7 loại nệm gấp 3, đệm văn phòng có thể gập lại tốt nhất | Đánh giá năm 2020

Một tấm nệm có thể gập lại là một sự thay thế tuyệt vời cho nệm thông thường. Nệp gấp có thể cung cấp cùng một mức hỗ trợ và thoải mái trong khi chiếm một phần không gian khi gấp lại.

Câu hỏi là, làm thế nào để bạn chọn một cái tốt? Chúng tôi đã thực hiện công việc và nghiên cứu cho bạn! Dưới đây là những tấm nệm có thể gập lại tốt nhất mà bạn có thể có được ngày hôm nay!


1. Nệm gấp 3 Cao Su Non

 • Siêu thoải mái khi ngủ
 • Nhỏ gọn khi gấp
 • Thời gian giao hàng rất nhanh

Ngủ trên Nệm Cao Su Non Thắng Lợi Gấp 3 cảm giác như một trải nghiệm sang trọng. Bạn sẽ quên rằng nó là một tấm nệm có thể gập lại một khi bạn nằm trên nó.

Kích thước của nệm là 1mx2mx10cm cho đến 1m8x2mx10cm. Khi gấp lại, chiều dài của nó giảm một phần ba. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc nệm nhỏ gọn, đây là nó.

Những gì chúng tôi thực sự thích là thời gian giao hàng nhanh chóng của họ. Một khi bạn đặt hàng, nệm đến trong vòng 1-2 ngày. Tuyệt vời nếu bạn cần một tấm nệm có thể gập lại vội vàng! Bạn sẽ phải lòng chiếc nệm cao su non một khi bạn ngủ trên đó.


2. Nệm gấp 3 1m6 Bông Ép DUPONG

 • Độ cứng vừa phải cho sự thoải mái tối đa

Nệm gấp 3 1m6 Bông Ép DUPONG đi kèm với một loạt các lựa chọn, và một trong số họ chắc chắn sẽ phù hợp với những gì bạn cần.

Nệm có độ cứng vững là 6 trên 10. 80% người dân trên thế giới thấy phạm vi vững chắc này là thoải mái. Vì vậy, bạn có thể yên tâm rằng bất cứ ai bạn mua nó, rất có thể sẽ có thể tận hưởng một giấc ngủ ngon trên đó. Nệm có thể gập lại của Nệm gấp 3 bông ép sẽ để lại cho bạn nhiều giấc mơ ngọt ngào.


3. Nệm gấp 1m8 Kim cương cao su bông

 • Nhẹ, nhỏ gọn & đa chức năng
 • Chống bụi & nấm
 • Tùy chọn độ dày 1m cho đến 1m8, độ dày 5 hoặc 9 cm
 • Bảo hành 10 năm từ Nhà sản xuất

Nệm gấp 1m8 Kim cương cao su bông là rất linh hoạt. Thiết kế di động của nó làm cho nó dễ dàng để chuyển đổi nó từ một chiếc giường sang 1 thấm thảm ngồi. Bạn có thể di chuyển nệm này từ phòng này sang phòng khác mà không gặp rắc rối. Điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn mua nó cho trẻ nhỏ.

Nệm có độ cứng vừa phải, và bạn có thể chọn giữa chiều cao 5 hoặc 9 cm, tùy thuộc vào sở thích của bạn. Nệm cũng ngăn chặn sự phát triển của nấm và bụi bẩn để bạn có thể yên tâm khi ngủ trên đó.

Bạn đang tìm kiếm một chiếc nệm đa năng và nhẹ? Nếu vậy, bạn chắc chắn nên lấy Nệm Kim Cương Cao Su Bông có thể gập lại.


4. Nệm Cao Su Kim Cương Gấp 3 1m8

 • Bọt mật độ cao để hỗ trợ tốt
 • Có thể tháo rời và có thể giặt
 • Chống bụi, vi khuẩn và nấm

Nệm Cao Su Kim Cương Gấp 3 1m8 là một trong những nệm có thể gập lại tốt nhất, bán chạy nhất năm 2020. Được làm bằng bọt mật độ cao, nó cung cấp sự hỗ trợ vững chắc nhưng thoải mái sẽ giúp bạn ngủ ngon hơn với tư thế phù hợp.

Nó đi kèm với một nắp có thể tháo rời có thể được giặt trong máy giặt. Bản thân nệm là mạt chống bụi, kháng khuẩn và kháng nấm. Những phẩm chất này rất cần thiết đặc biệt là ẩm ướt, nơi chúng ta có thể đổ mồ hôi nhiều.

Để hỗ trợ và vệ sinh tuyệt vời, Nệm Kim Cương là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ngôi nhà nào.


