Đánh giá 10+ Nước tăng lực tốt nhất từ Amazon Nhật (Ưu chuộng: 2020)

Nước tăng lực là một đồng minh tuyệt vời khi bạn muốn thay đổi suy nghĩ và làm việc chăm chỉ hoặc làm việc chăm chỉ hơn. Không giống như “đồ uống bổ dưỡng” như thuốc bán, một điểm tốt để sử dụng nước tăng lực đó là nước ngọt, bạn có thể uống dễ dàng như đồ uống có ga. Tuy nhiên, tùy thuộc vào sản phẩm, caffeine, axit amin và các thành phần và hương vị khác nhau, vì vậy khá khó để nên chọn loại nào.

Do đó, lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu các sản phẩm phổ biến được đề xuất ở định dạng xếp hạng cùng với cách chọn đồ uống năng lượng .Ở Việt Nam nỗi tiếng với các loại nước tăng lực như Nước tăng lực hổ vằn, Nước tăng lực monster, Nước tăng lực compact, Nước tăng lực warrior, Nước tăng lực red bull, Nước tăng lực sting, Nước tăng lực carabao. Còn 25 sản phẩm ở đây là các sản phẩm bán chạy như Real Gold Oronamin C – hàng đầu tại Nhật bản, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một thương hiệu Nước tăng lực yêu thích trên Amazon Nhật ở bên dưới đây.

Cách chọn nước tăng lực

Trước tiên, hãy kiểm tra làm thế nào để chọn một Đồ uống bổ sung năng lượng.

Các điểm kiểm tra đường / calo là gì?

Hãy xem xét các điểm về cách chọn theo mục đích.

Loại có chứa một lượng đường vừa phải là lý tưởng để cung cấp năng lượng!

Loại có chứa một lượng đường vừa phải là lý tưởng để cung cấp năng lượng!

Nếu bạn muốn cố gắng hết sức ở đây và uống nước tăng lực, bạn nên chọn một sản phẩm có chứa lượng đường vừa phải . Đường rất quan trọng như năng lượng cho cơ thể.

Tốt hơn là chứa glucose dễ hấp thu, nhưng đường fructose (Sản phẩm thay thế đường) và đường cũng bị phân hủy trong cơ thể và chuyển thành glucose.

Nếu bạn uống vào lúc nửa đêm, loại giảm calo được khuyến khích

Nếu bạn uống vào lúc nửa đêm, loại giảm calo được khuyến khích

Những người uống nước tăng lực vào ban đêm như một món giải khát nên chú ý đến lượng calo.

Tùy thuộc vào đồ uống, chúng tôi cũng giới thiệu các sản phẩm loại calo không chứa đường và các sản phẩm không đường hoàn toàn – không sử dụng đường . Với những loại này, bạn có thể giảm lượng calo trong khi thưởng thức hương vị của thức uống yêu thích.

Khuyến cáo có chứa axit amin

Nhiều sản phẩm có chứa axit amin, là chất dinh dưỡng cần thiết cho sức khỏe và sắc đẹp. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu các axit amin đại diện có trong nước tăng lực.

“Arginine” hỗ trợ duy trì sức khỏe

"Arginine" hỗ trợ duy trì sức khỏe

“Arginine” là một axit amin gần như thiết yếu được biết đến trong các chất bổ sung, vv, và giúp duy trì sức khỏe tốt. Nó có thể được thực hiện trong cơ thể, nhưng điều cần thiết là phải đưa nó từ chế độ ăn uống để có được một lượng vừa đủ. Nó được bao gồm trong nhiều Đồ uống bổ sung năng lượng.

“L-Carnitine” hỗ trợ một cuộc sống khỏe mạnh

"L-Carnitine" hỗ trợ một cuộc sống khỏe mạnh

Giống như arginine, L-Carnitine là một loại axit amin rất cần thiết để duy trì sức khỏe tốt . Nó thường được trộn trong thực phẩm sức khỏe.

Đối với những người cảm thấy thiếu dinh dưỡng hoặc quan tâm đến sức khỏe của họ, chúng tôi khuyên bạn nên uống nước tăng lực này có chứa L-Carnitine.

Bổ sung dinh dưỡng bằng đồ uống có chứa “taurine”!

Bổ sung dinh dưỡng bằng đồ uống có chứa "taurine"!

Không phải là một axit amin, mà là taurine, có cấu trúc tương tự như axit amin, cũng được giới thiệu ở đây. Uống taurine sẽ giúp bạn khỏe mạnh và khỏe mạnh mỗi ngày.

