ép từ rau lá và thảo mộc để bạn có thể sáng tạo với công thức nấu ăn của bạn!

Bạn chắc chắn nên xem xét Máy ép trái cây chậm Vita VitaExtract cho máy ép trái cây chậm nhỏ gọn tuyệt vời.


7. Máy ép hoa quả chậm Korihome JEK-844

Máy ép trái cây chậm giá rẻ tốt nhất nhất

 • Điều khiển cảm ứng hiện đại với 2 chế độ ép xuôi, đảo ngược rau củ quả
 • Công nghệ ép thông minh LSTS giúp giữ lại hơn 90% lượng vitamin
 • Điều khiển núm xoay dễ dàng
 • Ống tiếp nhiên liệu lớn giúp ép rau củ quả dễ dàng

Máy ép hoa quả chậm Korihome JEK-844 là một lựa chọn đáng đồng tiền nếu bạn đang tìm kiếm một máy ép trái cây nghiền kỹ rẻ hơn. Đế chống trượt an toàn nên nó là một máy ép trái cây đáng tin cậy và dễ sử dụng.

Đi kèm với một màu cam, máy ép trái cây này chắc chắn là một trung tâm bắt mắt trên bàn của bạn. Nó cũng dễ dàng để lắp ráp và tương đối dễ dàng để làm sạch.

Đối với một máy ép trái cây chậm đơn giản nhưng giá cả phải chăng, Máy ép trái cây chậm Korihome JEK-844 là một ứng cử viên tuyệt vời.


8. Máy ép trái cây chậm Hurom Dòng HP-1500

Máy ép trái cây tốt nhất cho rau xanh

 • Thực hiện tốt với năng suất khai thác cao
 • Động cơ yên tĩnh khi hoạt động
 • Thiết kế dọc nhỏ gọn
 • Bảo hành 10 năm

Được thiết kế với một trong những tốc độ động cơ chậm nhất, Hurom Slow Juicer HP-1500 Series siết chặt và đập vỡ trái cây hoặc rau quả để chiết xuất năng suất tốt nhất. Với động lượng chậm, ít hoặc gần như không có oxy được đưa vào nước ép được sản xuất. Điều này có nghĩa là nước ép có thể giữ được độ tươi lâu hơn và không bị oxy hóa quá nhanh.

Phần cứng được chế tạo bằng nhựa Ultem không chứa nhựa ABS, Tritan và BPA giúp máy ép trái cây bền hơn. Với bảo hành 10 năm, Máy ép chậm có thể được sử dụng trong một thời gian dài và đáng để xem xét, mặc dù có giá cao hơn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy ép trái cây nghiền nhỏ gọn và thời trang, sản xuất nước ép chất lượng cao, thì không đâu khác ngoài Máy ép trái cây Hurom Slow HP-1500.


9. Máy ép trái cây Breville BJE200XL

 • Hiệu suất ép tối ưu
 • Hoạt động im lặng
 • Dễ bảo trì
 • bảo hành 1 năm

Ở mức giá này, Máy ép trái cây Breville BJE200XL cung cấp hiệu suất ổn định một cách nhất quán bất kể đó là trái cây mềm hơn hay rau cứng hơn. Chọn từ 2 tốc độ dễ dàng với điều khiển chuyển đổi đơn giản. Máy ép trái cây này cũng có một thùng chứa lớn, do đó bạn sẽ không phải dừng lại giữa chừng để làm trống nó.

Mặc dù toàn bộ tổ hợp có thể chiếm nhiều không gian hơn so với các máy ép khác, nhưng máng ăn và hộp đựng bột giấy rộng hơn có hiệu quả làm giảm sự chuẩn bị và lộn xộn. Nó cũng dễ dàng để tháo rời để làm sạch. Thay đổi thói quen hàng ngày của bạn để có một sức khỏe tốt hơn với Máy ép trái cây Breville BJE200XL.


Những lợi ích của nước ép là gì?

Cho phép cơ thể bạn hấp thụ các chất dinh dưỡng một cách nhanh chóng và hiệu quả

Nước ép loại bỏ chất xơ trong trái cây và rau quả. Điều này giúp cơ thể bạn hấp thụ các chất dinh dưỡng trong nước ép một cách dễ dàng mà không phải làm nhiều việc!