5. Nệm gấp giá rẻ PE Hàn Quốc 1m2 – 1m8

 • Bọt chất lượng cao
 • Độ dày 9cm để hỗ trợ tốt
 • Mạt chống bụi và kháng khuẩn

Một giấc ngủ ngon được đảm bảo với Nệm gấp giá rẻ PE Hàn Quốc 1m2 – 1m8 thoải mái . Nó được làm bằng bọt chất lượng cao đủ đậm đặc để cung cấp hỗ trợ vượt trội. Độ dày 9cm giúp nâng người ngủ thoải mái khỏi sàn.

Nệm đi kèm với một vỏ có thể tháo rời có mạt chống bụi và đặc tính kháng khuẩn. Bạn có thể dễ dàng tháo vỏ để rửa bất cứ lúc nào bạn muốn. Ngủ trên đó làm cho bạn cảm thấy tươi mát, sạch sẽ và được bảo vệ tốt.

Các mặt của nệm được gắn lưới 3D. Những gì chia lưới này là để giúp tạo ra nhiều luồng không khí và lưu thông, giữ cho bạn mát mẻ suốt đêm.

Nệm gấp giá rẻ là loại nệm có thể gập lại thoải mái nhất mà bạn sẽ tìm thấy.


6. Nệm gấp văn phòng công ty giá rẻ 1m8

 • Hỗ trợ tốt với bọt mật độ cao
 • Hai sự vững chắc để lựa chọn

Với số lượng hỗ trợ mà Nệm gấp văn phòng công ty giá rẻ 1m8 cung cấp, bạn chắc chắn sẽ có được một giấc ngủ đêm tuyệt vời. Nó được làm bằng bọt mật độ cao thích ứng với trọng lượng cơ thể của bạn.


7. Nệm ngủ trưa văn phòng 100% Cotton

Nệm 100% Cotton là chất liệu đáng tin cậy trong ngành công nghiệp nệm trong nhiều thập kỷ. Có một lý do cho tuổi thọ và sự phổ biến của họ: cam kết của họ đối với chất lượng cao và một giấc ngủ ngon

Nó được làm bằng bông gòn tự nhiên chất lượng cao cung cấp hỗ trợ và đường viền tuyệt vời. Mặc dù nó chỉ dày 20cm, nhưng nó có cảm giác như nó hỗ trợ nhiều như nệm dày hơn. Chúng tôi cũng thích rằng nó không gây dị ứng, hoàn hảo cho những người bị dị ứng.


Tại sao nên mua nệm gấp?

Dưới đây là một số ưu điểm của nệm gấp so với nệm có kích thước thông thường . Nếu bạn thấy rằng một số trong số họ áp dụng cho bạn, thì bạn chắc chắn nên mua một tấm nệm có thể gập lại. Nếu không, một thường xuyên có thể là một thay thế tốt hơn.

Di động và tiết kiệm không gian

Nhà của chúng ta đã bị thu hẹp kích thước trong những năm qua. Không gian là một thứ xa xỉ. Một tấm nệm có thể gập lại giúp giải quyết điều đó bằng cách thu nhỏ một phần ba kích thước của nó một lần. Bạn cũng có thể dễ dàng cất nó trong tủ hoặc ở góc phòng. Đột nhiên, nhà và phòng của bạn sẽ có vẻ rộng rãi hơn trong ngày. Con bạn có thể chạy tự do và tận hưởng mà không cần chạy vào một khung giường lớn.

Một tấm nệm có thể gập lại cũng hoàn hảo nếu bạn theo một lối sống tối giản. Nó sẽ giúp giải mã không gian của bạn và đồng thời cho bạn một giấc ngủ ngon.

Tuyệt vời cho trẻ em và khách

Kích thước nhỏ hơn của một tấm nệm có thể gập lại là hoàn hảo cho một đứa trẻ dưới 12 tuổi. Một tấm nệm có thể gập lại thường được đặt trên sàn nhà. Điều này an toàn hơn nhiều cho một đứa trẻ vì nó sẽ không lăn và ngã xuống. Bạn sẽ không cần phải lo lắng khi họ nhảy lên xuống giường nữa.

Nó không chiếm không gian trên cơ sở vĩnh viễn. Bạn có thể lấy nó ra bất cứ khi nào khách của bạn đi qua. Thứ hai, nó thoải mái hơn nhiều so với ngủ trên ghế dài. Khách của bạn sẽ thích sự thoải mái của một tấm nệm có thể gập lại trong khi bạn sẽ yêu thích tính di động của nó.

Rẻ hơn nhiều so với nệm bình thường

Nệm thông thường từ khoảng 3 triệu đến hàng chục triệu. Một tấm nệm có thể gập lại chất lượng tốt chỉ có giá hơn 500k. Bạn thậm chí có thể tìm thấy một vài dưới 400k. Bạn có thể dễ dàng tiết kiệm hơn 50% nếu bạn chọn một tấm có thể gập lại trên một tấm nệm thông thường.

