8 tủ lạnh mini nhỏ gọn, tiết kiệm điện tốt nhất (2020)

Có một tủ lạnh là khá nhiều thiết yếu ngày nay. Nhưng, nếu bạn không có đủ không gian cho một tủ lạnh cỡ lớn thì sao? May mắn cho bạn, có tùy chọn tủ lạnh mini! Chúng phục vụ cùng một mục đích làm lạnh, đông lạnh và giữ cho cửa hàng tạp hóa của bạn tươi mới.

Chỉ là một phiên bản nhỏ hơn của nó, để bạn có thể phù hợp với nó ngay cả trong các phòng nhỏ nhất. Dưới đây là những chiếc tủ lạnh mini tốt nhất bạn có thể mua ngay hôm nay!


1. Tủ lạnh Beko TSE1283

Tủ lạnh mini tốt nhất

 • Thể tích 121L rộng rãi
 • Hiệu quả làm lạnh và đông lạnh tuyệt vời
 • bảo hành 3 năm

Điều đầu tiên nổi bật là lớp vỏ màu bạc sáng bóng và vẻ ngoài hiện đại của Beko Mini Fridge TSE1283 . Nó sẽ là một bổ sung tuyệt vời cho một tủ lạnh thứ 2 cho nhà, văn phòng hoặc thậm chí phòng ký túc xá của bạn.

Beko Bar Tủ lạnh TSE1283 có chất lượng cao được xây dựng. Nó được hỗ trợ bởi bảo hành 3 năm có lẽ là một trong những cao nhất trong số các tủ lạnh nhỏ. Chức năng làm mát của nó là tuyệt vời và đi kèm với một phần riêng biệt để đóng băng. Với tổng dung tích 121L, được chia thành 101L và 13L cho các ngăn tủ lạnh và tủ đông tương ứng. Với dung tích 101L, bạn có thể dễ dàng lưu trữ thực phẩm và đồ uống tươi cho cả bữa tiệc nếu muốn.

Mặc dù tương đối nặng ở mức 31kg, nhưng vẫn có thể di chuyển nó đến nơi bạn cần. Nếu bạn đang tìm kiếm một tủ lạnh mini chất lượng cao, Tủ lạnh mini Beko TSE1283 là một trong những sản phẩm tốt nhất bạn có thể tìm thấy.


2. Tủ lạnh mini 2 cửa PowerPac

 • Tủ lạnh 49L, tủ đông 22L 
 • Bộ lọc carbon chống vi khuẩn
 • Ngăn rau giòn 

PowerPac 2 Door Mini Tủ lạnh có nhiều tính năng hơn so với tủ lạnh nhỏ bình thường. Nó cảm thấy giống như một bản sao của một tủ lạnh lớn hơn về những gì nó có thể làm. Thứ nhất, nó không chỉ có ngăn tủ lạnh mà còn có tủ đông dung tích 22L. Ngoài ra, có một ngăn giòn giúp giữ cho trái cây và rau quả của bạn tươi và giòn.

Ngoài ra còn có bộ lọc carbon chống vi khuẩn giúp ngăn vi khuẩn phát triển. Điều đó có nghĩa là bạn có thể lưu trữ đồ tạp hóa của bạn bên trong mà không lo nó bị hỏng. Hầu hết các tủ lạnh quầy bar chỉ thích hợp để đựng đồ uống – nhưng tủ lạnh mini này làm mọi thứ mà một tủ lạnh cỡ lớn làm, chỉ được đóng gói ở dạng nhỏ gọn.

Nếu bạn muốn các tính năng của một tủ lạnh thông thường phù hợp với một không gian nhỏ như phòng ngủ khách sạn, phòng khách, thì Tủ lạnh Mini PowerPac là lựa chọn tốt nhất của bạn.