Giúp bạn đạt được yêu cầu hàng ngày từ 6 đến 8 phần rau

Lượng rau khuyến nghị là 3 đến 4 cốc hoặc 6 đến 8 phần mỗi ngày. Nếu bạn vì tính chất công việc, học tập phải ăn bên ngoài hầu hết thời gian, điều này có thể khó đạt được. Ngay cả khi bạn đã nỗ lực để ăn nhiều rau xanh hơn vào chế độ ăn uống của bạn, chỉ cần ăn đủ lượng có thể khiến bạn cảm thấy nhồi nhét và không thoải mái.

Một cách dễ dàng để đạt được lượng hàng ngày của bạn là do uống nước trái cây làm từ rau. Bạn sẽ cho cơ thể ăn những thứ thiết yếu quan trọng vì nước trái cây chứa rất nhiều chất dinh dưỡng cần thiết – tất cả chỉ trong một cốc!

Giúp cai nghiện

Một ngày cuối tuần của tiệc tùng, một tuần lễ hội hay một tuần căng thẳng tại nơi làm việc có thể gây tổn hại cho cả sức khỏe tinh thần và thể chất của bạn. Tệ hơn nếu những điều này được kéo dài và bạn không được nghỉ ngơi.

Thực hiện theo một kế hoạch làm sạch nước trái cây là một cách tốt để cung cấp cho cơ thể của bạn một sự tăng cường và phục hồi rất cần thiết. Nước ép cung cấp cho cơ thể bạn một chất dinh dưỡng cho phép cơ thể phục hồi và xây dựng khả năng miễn dịch. Đồng thời, điều này giúp loại bỏ độc tố trong máu của bạn. Kết quả là năng lượng cảm thấy tốt và nước da tốt hơn.

Tiết kiệm thời gian

Uống luôn nhanh hơn ăn – đặc biệt là khi để đáp ứng lượng tiêu thụ hàng ngày từ bốn đến năm chén trái cây và rau.

Thay vì phải gọt vỏ và cắt trái cây và nấu rau, nước ép cũng tương đối không cầu kỳ và tiện lợi. Tất cả bạn cần làm là đặt trái cây và rau quả và đi ra nước trái cây. Lấy bột giấy ra và rửa sạch máy và bạn sẽ thấy ổn.

Điều độ là chìa khóa

Mặc dù nước ép mang lại rất nhiều lợi ích và sự tiện lợi cho sức khỏe, nhưng làm quá nhiều thứ không bao giờ là một điều tốt. Nó có thể gây bất lợi cho sức khỏe của bạn nếu bạn tiêu thụ quá nhiều nước ép trái cây nguyên chất hoặc chỉ dựa vào nước ép để đáp ứng nhu cầu hàng ngày của bạn.

Việc quá lạm dụng các chất dinh dưỡng từ nước ép có thể dẫn đến tiêu hóa kém, vì chất xơ đóng vai trò lớn trong sự chuyển động của thức ăn qua hệ thống tiêu hóa của bạn và tạo thành phần lớn phân của bạn.

Ăn quá nhiều đường từ trái cây cũng có thể dẫn đến các vấn đề về sức khỏe vì vậy tỷ lệ 1: 4 của rau với trái cây được khuyến nghị để giữ cho nó ngon mà vẫn lành mạnh. Vào cuối ngày, điều độ luôn là chìa khóa. Một chút đi một chặng đường dài.


Nên biết gì trước khi mua máy ép trái cây?

Năng suất nước trái cây

Khả năng mang lại tỷ lệ nước ép trái cây cao là thử nghiệm thực sự của một máy ép trái cây tuyệt vời. Hiệu quả này có nghĩa là sử dụng thời gian chuẩn bị ngắn, ít trái cây và rau quả cần thiết và mức độ dinh dưỡng cao nhất được chiết xuất.

Ngân sách

Một số máy ép có thể lấy một thẻ giá quá đắt. Chúng thường đi kèm với nhiều tính năng hơn và trông thẩm mỹ hơn. Vì vậy, tất cả tập trung vào việc bạn chỉ cần chức năng cơ bản của năng suất nước ép từ trái cây của bạn, hoặc bạn không chỉ muốn một loại nước ép chất lượng cao mà còn là một trung tâm xứng đáng cho nhà bếp của bạn.

Máy ép trái cây giá rẻ từ khoảng 1 triệu đồng cho đến 25 triệu đồng tùy vào nhu cầu sử dụng cá nhân, gia đình ít người hay cho cửa hàng bán sinh tố.

