Đánh giá MOTOROLA RAZR (2020): điện thoại nắp gập 5G

Razr 2020 này ổn. Nhưng ở mức 1.399 đô la, nó vẫn cực kỳ đắt khi so sánh với bất kỳ điện thoại không gập nào khác có khả năng tương tự. Liệu mức giá đó có gần xứng đáng hay không phụ thuộc vào số tiền bạn sẵn sàng bỏ ra để sở hữu một chiếc điện thoại màn hình gập mang phong cách hoài cổ, mát mẻ.

Razr mới là một chiếc điện thoại tuyệt vời, không còn nghi ngờ gì nữa. Và bây giờ nó đã vượt qua ngưỡng tối thiểu về khả năng sử dụng và chất lượng, tôi hầu như rất thích sử dụng nó. Nhưng tôi sẽ không thích trả tiền cho nó.

Đánh giá MOTOROLA RAZR (2020)

Razr cho cảm giác thực sự mỏng khi mở ra, nhưng nó không mỏng hơn một chiếc iPhone tiêu chuẩn.

THIẾT KẾ MOTOROLA RAZR (2020)

Motorolađã làm rất tốt việc duy trì phong cách điện thoại nắp gập và cảm giác cổ điển của Razr với lần lặp lại này, ngay xuống các cạnh cong và cằm nhô ra ở phía dưới. Khi đóng lại, nó là một thứ trang nhã, đẹp đẽ. Khi mở ra, nó có cảm giác mỏng hơn thực tế – nó có độ dày tương đương với chiếc iPhone tiêu chuẩn của bạn, nhưng thiết kế tổng thể có đặc điểm Razr đó.

Razr có thể gập lại hoàn toàn phẳng không có khe hở, không giống như Samsung Galaxy Z Flip.

Màn hình nhựa cũng cho cảm giác tốt hơn, nhờ một số thay đổi tinh tế đối với hệ thống bản lề khiến tất cả có vẻ chắc chắn hơn một chút. Vẫn còn một số vết sưng kỳ lạ ở giữa, nhưng chưa có điện thoại gập nào tìm ra cách để tránh điều đó. Đây không phải là màn hình đẹp nhất – ở độ phân giải 876 x 2142 pixel, nó có tỷ lệ khung hình siêu cao, nhìn chung màu sắc và độ rõ nét của nó trông ở mức trung bình.

Bản lề trên Razr 2020 được cải tiến nhiều khi vẫn giữ nếp gấp hình giọt nước.
Cảm biến vân tay nằm trên logo Moto ở mặt sau, nhưng đó lại là một điểm khó tiếp cận.

Razr có ba màu: vàng, than chì và bạc. Mặt sau của điện thoại là kính phẳng với các cạnh cong, tạo cảm giác đẹp mắt nhưng trơn trượt vì tất cả đều thoát ra ngoài và kỳ lạ là không có cuộn dây sạc không dây bên dưới. Điều tốt nhất bạn có thể làm là sạc nhanh USB-C 15W.

Màn hình Quick View của Razr rất tiện lợi.

HIỆU SUẤT VÀ PHẦN MỀM MOTOROLA RAZR (2020)

Razr mới có 5G, mặc dù nó không hỗ trợ phiên bản mmWave tốc độ cao hơn của 5G (không có sự mất mát lớn ở đó). Nó cũng có sẵn được mở khóa và sẽ có thẻ SIM tiêu chuẩn – hai thứ mà bạn thực sự không thể có được với bản gốc, tin hay không.

Motorola đang sử dụng bộ vi xử lý mà bạn sẽ tìm thấy trên hầu hết các điện thoại Android tầm trung (như Pixel 5 và 4A 5G), Snapdragon 765G của Qualcomm. Nó được kết hợp với 8GB RAM và 256GB dung lượng lưu trữ. Kết quả của tất cả những gì là Razr chạy tốt trong thử nghiệm của tôi, nhưng tôi đã không ném nhiều trò chơi phức tạp vào nó.

Bộ vi xử lý cũng có thể giúp pin 2.800mAh nhỏ bé kéo dài tuổi thọ hơn. Tôi chắc chắn cần một bộ sạc với điện thoại này vào đầu giờ tối, nhưng với việc sử dụng nhẹ hơn (bao gồm cả việc dành nhiều thời gian hơn cho màn hình bên ngoài thay vì mở điện thoại lên), tôi có thể sử dụng được một ngày.

CAMERA MOTOROLA RAZR (2020)

Camera selfie ở bên trong, bên cạnh màn hình, có cảm biến 20 megapixel nằm trong một khoảng trống nhỏ. Bạn nên sử dụng nó cho hội nghị truyền hình và không có gì khác, vì nó không phải là tuyệt vời.

May mắn thay, bạn có thể chụp ảnh selfie bằng camera chính bên ngoài một cách dễ dàng. Nó có cảm biến 48 megapixel cho ra hình ảnh 12 megapixel. Bạn có thể sử dụng một trong các cử chỉ tùy chỉnh của Motorola (trong trường hợp này là xoay cổ tay của bạn) để khởi động nó và sau đó chụp ảnh của chính bạn suốt cả ngày.

Ảnh chụp bởi MOTOROLA RAZR (2020)
Ảnh chụp bởi MOTOROLA RAZR (2020)

Lời kết

Khi bạn mua điện thoại này, bạn đang trả tiền cho đẳng cấp mới chứ không phải các thông số kỹ thuật mới nhất. hãy ghi nhớ điều đó … nếu bạn muốn có thông số kỹ thuật mới nhất, bạn sẽ thất vọng.

Motorola Razr 2020 với 5G

Click bào bên dưới để xem nơi bán Motorola Razr 2020 ở đâu ? Và giá bao nhiêu.

Motorola Razr 5G màu Vàng
Motorola Razr 5G (2020) Dual-SIM XT2071-4 256GB ROM + 8GB RAM Phiên bản quốc tế
REVIEW

      Leave a reply

      Nhanh như Chớp