9 chất Gel bôi trơn tốt nhất (2020) để tăng thêm gia vị đời sống tình dục của bạn

Chất bôi trơn có thể giúp làm gia vị cho đời sống tình dục của bạn. Dù là chơi solo hay cặp đôi, chất bôi trơn giúp giảm ma sát và tăng cường cảm giác của bạn trong quá trình quan hệ tình dục. Nếu bạn chưa thử sử dụng chất bôi trơn hay còn gọi là bôi trơn tình dục, bạn sẽ bỏ lỡ nhiều thứ.

Có khá nhiều chất bôi trơn có sẵn. Hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn qua một số tùy chọn phổ biến nhất. Dưới đây là những chất bôi trơn tốt nhất bạn có thể mua ngay hôm nay!


1. Durex Play Classic Lube

 • Công thức nhẹ nhàng
 • An toàn khi sử dụng với bao cao su latex
 • Dễ thấm nước và dễ dàng rửa trôi

Durex là một trong những thương hiệu đáng tin cậy nhất khi nói đến các sản phẩm tình dục. Durex Play Classic Lube là một chất bôi trơn rất nhẹ và dịu dàng đó là một lựa chọn tuyệt vời cho một đầu tính giờ. Nó dựa trên nước có nghĩa là nó hoạt động an toàn với bao cao su latex. Ngoài ra, nó thích hợp cho quan hệ tình dục bằng miệng, hậu môn và âm đạo. Sau khi thực hiện, nó cũng khá dễ dàng để rửa sạch vì nó rất hòa tan.

Nếu đây là lần đầu tiên bạn thử chất bôi trơn, chiếc Classic Lube của Durex này sẽ là một lựa chọn rất an toàn. Bạn biết rằng bạn đang nhận được một chất bôi trơn chất lượng vì số lượng đánh giá tích cực cao về nó. Vì vậy, chắc chắn cho nó một thử!


2. Durex Play Intimate Lube

 • Hương vị bạc hà mát lạnh
 • Cung cấp cho bạn cảm giác ngứa ran
 • Dựa trên nước và hòa tan

Bao giờ muốn tăng chiều cao của cảm giác trong quan hệ tình dục? Hãy thử một vài giọt Durex Play Intimate Lube và nó có thể là thứ bạn và đối tác của bạn cần. Khi bạn áp dụng nó, bạn sẽ cảm thấy cực kỳ mát mẻ.

Sau một vài giây, có một cảm giác ngứa ran sẽ mang lại cho bạn và đối tác của bạn sự phấn khích với mỗi chuyển động. Nó cũng có hương vị spearmint, làm cho nó là chất bôi trơn tốt nhất cho một trải nghiệm làm mát và ngứa ran.


3. Durex play Warming

 • Cảm giác nóng lên khi tiếp xúc
 • Nhẹ nhàng và dịu dàng trên làn da của bạn
 • Tương thích với bao cao su latex

Cảm giác ấm áp khi hai người chạm vào là an ủi. Với Durex play Warming , bạn sẽ cảm thấy gần gũi hơn với đối tác của mình vì nó mang lại cho bạn cảm giác ấm áp khi hai bạn chạm vào nhau.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng chất bôi trơn này trong phòng máy lạnh vì cảm giác ấm áp sẽ cảm thấy tốt hơn khi tương phản với không khí lạnh. Đừng sử dụng cái này trong cái nóng bình thường của mà không có máy lạnh! (chúng tôi đã thử) Nếu bạn muốn cảm thấy gần gũi hơn với đối tác của mình, chất bôi trơn nóng lên này thật tuyệt vời trong việc phát triển sự gần gũi đó.


4. Durex play Massage 2 in 1

 • Hoàn hảo cho một massage gợi cảm 
 • Nha đam nhẹ nhàng và khỏe mạnh
 • Dễ dàng để rửa sạch

Bạn có thích đưa ra một massage như một màn dạo đầu cho tình dục? Nếu vậy, Durex Play 2-in1 Massage Gel & Lube là chất bôi trơn hoàn hảo cho bạn. Nó là an toàn để sử dụng trên tất cả các bộ phận trên cơ thể và cảm thấy siêu nhẹ nhàng khi áp dụng trên. Nó cũng có lô hội được biết đến với lợi ích cho da. Tốt nhất của tất cả, nó là không nhờn và dễ dàng để rửa sạch sau.

Cung cấp cho đối tác của bạn một massage bằng chất bôi trơn này sẽ đặt tâm trạng ngay. Đồng thời, một khi các bạn đã sẵn sàng để chuyển sang bước tiếp theo, bạn không cần phải dò dẫm và tìm kiếm một chất bôi trơn khác bởi vì nó cũng có thể được sử dụng như một. Nó chỉ làm cho quá trình massage màn dạo đầu để quan hệ tình dục mượt mà hơn.