Taurine, có nhiều trong mực, bạch tuộc và động vật có vỏ, là một chất hòa tan trong nước, vì vậy nó là một chất dinh dưỡng hiệu quả để tiêu thụ trong đồ uống lỏng. Taurine tổng hợp không được bao gồm trong nước tăng lực vì nó được coi là một loại thuốc ở Nhật Bản, nhưng có một số sản phẩm có chứa taurine tự nhiên, vì vậy hãy kiểm tra nó.

Chú ý đến liều lượng của caffeine

Chú ý đến nội dung của caffeine

Caffeine, cũng được tìm thấy trong cà phê và các thành phần khác, được bao gồm trong nhiều loại nước tăng lực. Và lượng caffeine trong hỗn hợp phụ thuộc vào nước tăng lực.

Mặc dù Tổ chức Y tế Thế giới chưa xác nhận ảnh hưởng đối với thai nhi, nhưng họ đang kêu gọi phụ nữ mang thai tiêu thụ cà phê với khoảng 3-4 cốc mỗi ngày. Ngoài ra, tiêu chuẩn lượng caffeine khác nhau tùy theo từng cá nhân, do đó, mỗi cá nhân cần phải chú ý.

Đặc biệt cẩn thận nếu bạn thường xuyên uống đồ uống chứa caffein như cà phê và trà .

10+ Nước tăng lực tốt nhất từ Amazon Nhật

Giới thiệu đồ uống năng lượng phổ biến ở Amazon Nhật dưới dạng xếp hạng. Bảng xếp hạng dựa trên bảng xếp hạng bán chạy nhất của từng trang EC như Amazon, Rakuten, Yahoo! Shopping (kể từ ngày 13 tháng 2 năm 2020).

Ngoài ra, các sản phẩm được liệt kê không được đảm bảo có các tính năng được mô tả trong phương pháp lựa chọn ở trên. Trước khi mua, vui lòng kiểm tra các tính năng được liệt kê trên mỗi sản phẩm.

01. Nước tăng lực Lifeguard 185ml (1 thùng 30 lon)

エナジードリンク チェリオジャパン ライフガード 1枚目

Chứa 7 loại vitamin và axit amin

Một Đồ uống bổ sung năng lượng bổ dưỡng có chứa 7 loại vitamin như vitamin C và B2 và 7 loại axit amin như isoleucine và alanine. Nó cũng chứa mật ong và sữa ong chúa, làm cho nó dễ uống. Nó chứa một lượng nhỏ caffeine và được khuyên dùng cho những người lo lắng về lượng caffeine .

02. Nước giải khát Asahi Monster Energy M3 (150ml x 24 chai)

エナジードリンク アサヒ飲料 モンスターエナジー M3 1枚目

Loại cafein mạnh hơn

Năng lượng Monster dày M3 chứa 140 mg caffeine mỗi chai . Thành phần tương đương với 355 ml quái vật được cô đặc bởi cái này. Đó là một thức uống đặc, nhưng đơn thuốc độc đáo của nó rất dễ uống và hương vị tươi mát của axit carbonic làm cho nó rất hấp dẫn.

03. Nước tăng lực Kirin Mets (24 lon, mỗi lon 350ml)

Nước tăng lực Kirin Nước giải khát Metsine V V năng lượng mạnh mẽ Tờ 1

Để làm mới giữa học tập và công việc!

Nước tăng lực Kirin Mets là một thức uống cho phép bạn uống vitamin C và arginine cùng một lúc. Vitamin C · arginine đến lon 350ml một đến cũng chứa 500mg. Nó được đề xuất như một cuốn sách để làm mới tâm trạng của bạn, chẳng hạn như trong thời gian học tập hoặc nghỉ làm.

04. Nước tăng lực Yakult Tough-Man

Nước tăng lực Yakult Trụ sở Tuffman Làm mới 1

Dễ uống với không chứa caffeine

Một Đồ uống bổ sung năng lượng Tuffman nổi tiếng : là một thực phẩm chức năng dinh dưỡng có chứa nhân sâm, vitamin B6, v.v., nhưng nó là một thức uống có ga nên có hương vị tươi mát. Đó là một kích thước nhỏ 190g và bạn có thể uống nó một cách nhanh chóng. Không chứa caffeine rất dễ uống.

05. Coca-Cola Real Gold 190ml x 30 lon

Một sản phẩm bán chạy đã được yêu thích từ năm 1981

“Real Gold”, đã phổ biến trong hơn 30 năm kể từ khi ra mắt, có điểm là nó có hương vị dễ uống. Ngoài việc không chứa caffeine , nó cũng hấp dẫn bởi vì nó chứa vitamin, chiết xuất nhân sâm và rất giàu chất dinh dưỡng . Gần đây, dòng sản phẩm bao gồm các sản phẩm pha trộn bột nghệ, các sản phẩm có hương vị chanh và các sản phẩm dạng thạch.