Bây giờ, với tất cả những lợi thế của một tấm nệm có thể gập lại, không có gì lạ khi chúng trở nên phổ biến hơn.


Các yếu tố cần xem xét khi mua nệm có thể gập lại

Độ dày nệm

Nhìn chung, độ dày của nệm tương quan tích cực với sự hỗ trợ được cung cấp. Hỗ trợ tốt hơn cải thiện chất lượng giấc ngủ của bạn. Bạn sẽ thức dậy với cảm giác tươi hơn. Nếu một tấm nệm quá mỏng, cơ thể bạn sẽ chìm vào và quá gần sàn nhà. Đó là cách bạn bị đau lưng khi ngủ.

Tuy nhiên, điều này cũng phụ thuộc vào sự phân bổ trọng lượng của người ngủ trên nệm. Đối với các loại cơ thể nặng hơn (60 kg trở lên), một tấm nệm dày hơn (10 cm) là điều cần thiết cho một giấc ngủ ngon. Nếu trọng lượng dưới 60kg, nệm 5cm sẽ đủ tốt.

Tuy nhiên, sự khác biệt về giá giữa nệm có thể gập 5 cm và 9cm là không đáng kể. Giấc ngủ ngon chắc chắn đáng để trả thêm một chút. Nên mua nệp gấp 9cm nếu có thể.

Độ cứng

Độ cứng của nệm thường được đánh giá theo thang điểm từ 1 đến 10 từ mềm đến cứng. Độ cứng phổ biến nhất của nệm là khoảng 5 đến 7 đánh giá và được gọi là mức độ thoải mái phổ quát. Phần lớn mọi người sẽ tìm thấy một tấm nệm trong phạm vi đó để được thoải mái với số lượng hỗ trợ phù hợp.

Vì nệm có thể gập lại mỏng hơn nệm thông thường, bạn không nên lấy nệm quá mềm. Chúng tôi muốn giới thiệu một công ty ít nhất 5 trở lên. Mặt khác, khi bạn nằm xuống nó, nó có thể chìm quá sâu và không cung cấp đủ hỗ trợ.

Nệm bọc

Loại và tính năng của vỏ nệm nên được xem xét trước khi cam kết mua. Xét cho cùng, vỏ nệm là vật liệu tiếp xúc với da của chúng ta trong khi chúng ta đang ngủ trên nệm.

Điều đầu tiên bạn nên chú ý là liệu vỏ nệm có thể tháo rời hay không. Nếu nó có thể được gỡ bỏ, bạn có thể rửa nó để giữ cho nó sạch sẽ rất dễ dàng. Bạn có thể cởi nó ra, cho vào máy giặt và bạn sẽ có một vỏ bọc mới trong vòng một ngày. Có một tấm sạch sẽ giúp loại bỏ bụi bẩn, vi trùng và vi khuẩn. Do đó, đây là một xem xét quan trọng.

Thứ hai, bạn nên nhìn vào chất liệu của vỏ nệm. Một số tính năng chúng tôi thích là kháng khuẩn và chống mạt bụi. Chúng tôi tiếp xúc với nệm trong 8 giờ một ngày. Mũi và miệng của chúng tôi gần với nó. Những tính năng này sẽ giúp bảo vệ gia đình và chúng ta.

Nó có đủ lớn không?

Điều cuối cùng bạn muốn là một tấm nệm quá ngắn hoặc nhỏ đối với bạn. Vì vậy, điều rất quan trọng là phải lưu ý về kích thước của nệm trước khi mua. Hầu hết các nệm có thể gập lại theo kích thước của nệm thông thường. Bạn nên làm quen với các kích thước như Đơn (190cm x 91cm) và Siêu đơn (190cm x 107cm).

Có một số nệm được nhập khẩu từ nước ngoài và có thể theo các phép đo khác nhau. Đối với những người này, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ trực tiếp với người bán để có được kích thước chính xác. Thông thường, sự khác biệt là dưới 10cm, vì vậy nó không gây ra bất kỳ vấn đề nào.

Trọng lượng và tính di động

Nếu bạn có kế hoạch di chuyển nệm xung quanh một cách thường xuyên, trọng lượng của nệm sẽ là một cân nhắc quan trọng. Hầu hết các nệm có thể gập lại là khá nhẹ và thậm chí một đứa trẻ sẽ có thể nâng nó. Tuy nhiên, nệm càng dày thì thường càng nặng. Một tấm nệm dày 5 cm sẽ nặng khoảng một nửa trọng lượng của một tấm nệm dày 9cm. Do đó, nếu tính di động là rất quan trọng đối với bạn, hãy lấy một cái mỏng hơn.

REVIEW

   Leave a reply

   Nhanh như Chớp