Hoạt động với rau xanh

Nếu bạn có kế hoạch uống nước ép hàng ngày, bạn có thể muốn xem xét đưa một số loại rau lá xanh vào nước ép để có lượng ăn cân bằng hơn. Do đó, điều quan trọng là máy ép trái cây bạn nhận được có thể cung cấp nước ép từ tất cả các loại rau – bao gồm cả những loại lá!

Kích thước của máng chứa

Có thể đặt toàn bộ trái cây vào máng ăn sẽ cắt giảm rất nhiều thời gian chuẩn bị trước khi ép và giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và lộn xộn.

Tầm quan trọng của chất lượng

Điều này phụ thuộc vào thời gian bạn dự định uống nước trái cây và tầm quan trọng của chất lượng nước ép đối với bạn. Nếu bạn muốn nước ép có thể bảo quản các chất dinh dưỡng của nó và không bị tách ra hoặc oxy hóa quá nhanh, bạn có thể sẽ bị cuốn hút hơn vào một máy ép trái cây nghiền.

Tuy nhiên, nếu thời gian bổ sung cần thiết và giá cao hơn ngăn cản bạn, bạn có thể nên mua máy ép trái cây ly tâm. Đọc thêm về sự khác biệt giữa các máy ép trái cây dưới đây.

Nó có dễ sử dụng không?

Đã qua rồi cái thời bạn phải vắt nước trái cây bằng tay – và cảm thấy kiệt sức và bị đánh bại từ nó. Máy ép trái cây rất mạnh mẽ và tương đối không cầu kỳ trong việc cho năng suất từ ​​tất cả các loại trái cây và rau quả – ngay cả những loại cứng nhất và có hình dạng kỳ lạ nhất. Tất cả những gì bạn cần làm là thả các loại trái cây và rau quả vào máy ép trái cây và nhìn vào nó tạo ra nước ép! Mà không đổ mồ hôi.

Máy ép trái cây rất dễ sử dụng. Các công cụ đặc biệt thường không được yêu cầu ở tất cả. Các bộ phận chuyển động cũng được thiết kế để dễ dàng và trực quan để lắp ráp và tháo rời. Điều đó đang được nói, máy ép trái cây có thể bao gồm nhiều phần và các bước để thiết lập và có thể khá áp đảo cho những người lần đầu tiên. Nếu không phiền phức là những gì bạn đang tìm kiếm, hãy tìm máy ép trái cây ly tâm. Điều thứ hai sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và công sức hơn mỗi lần bạn muốn sử dụng nó. Có máng ăn rộng cũng giúp đơn giản hóa quá trình ép vì nó làm giảm thời gian chuẩn bị.

Có dễ lau chùi không?

Miễn là dễ lắp ráp và tháo gỡ, việc vệ sinh phải tương đối đơn giản. Tất cả bạn phải làm là loại bỏ bột giấy và làm sạch bột giấy thừa trong thùng chứa và máy khoan.

Để làm sạch dễ dàng hơn, bạn cũng có thể xem xét lấy một bàn chải làm công việc gọn gàng trong việc loại bỏ bột giấy dư thừa một cách nhanh chóng.

Giá cả và chất lượng

Bạn trả tiền cho những gì bạn nhận được – ít nhất là hầu hết thời gian. Và nó tập trung vào mục tiêu hoặc ý định của bạn và điều gì làm bạn hạnh phúc nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm một người phù hợp và một người nghiện sức khỏe, với mục tiêu lâu dài là giữ gìn sức khỏe, bạn có thể muốn xem xét việc có được một máy ép trái cây sẽ là người bạn đồng hành xứng đáng.

Điều này đặc biệt nếu bạn đã mua trái cây và rau hữu cơ chất lượng, bạn cũng có thể gặt hái được nhiều nhất từ ​​chúng. Đối với một máy ép trái cây bảo quản các chất dinh dưỡng từ trái cây và rau quả, mang lại tỷ lệ chất lỏng trên bột giấy cao và nước ép chất lượng cao, bạn có thể muốn đầu tư vào một máy ép trái cây nghiền tốt.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp không cầu kỳ, nhanh chóng và dễ dàng để sửa chữa nước ép, bạn có thể có được một máy ép trái cây ly tâm, và những thứ này thường có giá thấp hơn nhiều so với máy ép trái cây.

Nó lớn như thế nào

Máy ép trái cây có xu hướng chiếm một số không gian trên bàn của bạn – vì chúng được thiết kế để ổn định và dễ sử dụng. Chúng tôi khuyên bạn nên tìm một máy ép trái cây dựa trên yêu cầu của bạn. Nếu bạn đang tìm cách chỉ làm một cốc nước ép, bạn hoàn toàn có thể chọn một máy ép trái cây nhỏ hơn.