06. Thực phẩm năng lượng Otsuka hợp 500ml x 24 chai

Nước tăng lực Thực phẩm Otsuka phù hợp với tờ 1

Dư vị sảng khoái và độ ngọt vừa phải

Một trận đấu có vị ngọt vừa phải và rất sảng khoái, không có cảm giác khó chịu vẫn còn trong miệng sau khi uống. Nó có cacbonat thấp, vì vậy nó là một hương vị nhẹ nhàng ngay cả đối với những người không giỏi đồ uống có ga . Rất nhiều vitamin như vitamin C và B6! Nó là hoàn hảo cho những người muốn uống rất nhiều trong quá trình học tập, thể thao và công việc.

07. Miracle Sangaria V 350g x 24 lon

Nước tăng lực Nhật Bản Công ty nước giải khát Sangalia Miracle Body V tờ 1

Guarana là hoàn hảo cho một sự thay đổi

“Cơ thể kỳ diệu V” của Sangaria là một Đồ uống bổ sung năng lượng có chứa guarana. Nó cũng chứa chiết xuất nhân sâm, taurine và axit amin, và rất giàu dinh dưỡng . 190ml / 350ml / 500ml loại dễ nuốt cũng được bán.

08. Nước giải khát Asahi Dodecamine 300ml x 24 chai

Nước tăng lực Asahi Nước giải khát Dodecamin Chai mạnh 1

Rất nhiều arginine!

Arginine là loại acid amin α thường chứa trong các thực phẩm bộ sung năng lượng cho người tập thể hình và thực phẩm chứa năng giải độc gan. – một loại “dodecamin” mạnh, quen thuộc như một loại nước tăng lực. Đây là lượng arginine lớn nhất trong lịch sử thương hiệu . Nó chứa 135g arginine mỗi 100ml, và bạn có thể uống nhiều 405g với một chai này. Nó có thể được coi là một thức uống mạnh mẽ, bao gồm sữa ong chúa và guarana.

09. Coca-Cola Nhật 250ml x 30 chai

Nước tăng lực Nhật Bản Coca-Cola Coca-Cola Năng lượng số 1

Bạn có thể tận hưởng cảm giác thú vị và mới mẻ của Coca-Cola

Loại thức uống có ga tiêu chuẩn, loại năng lượng của Coca-Cola. Nó là caffein và chứa guarana, niacin và vitamin B6, vì vậy nó có đầy đủ dinh dưỡng . Coca-Cola tại mỗi quốc gia cũng có những bản sắc, vị ngọt đậm thanh khác nhau. Tôi thích hương vị thú vị và phấn khởi của cola!

10. Suntory Mountain Dew 350ml x 24

Nước tăng lực Suntory Holdings Mountain Dew 1st

Một hương vị cam quýt tươi mát

“Mountain Dew” là một sản phẩm đình đám đã được phát hành tại Nhật Bản từ năm 1981. Nó có một hương vị cam quýt tươi mát và được đặc trưng bởi một thức uống giải khát. Nó không chứa axit amin, nhưng chứa caffeine và hoàn hảo khi bạn muốn cảm thấy sảng khoái .

11. Monster Pipeline Punch 355ml

Nước tăng lực Asahi Uống Monster Pipeline Punch 1st

Hương vị nhiệt đới của hỗn hợp trái cây Hawaii

Một sự pha trộn của các loại trái cây Hawaii như trái cây và ổi, khiến bạn có thể thưởng thức một hương vị hơi khác. Nó cũng chứa các loại nước ép trái cây như táo và thông, và có hương vị sâu như nước ép hỗn hợp . Gói này cũng có hoa văn Hawaii, vì vậy bạn có thể tận hưởng một tâm trạng nhiệt đới.

12. Red Bull Drink 250 ml

エナジードリンク レッドブル・ジャパン レッドブル シュガーフリー 2枚目のサムネイル
エナジードリンク レッドブル・ジャパン レッドブル シュガーフリー 4枚目のサムネイル

Không khuyến nghị calo cho những người ăn kiêng

Đây là một sản phẩm không đường, không calo, được khuyên dùng cho những người bị hạn chế calo. Loại này chứa tới 80mg caffeine, gần với một ly cà phê nhỏ giọt , vì vậy nó hoàn hảo khi bạn muốn làm mới bầu không khí.

Tóm lược

Đồ uống năng lượng có hương vị rất mạnh, vì vậy tôi nghĩ thật thú vị khi thử nhiều loại khác nhau và tìm một loại phù hợp với khẩu vị của bạn. Vui lòng tham khảo bài viết này để tìm ra cái tốt nhất.

REVIEW

      Leave a reply

      Nhanh như Chớp