3. Tủ lạnh mini LG GL-131SQW

 • Tủ đông và tủ lạnh sẵn có
 • Dung lượng lưu trữ 90L
 • Bảo hành 2 năm

Tủ lạnh mini LG GL-131SQW là một lựa chọn chất lượng hàng đầu khác. Nó kết hợp tốt nhất của công nghệ làm lạnh và làm lạnh. Cùng với khả năng cách nhiệt tốt với vật liệu polyurethane, cửa hàng tạp hóa của bạn sẽ luôn được giữ mát và tươi mới.

Với tổng dung lượng 90L, nó là đủ ngay cả đối với một gia đình 2 hoặc 3. Nó cũng đi kèm với một ngăn đông có thể dễ dàng chứa một vài gói vật phẩm đông lạnh. Tủ lạnh nhỏ cũng được bổ sung bởi  công nghệ Bioshield của LG giúp ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc. Về cơ bản, nó sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của tủ lạnh và các mặt hàng thực phẩm được lưu trữ bên trong. Ngoài ra, nó cũng giúp tiết kiệm năng lượng vì cách nhiệt tốt hơn.

Tủ lạnh mini LG GL-131SQW được thiết kế để phù hợp ngay cả trong những không gian nhỏ nhất. Nó phẳng trên tất cả các mặt không có cạnh nhô ra. Bạn chắc chắn có thể tìm thấy một không gian cho nó phù hợp thoải mái. Cho dù bạn đang tìm kiếm một tủ lạnh nhỏ hoặc bổ sung cho tủ lạnh chính của bạn, tủ lạnh mini LG này sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.


4. Tủ lạnh mini Tecno TFR 48

 • Dung tích bên trong 47L
 • Thép không gỉ xây dựng
 • bảo hành 1 năm

Tủ lạnh Tecno TFR 48 là một trong những tủ lạnh mini bar phổ biến nhất xung quanh. Hai yếu tố chính cho điều này là kích thước di động và điểm giá hợp lý.

Ngoài mặt tiền bằng thép không gỉ mịn màng, nó là một tủ lạnh rất đáng mua với thiết kế bên trong tối đa hóa dung tích 47L của nó để có vẻ lớn hơn nó. Mặc dù kích thước nhỏ của nó, bạn sẽ tìm thấy các túi không gian bổ sung như giá đỡ bên để lưu trữ chai. Bạn chắc chắn sẽ không thấy mình bị giới hạn bởi kích thước của nó. Từ ngày đầu hoạt động, bạn sẽ thấy mình bị ấn tượng bởi sự yên tĩnh trong quá trình vận hành và hệ thống làm mát hiệu quả. Có thể đồ uống được làm mát trong vòng một giờ một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Bởi vì thiết kế nhỏ gọn của nó, nó có thể nằm gọn trong một góc, trên sàn hoặc thậm chí trên mặt bàn. Về cơ bản, miễn là có một túi nhỏ, Tủ lạnh Tecno TFR 48 sẽ trượt ngay vào. Nếu bạn chọn nó, chắc chắn bạn sẽ là một trong nhiều người mua hài lòng và hài lòng.


5. Tủ Lạnh Mini Electrolux EUM0500SB (46L)

Tủ lạnh tiết kiệm năng lượng hiệu quả

 • Dung tích 46L
 • Tuyệt vời khi ở lạnh
 • Năng lượng hiệu quả
 • bảo hành 2 năm

Giữ mát có thể nghe có vẻ thách thức và đắt tiền. Thời tiết liên tục gần 30 độ hoặc thậm chí nhiều hơn vào những ngày nóng hơn. Ấn tượng chung là một tủ lạnh sẽ tiêu tốn một xô tải trong phí điện. Có lẽ không phải với Tủ Lạnh Mini Electrolux EUM0500SB (46L) . Chỉ tốn 1 triệu mỗi năm để chạy chiếc tủ lạnh tiết kiệm năng lượng này. Một phần của những gì chúng tôi mong đợi.

Nó đi kèm với một không gian nội thất hào phóng 5+L. Điều đó có nghĩa là lưu trữ nhiều hơn cho thực phẩm, đồ uống và bất cứ thứ gì cần làm lạnh. Không cần phải thỏa hiệp những gì để lại trong tủ lạnh hoặc ra ngoài. Thực phẩm tươi như rau, trái cây và thịt có thể được giữ trong thời gian dài mà không có vấn đề gì. Đó là nhờ khả năng và hiệu quả làm mát hiệu suất cao.