5. Durex play Lube Aloe Vera

Chất bôi trơn tốt nhất cho da nhạy cảm

 • Kết cấu siêu mịn
 • Rất nhẹ nhàng và có lợi cho làn da của bạn
 • Tuyệt vời cho khô âm đạo

Nếu bạn hoặc đối tác của bạn có làn da nhạy cảm, Durex Play Lube Aloe Vera là chất bôi trơn nhẹ nhàng bạn cần. Nó có lô hội rất nhẹ nhàng và cũng có lợi cho làn da của bạn. Với kết cấu siêu mịn và giống như nước, nó rất đặc biệt trong việc giải quyết tình trạng khô âm đạo. Bằng cách sử dụng chất bôi trơn, cả hai bạn có thể tận hưởng quan hệ tình dục mà không bị đau. Giữ cho làn da của bạn khỏe mạnh và an toàn với Durex Play Lube Aloe Vera này!


6. Durex KY Jelly

 • Tốt cho chơi solo
 • Không hương liệu và nước

Durex KY Jelly, chúng tôi khuyên hơn để sử dụng độc tấu hơn là đầy đủ về quan hệ tình dục. Nó là một chất bôi trơn tuyệt vời để thủ dâm vì nó giúp bạn giảm ma sát vừa đủ mà không ảnh hưởng đến độ bám của bạn.

Tuy nhiên, chúng tôi không khuyên dùng nó cho quan hệ tình dục cặp đôi – lý do tại sao nó trở nên dính hơn khi bạn sử dụng nó trong một thời gian dài. Thông thường, quan hệ tình dục đầy đủ kéo dài lâu hơn một buổi solo sẽ ảnh hưởng đến độ trơn của chất bôi trơn này.

Một lý do khác tại sao chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng solo là nó rẻ hơn nhiều so với các chất bôi trơn khác. Bạn có thể nhận được một chai 100ml với giá dưới 50k khi chúng tôi kiểm tra lần cuối. Đó là gần một nửa giá của chất bôi trơn khác. Vì vậy, nếu bạn muốn thêm một chất bôi trơn vào bộ sưu tập của bạn để sử dụng riêng của bạn, đây là một mua đáng giá tiền.


7. Gel bôi trơn Tenga Hole

 • Cảm thấy tự nhiên 
 • Hoạt động tốt với các sản phẩm của Tenga
 • An toàn khi sử dụng khi giao hợp

Tenga là một thương hiệu mang tính cách mạng nhằm mục đích làm cho đồ chơi tình dục trở thành xu hướng. Không có gì ngạc nhiên khi dòng chất bôi trơn của họ – Dầu bôi trơn Tenga Hole là một trong những chất bôi trơn tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy. Nó ban đầu được thực hiện để làm việc đặc biệt là với các sản phẩm Tenga. Tuy nhiên, nó cũng là một lựa chọn tuyệt vời để sử dụng trong quan hệ tình dục nếu bạn không thích chất bôi trơn Durex.

Có 4 chất bôi trơn Tenga khác nhau là trắng, đỏ, đen và bạc. Một trong những chúng tôi đề nghị là màu đỏ. Nó cảm thấy rất gần với kết cấu và cảm giác của chất bôi trơn tự nhiên. Chúng tôi thích cảm giác tự nhiên hơn vì nó làm cho trải nghiệm thực tế và thú vị hơn. Nếu bạn muốn thay thế tốt nhất cho chất bôi trơn Durex, hãy thử Tenga, và bạn chắc chắn sẽ bị ấn tượng.


8. Gel bôi trơn gốc dầu Gun

 • Độ mịn lâu dài
 • Nha đam và yến mạch để làm dịu
 • Nhân sâm để cải thiện hiệu suất

Nếu bạn thích phiên tình dục marathon dài, bạn sẽ thích Chất bôi trơn gốc nước Gun Oil . Nó cảm thấy trơn tru và không ma sát từ khoảnh khắc đầu tiên cho đến giây phút cuối cùng. Nó không trở nên quá dính ngay cả sau thời gian ma sát kéo dài. Vì vậy, bạn và đối tác của bạn có thể tiếp tục đi suốt đêm với độ ẩm được đảm bảo.

Nó thậm chí đã thêm các thành phần để làm cho toàn bộ trải nghiệm tốt hơn. Đầu tiên, có chiết xuất lô hội và yến mạch giúp làm dịu làn da của bạn. Đối với hiệu suất của bạn, có nhân sâm và guarana, giúp kích thích lưu lượng máu. Với những thành phần này kết hợp với độ mịn của chất bôi trơn này, chắc chắn đây sẽ là một thời gian gợi cảm lâu dài.


9. Durex play sweet strawberry

 • Hương dâu ngọt ngào và hương vị
 • Thêm một chút vui tươi
 • Dựa trên nước và an toàn cho bao cao su

Cảm giác của tuổi trẻ và sự vui tươi ùa về khi bạn mở Durex Play Intimate Lube Strawberry . Đó là hương dâu và hương vị mang lại một vị ngọt mà bạn và đối tác của bạn chắc chắn sẽ thích.

Bạn có thể thêm một chút dâu tây này cho quan hệ tình dục qua đường âm đạo, hậu môn hoặc thậm chí bằng miệng. Nó là an toàn để sử dụng cả trên da của bạn và nếu bạn có bao cao su trên. Một chất bôi trơn có hương vị như thế này là một cái gì đó khác nhau sẽ làm ngọt đời sống tình dục của bạn.

REVIEW

   Leave a reply

   Nhanh như Chớp