[Đánh giá] Top 5 chảo chống dính tốt nhất (2020) cho nhà bếp của bạn

Không bao giờ có sự hài lòng khi không đổ dầu vào chảo? Chà, bạn có thể đạt được nó một cách dễ dàng với chảo chống dính! Một chiếc chảo chống dính không chỉ giúp bạn đạt được khả năng lật chảo ấn tượng mà còn giúp bạn khỏe mạnh hơn vì bạn có thể sử dụng ít dầu hơn. Nó cũng tiết kiệm rất nhiều thời gian dành cho việc làm sạch. Không có gì dính vào chảo, và bạn có thể rửa nó ngay lập tức mà không cần ngâm lâu.

Với phần lớn các chảo trên thị trường tự xưng là không dính, có thể rất khó để chọn một cái. Chúng tôi đã giúp bạn thực hiện quy trình mua hàng của mình dễ dàng hơn một chút bằng cách liệt kê các chảo chống dính đáng chú ý và đáng giá cho mỗi ringgit. Dưới đây là những chiếc chảo chống dính tốt nhất mà bạn có thể có được ngay hôm nay!

1. Chảo nhôm chống dính Elmich Fiore 24cm có vung kính

 • Vung kính núm Bakelite chịu lực, chịu nhiệt dày 4mm
 • Nhôm đúc nguyên khối
 • Trong nồi, chảo phủ chất chống dính Greblon C3 an toàn sức khỏe số một của Đức

Chảo nhôm chống dính Elmich Fiore có vung kính là một chiếc chảo 24 cm đi kèm với nắp thủy tinh để giảm sự văng dầu và khói trong nhà bếp của bạn, hoạt động tốt với việc chiên lên một chồng đầy bánh kếp hoặc bất kỳ món ăn tự chế nào của bạn. Lớp chống dính có độ bền lâu và cho phép bạn đánh một cách an toàn cả bữa cơm hàng ngày trong một thời gian dài. Nó có thể chịu được sự trầy xước của muối khi bạn chiên bất cứ thứ gì trong chảo. Sau khi hoàn thành, bạn cũng có thể dễ dàng rửa chảo mà không cần phải chà hay ngâm. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức để bạn có thể tập trung toàn bộ năng lượng vào việc nấu nướng. Chảo nhôm chống dính Elmich Fiore sẽ chứng tỏ là trợ lý tốt nhất của bạn trong nhà bếp.

2. Chảo sâu chống dính đáy từ HappyCook

 • Chất liệu: Nhôm nguyên chất 99.75% phủ lớp sơn chống dính cao cấp
 • Sử dụng được bếp điện từ.
 • Loại chảo: Chảo sâu

Chảo sâu đáy từ HappyCook là chảo chống dính 26 cm. Lớp phủ của nó được gia cố bằng lớp sơn chống dính bền, và điều này cho phép lớp chống dính không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ loại bỏ hoặc nhiệt độ cao. Nó cũng có thể tồn tại trong một thời gian dài hơn để bạn có thể nấu ăn với điều này một cách an toàn mà không phải lo lắng về việc lớp chống dính bị sứt mẻ. Đế của chảo khuếch tán và phân phối nhiệt tốt. Chảo sâu đáy từ HappyCook là chìa khóa để có được món ăn hoàn hảo đó và đánh thức bữa ăn ngon nhất mỗi lần.

3. Chảo Inox chống dính ALTEN BACH

 • Chảo sâu 5 lớp cao cấp chống dính hiệu ALTEN BACH dày 2,3mm giữ
 • Sử dụng công nghệ tráng men Excalibur chống dính chịu được nhiệt độ cao, chống trầy xước và bền theo tiêu chuẩn Châu Âu
 • Bên trong chảo phủ lớp tráng men Excalibur chống dính và bề mặt chảo được thiết kế kiểu tổ ong làm thức ăn mau chín.

Chảo Inox chống dính ALTEN BACH là một chiếc chảo 28 cm! Với thân inox có đế từ hóa, chiếc chảo này làm nóng nhanh chóng và hiệu quả và phân phối nhiệt trên cơ sở để bạn có được kết quả nấu ăn đều. Lớp chống dính giúp nấu ăn lành mạnh hơn và rửa quá trình nhanh hơn! Cũng có ít dính vào chảo để bạn sẽ không phải ăn thức ăn quá nhiều.

4. Chảo chống dính inox 304 có vung kính Elmich Potenza

 • Cấu trúc 3 lớp đáy: Lớp inox 304 dày 0.5mm – Lớp nhôm dày 1.3mm – Lớp inox 430 dày 0.5mm giúp truyền nhiệt nhanh, tỏa nhiệt đều.
 • Nắp bằng kính chịu lực, chịu nhiệt dày 4mm, trong suốt.
 • Quai cầm và núm nắp dày chắc giúp bạn thao tác dễ dàng và thuận tiện.

Chảo Elmich Potenza được làm bằng vật liệu chất lượng và hoàn toàn là một món đồ hời ở mức giá này. Với nắp thủy tinh cường lực có nắp đẹp, bạn có thể dễ dàng nâng nó lên và đặt lên mặt bàn mà không cần vẩy tay.

Lớp phủ chống dính của nó cho cảm giác mịn màng tuyệt vời, cho phép bạn nấu ăn dễ dàng và lật như một người chuyên nghiệp mỗi lần mà không bị văng và gây ra một mớ hỗn độn. Với kích thước 26cm, bạn có thể dễ dàng xào một mẻ rau lớn mà không bị đổ quá nhiều và gây ra tình trạng lộn xộn. Chảo này tương thích với các bếp cảm ứng, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm một giá trị cho chảo tiền cũng tăng gấp đôi như một chảo, bạn phải lấy Chảo Elmich Potenza.

5. Chảo chống dính đáy từ HappyCook

 • Trang bị tay cầm bằng gỗ, cán chảo có lỗ treo tiện lợi
 • Chảo nhôm chống dính Titanium đáy từ làm từ nhôm nguyên chất 99.75%
 • Đáy phẳng, dùng được tất cả các loại bếp

Chảo chiên không dính ALTEN BACH có thiết kế chức năng tuyệt vời với bề mặt rộng và phẳng. Với đường kính 24cm, chiếc chảo này cho phép bạn làm nóng pitas, parathas hoặc thậm chí làm bánh kếp. Với độ dẫn nhiệt và khuếch tán tuyệt vời trên bề mặt rộng, bạn sẽ có được một màu nâu thậm chí chắc chắn là một cảnh tượng đáng chú ý!

Vì nó có lớp chống dính, bạn có thể sử dụng ít dầu hoặc ghee hơn và điều này giúp bạn khỏe mạnh về lâu dài. Ngoài ra, lớp chống dính được bảo vệ bằng Titanium và giúp nó chống trầy xước từ dụng cụ nấu kim loại của bạn. Gây ấn tượng với khách bằng kỹ năng nấu nướng của bạn với Chảo chống dính đáy từ HappyCook

REVIEW

   Leave a reply

   Nhanh như Chớp