Tuy nhiên, nếu bạn có ý định làm nước ép cho gia đình, hoặc có xu hướng tạo ra những mẻ nước ép lớn để lưu trữ để tiêu thụ sau này, tốt hơn hết bạn nên lấy một máy ép trái cây lớn hơn với hộp đựng bột giấy lớn hơn. Bạn sẽ không phải dừng lại giữa chừng để làm trống hộp đựng bột giấy, và điều này giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức cho bạn!

Nó có bảo hành không?

Một số máy ép trái cây chắc chắn là một khoản đầu tư và bạn muốn chúng tồn tại miễn là nó có giá trị. Và đó có thể là một thời gian dài – đặc biệt nếu bạn muốn nhận được giá trị tiền của mình. Mặc dù một máy ép trái cây chất lượng cao hơn nên được chế tạo để tồn tại, có bảo hành là bảo hiểm tuyệt vời và đảm bảo để biết rằng nó đáng giá.

Máy ép trái cây ly tâm thường đi kèm với 1 hoặc 2 năm bảo hành. Khi lưỡi dao quay với tốc độ cao và sinh nhiệt, phần cứng có thể dễ bị hỏng hơn và có thể kém bền hơn.

Máy ép trái cây thường đi kèm với bảo hành dài hơn – từ 5 đến 10 năm, và thậm chí 12 và 15 năm! Đây là những máy được chế tạo để tồn tại và vì chuyển động ép chậm hơn, phần cứng trong máy ép trái cây có thể giữ được lâu hơn!


Nên mua Máy ép trái cây hay máy xay sinh tố ?

Sự khác biệt chính giữa máy ép trái cây và máy xay sinh tố là cái trước tách chất lỏng ra khỏi cùi của trái cây hoặc rau trong khi cái sau trộn cả bột và chất lỏng lại với nhau. Với một máy ép trái cây, bạn có thể cần khoảng 2 đến 3 quả táo để có được một cốc nước táo. Trong khi đó với máy xay sinh tố, bạn sẽ có được một thức uống đồ sộ – như sinh tố.

Lựa chọn giữa cái này và cái khác thực sự phụ thuộc vào những gì bạn đang tìm kiếm. Nếu tất cả những gì bạn muốn là một lượng nhỏ nước trái cây bão hòa với các chất dinh dưỡng, một máy ép trái cây sẽ tốt hơn. Tuy nhiên, nếu bạn thích tiêu thụ chất xơ để nó lấp đầy bụng của bạn và giúp tiêu hóa, tốt hơn hết bạn nên lấy máy xay xinh tốt.


Nên mua Máy ép trái cây ly tâm hay máy nghiền ?

Máy ép trái cây ly tâm sản xuất nước ép từ trái cây và rau quả bằng cách nghiền chúng ở tốc độ cao. Máy ép trái cây có thể trông giống như một từ lớn – nó có thể được biết đến nhiều hơn như là một máy ép trái cây ép lạnh. Những gì nó làm là ép (hoặc ép) các loại trái cây và rau quả – mặc dù chậm – để tất cả nước trái cây có thể chảy ra.

Quyết định dựa trên đó có thể phụ thuộc phần lớn vào những gì bạn cần và ngân sách của bạn. Máy ép trái cây ly tâm có giá cả phải chăng và dễ sử dụng hơn. Chúng hoạt động tốt nhất với các loại trái cây và rau quả cứng và dày, và nhanh hơn rất nhiều về mặt sơ chế và nước ép. Tuy nhiên, về mặt lý thuyết, nhiệt từ tốc độ quay cao được cho là loại bỏ một số chất dinh dưỡng từ nước ép và nước ép tách ra và oxy hóa nhanh hơn nhiều. Nhưng nó vẫn là một lựa chọn tiện lợi và rẻ tiền nếu bạn không quá đặc biệt về những kỹ thuật này.

Máy ép trái cây thường mang lại một loại nước ép cao hơn một chút và chất lượng nước ép cao hơn, tồn tại lâu hơn và không bị oxy hóa nhanh như nước ép từ máy ép trái cây ly tâm. Máy ép trái cây cũng yên tĩnh hơn, nhưng quá trình ép có thể mất nhiều thời gian hơn so với máy ép trái cây. Nhưng chúng cũng thường đắt hơn.

REVIEW

   Leave a reply

   Nhanh như Chớp