Tủ Lạnh Mini Electrolux EUM0500SB (46L) là một trong những tủ lạnh dung tích vừa phải cung cấp chức năng tốt với mức giá tuyệt vời. Nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn đáng đồng tiền, chắc chắn xem xét nó!


6. Tủ lạnh Midea MS50

Tủ lạnh nhỏ yên tĩnh và tốt nhất

 • Dung tích bên trong 50L
 • Hoạt động im lặng
 • bảo hành 1 năm

Thật yên tĩnh, bạn thậm chí sẽ không biết rằng nó ở đó. Đó là tủ lạnh Midea Bar MS50 . Sự yên tĩnh là một đặc điểm tuyệt vời, đặc biệt nếu bạn đang mua một tủ lạnh mini cho phòng của bạn. Cố gắng ngủ hoặc tập trung với tủ lạnh ồn ào là một cơn ác mộng. Với Tủ lạnh Midea Mini, bạn có thể tận hưởng sự tiện lợi khi có tủ lạnh, không có tiếng ồn.

Với hiệu quả năng lượng được đánh giá ở mức 2 sao , Midea Bar Fridge MS50 là một trong những lựa chọn tiết kiệm năng lượng hơn cho tủ lạnh mini. Ước tính chỉ tốn 1 triệu 100k mỗi năm tiền điện. 45L dung lượng lưu trữ có nghĩa là nó có thể chứa một lượng lớn các mặt hàng mà không có vấn đề. Nó cũng đi kèm với một khay đá, hoàn hảo để làm một thức uống đá lạnh với. Một cánh cửa đảo ngược có nghĩa là bạn có thể chuyển hướng mở cửa để làm cho nó phù hợp bất cứ nơi nào thuận tiện hơn.

Nếu sự yên tĩnh là mối quan tâm chính của bạn khi chọn một tủ lạnh nhỏ, chắc chắn chọn Midea Bar Fridge MS50!


7. Tủ lạnh nhỏ kiểu dáng nhỏ gọn kiểu dáng đẹp

Phong cách và thân thiện với xe hơi

 • Siêu di động, mang nó đi bất cứ đâu
 • Đủ cho 6 lon nước uống
 • bảo hành 1 năm

Bạn có thích ngoài trời, nhưng không bao giờ có thể tìm thấy một thức uống lạnh đá lạnh khi ở bên ngoài? Hoặc là đồ uống từ máy bán hàng tự động quá đắt để phô trương? Với Tủ lạnh Mini Stylux LH-JY4AD , bạn có thể có đồ uống lạnh mọi lúc, ngay cả ở giữa không đâu.

Nó có thể chứa tối đa 6 lon đồ uống, hoàn hảo để chia sẻ với gia đình hoặc bạn bè của bạn. Họ chắc chắn sẽ đánh giá cao một thức uống lạnh băng khi câu cá hoặc cắm trại ở ngoài trời nóng của Việt Nam. Tủ lạnh Mini Stylux LH-JY4AD có thể làm lạnh đồ uống của bạn đến 20 độ dưới nhiệt độ bên ngoài. Điều đó có nghĩa là một lon 100PLUS tuyệt vời ở 4 đến 8 độ. Bạn thậm chí có thể phù hợp với thanh sô cô la hoặc bất kỳ đồ ăn nhẹ cần làm lạnh bên trong!

Hơn nữa, nó rất dễ dàng để cung cấp năng lượng cho nó. Chỉ cần kết nối nó với ổ cắm sạc xe hơi của bạn và bạn đã hoàn tất. Ngay cả khi bạn ngắt kết nối và mang nó ra khỏi xe, cách nhiệt tốt của nó có nghĩa là nó có thể tiếp tục giữ cho đồ uống của bạn lạnh.

