Đánh giá Loa Airpod : Loa bluetooth hình tai nghe Apple siêu to khổng lồ

Khi Apple ra mắt tai nghe không dây AirPod, họ đã gây tranh cãi khá nhiều. Họ đến ngay sau khi Apple quyết định loại bỏ giắc cắm tai nghe trên iPhone, đây là một quyết định khiến mọi người khó chịu.

Rõ ràng, động lực của họ là làm cho iPhone mỏng hơn. Nhưng tất cả chúng ta đều biết rằng sự thay đổi đã thực sự được thực hiện để bán AirPods đắt tiền. Kể từ đó, AirPod đã trở thành một biểu tượng – nhờ đó chung ta đã có Loa bluetooth hình tai nghe Airpod siêu to khổng lồ để đánh giá ngày hôm nay.

Loa không dây không xa lạ gì với chúng ta ngày nay, nhưng Loa bluetooth hình tai nghe Airpod siêu to khổng lồ được đánh giá hôm nay là 1 sản phẩm thú vị, đáng để xem xét khi bạn cần đồ chơi công nghệ mới trong năm 2020.

Sau đây là những thông tin tìm hiểu cũng như đánh giá chi tiết về loa Aipod siêu to khổng lồ đang nằm ở TOP Trending những ngày qua.

Thông số kỹ thuật Loa Airpod không tồ

 • Chất liệu: chất liệu nhựa SLA
 • Kích thước: 8.28.520.5cm
 • Giao diện sạc: 30 phút có thể được sạc đầy
 • Thời gian sử dụng: 2-3 giờ nhờ viên pin 1200 mAh
 • Công suất âm 5W
 • Dải tần số: 100Hz-20KHz
 • Khoảng cách Bluetooth tối đa 10m
 • Nguồn âm thanh: Đài FM; Thẻ TF; AUX; Ổ USB.

Giá Loa bluetooth hình tai nghe Airpod siêu to khổng lồ và nơi bán

Tùy vào chế độ bảo hành sau bán hàng : 6 tháng đến 12 tháng và tình trạng nguồn hàng có sẵn ở Trung Quốc hay ở tại TPHCM , Hà Nội mà giá bán dao động từ 260k đến 290k.

Đánh giá Loa Airpod

Bắt đầu từ 1 học sinh trung học

AirPod cao 10 inch là một loa không dây đầy đủ chức năng, theo người sáng tạo ra nó, một học sinh trung học ở tiểu bang Minnesota tên Aaron Beckman. Beckman đã đăng một bức ảnh về sự sáng tạo của anh ấy vào đầu tháng 11 năm 2019.

Để tạo ra loa AirPod – được đặt tên là “AirPod Max” – Beckman đã sử dụng máy in 3D, có sẵn thông qua đội robot của trường trung học của mình , để sao chép một bản sao chính xác của AirPods.

Aaron giải thích với Mashable rằng phải mất khoảng năm giờ để tạo mô hình, sau đó 15 giờ nữa để in bằng máy in 3D. Mặc dù vậy, Aaron đã gọi bản dựng là “khá đơn giản” và đưa ra mô hình CAD của mình trong trường hợp bất kỳ ai khác muốn thử sức với nó. Nhưng phần hay nhất của chiếc AirPod khổng lồ này là nó hoạt động đầy đủ. Nó không chỉ trông vui nhộn mà còn có thể phát nhạc qua Bluetooth .

Nắm bắt được xu hướng, các nhà sản xuất loa không dây đã lên kế hoạch sản xuất hàng loạt loa AirPod

Thiết kế bên ngoài

Đây là một loa bluetooth siêu lớn có hình dạng AirPods được mô phỏng với tỷ lệ kích thước 100 lần (100X) so với Apple AirPods. Nên về cơ bản không khác gì tai nghe Airpod của Apple nếu nhìn sơ qua.

Không sợ bị mất hay thất lạc như tai nghe Airpod chính hãng Apple

Nghe thử Chất âm

Chất âm ở Loa Airpod không dây dưới 300k không thể đòi hỏi quá cao được. Cảm nhận chất âm là ở mỗi người, mời bạn nghe thử chất âm thực tế loa Airpod ngay bên dưới.

1 Comment
 1. Cái này làm quà tặng cho mấy tín đồ công nghệ ngon.

  Leave a reply

  Nhanh như Chớp