Tủ lạnh Mini Stylux LH-JY4AD là người bạn đồng hành hoàn hảo cho những chuyến phiêu lưu ngoài trời và xe hơi của bạn. Bạn bè của bạn sẽ cảm ơn bạn cho nó. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền trong thời gian dài. Ngoài ra, một thức uống lạnh như băng nóng và ẩm là vô giá.


8. Tủ lạnh USB mini mát hơn và ấm hơn

 • Chỉ sạc bằng cáp USB
 • Có thể làm ấm hoặc làm lạnh đồ uống
 • Siêu dễ vận hành

Một lon cà phê ấm? Hay một lon nước đá lạnh? Không cần phải lựa chọn giữa hai trong số họ với tủ lạnh USB và tủ lạnh ấm hơn này . Chỉ cần kết nối với ổ cắm USB và thưởng thức đồ uống nóng hoặc lạnh cả ngày. Hoàn hảo cho một kỳ nghỉ ngắn trong văn phòng. Sự kết hợp màu đỏ và trắng cổ điển của nó cũng có nghĩa là nó cũng phục vụ như một phụ kiện bàn đẹp mắt.

Điều tuyệt vời là bạn không cần phích cắm điện, đôi khi có thể khó tìm thấy. Mặc dù được hỗ trợ USB, nhưng nó có thể làm lạnh đồ uống tới 8 đến 10 độ hoặc làm ấm chúng lên đến 60 đến 80 độ. Khá ấn tượng! Ngoài ra, nó rất đơn giản để sử dụng, chỉ cần cắm vào nguồn điện USB. Voila, bạn đã sẵn sàng để đi.

Đây là một phụ kiện văn phòng tuyệt vời cho chính bạn hoặc thậm chí là một món quà cho đồng nghiệp yêu thích của bạn. Giá cả phải chăng của nó có nghĩa là bạn có thể nhận được một ít cho bản thân, gia đình và bạn bè của bạn!


Hướng dẫn mua tủ lạnh mini

Bạn có cần tủ đông không

Một số tủ lạnh mini đi kèm với một ngăn đông. Tuy nhiên, chúng đắt hơn, sử dụng nhiều năng lượng hơn và cũng giảm bớt không gian cho việc làm lạnh thông thường. Vì vậy, nếu bạn không cần ngăn đông, chúng tôi khuyên bạn nên mua mà không có nó. Nếu bạn cần các khả năng đóng băng, hãy tìm một tủ lạnh mini với ngăn đông thích hợp.

Kích thước và công suất

Khi mua tủ lạnh mini, bạn phải chắc chắn rằng nó phù hợp với không gian bạn có. Thông số kỹ thuật của mỗi tủ lạnh có thể dễ dàng tìm thấy trực tuyến. Bước tiếp theo là đo lượng không gian bạn có cho tủ lạnh và tìm một không gian phù hợp với nó.

Một yếu tố khác để xem xét là bạn cần bao nhiêu không gian bên trong tủ lạnh. Nếu bạn chỉ lưu trữ một số đồ uống và đồ ăn nhẹ, một tủ lạnh nhỏ hơn sẽ làm. Nếu bạn đang sử dụng nó để thay thế cho một tủ lạnh kích thước đầy đủ, một tủ lạnh mini lớn hơn có thể phù hợp hơn.

Nó ồn quá

Một tủ lạnh mini yên tĩnh sẽ là lựa chọn tốt nhất, đặc biệt nếu nó sẽ ở gần khu vực nghỉ ngơi hoặc ngủ của bạn. Thông thường, các mô hình đắt tiền hơn sẽ có khả năng cách âm tốt hơn. Nếu tủ lạnh mini của bạn sẽ được đặt ở khu vực ngoài trời, tiếng ồn có thể không quan trọng lắm.

Nó có hiệu quả về năng lượng không

Hiệu quả năng lượng tốt hơn có nghĩa là hóa đơn điện thấp hơn. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải trả một khoản phí bảo hiểm nhỏ cho một tủ lạnh thân thiện với môi trường vì một số vật liệu của chúng đắt hơn.

REVIEW

   Leave a reply

   Nhanh như Chớp